|
|

Chương 39


Ngồi yên một chỗ thu tiền đến tận trưa . Toàn thân tôi mệt mỏi, ê mông quá đi mất . Ngồi hàng tiếng đồng hồ mà không ê mơi là lạ ! Tôi lướt nhìn trong quán một lượt . Mặt tôi tối sầm lại , cái ý định cho mọi người nghỉ ngơi sớm dập tắt hẳn vì bọn họ vãn ngồi yên ở đó!!! Đừng đùa chứ 1 Mấy người đó ngồi hơn tôi mấy tiếng liền ngồi không biết ê mông sao mà nếu không biết tki cũng phải biết ngắm zai như vậy là đủ rồi . Họ ngắm cứ như là chưa bao giờ nhìn thấy , như chưa bao giờ thấy kim cuonwg sang lấp lánh vậy . Đúng là mê zai . Mê zai đúng là một loại bẹnh khiến con gái ngày nay càng thần kinh hơn mất . Họ quên ăn , quên ngủ , quên học để ngồi ngắm ! Bó tay .

‘’ Gia Linh , cậu nghỉ được rồi đó’’ Lớp trưởng đến cạnh tôi , vỗ nhẹ vai bảo

Tôi chỉ gật đầu nhẹ , nghỉ tki nghỉ chứ ngu j ngồi đây tiếp làm j cho mệt chứ ! Chỉ có những đứa ngu mê zai như mấy đứa con gái kia mới có thể không thấy mệt khi ngồi một chỗ . tôi đi ra chõ của Khánh Phong và Hoàng Minh , chỉ cần đuổi hai an hem này ra là mọi chuyện sẽ đơn giản hon rất nhiều còn vè việc Khánh Nam và Hàn Lâm , chuyện đối với hai bọn họ như ăn kẹo không hà .

‘’ Mời hai người về’’ tôi đi đến chỗ Khánh Phong , giọng không mấy khách khí nói . Đừng nghĩ anh ta được nhiều cô gái theo , trong mắt mọi người anh ta như mọt chàng trai luôn tỏa sang nhưng đối với tôi bây giờ , anh ta và Hoàng minh không khác nào một thằng thần kinh trốn trại !!

‘’ Không ‘’ khánh Phong lạnh lung thốt ra từng từ . Tôi bắt đầu khâm phục anh ta , rất khâm phục về tài ngồi hơn nửa tiếng mà không thấy mệt người của anh ta .

‘’ Bé hai lung , bé nhẫn tâm đuổi chúng tôi đi sao’’ Hoàng Minh bên cạnh bắt đầu tỏ vẻ đáng thương , mắt lại long lanh nước nhìn qua là biết anh ta dung thuốc mắt rồi .

‘’ Vốn dĩ không có lương tâm’’ Tôi đáp , chỉ có người có lương tâm mới không đuổi anh ta đi còn trong tôi , cái từ lương tâm đó chẳng có ích j cả !

‘’ bé hai lưng , bé đừng khó tính quá ‘’ Hoàng Minh vừa mứi tỏ vẻ đáng thương bây giờ đã cwif tươi hớn ha hớn hở . Đúng là loại da mặt dày !

‘’ bao giờ các người về tôi sẽ không khó tính nữa’’ Tôi đáp rồi trừng mắt nhìn Hoàng Minh . Bộ dạng của anh ta càng ngày khiến tôi bực mình , anh ta cười như kiểu chưa cười bao giờ đã vậy lại cố tình chọc tức tôi .

‘’ về thôi’ Khánh Phong lạnh lùng buông từng chữ . Tyệt , tuyết vời , anh ta quả là suy nghĩ thấu đáo đó . Tôi ủng hộ anh ta , về đi , cút luôn khỏi đây đi J

‘’ Ê , hai lưng, em có tính cách khiến người ta bực mình đó’’ Khánh phong đứng dậy nói rồi đi ra ngoài .

Nh ta bảo sao ? Tôi có tính cách khiến anh ta bực mình ?? Bây giờ anh ta mới biết tki quá muộn vì vốn dĩ Trần Gia Linh tôi sinh ra luôn luôn khiến nhiều kẻ bực mình mà L

‘’ Bé hai lưng , tôi định rủ bé đi ăn nhưng Khánh Phong đi rồi tki tôi cũng không mời bé được nữa. Bye Bye , lần sau tôi sẽ mời bé’’ Hoàng Minh nói , tay tki xoa xoa đầu tôi rồi mwois bước theo Khánh Phong còn về hai cô gái Ngọc Mẫn và Bảo Nhi . Cái con bé Bảo Nhi đi qua mặt tôi nó còn nói được một câu khiến tôi chỉ muốn cầm dao lia thẳng đúng đầu nó .

