|
|

Quyển 7 - Chương 12: Văn Thú siêu nhân


Diệp Thần đi vào trong trang viên, bên trong có rất nhiều công trình kiến trúc, tại bên trên mỗi tòa nhà sắt thép đều có một cái đánh số, theo con số đi đến bên trong. Diệp Thần đi không bao lâu thì liền trông thấy kiến trúc " số 58", đúng là số phòng nơi ở của hắn, hắn đi tới.

Đi vào trước của phòng, Diệp Thần mới chợt nhớ tới làchính mình cũng không có mang theo chìa khóa, hắn lúc này không khỏi nhíu mày, đúng lúc này, cửa phòng của nhà sắt thép này lại tự động hướng hai bên mở ra, một cái nam tử cường tráng trên người mặc da thú, cạo đầu trọc từ bên trong nghênh ngang đi ra, hắn nhìn thấy Diệp Thần xong thì không khỏi mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, nói: "Đây không phải là Diệp đại thiếu đã đánh chết Vân Thiếu Kinh sao?"

Diệp Thần nhìn hắn một cái, khẽ nhíu mày, nói: "Như thế nào ngươi ở chỗ này?"

Nam tử đầu trọc nhếch miệng cười cười nói: "Tất cả mọi người đều nghĩ rằng ngươi tại lúc cướp lấy thành thị Atlantis đã bỏ mình rồi, tại về sau phân phối đã sẽ đem cái số vị này lại để cho ta, như thế nào, nhìn dáng vẻ của ngươi là muốn trở về à?"

Diệp Thần đạm mạc nhìn hắn một cái, liền chuẩn bị quay người ly khai.

Nam tử đầu trọc sững sờ nói: "Đi nhanh như vậy, lão tử còn chưa nói xong đâu rồi, đứng lại!"

Diệp Thần dừng lại thân ảnh, trong đôi mắt xẹt qua một đạo sát khí.

Nam tử đầu trọc thấy Diệp Thần ngừng lại thì trên mặt lộ ra thần sắc thoả mãn, cười nói: "Lúc này mới thấy nghe lời, lão tử nhìn ngươi trước kia phong quang vô hạn thì trong nội tâm rất khó chịu đấy, có thời gian hay không cùng lão tử đi luận võ đài chơi đùa?"

Diệp Thần xoay người lại, lạnh lùng nhìn hắn, nói: "Ngươi đang gây hấn với ta?"

nụ cười trên mặt nam tử đầu trọc lúc này càng thêm nồng đậm, nói: "Đúng vậy, cảnh tượng lúc trước ngươi như vậy, hôm nay lão tử hễ đem ngươi đánh gục xong thì cũng có thể phong quang rồi. Nhìn ngươi bộ dạng như vậy hẳn là mới từ nơi hẻo lánh nào trở về đấy, đại khái chắc còn không biết là căn cứ thành phố đã từ ở bên trong thành thị này nhận được một bộ kỹ thuật tăng cường có thể đem gien quái vật dung hợp gien ở bên trong cơ thể người, chế tạo ra chiến sĩ siêu nhân như tri thù hiệp vậy! chút thực lực kia của ngươi trước đây tại trước mặt chiến sĩ siêu nhân thì hoàn toàn là cặn bã!"

Diệp Thần đưa mắt nhìn hắn hồi lâu, chợt nhẹ gật đầu, nói: "Rất tốt.”

Đúng lúc này, từ phía sau vang lên một hồi tiếng bước chân, ngay sau đó, mấy nam tử trên người mặc thú y, thượng diện dính một chút vết máu đang lẫn nhau đàm tiếu cùng đi tới, bọn hắn nhìn thấy nam tử đầu trọc cùng Diệp Thần thì nhao nhao có chút kinh ngạc đi tới.

"Ồ? Đây không phải Diệp Thần sao? “một người trong đám nam tử kia kinh ngạc nói.

"Diệp Thần?" một thanh niên khác có chút nghi hoặc, nói: "Ngươi biết hắn?"

