|
|

Quyển 7 - Chương 2: Quá đốt tiền ... ​


Sau đó, Diệp Thần khai báo một số việc xong thì liền một mình đi ra khỏi thành thị, sau cuộc tiến công di tích văn minh Atlantis này thì hắn đã ý thức được khuyết điểm của mình, mặc dù có trạng thái siêu nhân bảo vệ tánh mạng, nhưng mà bản thể vẫn là quá yếu ớt, phải mau chóng đem thể chất bản thân đạt tới cấp 100, thức tỉnh thiên phú xong thì mới tính là cường đại!

Tại lúc rời đi, Diệp Thần vì để không cho người trông thấy, liền từ đường hầm dưới mặt đất trong thành thị đi thẳng tới cửa vào di tích, thừa dịp lúc binh sĩ trông coi không chú ý, thân ảnh hắn liền khẽ động, liền xông ra ngoài, dùng tốc độ của hắn thì dù là từ trước mắt những người này chạy qua thì võng mạc của bọn hắn cũng vô pháp bắt, chỉ có thể cảm thấy có một hồi gió nhẹ phật qua.

Đi ra khỏi di tích xong, Diệp Thần hiện thân tại trên đường đua xe, hắn cũng khống có dừng lại thêm liền phi tốc hướng khu Bảo Sơn chạy tới, chỗ đó gần biển nên quái vật rất nhiều, đủ để hắn điên cuồng giết!

Sắc trời tối tăm lu mờ mịt, mây đen âm trầm.

Diệp Thần tại trong phế tích đổ nát chạy vội, ngẫu nhiên có một, hai đầu Zombie người ở xa xa cũng bị một súng nổ đầu_headshot, cũng không lâu lắm, hắn liền đi tới trên một mảnh quảng trường trống trải, tại đây xác xe nằm ngổn ngang lộn xộn, có chiếc đâm vào bên trên cột điện, có chiếc có lọng che đều vểnh lên..., báo chí bên trên sạp báo tại gió đìu hiu, bị thổi bay đầy đường.

Vài đầu Zombie trong lúc ngủ say ngửi được huyết khí liền tỉnh lại, gào thét hướng Diệp Thần vọt tới, hắn nhìn cũng không nhìn, tiện tay mấy phát vọt tới, liền đem đầu Zombie đánh bại, sau đó mở ra không gian phù văn, một cái lỗ đen đường kính 20 m, lăng không hiển hiện.

Oanh!

Robot bạch ngân như một tòa nhà cao tầng từ trong không gian phù văn đi ra, bàn chân kim loại giẫm tại mặt đất, thân thể trầm trọng đem mặt đất bằng xi-măng ép tới rạn nứt. Tại sau lưng nó, đám hắc si trùng thao túng rất nhiều quái vật cũng từ bên trong chui ra, có các loại quái vật như huyết răng hổ, Tam Vĩ Ngân Lang, bởi vì đều lúc trước thi thể đều bảo trì lực lượng khi còn sống, mà ngay cả huyết răng hổ do tiểu hắc điều khiển cũng là cấp 1H1 lúc cấp 50, tháng trước lúc huyết răng hổ đạt đến cấp 300, hôm nay tháng thứ tư, càng là đã đạt đến 350 cấp!

"Lão đại, ngươi cuối cùng cũng chịu thả chúng ta đi ra." Tiểu hắc thao túng huyết răng hổ từ bên trong phi thuyền đi ra, nhìn bầu trời màu xám, ngửa đầu thét dài một tiếng, ý niệm vui vẻ kích động trong đầu truyền tiến vào trong nội tâm Diệp Thần.

Diệp Thần gật đầu nói: "Hảo hảo hưởng thụ thời khắc yên lặng này đi, mấy ngày nay các ngươi cũng sẽ ở bên ngoài vượt qua."

Tiểu hắc tru lên nói: "Lão đại, ngươi sẽ không lại muốn ngược đãi nhi đồng, làm ra sự tình cực kỳ bi thảm chứ? Đúng rồi, cái tên to con này là ai, chẳng lẽ là Transformers?"

Diệp Thần nói: "Đợi lát nữa ta đi dẫn đám quái vật cấp 100 cùng ngươi chậm rãi 'Câu thông' ."

