|
|

Chương 530: Trói buộc Long Chi HoaHàng nghìn ngân quang làm cho không gian xung quanh chồng chất, hoá thành một vầng sáng lớn nở rộ ra phía ngoài. Lúc này, Mỹ công tử và Đường Tam tuy hai mà như một, lực lượng không gian kinh khủng thậm chí làm thiên địa đổi sắc.

Ở phía đối diện, hai cường giả Hoả thuộc tính đã bùng cháy, một hoả trụ to lớn và Long Diễm điên cuồng phun về phía bọn họ.

Mỹ công tử nhẹ nhàng huy động Thiên Cơ Linh trong tay, cánh cửa không gian hư ảo lần lượt mở ra, khi hoả trụ đánh tới đều bị cánh cửa không gian thôn phệ, không biết bị truyền tống đến địa phương nào. Dù hoả diễm mạnh đến cỡ nào thì phải trúng đối thủ mới bộc phát được uy lực, nhưng lúc này, đứng trước cánh cửa không gian không ngừng mở ra, hoả diễm không có chút đất dụng võ nào. Một bên là tầng tầng lớp lớp cánh cửa không gian màu bạc, một bên là hoả trụ to lớn, chiến trường trên không trung vô cùng chói mắt, làm cho người xem hoa mắt thần mê.

Hai cánh Khổng Tước đã biến thành màu bạc, hoà với đôi kim sí của Đường Tam, vàng bạc song sắc bắn ra hào quang óng ánh.

Lúc này Mỹ công tử có cảm giác vô cùng tuyệt vời, đó là cảm giác khống chế trước nay chưa từng có, dường như toàn bộ không gian trên thế giới này đều ở trong bàn tay nàng.

Cùng việc liên tục đóng mở cánh cửa không gian, nàng khống chế lực lượng không gian ở cấp độ này càng thêm thuần thục, nương tựa theo Thiên Cơ Linh, những phần không gian bị hoả diễm bóp méo không ngừng được cánh cửa không gian kéo trở về như ban đầu.

Luận tiêu hao, tốc độ tiêu hao của Mỹ công tử cùng Đường Tam thấp hơn so với đối thủ điên cuồng bộc phát công kích. Cánh cửa không gian mở ra, công kích của đối phương bị truyền tống đi mà không phải là phản kích. Hoả trụ bị truyền tống kia bộc phát ở phía chân trời, hoá thành một trận hoả vũ mà tiêu tán. Tuyển thủ Hoả Long tộc dự cảm nếu tiếp tục như vậy thì bọn hắn sẽ tiêu hao đến bại, thế là nàng ta đập hai cánh, đánh tới Đường Tam cùng Mỹ công tử.

Đường Tam khẽ mỉm cười, hắn không sốt ruột chút nào, có thể cõng Mỹ công tử lâu hơn một chút là chuyện tốt đẹp đến nhường nào a! Coi như bây giờ có thể nhanh chóng giải quyết đối thủ, nhưng hắn không muốn. Hơn nữa để Mỹ công tử trong trạng thái này lâu hơn một chút cũng tốt, sẽ trợ giúp nàng lý giải không gian sâu sắc hơn. Kim sí kéo theo hai cánh Khổng Tước, Đường Tam phi người lên, tiếp tục bay lên cao, trong chốc lát đã kéo giãn khoảng cách giữa hai bên.

Long tộc tuy mạnh, nhưng nói tới tốc độ phi hành, ở đồng cấp thì không thể so sánh với Kim Sí Đại Bằng Điểu.

Hơn nữa, dù Đường Tam không bay, chỉ cần không tiến vào phạm vi hoả diễm thì Mỹ công tử vẫn có thể truyền tống.

Hai bên giằng co bằng phương thức truy đuổi chiến. Hoả Long thăng thiên, mang theo khí thế lẫy lừng cùng hoả trụ chói mắt, không ngừng truy kích Đường Tam cùng Mỹ công tử.

Mà bên này, Đường Tam phụ trách phi hành, Mỹ công tử phụ trách không ngừng mở ra cánh cửa không gian, truyền tống hoả trụ đi.

Chiến đấu giữa hai bên thực sự rất đặc sắc.

Trước đó Tam Ngũ tổ hợp từng người đều chiến đấu cứng đối cứng, nhưng bây giờ lại dung hợp hai người, thi triển chiến thuật tiêu hao.

Hai tay Đường Tam ôm sát Mỹ công tử, bay ngang bay dọc trên không trung, Mỹ công tử thì không ngừng trải nghiệm lực lượng không gian cấp Thần, cảm ngộ không gian và dẫn động không gian.

Hai trận tranh tài bên cạnh vì bọn họ mà bị ảnh hưởng. Đài thi đấu có đường kính 200 mét, nhưng khi bọn họ lên không trung, phạm vi phi hành đâu còn nằm trong 200 mét đó, khiến hai trận kia chỉ được tiến hành trên đài thi đấu, không được lên không.

Lên trên đối đầu với bọn họ? Đừng đùa, đây chính là Long Chi Hoa cùng Tam Ngũ tổ hợp. Dù là hoả diễm hay cánh cửa không gian, có cái nào dễ đối phó?

Song phương không ngừng truy đuổi, không ngừng thôn phệ hoả diễm, trong nhất thời không thể phân thắng bại.

"Ca, ta làm thế nào để trói buộc bọn họ? Tinh Thần Lực của ta có chút theo không kịp." Mỹ công tử vừa mở ra cánh cửa không gian vừa thấp giọng nói với Đường Tam.