Nam tử kia gật đầu nói: "Ngươi vừa gia nhập căn cứ thành phố không lâu, cho nên còn không biết, người này trước kia có thể phong quang rồi, đã đem Vân Thiếu Kinh đánh chết, không nghĩ tới lại từ trong di tích lần trước mà vẫn còn sống trở về, không có tin tức hắn nên ta còn tưởng rằng hắn đã chết rồi đây này!"

Cái nam tử khác nhìn thoáng qua nam tử đầu trọc, cười nói: "Lão Lưu, các ngươi đang làm gì thế? Nói chuyện yêu đương sao?" Nam tử đầu trọc tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Tiểu tử này muốn cùng với lão tử đoạt nơi ở, lão tử đang muốn cho hắn biết cái gì là thực lực, hắn còn cho là mình thuộc loại trâu bò, đợi lão tử mở ra hình thức siêu nhân xong thì hắn liền ngay cả cặn bã cũng không phải!"

Diệp Thần mày nhăn lại.

Cái thanh niên kia vừa gia nhập căn cứ thành phố, nhìn Diệp Thần trong mắt có chút không vui, nói: "Cần gì chứ, vì một cái nơi ở mà đánh nhau, huống chi ngươi lại không có tới, người khác cũng không phải cố ý chiếm cứ đấy, quá keo kiệt đi à nha!"

Diệp Thần liếc mắt nhìn hắn, chợt lạnh lùng nhìn nam tử đầu trọc, nói: "Không cần đi luận võ đài nữa, ta không có thời gian cùng ngươi ở chỗ đó giải quyết , mấy cái người này vừa vặn thành người làm chứng."

Nam tử đầu trọc khẽ giật mình mà từ trên xuống dưới đánh giá Diệp Thần một cái, chợt bất đắc dĩ lắc đầu nói: "Có ít người cũng không cách nào nhận rõ thực lực của mình, bị phong quang nhất thời làm cho xông váng đầu não, xem ra ngươi chưa thấy qua uy lực của chiến sĩ siêu nhân là sẽ không chết tâm rồi." Nói xong, hắn quay đầu đối với ba nam tử bên cạnh nói: "Các ngươi giúp ta làm chứng nha, miễn cho ta đánh chết tiểu tử này xong còn bị trách phạt."

"Yên tâm đi!" thanh niên đối với Diệp Thần có chút không vui kia vỗ ngực nói: "Ta nhất định sẽ giúp ngươi làm chứng!"

"Vậy là tốt rồi!" Nam tử đầu trọc nhếch miệng cười cười, chợt nghiêng đầu nhìn Diệp Thần, nói: "Bắt đầu đi."

Diệp Thần gật gật đầu, chợt thân ảnh bỗng nhiên khẽ động, như một con dã thú đột nhiên bạo khởi, bàn tay như đao mà hướng cái cổ nam tử đầu trọc bổ tới, động tác cực nhanh làm cho người ta líu lưỡi.
trái tim cái nam tử đầu trọc kia co rụt lại, không nghĩ tới lực lượng Diệp Thần thật không ngờ khủng bố như thế, hắn liền nhanh chóng mở ra trạng thái siêu nhân, gien toàn thân đã chuyển đổi thành gien siêu nhân, cốt cách đều phát ra tiếng vang "Ken két", từ trên trán mọc ra một đôi râu, vậy mà cũng là con kiến siêu nhân!

"Chết đi!" Mở ra trạng thái siêu nhân xong, nam tử đầu trọc liền khát máu nhìn Diệp Thần, ha ha cuồng cười một tiếng xong thì liền nắm chặt nắm đấm mà hướng Diệp Thần oanh qua, tại trạng thái con kiến siêu nhân nhất giai, hắn vốn là thể chất cấp 20, cường độ thân thể cùng lực lượng đều được tăng phúc 20 lần, đã đạt đến cấp 400!

Oanh!

Một quyền này đánh ra liền xoáy lên một hồi cuồng phong mà thẳng tắp hướng đầu của Diệp Thần đánh tới.

đôi mắt Diệp Thần lạnh lẽo, gien siêu nhân trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển lại, trên trán đồng dạng duỗi ra một đôi râu màu đen, sáng bóng so với của nam tử đầu trọc thì lại càng đen nhánh hơn rất nhiều. Theo siêu nhân trạng thái mở ra, nắm đấm của nam tử đầu trọc thế như chẻ tre, uy mãnh vô cùng, trong mắt hắn trở nên bắt đầu chậm chạp.