"..." Tiểu hắc lập tức ngậm miệng lại.

"Chuẩn bị xuất phát." thân ảnh Diệp Thần khẽ động, liền nhảy đến trên lưng huyết răng hổ, đem không gian liên tiếp kết nối điểm đóng lại, một đầu chiến sĩ cơ giới bạch ngân, hơn nữa còn có hơn sáu mươi đầu quái vật tổ hợp thành một chi đội ngũ cường đại, đại quy mô hướng khu Bảo Sơn phóng đi.

Đi được không bao lâu, bỗng nhiên từ trong hẻm nhỏ bên cạnh chạy ra 200~300 cái con kiến Zombie, kêu ré lao đến. Hắc si trùng vội vàng điều khiển quái vật chuẩn bị xông đi lên đánh chết, đúng lúc này, ngực chiến sĩ cơ giới bạch ngân từ từ mở ra, bên trong duỗi ra một loạt súng đạn nhắm ngay bầy con kiến Zombie.

Bành bành bành...

Viên đạn bão tố bắn tới, mỗi viên đạn đều đánh vào trên đầu con kiến Zombie, mấy trăm đầu con kiến Zombie trong chớp mắt liền bị đuổi giết thành cặn bã. Tiểu hắc cùng đám hắc si trùng thấy một màn như vậy, tròng mắt đều thiếu chút nữa lồi đi ra.

thân ảnh Diệp Thần khẽ động, từ trên lưng huyết răng hổ nhảy xuống, đi tới trước mặt bầy con kiến Zombie nơi này, hắn mở ra thủ trạc (vòng tay )luyện chế, một đạo bạch quang chiếu ra đem bản vẽ Quang Minh thần khải đưa tới, cái bản vẽ này cũng không phải là trang giấy bình thường, vừa chạm vào bạch quang xong liền biến thành vô số số liệu tin tức đưa vào bên trong rảnh tay của vòng tay, sau đó, từ bên trên thủ trạc (vòng tay) chiếu ra một đạo quang mang, khuếch tán ra, bao trùm thi thể của tất cả con kiến Zombie. Tại tia sáng này xuống, thi thể của bầy con kiến Zombie nhao nhao bị dung luyện, khô quắt lại, từng hột quang điểm từ trên thi thể phiêu khởi, bị thủ trạc (vòng tay) luyện chế thu lấy, dung hợp thành một cái Tiểu Quang điểm .

Diệp Thần thò tay bắt lấy, cái quang điểm này so với hạt vừng còn nhỏ hơn, từ bàn tay của hắn chui vào bên trong thân thể, ẩn núp xuống dưới.

"Mấy trăm đầu con kiến Zombie mới tinh luyện ra một điểm quang giáp chút xíu như vậy." Diệp Thần có chút im lặng, cười khổ lắc đầu, dựa theo giảng thuật bên trên bản vẽ đấy thì thủ trạc (vòng tay) luyện chế là bảo vật chuyên môn dành để chế tạo Quang Minh thần khải, có thể đem năng lượng ánh sáng đặc thù bên trong bất cứ sinh vật nào tụ tập lại, rèn luyện thành áo giáp thần kỳ, dung nhập sinh vật vào trong cơ thể, đợi lúc cần thì có thể triệu hoán đi ra, cực kỳ thần kỳ.

Bất cứ sinh vật nào đều có hào quang, tánh mạng chi quang, tâm linh chi quang vân...vân.

Diệp Thần quay người về tới lưng huyết răng hổ, vỗ một cái, "Đi!"

Tiểu hắc trong lòng có chút hoảng sợ, nó cảm giác hồi lâu không gặp, Diệp Thần vậy mà đã cường lớn hơn rất nhiều, nó muốn từ trong tay Diệp Thần cướp được giải dược đã càng ngày càng thêm khó khăn rồi.

Đội ngũ tiếp tục đi về phía trước, trên đường đi đã tao ngộ rất nhiều quái vật, tất cả đám bọn chúng đều bị hắc si trùng cùng chiến sĩ cơ giới bạch ngân oanh kích xuống, trở thành tài liệu cho Diệp Thần rèn Quang Minh thần khải, sau khi hấp thu được mấy ngàn đầu quái vật cấp 10 trở xuống, cái quang giáp kia mới phát triển đến lớn cỡ hạt vừng. Về phần những. cơ hóa nhục.. trong thi thể của đám tang thi này thì liền giao cho đám hắc si trùng chia ăn rồi.

