|
|

Chương 12


Sau lần gặp mặt đầu tiên ngày hôm đó, tần suất Diêu Tuyết gặp thành viên nhóm Phượng Hoàng ngày càng tăng lên rõ ràng, dần dần Diêu Tuyết nghiễm nhiên cũng trở thành một thành viên của nhóm Phượng Hoàng. Mọi người cũng không rõ ràng lắm hoàn cảnh của Diêu Tuyết, chỉ biết mỗi ngày cô đều phải đi làm thêm để có sinh hoạt phí, vả lại mọi người cũng đều là mới quen cũng không phải rất thân thuộc với cô bé nên cũng không tiện hỏi nhiều.

Chẳng mấy chốc học kỳ một liền kết thúc, Diêu Tuyết như dự đoán vào được top 5 toàn khối điều này khiến cho không ít người kinh ngạc, nhất là đám người Lâm Nguyệt Dao, Lăng Chính Phong đôi mắt nhìn Diêu Tuyết ngày càng nóng rực khiến cô có loại xúc động muốn trốn. Ngay cả mấy người Lãnh Vệ, Hàn Băng Nhạn vốn lạnh nhạt thờ ơ cũng không khỏi có chút ngạc nhiên, không ngờ cô bé trông có chút bình thường này lại là một nhân vật khó lường.

Đứng đầu dĩ nhiên là Công Tôn Kiến Minh, sau đó là Lãnh Vệ, Hàn Băng Nhạn, Phương Viễn, mấy người còn lại bởi vì bỗng nhiên xuất hiện Diêu Tuyết chen giữa nên thứ hạng bị tụt xuống một bậc là bức xúc nhiều nhất là Giang Thành Ân còn Lâm Nguyệt Dao và Lăng Chính Phong đồng hạng. Với kết quả như vậy dĩ nhiên người Giang Thành Ân kẻ bị cướp mất vị trí vốn có rồi, nhưng vì người đó là Diêu Tuyết đáng yêu cho nên cũng không thể làm gì ngoài lẽo đẽo bên tai cô đòi bồi thường.

Giống như thường lệ, sau mỗi kỳ thi nhóm Phượng Hoàng đều tổ chức đi leo núi dã ngoại hai ngày một đêm, dĩ nhiên, năm nay còn phải thêm một thành viên mới là Diêu Tuyết nữa. Lúc nghe tin này Diêu Tuyết đang uống nước sém chút bị sặc chết, Lâm Nguyệt Dao bên cạnh vội vàng vỗ vỗ lưng cho cô. Đối với tin tức mới này Diêu Tuyết hoàn toàn không biết nên phản ứng như thế nào. Cô bẩm sinh chưa từng nghe tới loại hoạt động kiểu này huống chi là tham gia, bây giờ lại đột ngột nói mình phải tham gia dĩ nhiên sẽ khiến cô bối rối a.

Nhìn thấy phản ứng dữ dội của Diêu Tuyết cũng khiến mọi người có chút bất ngờ sau đó lại bừng tỉnh nhớ ra với hoàn cảnh của cô bé có lẽ cũng chưa từng được tham gia hoạt động kiểu này cho nên mới có thể ngạc nhiên như thế. Giang Thành Ân là người phản ứng lại đầu tiên, vỗ ngực đảm bảo với Diêu Tuyết: “Diêu Tuyết muội muội cứ yên tâm, mọi thứ đều có các ca ca, tỉ tỉ chuẩn bị sẵn sàng, muội chỉ cần chuẩn bị tinh thần, đem theo một ít vật dụng cá nhân cần thiết theo thôi, biết không?”. Diêu Tuyết nghe Giang Thành Ân nói vậy, lại thấy mọi người cũng gật đầu tán thành, cũng chỉ đành ỡm ờ gật đầu đồng ý.

Cô cũng không ngờ rằng chuyến đi này sẽ xảy ra một sự cố bất ngờ, một sự cố khiến Diêu Tuyết trở thành một thành viên quan trọng, có vị trí không thể thay thế trong lòng nhóm Phượng Hoàng.
 

Bình luận

Back to Top