|
|

Chương 719

Chương 719

“Có một vị lãnh đạo đến thị trấn An Dương để thanh tra công việc, yêu cầu con phải ngay lập tức sắp xếp một phòng riêng, nhưng…”, Đoàn Tinh Tinh vừa nói vừa đảo mắt nhìn xung quanh, trên mặt lộ ra một tia khó xử.

“Chuyện này có cái gì phải do dự, kêu bọn họ dọn ra khỏi phòng đó là được”, Đoàn Tinh Quần không đợi con gái nói xong đã cắt lời.

Lãnh đạo đến kiểm tra công việc và dùng cơm ở đây nhất định phải sắp xếp thật chu đáo, về phần buổi họp lớp của Tân Mỹ Dục là một chuyện vụn vặt, rốt cuộc cũng chỉ là một nhóm thanh niên không ra gì mà thôi.

Lúc này Đoàn Tinh Quần lại nói tiếp: “Tinh Tinh con phải biết rằng đây là tín hiệu cho thấy việc của con về cơ bản đã được dàn xếp ổn thỏa rồi”.

“Bố, ý của bố là…”, Đoàn Tinh Tinh kinh ngạc xen lẫn vui mừng nói.

Trái tim cô ta điên cuồng loạn nhịp, dường như có chút không dám tin tưởng, cô ta thế nhưng vô cùng mong chờ vị trí đó.

Đoàn Tinh Quần hướng con gái gật đầu, nở một nụ cười cao thâm khó dò, Đoàn Tinh Tinh ngầm hiểu, trong lòng vui mừng khôn xiết, khuôn mặt cũng phiếm hồng vì phấn khích.

Ngoại trừ đám trẻ con còn đang sững sờ không biết người lớn đang nói cái gì, nhưng Điền Hồng và những người khác trong chớp mắt đều hiểu ra, từng người đều vui vẻ nhìn sang Đoàn Tinh Tinh, đặc biệt là mẹ chồng Điền Hồng mặt đầy ý cười.

Mở khách sạn chính là phụ thuộc vào mạng lưới quan hệ, làm thể nào mới mở rộng được quan hệ? Đương nhiên là leo lên cao, vị trí càng cao thì các mối quan hệ cũng theo đó kéo tới, khách sạn cũng có thể phát triển như cá gặp nước, doanh thu tăng trưởng.

“Được rồi, bây giờ con liền đi kêu mấy người Tân Mỹ Dục dọn ra khỏi phòng”.

Cả người Đoàn Tinh Tinh tràn đây năng lượng, tự tin mười phần, cô ta vẫn luôn ngày nhớ đêm mong vị trí không dễ dàng gì giành được này, rốt cuộc có ai không muốn trèo cao, hơn nữa nếu ngồi lên chiếc ghế đó địa vị của cô ta trong nhà chồng cũng sẽ càng cao thêm, Tân Mỹ Dục sẽ hoàn toàn bị cô ta giẫm dưới chân, vĩnh viễn khó có thể trở mình.

Đây thế nhưng là chuyện liên quan đến việc phân chia tài sản trong tương lai, nhà họ là hộ gia đình giàu có nhất thị trấn An Dương, trong tay bố chồng nắm không ít tiền tài, có tầm quan trọng rất lớn.

“Mẹ cũng đi”.

Đoàn Tinh Tinh vừa định đứng dậy thì Điền Hồng cũng làm theo, lãnh đạo đang đến nên phải nhanh chóng kêu nhóm người Tân Mỹ Dục dọn ra khỏi phòng riêng và thu dọn đồ đạc một phen.

Đoàn Tinh Tinh nghe vậy thì nhoẻn miệng cười, nhanh nhẹn cùng mẹ chồng đi về phía phòng riêng Tân Mỹ Dục đang ngồi.

Cô ta vừa đi vừa phàn nàn.

“Mẹ à, không phải con cố ý nhằm vào Mỹ Dục, vừa rồi con nói lỡ như có lãnh đạo tới dùng bữa phải làm thế nào, mẹ nhìn xem thực sự xảy ra rồi, nếu chúng ta không nhanh chóng chuẩn bị xong, đến lúc đó xuất hiện sơ suất thì bố con và chú hai làm sao còn thể diện đây”.

Đoàn Tinh Tinh của hiện tại nói chuyện càng thêm tự tin, lời nói với mẹ chồng cũng không còn khách sáo nữa, ngược lại còn mang thêm chút chất vấn.

Điền Hồng nghe vậy càng thêm bực bội, Tân Mỹ Dục không có văn hóa, bà ta từ đầu vốn đã coi khinh cô, hiện tại lại càng thêm phần không hài lòng.

Hai người sải bước như bay tới phòng riêng của Tân Mỹ Dục, cũng không gõ cửa mà trực tiếp đẩy cửa tiến vào.

 

Bình luận

Back to Top