|
|

Chương 32: Leviathan


Azure là hậu duệ cuối cùng của một quý tộc đã bị hủy diệt mấy năm trước. Đứa trẻ này từng được giáo dục bài bản nên đó là lí do vì sao còn trẻ như vậy Azure có thể đạt được thành tựu này. Sau khi gia tộc bị sụp đổ cậu đã bị bán đi làm nô lệ, khi đó mới mười tuổi nhưng cậu đã chạy trốn thành công. Và đó là lí do mà Azure xuất hiện ở Khởi Điểm Thành cùng với những chuyện sau đó. Những tên cướp sau khi bị Rito bắt đã bị tước hết vũ khí, cậu xin với thành chủ hãy để cậu xử lí nốt đám tội phạm. Thành chủ rất thống khoái đồng ý, chủ yếu là sợ hãi vũ lực của Rito. 

Rito chỉ giữ Azure lại phần mình, số còn lại thì bị sử dụng như lao động giá rẻ tại Khởi Điểm Thành, bị đánh dấu và đeo khóa sắt cùng với việc lũ cướp sẽ phải hoạt động công ích trong năm năm. Đây là đề nghị của Rito. Cậu cũng không biết sau đó thế nào vì Rito rời Khởi Điểm Thành khoảng ba tháng sau đó khi đã học được nhất định ngôn ngữ của nơi đây và một chút tri thức về thế giới qua Azure.

Thần Thánh đại lục kể từ một nghìn năm trước nhân loại đã phải co rút lại một khu vực không lớn không nhỏ trên bản đồ. Cùng với sự xuất hiện của nhiều sinh vật khác như tinh linh, phù thủy, người cá,…chia sẻ thế giới này.

Nhân loại có rất nhiều quốc gia, quốc gia lớn nhất hiển nhiên là Thần Quốc, sau đó là các quốc gia nhất lưu như Kazatan, Saus, Miros, …v…v… Nhưng đẳng cấp thể chế xã hội của tất cả các quốc gia này đều rất thấp, hầu hết là phong kiến thậm chí là chiếm hữu nô lệ. 

Thế giới này mạnh hơn Trái Đất rất nhiều. Những người đứng ở đỉnh cao của thế giới này thậm chí đã đạt đến A+++ cấp độ, Berseker vào thời điểm cuối đã đột phá bán thân cảnh giới. Hẳn là kẻ địch của anh cũng là bán thần. Như vậy ở thế giới này có rất nhiều kẻ có thể uy hiếp được đến sinh mạng hắn. Rito cần phải mau chóng học được cách sử dụng phong nguyên tố để trở nên mạnh hơn. 


Câu chuyện tiếp theo của chúng ta là câu chuyện xoay quanh Rito và Azure, đó là câu chuyện về sự đố kỵ của nhân loại. Đúng, chính là sự đố kỵ trong thất tông tội, mặc dù nguồn gốc của đố kỵ là kiêu ngạo cùng dục vọng và hậu quả là phẫn nộ. Nhưng tác giả vẫn cho rằng đây là câu chuyện của sự đố kỵ, không bởi lí do nào cá nhân, mà chỉ đơn giản rằng sự đố kỵ vẫn xuyên suốt cả cuộc hành trình của hai người.


-
 

Bình luận

Back to Top