‘’ Gia Linh , chị làm tôi thất vọng quá đấy . Chỉ tại chị mà bây giờ tôi không còn mặt mũi nhìn Khánh Phong đó . chị là chị của tôi nên chị phải ứng xử cho tốt vào . vê nhớ uống thêm sữa đậu để ptawng vòng một vào . đừng làm xấu mặt tôi’’ Bảo Nhi cười mỉa mai tôi . Còn Ngọc mẫn , cái cô này chỉ đứng sau nhưng ánh mắt cứ như tia laze cứ nhìn người tôi.

Rồi hai con nhỏ này cũng bỏ đi . May là vì hình tượng của mình nên tôi có thể kìm nén cơn giận . Cái con nhỏ bảo Nhi hay thật đó , dám chê tôi , con bé ấy có tư cách j chê tôi chứ? Ở trường có phải là đi thi người mẫu đâu mà số đo ba vòng đều chuẩn cơ chứ ! Mà tôi càn oái j uống thêm nước đậu cơ chứ !!!!!!!!!! Nhỏ đó dám mỉa mai tôi sao lại còn nói được câu ‘’ Đừng làm xấu mặt tôi’’ Cái câu này cứ như tôi làm xấu mặt cô ta không bằng !! Tôi làm xấu mặt cô ta bao giờ ? Nói thì cũng phải có chứng cứ cho một chút cơ chứ lại còn nói là cô ta không còn mặt mủi nhìn Khánh Phong . Cô ta không có mặt mũi nhìn Khánh Phong tki lien quan đến tôi chắc ? Mà cô ta mặt mủi lù lù ở đó thế mà bảo không có mặ mũi . Đúng là não kém phát triển . cô ta chỉ làm xấu mặt một Hội trưởng trưởng như tôi thôi . Nhẽ ra cô ta phải nói ngược lại mới đúng !!

Tôi chẳng them quan tâm đến cái ánh mắt như ăn tươi nuốt sống tôi ở xung quanh . Hình như tôi đã đuổi người họ ngắm rồi tki phải == nhưng cũng tốt đó thôi . Rồi một loạt khách đi ra người thu tiền ngồi thu thu không kịp . Nếu năm sau mà tôi mở quán như kiểu này mà Khánh Phong hay Hoàng minh cùng đến chắc chắn tôi phải thu tiền theo kiểu 1 tiếng/100k , thé này mới được lãi mà lại còn được nhiều khách chứ J)

‘’ đúng thật là anh ấy vẫn có sức hút hơn tớ’’ Khánh nam từ đầu xuất hiện đứng cạnh tôi nói

‘’ Không hẳn vậy !!’’ Tôi liếc nhìn cậu ta rồi đáp. Hai anh em nhà Nguyễn gia này đúng là khác nhau về cả ngoại hình + tính cách nhưng sao toi vẫn có cảm giác kì lạ trong cái nhà Nguyễn gia này nhỉ ???

Thôi 1 mặc kệ cái gia đình đấy , hai an hem nhà đáy thế nào tki mặc kệ họ , tôi không rỗi hơi mà tìm hiểu làm chi cho mệt ==’’’

‘’ chúng ta đi ăn thôi’’ lớp trưởng rủ tôi , thường tki tôi rất ít khi di cùng lớp nhưng năm nay chẳng hiểu tại sao tự dung tôi lại có cái ý nghĩ rát điên rồ !! Đó chính là thay đổi hình tượng của mình =’ Vfa bây giờ tôi đã hối hận rồi TT.

‘’ Ukm’’ Tôi gật nhẹ , tôi không hẳn là không thích đi ăn cùng lớp nhưng nếu ở đó có người có cùng sở thích giống tôi chắc chắn tôi sẽ vui còn nếu không ai cùng sử thích hay hiểu tôi tki đi ăn chỉ phí thời gian đối với tôi .

‘’ Lâu lâu lớp chúng ta mới tụ tập , ăn nhiều vào , Hội trưởng sẽ trả’’ Khánh Nam nói , cười hì hì . Cạu ta muốn chết chắc !! Dám nói ăn nhiều vào tôi tar tiền . Đừng đùa nhớ , còn lâu Trần Gia linh này tự dưng đi mơi bọn họ !1 Có đứa ngu tự dung đi mời ăn cả lớp không chứ bộ ?/(trừ đứa lắm tiền ).

‘’ Nói lại’’ Tôi nhìn chằm chằm Khánh Nam như muốn giết cậu ta ngay lập tức ==

‘’ Đùa thôi mà’’ Khánh Nam vỗ vai tôi nói

Đùa ?? cậu ta hay ha? Đùa , câu nói này quá dơn giản , lí do này quá không thích hợp cho câu nói vừa rồi

*Bốp* Tôi cầm cái khay để trên bàn đập một phát vào đầu cậu ta . Nếu muốn đùa tki đây chính là hình phạt của cậu ta khi đùa nhầm tôi

‘’ Chúng ta đi thôi’ Lớp trownrg nói kéo tay Khánh Nam đi trước

Ơ , hai người này sao hay thế nhỉ?? Chẳng chờ nhau tí mà chỉ biết đi trước sao?? Đúng là bọn ki bo mà !! Bạn bè ít nhất cũng phải chờ nhau một chút , ai dè lớp trưởng kéo Khánh Nam đi thong thả trước còn để mặc tôi đứng ở đó . Đúng là lũ vô tâm TT .

