|
|

Quyển 6 - Chương 22: Tháp chiến đấu giả thuyết


Hôm nay, Diệp Thần đã lấy được Thần Huyết, có thể dung hợp nhiều loại gien quái vật để mở ra trạng thái siêu nhân nhiều lần! Siêu nhân mỗi gia tăng một cấp thì thời gian liền rút ngắn đi một nữa!

Siêu nhân cấp 1: 5 phút đồng hồ!

Siêu nhân cấp hai: 2 phút 30 giây!

Siêu nhân cấp 3:1 phút 15 giây!

càng ngày càng ít, theo gien dung hợp càng ngày càng cao, tỷ lệ cắn trả sinh ra cũng sẽ càng cao, bất quá đối với cường giả mà nói, lúc quyết đấu chính thức thì thường thường đều là vài giây đồng hồ sẽ phân ra thắng bại.
Với người có thể chất cấp 1 thì một phút đồng hồ trong mắt hắn chỉ có thể chạy mấy ngàn mét, thế nhưng mà ở bên trong mắt người cấp 10, cấp 100, thân ảnh khẽ động là được mấy ngàn mét, thực lực bất đồng thì cảm thụ đối với thời gian cũng không giống nhau.

Hơn nữa, siêu nhân chỉ là một cái tuyệt chiêu bảo vệ tánh mạng, tại trang thái siêu nhân chỉ chú trọng bảo vệ tánh mạng! Mà không phải tiếp tục chiến đấu, chờ đến cấp 5 xong thì sẽ có tỷ lệ nhất định đạt được siêu tiến hóa, như siêu nhân Hồ Điệp có khả năng siêu tiến hóa trở thành Phụng Tiên điểu! đợi đạt đến siêu tiến hóa xong thì chính là một cái hình thái hoàn toàn mới, thời gian sẽ không có hạn chế, hơn nữa còn có thể tiến hành kỹ thuật phân liệt tế bào..." Lúc đó mới chính thức là mùa xuân của chiến sĩ siêu nhân đã tới rồi.

Lúc đi ra khỏi Thần Điện Kỳ Luân, Diệp Thần liền hướng một tòa nghiên cứu khoa học phụ cận đi đến, ở nơi này có các loại đồ vật công nghệ cao như ống gien chiếm giữ, dinh dưỡng chiếm giữ. Cũng không lâu lắm, hắn liền đi tới trước mặt cái tòa sở nghiên cứu này, chỉ thấy cái sở nghiên cứu này như một con Cự Thú đang phủ phục, tứ tứ phương phương đều là tài liệu kim loại, hắn nhìn thoáng qua xong liền đi vào.

Cắt đứt một cánh tay xong, Diệp Thần cảm giác liền cả đi đường cũng có một loại cảm giác biệt khuất như bó tay bó chân, bất quá hắn rất nhanh liền thích ứng được, ở đời trước thì tình huống như vậy hắn cũng thường xuyên gặp phải, nếu không thì đành phải trách ở bên trong tận thế hoành hành, mỗi ngày đi đánh chết quái vật lại không bị tổn thương thì đó mới gọi là gặp quỷ rồi, tại bờ sông đi nào có thể không ẩm ướt giày?

Tại đại sảnh của sở nghiên cứu liền có hai cái nhà kho lớn, một cái là gien chiếm giữ, cái khác là dinh dưỡng chiếm giữ, chuyên môn phân phối cho người bị thương đấy. người Atlantis dùng hương hoa trị liệu cái mũi, hướng tới trên tinh thần hưởng thụ, bởi vì cái văn minh này lúc đầu cực kỳ cường đại, không có kẻ thù bên ngoài, cũng chưa có động lực uy hiếp cùng tiến bộ, làm cho đại bộ phận mọi người u mê tại chính giữa giải trí, các loại mi, huyễn dược tề cũng có thể đem người dẫn vào bên trong cao triều, bởi vậy, tại nơi văn minh này còn nghiên cứu chế tạo ra một loại đồ vật, gọi là trò chơi giả thuyết!