"Ầm ầm ~~~ "

Đột nhiên, mặt đất run lên, như địa chấn vậy, đại địa bắt đầu lay động..., đội ngũ liền chậm rãi dừng lại, thấy phía trước mặt đất đất bụi bay đường, mặt đất xi-măng bạo liệt ra, từ bên trong chui ra một đầu quái vật toàn thân là râu, nhìn giống như con gián quái, bất quá toàn thân đều là lân giáp, đôi mắt huyết hồng, hàm răng bén nhọn nhìn như bánh răng vậy.

"Chương Nha Quái!" đôi mắt Diệp Thần nheo lại, đây chính là đại quái vật cấp 200, hơn nữa nhìn bộ dáng cái đầu Chương Nha Quái này thì hiển nhiên đã nuốt ăn không ít Sinh vật Hắc Ám, so với Chương Nha Quái bình thường thì cường đại hơn nhiều, hơn phân nửa đã đạt đến trên dưới cấp 300.

Chương Nha Quái từ trong cống thoát nước chui ra gào rú một tiếng, thanh âm bén nhọn chói tai, râu toàn thân nó như roi da, trong đó có hai cái rút xuống dưới, còn lại quét ngang đường đi, đem ô tô phụ cận đều xoáy lên, hướng bọn người Diệp Thần đập tới.

thần sắc Diệp Thần bình tĩnh, không có bất kỳ cử động, chỉ thấy Robot bạch ngân bên cạnh tiến lên trước một bước, gầm nhẹ một tiếng, một tay nắm lấy đại đao kim loại, lòng bàn tay tay kia vươn ra một cái đại pháo, bạch quang liền tụ tập lại, một chùm tia sáng tiêu xạ đi ra ngoài, xỏ xuyên qua râu, chuẩn xác trúng mục tiêu là đầu của Chương Nha Quái, tạc nổ ra một cái lỗ máu, sau đó thân ảnh nó khẽ động, đại đao huy động tới lui, Ngân Quang lóe lên, liền đem hai cái râu kia chặt đứt!

Bành một tiếng, sau khi chiến sĩ cơ giới bạch ngân hạ xuống, nó gầm nhẹ một tiếng, cử động đao xông tới, đi thẳng tới trước mặt Chương Nha Quái, một đao đem đầu của Chương Nha Quái mở ra, chém thành hai nửa.

"C-K-Í-T..T...T ——" trong miệng Chương Nha Quái phát ra thanh âm bén nhọn, ngã xuống đất mất mạng, nhưng mà râu của nó vẫn trên mặt đất điên cuồng vặn vẹo, chết mà không cương, hướng bọn người Diệp Thần phát tới, trong đó một cái râu từ trên trời giáng xuống, tại lúc sắp đập đến Diệp Thần thì liền bị một đạo laser bắn trúng, bể thịt nát.

thân ảnh Diệp Thần khẽ động, từ trên mặt đất nhảy xuống tới, đi đến trước mặt cái râu bị chém đứt này, những... râu bị chém đứt xuống này như trước vẫn cứ trên mặt đất vặn vẹo, nhảy đạn, bên trong ẩn chứa tánh mạng chi khí rất mạnh.

Diệp Thần giơ tay lên chưởng, vận khởi khí lực, đem tánh mạng chi khí của nó thu lấy, theo đại lượng tánh mạng chi khí xói mòn, xúc tu dần dần đình chỉ vặn vẹo, khô quắt lại. Cắn nuốt một đoạn râu này xong, Diệp Thần cảm giác khí lực đã gia tăng lên rất nhiều, cơ hồ có thể so sánh như đã thôn phệ một đầu quái vật cấp 50.