Tôi vẫn bình thản nhẹ nhàng đi theo bọn họ . Mặc kệ bọn họ đi cách tôi xa tki mặc kệ J Cứ vội vã làm j cho mệt chứ cứ bình thản cho tốt hơn .

Đến nơi , chân tôi đau nhức , lâu lắm không đi bộ nên chân đau quá TT . Lớp tôi ăn ở một quán cách trường gần 1km . Đúng là bọn chúng thừa sức đi bộ thật còn tôi tki sức hết rồi , thừa đâu nữa TT!

Tôi bước vào quán tìm chỗ lớp mình đang ngồi , rất thản nhiên chọn 1 ghế ở góc độ khuất nhất ngồi xuống.

‘’ Mọi người đến đủ rồi , chúng ta bắt đầu ăn thôi’’ lớp trưởng ngồi tận trên cùng nói .

Chẳng cần biết lớp trưởng nói xong ai ăn chưa nhưng tôi cầm đũa gắp thức ăn , ăn rất thản nhiên và không cần biết mọi người như thế nào .

Bí mật để các bạn ăn ngon hơn là tốt nhất đừng nghĩ đến người khác nghĩ j về mình mà cứ ăn theo cách của mình vì nếu bạn biết người khác nghĩ j về mình bạn sẽ ăn không được nhiều đâu !! J

Thản nhiên , tùy ý ngồi ăn , ă chẳng cần quái j biết đến mọ người đang bàn tán . Mặc kệ bọn nó nói j , mình ăn là việc của mình , nó nói là việc của nó lien quái đến mình mà việc nó nói có lien quan đến mình đâu tìm hiểu lm j cho tốn sức cơ chứ !!

Ăn xong chúng tôi lại về lớp .

Ặc !!!!!! Hôm nay tôi quên mất là phải đi kiểm tra từng lớp nữa TT . Má ơi , quên mất rồi nhưng không sao , lo j bây giờ đi cũng được J .

Tôi bắt đầu đi kiểm tra từng lớp và ….

Cái lớp 12A4 đúng là cái lớp nghịch nhất trường TT .

Trong lớp , một đống sách kinh dị về ma được bày khắp nơi đã vậy mặt nạ trắng hay đầy màu máu vứt hết trên sàn nhà T-T. Tiếng hét của con gái tki ầm lên như muốn tra tấn lỗ tai vậy !!!!!!!! Ôi mới nhìn ở ngoài chứ bước vào thế nào đây cơ chứ ?? Tôi bước vào cái lớp nhìn tệ hại nhất trường .== Vừa mới bước vào tki lũ đàn anh đã ra dọa ma tôi . Hừ ! chúng dám , thử dọa xem nào ==! Tôi đứng ở đó mặt bắt đầu đầy sát khí liếc nhìn bọn họ . Năm nay đúng là sai lầm !!!!!! Biết thế lúc trước khi tổ chức lễ hội tôi phải kiểm tra ý tưởng của từng lớp và duyệt . Nếu họ không được tôi duyệt sẽ không được tổ chức nhưng cái ý nghĩ của tôi quyết định đã sai lầm lẽ ra tôi phải làm như trên . Ai bảo tôi định cho bọn họ tự do tổ chức theo ý mình cơ chứ ?? và bây giờ thành ra thế này đây!!!

Và một việc không thể chấp nhận con gái hơn nữa là bọn họ lợi dụng lúc con gái sợ mà sờ mó . == ! Trần Gia Linh ta đây đã định nể tình các người là đàn anh nên không nói nhiều vậy mà các người muốn ta không phải nể nữa nữa !!!!!

‘’ Hội… trưởng’’ Vừa mới bước vào lớp , mấy cô gái bị dọa cho hết vía đã chạy ra đằng sau tôi , cnf mấy đứa kia đang dọa , đinh nói j đó nhưng phát hiện ra tôi liền cứng họng mà đứng im không dám động đậy j cả

‘’ các người làm cái thá j vậy ??’’ Tôi cố gắng kiềm chế cơ tức giận . Mặt tôi sa sầm xuống , xung quanh toàn là sát khí tỏa ra với sự chết choc đáng sợ . Tôi nhìn một lũ ‘’ biến thái’’ xung quanh , ánh mắt đầy máu và cái chết . Họ muốn định xỉ nhục hình ảnh của tôi sao??

Ăn gan cọp từ bao giờ vậy??? Nếu liều ăn gan cọp mà làm như vậy tki tốt nhất hãy ăn nhiều gan cọp để đối phó với hình phạt của tôi đi !!!!!!!!!

‘’ Chỉ … chỉ … là ‘’ Mấy cái thằng biến thái đó ấp úng nói

Mấy người này mà còn có lí do để nói sao?? Lí do hình như có quá thừa thãi không???
 

Bình luận

Back to Top