Đội nón trụ lên trên đầu, đem ý thức liên tiếp : kết nối tiến vào trong một cái chiến trường giả thuyết chém giết! Bởi vì không có chiến đấu thật sự, cho nên sẽ có thể hưởng thụ niềm vui thú kích thích chiến đấu, cái này đem toàn dân đều cực kỳ yêu thích đồ vật này. Đây là một trò chơi hiện đại một mực hướng tới kỹ thuật, chỉ có điều hiện đại trước mắt để phát triển đến cái cảnh giới này thì tối thiểu còn phải mất mấy trăm năm thì mới có thể đạt tới loại trình độ này.

Từng cái văn minh đều không có cùng văn hóa nên phát minh sẽ bất đồng!

Một cái văn minh, là truyền thừa tri thức, là kéo dài văn hóa!

thời đại lúc đầu liền quái vật khủng bố như khủng long vậy đều có, nhưng nếu không có được nhà khoa học nghiệm chứng, không có hóa thạch khủng long thì chỉ sợ ai cũng không thể tưởng tượng nổi, dù sao hiện tại trên đất bằng thì lớn nhất chỉ là voi mà thôi.

Bất quá bây giờ là tận thế, dù là có trò chơi giả thuyết, cũng không có ai có thời gian đi chơi, bất quá, cái này cũng không đại biểu thứ này sẽ không có chỗ dùng. Tại trong trí nhớ của Diệp Thần, ở đời trước thì sau khi căn cứ thành phố Hoa Hạ để cho nữ thần trí tuệ nhân tạo đem trò chơi giả thuyết sửa đổi lại, ở bên trong cài đặt chiến đấu khẩu, không có hệ thống đánh quái thăng cấp gì mà đổi thành tháp chiến đấu giả thuyết, nhưng dù là ở bên trong phấn đấu mười năm thì bản thân là dạng gì, cuối cùng vẫn là cái dạng đó, trò chơi đã mất đi niềm vui thú, mục đích là chuyên môn lại để cho tiểu hài tử, nữ nhân, lão nhân, ở bên trong rèn luyện, bồi dưỡng kỹ xảo chiến đấu của bọn hắn!

Tại hệ thống chứng thực, kỹ xảo chiến đấu sẽ căn cứ truyền thừa ở bên trong rất nhiều di tích, phân chia đẳng cấp. Nếu là có tiểu hài tử bảy tám tuổi đạt đến trình độ kỹ xảo cực cao thì sẽ được quân đội thu nhận sử dụng, cho đại tài nguyên bồi dưỡng, vì ý định tương lai cùng quái vật trường kỳ tác chiến mười năm, trăm năm, cho nên, cái tháp chiến đấu giả thuyết này đã trở thành nơi chuyên môn cho những... người không có thể chất kia có một cái cơ hội rèn luyện solo!

Chỉ cần chịu cố gắng, chịu phấn đấu, có tinh thần không muốn sống điên cuồng, ở cái thế giới này, ngươi sẽ có thể trở thành người cao cấp nhất! Tại ở bên trong tận thế, tự tôn, Địa Vị, đều cần dựa vào nắm đấm của mình để tạo ra! Tại trước mặt virus thì mọi người đều là yếu ớt giống nhau, vô luận ngươi là phú ông trăm vạn, hay là thiên kim tiểu thư thì cũng chỉ là một người bình thường giãy dụa tại bên bờ sinh tử!

Không cần bối cảnh, không cần tri thức, không cần tài chính, ba cái dạng này đều là ba dạng người khát vọng gây dựng sự nghiệp nhất. Thế nhưng mà tại ở bên trong tận thế, chỉ cần chịu cố gắng là được, để có thể săn giết một đầu quái vật, ngồi xổm trong hố phân mấy ngày mấy đêm, ăn cứt uống nước tiểu cũng phải tinh thần bền gan vững chí đem quái vật đánh chết!

tháp chiến đấu Giả thuyết ngoại trừ bồi dưỡng ý thức chiến đấu đời sau bên ngoài, còn có thể cho một ít cường giả rèn luyện kỹ xảo chiến đấu, dù sao, bất luận cái kỹ xảo solo gì thì cũng đều là từ trong thực tiễn lần lượt đạt được, nếu là cùng quái vật solo, còn chưa đạt được thì là đã chết rồi, nhưng là tại trong tháp giả thuyết sẽ không có cái sự tình này, còn có thể thông qua chiến đấu đạt được thêm... kinh nghiệm chém giết nữa!

