Vị trí hiện tại: Trang chủ > Đi Xem Mắt > Chương 14
|
|

Chương 14


Rốt cục nhịn được đến lúc tan việc, Bình Phàm líu ríu linh lợi vác ba lô nhỏ đi ra cửa nhà trẻ.

Phong cảnh ngoài cửa giống như một bức tranh, ánh nắng chiều sáng lạng, cây cối um tùm, còn có người đàn ông mặt than dáng người duy mỹ cùng với Land Rover nhà hắn.

Rơi nước mắt, bạn học Doãn Việt lại tới nữa .

Tan học, ngoài cửa nhà trẻ cũng có vài vị phụ huynh cùng thầy cô giáo lui tới, ngoại hình khí chất xuất chúng của Doãn Việt đã thu hút không ít ánh mắt. Bình Phàm đời này sợ nhất đúng là bị chuyện xấu dính vào, vì giảm thấp thương tổn, cô vội vàng tự giác trèo lên xe của bạn học cũ kiêm đối tượng xem mắt.

Thà như thế cho nhanh, còn hơn bị vài đạo ánh mắt bắn cho thương tổn.

Dù sao, tiểu Bình Phàm bình thường cùng Doãn Việt không bình thường ở chung một chỗ, quả thật có chút chênh lệch giữa mực nước của lòng sông so với mặt biển.

Ngồi ở bên cạnh Doãn Việt, Bình Phàm có loại cảnh giác mình mang dép lê đến nhà hàng năm sao dùng cơm.

Không đáp chỉ hai chữ, cô chỉ nói một lần.

Bình Phàm thừa nhận, tiếp xúc gần gũi với Doãn Việt như vậy hai ba lần, lòng như vinh nho nhỏ kia của cô cũng đã rất định thỏa mãn rồi, cho nên, sớm thu sớm tốt.

Doãn mặt than, anh muốn đòi gạo hay đòi củi lửa, cứ lớn mật nói ra đi! ! !

Bình Phàm đang chuẩn bị đem những lời này uyển chuyển hóa nói ra, xe bỗng nhiên dừng lại.

Quay đầu nhìn, phát hiện thế mà lại dừng trước cửa quán mì Trần. Quán mì Trần này chỉ bán buổi sáng, bởi vậy nên giờ này cửa lớn đã khóa chặc.

"Xuống xe đi." Doãn Việt bỏ xuống những chữ này, cỡi giây an toàn ra, xuống xe.

Bình Phàm cũng chỉ có thể đi theo, nhưng trong lòng bong bónh nhỏ nghi ngờ không ngừng toát ra.

Nhìn tình trạng này, Doãn Việt muốn mang mình tới đây ăn cơm, nhưng... Đây không phải rõ ràng tới để bị người ta sập cửa vào mặt sao?

Nhưng Bình Phàm sai rồi, Doãn Việt mặt than là mặt than, nhưng đầu hắn thì bình thường. Chỉ thấy hắn đi tới trước cửa, nhẹ gõ ba cái, cửa nhỏ bên hông quán mì Trần từ bên trong mở ra.

Người mở cửa chính là một dì hơn năm mươi tuổi, ánh mắt không cười nhưng cũng cong cong, xung quanh khóe mắt có nếp nhăn nhàn nhạt, giống như cành liễu rũ xuống, rất là hòa ái.

Bình Phàm biết, dì ấy chính là bà chủ của nơi này.

Nhìn thấy Doãn Việt, ánh mắt bà chủ càng cong, vội nói: "Mới vừa bỏ vào nồi, đợi thêm hai phút nữa là có thể ăn, tới tới tới, ngồi xuống trước đi."

Doãn Việt dẫn Bình Phàm đang không hiểu ra làm sao thêm hơi hơi kinh hãi đi tới bàn ngồi.

Quán rất nhỏ, cái bàn cũng đã lâu năm, nhưng vì nơi đây sạch sẽ, làm cho người ta có một loại cảm giác thư thích.

Doãn Việt dường như rất quen thuộc nơi này, từ trên bàn cầm lấy hai đôi đũa, từ tủ bát lấy ra một chén con, rót nước sôi nóng hổi, đem đầu đũa bỏ vào khử trùng.

Một loạt động tác này, Doãn Việt làm rất quen việc rất dễ dàng, nhưng Bình Phàm nhìn, giống như là nhìn thấy Ultraman yêu tiểu quái thú vậy, không nói nên lời.

Dù sao, ở trong mắt của cô, Doãn Việt là một đại thiếu gia quần áo đưa tới tay cơm đưa tới miệng, mấy chuyệnvụn vặt như vậy hắn không nên làm.

Đang kinh ngạc đến nửa đoạn, Doãn Việt đem một đôi đũa đã được khử trùng tới trước mặt cô.

Bình Phàm sửng sốt, không ngừng nhận lấy, bàn tay cùng đũa tiếp xúc thân mật, lưu lại nhiệt độ nong nóng lên lòng bàn tay cô, theo vân tay quanh co tản đi.

"Tới, ăn nhanh cho nóng." Bà chủ bưng hai tô nóng hổi thơm ngào ngạt từ phòng bếp đi ra, đặt lên bàn.

Hai tô khác nhau đặt trước mặt.

Đặt trước mặt Doãn Việt chính là cháo gà thơm ngát sướng miệng, mà đặt trước mặt Bình Phàm là mì thịt bò hương chua cay.

Thấy tình hình này, cặp lông mày của Bình Phàm bay đi.

Từ nhỏ đến lớn, thứ cô thích ăn chỉ có mì thịt bò, vì sao hết lần này tới lần khác cứ trùng hợp như vậy. Món bà chủ bưng lên cho cô vừa hay chính là mì thịt bò?

Kỳ quặc mà kỳ quặc mà.
 

Bình luận

Back to Top