|
|

Chương 7: Được sống trở lại 1


Kể từ hôm bs nói Ân chết Trân tuyệt ko tin . Nguyên va Yến đòi đem Ân đi hỏa tán nhưng Trân ko cho cô nghĩ là Ân vẫn chưa chết và cô sẽ tìm cách cứu sống anh.nguyên với yến cũng bó tay chẳng thể làm gì được...

3 ngày trôi qua cô vẫn luôn ngồi cạnh giừơng Ân chăm sóc anh giống như tưởng anh ngủ mà chăm sóc khiến nguyên va yến hết sức đau lòng ...bổng nhiên trân la lên

" A...."

nguyên và yến nghe tiếng la của cô thì lập tức chạy vào xem sao chỉ thấy khôn mặt hớn hở của cô.nguyên ngjĩ" chất cô ấy đau lòng wa bị j lun rui hazz" yến thì chạy đến nắm lấy tay cô

- chị sao thế?

-Đúng ùi em ko sao chớ?" nguyên lo lắng"

-em biết cách để cứu anh Ân rui" mặt vẫn hớn hở"

-chị/em làm sao có thể" nguyên và yền đồng thanh tỏ vẻ ko tinh". Sau đó cô lấy từ trong áo ra 1 viên tròn tròn nhỏ đưa lên " là nó"

A.,, bỗng nhiên Yến la lên. Nguyên lo lắng hỏi yến" em là sao vậy?".yến là ko quan tâm kcâu hỏi của nguyên vội nói

- đó là " hoàng hồn đơn" có thể giúp người cải tử hồi sinh

- Hoàng hồn đơn có thể sao? " nguyên nghi ngờ"

- đúng đây là Hoàng hồn đơn có thể giúp người cải tử hồi sinh. Trên đời này chỉ có 2 viên .1 viên hiện trong tay em còn viên còn lại trong tay sư phụ" trân từ từ giải thích"

- trên đời này còn có loại tiên dược này sao? Vậy Ân có thể được sống lại rùi" nguyên hớn hở"

Trái lại với sự hớn hở của Nguyên thì Yến trầm tư sao đó lên tiếng" chẳng phải chị từng núi sư phụ cho chị biết sao này chị sẽ gặp tử kiếp và cần đến nó sao?"

- bjo ko thể lo nhiều như vậy được chị ko quan tâm tử kiếp gì đó chị chỉ biết nếu anh Ân chết chị tuyệt nhiên cũng ko mún sống.có lẽ em sẽ nghĩ chị khờ khi vì 1 người quen chỉ vài ngày mà sống chết mình ko màng nhưng con tim chị lại thúx đẩy chị làm thế" cô nhẹ nhàng mĩm cười về phía giừơng Thiên Ân nói"

- có lẽ công chúa của em đã biết yêu rồi" yến ko còn trầm mặt nữa mà thay vào đó là mĩm cười"

nguyên cũng mĩm cười nghĩ" anh bạn cậu wủa là có phúc khi có một người yêu mình như thế"

- nhưng mà..." Trân đột nhiên ấp úng"

- sao thế" nguyên lên tiếng"

- chị bị sao à" yến lo lắng"

- ko pải mà là khi uống Hoàng hồn đơn thì pải có 1 người vận công đã thông kinh mạch cho Anh ấy trong vòng 3 ngày 3 đêm nếu ko thì uống vào cũng vô dụng thui" cô từ từ nói"

- để em làm cho . 3 ngày nay chị ko nghỉ ngơi gì cả làm gì còn sức để vận công suốt 3 ngày 3 đêm cho anh ân chớ" yến nói"

- vậy em ổn ko? " nguyênn lo lắng nhìn yến"

- em ổn mà" yến cười nhìn nguyên"

( Bibi: hai người này là có ý j đây ta)

- ko để chị .chị muốn tự mình júp ảnh" cô nói"

- nhưng chi..." yến lo lắng tỏ vẻ ko đồng ý"

- ko nhưng nhị j hết ý chị đã quyến" cô nghiêm túc nói rùi quay qua nguyên" anh đưa yến về phòng đi em sẽ chữa cho anh ấy 3 ngày này ko ai được vào đây khi nào ko có tiếng của em"

- được en cẩn thận" nguyên"

- nhưng chị à..." yến lại cải"

- mệnh lệnh công chúa em dám cải" cô"

- em ko dám" yến cuối đầu"

- vậy được rùi 2 ngpời ra ngoài đi" cô"

hai người kia dù ko đành lòng nhưng cũng bước ra để cho cô chữa ttị cho cậu. Ở trong phòng Ân cô mĩm cười nói" anh yên tâm em sẽ cứu anh "

....

liệu thiên ân có bình an vô sự ko ? Mmn chờ xem nhé!
 

Bình luận

Back to Top