Sau đó, Diệp Thần mở ra thủ trạc (vòng tay) luyện chế, một đạo bạch quang bao trùm sợi râu khô quắt héo rũ, đem quang vật chất đặc thù bên trong thu lấy, dung tiến vào trong thân thể Diệp Thần, một điểm quang giáp kia tại trong cơ thể hắn từ lớn cỡ hạt vừng, lại gia tăng lên một phần mười.

tánh mạng chi khí của cái đầu Chương Nha Quái này cực kỳ khổng lồ, Diệp Thần bỏ ra ba phút mới có thể toàn bộ thu lấy thôn phệ, hơn nữa đem quang vật chất đặc thù trong cơ thể nó nhiếp lấy ra, luyện chế Quang Minh thần khải, khiến cho cái quang giáp kia từ lớn cỡ hạt vừng phát triển đến lớn cỡ hạt đậu xanh, đã có thể triệu hoán đi ra, hiển ra tại vị trí mi tâm.

khí lực của hắn cũng đã từ tam giai sơ kỳ mà gia tăng đến hậu kỳ đỉnh phong, chỉ thiếu một ít nữa liền đạt đến tầng thứ tư!

"Chủ nhân!" chiến sĩ cơ giới Bạch ngân bỗng nhiên đi tới, nói: "Nguồn năng lượng gần như khô kiệt, chỉ còn 0. 5%, xin kịp thời bổ sung năng lượng!"

Diệp Thần khẽ giật mình, nói: "Sao như thế nào nhanh như vậy?"

chiến sĩ cơ giới Bạch ngân nói: "Vừa rồi mở ra trạng thái chiến đấu cấp hai, mỗi giây tiêu hao 200 kho năng lượng, khiến cho 0. 7% còn lại ở bên trong năng lượng tinh đã tiêu hao đến tình trạng báo động, không cách nào mở ra trạng thái chiến đấu cấp hai nữa."

Diệp Thần kinh ngạc, mỗi giây 200 kho? Tốc độ này không khỏi quá kinh khủng nha, hắn không khỏi hỏi: "Tổng cộng có mấy trạng thái chiến đấu?" "Tổng cộng ba cấp!" chiến sĩ cơ giới Bạch ngân nói: " trạng thái chiến đấu cấp một mỗi giây 100 kho năng lượng, phát huy ra một vạn điểm sức chiến đấu! Cấp hai mỗi giây 200 kho năng lượng, phát huy ra 25000 điểm sức chiến đấu! Cấp ba mỗi giây 500 kho năng lượng, phát huy ra 50000 điểm sức chiến đấu!"

Diệp Thần ngây ngốc một chút, chợt cười khổ một tiếng, không nghĩ tới con Robot này thật không ngờ lại là một cái máy đốt tiền khủng bố, nếu cứ tiếp tục mở ra, bảo trì trạng thái năm vạn điểm sức chiến đấu thì cứ 20 giây liền tiêu hao một vạn kho năng lượng rồi, trên người hắn tổng cộng cũng chỉ có 90 vạn kho năng lượng, chỉ có thể cho chiến sĩ cơ giới bạch ngân mở ra trạng thái chiến đấu cao nhất trên dưới 30 phút đồng hồ.

"Xem ra về sau còn phải vì năng lượng tinh sầu muộn rồi." Diệp Thần trong nội tâm thở dài, ý niệm khẽ động, đem không gian phù văn mở ra, đem 30 vạn kho năng lượng bên trong năng lượng tinh đem ra, đối với chiến sĩ cơ giới bạch ngân nói: " dụng cụ chuyển đổi năng lượng ánh sáng trên người của ngươi trang bị, mỗi ngày có thể thu lấy bao nhiêu năng lượng?"

"2000 kho!" Robot bạch ngân trung thực nói.

Diệp Thần thở dài, nói: "Trước bổ sung đi."

Robot bạch ngân gật đầu, từ trên người duỗi ra mấy cái ống hút kim loại, đính vào bên trên năng lượng tinh, một lát sau, liền thu lấy 10 vạn kho năng lượng, đem ống năng lượng trong cơ thể chứa đựng bổ sung đến đầy.

Diệp Thần có chút đau lòng mà thu hồi năng lượng tinh, xem ra phải đợi thực lực mạnh hơn nữa xong thì phải lấy được một điểm năng lượng tinh, nếu không dù là chế tạo ra Robot thì cũng dùng không nổi, quá đốt tiền rồi.
 

Bình luận

Back to Top