|
|

Chương 60: Hintana


Hinata Nanami, đó là tên của cô gái. Thực ra Hinata chỉ nhớ được tên của chính mình, họ Nanami đó là cô tự đặt cho bản thân. Cô cũng không nhớ tại sao mình lại chọn cái họ đó cũng như ý nghĩa của việc này. Nhưng dù sao thì cái họ ấy cũng đi theo cô suốt tám năm. Mười lăm tuổi, vẻ ngoài dễ nhìn, tính cách năng động, ghét hầu như mọi thứ mình có, thích nói, thích bánh bột, thích màu trắng, thích tất tần tật mọi thứ của anh Azure. 

Cô là một tên ăn mày (chính hiệu).

Một tên trộm (nửa vời).

Nhưng cô thích tự nhận mình là tên trộm hơn là ăn mày.

Bởi lẽ cô học nghề “nửa vời” từ người mình yêu quý nhất và học nghề “chính hiệu” từ người mình ghét nhất. Đó là một lí do chính đáng cho sự phân biệt đối xử với chức nghiệp của mình. Dù sao thì, yêu và ghét giáo viên ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập ở một thế giới nào đó.

Thực ra trước đây Hinata không ghét cô giáo của mình, ngược lại là vô cùng ngưỡng mộ là đằng khác. Xinh đẹp, mạnh mẽ, lý trí, nhanh nhẹn----đó là cực hạn hoàn mỹ mà Hinata hướng tới vô cùng. 

Tính cách của Hinata có xu hướng chán khi đã sở hữu, cố chấp với những thứ mình chưa có. Mười một tuổi, Hinata gặp được Azure, đó là lúc cô có vô số cái lần đầu. Lần đầu biết về giới quý tộc, lần đầu biết về “nhảy”, lần đầu biết “sinh nhật”, lần đầu biết “ăn trộm”, lần đầu “yêu”, lần đầu…, lần đầu “ghen vì tình”.
Hinata có thể nói rõ ràng được vì sao mình ghét “người đó”. Vì sao nhỉ? Vì ghen?---là một lí do. Nhưng quan trọng nhất đó là vì người ấy đã khiến cô không được gặp anh trong suốt năm năm. 

Mà, đó là chuyện cũ rồi, gần đây anh đã trở lại. Mặc dù lần đó cô đã cố tự làm cao nhưng trong lòng cô rõ ràng mình vui sướng đến mức nào.Nhưng thật đáng giận! Tại sao năm năm rồi anh vẫn chỉ nhìn cô ta? Anh không nhớ cô ta đã ruồng bỏ anh sao? Tại sao anh không chấp nhận em? Tại sao? Tại sao? Tại sao?

-
 

Bình luận

Back to Top