|
|

Chương 44: Werewolf


Katherine nằm rúc vào lòng Rito trong khi khóe miệng còn vương lại chút vết tích, tối nay hai người gần như đã tiến đến bước cuối cùng. Rito cũng không hiểu điều gì khiến cô ngăn Rito không cho hắn làm chuyện ấy, cậu đang ôm cô vào lòng lắng nghe nhịp thở đều đều của nàng. “Lũ chuột nhắt”, Rito cảm ứng được có kẻ lạ đang bao vây chung quanh, điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên, một thương đội lớn nhưng lại có quá ít người bảo vệ không thể không hấp dẫn sự chú ý. Cậu nhẹ nhàng rút người ra trong khi Katherine vẫn còn đang ngủ và hôn nhẹ lên trán nàng.

Bước ra khỏi lều có gió lạnh và hơi sương rất độc, nhưng hiển nhiên là không ảnh hưởng được tới võ thần như hắn. “Một, hai, ba…bốn mươi tên tất cả, cũng không biết lũ này có thần chú mở cổng bảo tàng không nữa”, Rito suy nghĩ hài hước và biến mất ngay tại chỗ. “Kì quái, đám này có vẻ không phải là người thường”, cậu chú ý tới tình huống của chúng và thầm nghĩ, nhìn về phía lều chính Rito hơi nở nụ cười. “Cũng tốt, giúp nàng một tay vậy, cho chúng biết sau lưng nàng là ai”. 

Chỉ khoảng mười giây thời gian Rito đã đem cả bọn cho xử lí, đánh ngất và nhét chúng lại một góc, cậu để lại một tên trông có vẻ tâm lý yếu đuối hơn còn tỉnh táo. Tuy nhiên hắn vẫn khá ngoan cường.

-
 

Bình luận

Back to Top