So về tiêu hao, đúng là bọn họ bên này chiếm tiện nghi, nhưng hiện tại Mỹ công tử đang khống chế lực lượng không gian cấp Thần. Đường Tam có thể tăng phúc huyết mạch chi lực nàng, nhưng không thể giải quyết vấn đề Tinh Thần Lực, trừ phi hắn vận dụng Thần Thức, nhưng điều đó rõ ràng là không được.

"Mỗi lần ngươi mở ra cánh cửa không gian đều là một toạ độ mới, tại sao không thử kích hoạt chúng đồng thời, một lần là xong?"

Mặc dù Đường Tam rất muốn được tiếp tục cõng Mỹ công tử, nhưng vẫn phải cân nhắc đến khả năng chịu đựng của nàng, cũng không thể chỉ thấy lợi trước mắt.

"Đồng thời dẫn động?" Mỹ công tử sửng sốt, "Ý ngươi là ..."

Nàng vừa nói nhưng hành động đã triển khai, Thiên Cơ Linh trong tay mang theo ngân quang, một màn kỳ dị lập tức xuất hiện.

Những cánh cửa không gian hư ảo khác lặng yên xuất hiện, những cánh cửa không gian đã từng được mở ra và sử dụng trước đó cũng xuất hiện. Lập tức, mấy trăm cánh cửa không gian cứ như vậy xuất hiện trên không.

Hoả nguyên tố nồng đậm không gì sánh được trong không khí giống như tìm được mấy trăm lỗ thoát nước, biến mất cực nhanh, khiến cho hào quang màu đỏ rợp trời giảm xuống, nhiệt độ cũng giảm mạnh.

Tuyển thủ Hoả Long tộc cảm thấy không ổn, miệng phát ra tiếng long ngâm cao vút, hai cánh toàn lực vỗ, vọt tới một cánh cửa không gian.

Thiên Cơ Linh vũ động, hoá thành một quang mang màu bạc, ngân quang quấn quanh, mang theo vài phần hương vị Thiên Chi Huyền Viên. Các toạ độ được lưu lại khi mở ra cánh cửa không gian trước đó được Thiên Cơ Linh dẫn đạo, mỗi một toạ độ đều xuất hiện chính xác ở vị trí tương ứng trên toàn bộ chuỗi. Kết nối!

Những cánh cửa không gian hư ảo bị Hoả Long đụng nát, bị hoả diễm của tuyển thủ Liệt Dương Hoa Tinh tộc thiêu đốt đến vỡ tan, nhưng lại có càng nhiều cánh cửa không gian hơn đang chờ phía sau. Lực lượng không gian cường đại đã tạo ra nhiều lớp khống chế, khiến cho hai cánh Hoả Long cứng nhắc, không còn cách nào vỗ được nữa. Bọn họ liều mạng giãy giụa, cánh cửa không gian thi nhau phá toái, nhưng không thể ngăn cơ thể của họ từ trên trời rơi xuống.

Sắc mặt Mỹ công tử có chút tái nhợt, cho dù được Đường Tam phụ trợ, lần khống chế này làm nàng tiêu hao lớn cả Tinh Thần Lực và huyết mạch chi lực nên xuất hiện tình huống hư nhược.

Nhưng cũng ngay lúc này, một cỗ lực lượng kỳ dị từ trong người Đường Tam dâng lên, không gian và thời gian xung quanh trong chớp mắt này trở nên êm dịu và yên bình. Trước đó bởi vì song phương chiến đấu va chạm mà không gian tổn hại trong nháy mắt đã phục hồi như cũ, Mỹ công tử cũng cảm thấy nguyên tố không gian mang theo một năng lượng kỳ lạ tràn vào cơ thể mình, khiến cho nàng cảm thấy thoải mái.

Ngân quang trên Thiên Cơ Linh bắn ra, không gian trói buộc được tăng cường.

"Oanh" một tiếng, hai tuyển thủ Long Chi Hoa nặng nề đập xuống mặt đất. Long tộc có hình thể khổng lồ, trọng lượng lớn nên dù có hai tuyển thủ có lực phòng ngự mạnh cũng tạo ra một cái hố lớn trên đài thi đấu, ngã một cái thất điên bát đảo.

Mỹ công tử rất muốn hỏi Đường Tam lực lượng vừa rồi là gì thì đã thấy Đường Tam đập hai cánh, kéo hai người hạ xuống mặt đất. Vì Kim Sí Đại Bằng Điểu có năng lực phi hành cường đại, cơ hồ trong nháy mắt hai người đã tiếp đất. Đường Tam liền đi tới trước mặt tên Liệt Dương Hoa Tinh tộc vì chấn động mà đen mặt.

Đường Tam vỗ ra một chưởng nhẹ nhàng mà mọi người rất quen thuộc và chú ý, tên Liệt Dương Hoa Tinh tộc lập tức run rẩy kịch liệt. Ngay sau đó từng đoá hoa lớn héo rũ, tuyển thủ Liệt Dương Hoa Tinh tộc trở về hình dạng con người, giãy giụa đầy đau đớn.

Cùng lúc đó, Mỹ công tử sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy, tay phải dùng Thiên Cơ Linh điểm lên đầu tuyển thủ Hoả Long tộc, lực lượng không gian bắn ra, trực tiếp trói chặt đầu đối phương.

Tranh tài kết thúc!

 

Bình luận

Back to Top