|
|

Chương 914: Triệu hoán?Gần đây nhân loại phát triển rất tốt, Hải Cự Nhân tộc và Hải Thiên Thụ tộc rất nhiệt tình, các hòn đảo lớn đã bắt đầu kết nối. Tuy rằng hiện tại không có người di cư nữa, nhưng đã bắt đầu chuẩn bị. Chỉ cần thời cơ chín muồi sẽ có nhiều người đi tới đây hơn.

Những người ở trên đảo bây giờ có thể nói là an cư lạc nghiệp. Hiện tại thứ duy nhất bọn họ còn thiếu là phương hướng phát triển.

Lần này Đường Tam ra ngoài là đi tìm ý tưởng. Chờ hắn trở về thì sẽ có biện pháp. Tất cả đều đang phát triển theo chiều hướng tốt.

Chỉ là rất lâu rồi không được gặp hắn. Lần trước cũng chỉ có Thần Thức trở về, thật là không tốt.

Nghĩ tới đây, khuôn mặt Mỹ công tử không khỏi đỏ lên, nhớ nhung đúng là không tốt. Sau khi giải quyết xong luận võ chiêu thân, nhất định không cho hắn đi nữa.
--------------------

Không rõ đã trôi qua bao lâu, Thần Thức của Đường Tam dần khôi phục lại trong Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ.

Hắn có Thần Vị, Thần Thức cực kỳ vững chắc, hắn rất rõ ràng về những thứ Tinh Tinh truyền lại cho mình.

Lạc ấn Thuỷ Tinh cũng có thay đổi, trong tất cả các lạc ấn huyết mạch, khả năng lạc ấn Thuỷ Tinh dung hợp là rất thấp, bởi vì Tinh Tinh ngủ say ở trong đó. Mà bây giờ lạc ấn Thuỷ Tinh có hình lục giác, toả ra ánh sáng rực rỡ, trên lạc ấn còn có hoa văn hình rồng, tản ra ánh thuỷ tinh kỳ lạ.

Khiến Đường Tam sửng sốt hơn là, thứ tự lạc ấn đã thay đổi. Ban đầu, xếp ở vị trí thứ nhất là Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng, sau đó là Kim Mông Biến. Kim Cương Sư Hổ Biến sau khi dung hợp huyết mạch Kim Cương Thiên Tinh Hoàng thì xếp thứ ba, tiếp theo là các lạc ấn Linh Tê Thiên Nhãn, Khổng Tước Biến, Thì Quang Biến.Nhưng hiện tại, xếp thứ nhất vẫn là Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng, nhưng sau nó không phải là Kim Mông Biến, mà là lạc ấn Thủy Tinh Biến hình lục giác.

Thủy Tinh Biến xếp thứ hai? Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là cường độ của nó còn ở trên hai huyết mạch siêu cấp Kim Mông Biến và Kim Cương Sư Hổ Biến.

Thật sự là huyết mạch siêu cấp! Không hổ là nàng! Không hổ từng là đệ nhất Hoàng Giả. Trong tình huống không dung hợp bất kỳ huyết mạch nào, Thủy Tinh Biến vậy mà trở thành tồn tại chỉ đứng sau Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng.

Hỗn Độn Lam Ngân Hoàng là một lạc ấn huyết mạch có thể tăng phúc cho tất cả các lạc ấn khác, có thể giao phó Âm Dương nhị khí cho bất kỳ lạc ấn nào. Từ ý nào đó mà nói, nó không chỉ xếp thứ nhất, mà còn là hạch tâm. Mà hiện tại ngoại trừ nó, lạc ấn mạnh nhất vậy mà là Thủy Tinh Biến. Thật sự chỉ là lực lượng phong ấn thôi sao?Qua lần cảm ngộ về thiên phú phong ấn của Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng, Đường Tam đã hiểu nó đúng là một thần kỹ. Dù ở kiếp trước, khi dùng Thần Thức để tấn công thì là trực tiếp công kích hoặc dùng Thần Thức khống chế. Mà năng lực này của Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng giống như là chuyển đổi Thần Thức, là một khả năng cực kỳ thần kỳ.

Thiên phú phong ấn này bởi vì dùng Thần Thức thi triển nên có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào. Có thể phong ấn người khác, cũng có thể phong ấn bản thân ở thời điểm cần thiết, phong ấn Thần Khí, thậm chí là phong ấn Thần Thức. Trong đó có thể sinh ra rất nhiều biến hoá.

"Ba ba, ngươi tỉnh rồi sao? Có cảm nhận được biến hoá không?" Tiếng Tinh Tinh vang lên.

"Ừ, ta cảm nhận được bản thân thay đổi, nhưng ta không hiểu biến hoá của lạc ấn huyết mạch. Ngươi còn có năng lực khác sao?" Đường Tam hỏi.
Tinh Tinh cười nói: "Nếu bọn họ hỏi ngươi lấy được gì từ Hoàng Thiên Trụ của ta, ngươi hãy nói với bọn họ là triệu hoán."

"Triệu hoán?" Đường Tam sững sờ một lát, đây là có ý gì?

Tinh Tinh kiêu ngạo nói: "Lạc ấn huyết mạch của ngươi nhiều như vậy, nếu ta chỉ là một trong số đó thì sao có thể thể hiện được tầm quan trọng của ta? Về sau sẽ nói cho ngươi biết. Nó không chỉ giúp ngươi tăng lên mà còn trở thành lạc ấn giúp ngươi nguỵ trang tốt nhất."