Cái này trước kia tại trong mắt người Atlantis được coi là đồ chơi trò chơi giả thuyết giải trí, tại trong mắt bọn người Diệp Thần ở đời sau thì lại là dụng cụ tăng cường ý thức chiến đấu, không có ai sẽ toàn tâm đầu nhập chơi trò chơi như vậy. Dù sao, không đi săn giết quái vật, cũng sẽ không có ăn uống, cuối cùng liền cả cơ hóa nhục để thuê giả thuyết trò chơi đều không có, chỉ có thể chờ chết!

Hơn nữa, bên trong đã hủy bỏ thiết trí các loại đẳng cấp, trang bị, đã tiến hành trên phạm vi lớn cải biến, đã không có niềm vui thú trò chơi, hơn nữa ở bên trong hoàn cảnh hôm nay như vậy, rất khó làm cho người ta mê luyến.

Diệp Thần đi tới trong kho hàng gien, liếc nhìn lại, sàn nhà cùng vách tường trong lúc này đều là bạch kim sắc, quang bạch sáng, ở bên trong có đài cất giữ gien chiếm giữ, từng gien chiếm giữ đều có độ cao 2m, đường kính một mét, hiện lên hình tròn, bên trong là chất lỏng màu xanh lá, có thể trợ giúp người chữa trị thân thể, dựa theo trí nhớ mảnh vỡ tế bào còn thừa của thân thể mà đem tứ chi lại mọc ra như cũ, bất quá sẽ tiêu hao lớn lượng sinh mệnh lực!

"Ân? Ngươi đã đến rồi?" Ở trong đó, trước mấy cái ống gien chiếm giữ, Alvi một thân áo giáp tinh mỹ màu xanh da trời, thân thể nổi bật, trong nhu mì mang theo vài phần kình bạo, có chút vũ mị.

Diệp Thần gật gật đầu, liền nhìn về phía bốn cái ống chiếm giữ trước mặt nàng, chỉ thấy mấy người Bạch Long, Mạc Phong, Chư Cát Phàm, Nhạc Hằng đều đang phiêu phù ở bên trong, toàn thân trần trụi, mang theo một cái ống dưỡng khí, từ từ nhắm hai con mắt, chỗ bọn hắn bị cụt tay, huyết nhục lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được đang chậm rãi sinh sôi tăng trưởng.

Diệp Thần đi tới, Alvi quay đầu nhìn hắn, mỉm cười nói: " ở bên trong cung điện của đại nhân Kỳ Luân, ngươi không có gặp lại chiến sĩ cơ giới nào nữa chứ?"

Diệp Thần gật đầu nói: "Giúp ta mở ra một cái ống gien chiếm giữ, ta cũng muốn đi vào chữa trị thoáng một phát thân thể.” Bên ngoài những người kia cũng có thể vào được, đem cái tòa sở nghiên cứu này phát hủy, cho nên phải lại để cho chiến sĩ cơ giới bạch ngân đến kề bên này, không cần gác, tùy ý ngồi nghỉ ngơi là tốt rồi, bởi vì dùng tâm tính của những người kia thì hễ trông thấy những... Robot này xong thì cũng không cưỡng ép công phá cái phòng nghiên cứu này làm gì, vì dù sao thành thị này là rất lớn, không cần phải đối với nơi này cũng nã pháo."

"Tốt!" ngón tay Alvi điểm một cái, một đạo kim quang nổi lên, liền thông qua "Dây điện kim tố trong không khí mà đem mệnh lệnh truyền tống tiến vào bên trong tất cả đại hệ thống, rất nhanh liền đem sự tình làm tốt.
Diệp Thần nghĩ nghĩ một chút liền đi đem Thủy Tinh Cầu trong tay đưa cho nàng, nói: "Đây là Kỳ Luân thánh nhân bảo ta giao cho ngươi."