"A?" Đường Tam muốn hỏi kỹ thì tinh quang xung quanh đột nhiên tán loạn, giống như Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ đột nhiên sụp đổ, Thần Thức của hắn liền bị bắn ra, trở lại với bản thể.

Tinh mang ngút trời khiến các Hoàng Giả đang minh tưởng đều mở mắt ra, nhìn về phía Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ.

Trên đỉnh Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ, cơ thể Đường Tam không còn trong suốt nữa, mà đã trở về bộ dáng ban đầu. Vào lúc này, một cảnh tượng kỳ lạ xảy ra, Đường Tam thoạt nhìn vẫn như thường, nhưng Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ thì có biến hoá. Đầu Thuỷ Tinh Long khổng lồ cuộn quanh cây trụ dường như đã sống lại. Nó đung đưa dọc theo Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ rồi bay lên trời, thực sự bay vòng quanh Tổ đình, dẫn đến dao động năng lượng kỳ lạ quay quanh Thuỷ Tinh Hoàng Thiên Trụ.
Nhìn thấy một màn như vậy, các Hoàng Giả ở đây đều vô cùng sửng sốt. Cường giả được Hoàng Thiên Trụ tẩy lễ có rất nhiều, các Hoàng Giả ở đây cũng đã từng trải qua nhưng đây là lần đầu tiên xảy ra thay đổi như trước mắt. Hoàng Thiên Trụ sao có thể sống lại? Nhưng trong lòng bọn họ, Thủy Tinh Hoàng Thiên Trụ thì khác, dù sao đây cũng là cây Hoàng Thiên Trụ đầu tiên có độ cao 600 mét.

Thuỷ Tinh Long cực lớn bay quanh mấy vòng rồi đột nhiên lao xuống, phóng tới Đường Tam ở trên đỉnh Hoàng Thiên Trụ.

Người Đường Tam lập tức bắn ra tinh quang chói mắt, ngay sau đó, Thuỷ Tinh Long nhảy vào trong người hắn và biến mất. Ở trên Hoàng Thiên Trụ không còn Thuỷ Tinh Long, nhưng thân trụ vẫn trong suốt như pha lê, khí tức cũng không thay đổi.

Tất cả các Hoàng Giả đều khó hiểu chuyện gì vừa xảy ra, ngay cả Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng cũng nhìn về phía Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng, trên mặt tỏ vẻ nghi hoặc.
Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng nói: "Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra. Mọi chuyện về Thuỷ Tinh Đại Yêu Hoàng đều không theo lẽ thường. Chúng ta hỏi thăm vị Cận tộc trưởng này là được."

Dao động năng lượng trên người Đường Tam dần lắng xuống, tất cả khôi phục bình thường, hắn cũng chậm rãi mở mắt ra.

"Đến đây." Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng vẫy tay về phía hắn.

Đường Tam nhảy lên, rời khỏi Thủy Tinh Hoàng Thiên Trụ, đi tới trước mặt các vị Hoàng Giả.

Các đạo Thần Thức lần lượt quét qua người hắn, giống như là muốn nhìn thấu toàn bộ người hắn. Nhưng năng lượng sinh mệnh trên người Đường Tam rất nồng đậm, bản thân hắn giống như một kiện thiên tài địa bảo vô cùng trân quý, trừ năng lượng sinh mệnh thuần tuý mà khổng lồ, bọn họ không cảm giác được cái gì trên người Đường Tam.
Chuyện lúc trước Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng không làm được, bọn họ tự nhiên cũng không thể làm được. Chỉ có cảm thụ của Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng có chút thay đổi. Khi được Thủy Tinh Hoàng Thiên Trụ tẩy lễ và trên người nở rộ năng lượng sinh mệnh, sinh mệnh đầy trời của Đường Tam đã thu lại rất nhiều, tuy rằng vẫn cường thịnh như cũ, nhưng không còn uy thế lăng thiên trước đó nữa.

"Tiếp nhận Thủy Tinh Hoàng Thiên Trụ tẩy lễ, ngươi cảm nhận được cái gì?" Địa Âm Thiên Tinh Hoàng ở bên cạnh Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng vội vàng hỏi.

Đường Tam sững sờ, sau đó có chút mờ mịt nói: "Ta nhìn thấy một nữ tử mặc váy dài trắng, nàng rất giống nhân loại, và cũng rất đẹp. Dường như nàng đã nói với ta điều gì đó, nhưng ta không nghe rõ, rất mơ hồ. Ta cảm giác được nàng truyền cho ta một thứ gì đó, không biết đã qua bao lâu thì ta tỉnh lại, chính là lúc vừa rồi."
"Chỉ đơn giản như vậy?" Địa Âm Thiên Tinh Hoàng nghi hoặc hỏi.

Đường Tam nghiêm túc gật đầu, nói: "Đó chính là cảm giác của ta." Hắn có Thần Vị, cho dù có nói dối trước mặt các Hoàng Giả thì bọn họ cũng không thể nhận ra.

Thiên Dương Thiên Tinh Hoàng nói: "Đợi khi báo cáo công tác kết thúc, ngươi phải tìm hiểu cho rõ, hẳn là sẽ có trợ giúp cho ngươi. Xem một chút ngươi có thể cảm thấy gì. Nếu cần, cứ đến hỏi chúng ta. Ta đề nghị sau khi báo cáo công tác, ngươi không cần vội vã trở về, ở lại Tổ đình một thời gian. Nếu có chỗ cần giúp đỡ, chúng ta có thể kịp thời giúp ngươi, hiểu rõ không?"


 

Bình luận

Back to Top