Alvi ngơ ngác một chút, chợt nhận lấy, từ trong cái Thủy Tinh Cầu kia liền xẹt qua một vòng bạch quang, đại lượng tin tức liền trào vào trong đầu của nàng, một lát sau, trong mắt nàng mê ly chi sắc mới dần dần tán đi, thanh tỉnh lại, trong đôi mắt có vài phần cô đơn, nói: "Không nghĩ tới, đại nhân Kỳ Luân rõ ràng lại đi rồi."

Diệp Thần an ủi: "Yên tâm đi, về sau vẫn còn có cơ hội nhìn thấy hắn đấy."

"Ân!" Alvi nhẹ gật đầu, nhoẻn miệng cười, như một đứa bé vậy, nói: " đại nhân Kỳ Luân bảo ta không nên khổ sở, hắn sẽ trở lại gặp lại ta, hì hì."

Diệp Thần có chút bất đắc dĩ, Alvi thân là người nhân tạo, cũng không phải hệ thống trí tuệ nhân tạo bình thường, nàng đã có được thất tình lục dục của con người, chỉ là còn không có thành thục, tâm trí hay vẫn là tâm tính chỉ như tiểu hài tử mấy tuổi, bất quá nếu là liên quan đến đến một ít lĩnh vực chiến đấu mà nàng am hiểu chỉ huy thì nàng hoàn toàn là xứng đáng nữ vương!

"Đúng rồi." Alvi đột nhiên chỉ hướng hạ thể của mấy người Bạch Long, hiếu kỳ nói: "Bọn hắn như thế nào có vật này, vì cái gì ta không có vậy?"

"..." Mà lấy định lực của Diệp Thần thì cũng không khỏi mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

Alvi xinh đẹp tuyệt trần, miệng sói nói: "Tại sao không nói chuyện, ngươi cũng có cái này sao? Thứ này thật kỳ quái nha..."

Diệp Thần cười khổ một tiếng, quên tại ở bên trong Chip trí nhớ của Alvi thì hoàn toàn không có tri thức có quan hệ với "Dục, "Tính ", tại những phương diện này thì nàng chính là một cái hài nhi, cái gì cũng không biết.
"Cái này..." Diệp Thần vặn khởi lông mày, suy nghĩ một hồi, mới nói: "Cái này ngươi không thể đối với người khác hỏi đấy, rất không có lễ phép, các ngươi là người Atlantis, chúng ta là người của đời sau, cho nên cấu tạo thân thể không giống nhau. Ngươi lần sau ngàn vạn xin đừng hướng người khác hỏi mấy cái này, nếu không người khác sẽ tức giận."

"Úc!"Alvi che lấy cái miệng nhỏ nhắn, nói: "Ta đây sẽ không hỏi nữa."

Diệp Thần lau một cái mồ hôi lạnh trên trán, dặn dò: "Còn có, lần sau tại trước mặt người khác, nhất định không thể kéo quần áo, cũng không cho người khác kéo quần áo, đây đều là rất không lễ phép đấy, cũng sẽ gây cho người khác sinh khí!"

"À?" Alvi mặt mũi tràn đầy vẻ kinh ngạc, chợt vội vàng đưa tay che kín con mắt, xoay người sang chỗ khác, nói: "Ta đây sẽ không nhìn nữa."
Diệp Thần lúc này mới yên tâm, nói: "Ngươi đi ra ngoài đi, những cái... người tiến vào bên ngoài kia, ngươi không nên thương tổn bọn hắn, ta trước giao ngươi một ít ngôn ngữ thuộc cái văn minh này của ta, thuận tiện để cho các ngươi về sau câu thông."

Alvi nhu thuận gật gật đầu. Nàng sau khi nhận được tin tức ở bên trong quang cầu xong, Chip trong đại não đã đem Diệp Thần thiết lập trở thành chủ nhân, tại một ít chương trình ẩn núp, nàng đối với chủ nhân có một loại cảm giác đặc biệt tốt
 

Bình luận

Back to Top