Thần sắc Diệp Thần lãnh khốc, giơ tay lên đem quả đấm của hắn nắm, nhẹ nhàng uốn éo, liền nam tử đầu trọc mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, đem quả đấm của hắn đánh thành thịt nát.

tiếng kêu thảm thiết của nam tử đầu trọc còn chưa kịp phát ra thì Diệp Thần đã một bước phóng ra, nắm đấm đối với đầu của hắn oanh khứ, bành một tiếng, đầu của nam tử đầu trọc cứ như dưa hấu, bạo liệt ra, óc trắng bóng bắn tung bốn phía.

Diệp Thần nhanh chóng lui ra phía sau ba bước, tránh được đám óc phi tàn kia.

Đây hết thảy đều là sự tình phát sinh trong nháy mắt đấy, ba nam tử bên cạnh cũng không có mở ra trạng thái siêu nhân, cho nên liền cảm thấy hoa mắt, thân thể nam tử đầu trọc đã mở ra trạng thái siêu nhân liền hướng trên mặt đất ngược lại đi, mà chỗ đầu của hắn cũng đã rỗng tuếch.

Ba người kia nhao nhao ngẩn ngơ, chợt vội vàng quay đầu hướng Diệp Thần nhìn lại, chỉ thấy thần sắc nam tử này vẫn đạm mạc, trên người không nhiễm một tia vết máu, trên trán cũng có một cặp râu đen nhánh.
Con kiến siêu nhân đối với con kiến siêu nhân, lập tức phân thắng bại!

Diệp Thần giải khai hình dáng siêu nhân, khôi phục bình thường, liếc qua thi thể cái nam tử đầu trọc kia, lập tức quay đầu đối với ba nam tử bên cạnh nói: "Chuyện nơi đây các ngươi đều nhìn thấy, ai muốn vặn vẹo sự thật thì tự gánh lấy hậu quả!"

ba nam tử này ngây người hồi xong mới đối mắt nhìn nhau. trong mắt cái nam tử nhận thức Diệp Thần kia xẹt qua một đạo quang mang, đột nhiên cười lạnh một tiếng, nói: "Thật là uy phong! Bất quá, ngươi hôm nay đã mở ra trạng thái siêu nhân, cho nên sẽ không cách nào mở ra nữa ?"

sắc mặt Diệp Thần trầm xuống.

Nam tử này trông thấy thần sắc Diệp Thần như vậy thì ha ha cười nói: "Ngươi cho rằng còn có thể giống như trước vậy mà không kiêng nể gì cả sao? Cho dù là Vân Thiếu Kinh tái sinh thì cũng không có thể kiêu ngạo như vậy rồi, liền ngay cả lão đầu tử Mộ Dung Đức kia thì cũng đều phải tại bên người sắp xếp rất nhiều thân tín, phòng ngừa gặp phải chuyện ngoài ý muốn."

Diệp Thần trong mắt xẹt qua một đạo lãnh ý, cũng không có phản bác, chiến sĩ siêu nhân chỉ là một đạo phòng hộ, ba phút nhiệt độ, đã qua sẽ không có.

"Đợi đánh chết hắn xong thì muốn như thế nào đi cùng thượng diện bẩm báo, các ngươi chắc cũng biết, tiểu tử này rất giàu có, bên trên thương tạp khẳng định có không ít, chỉ riêng là thú y trên người hắn thì cũng có thể bán ra một cái giá tốt!" nam tử này đối với hai người nam tử bên cạnh cười nói: "Giết hắn đi, có được đồ vật gì đó thì chúng ta chia đều, sau đó cần nói cho thượng diện cái gì thì cứ nói là hắn vì luận võ quyết đấu mà chết là được, dù sao chết cũng không có đối chứng!"

"Tốt!", cái thanh niên sau nhập căn cứ thành phố kia cùng người nam tử khác liền vội vàng gật đầu, nhìn Diệp Thần với đôi mắt có chút tham lam.

Nam tử này âm cười một tiếng, chợt khẽ quát một tiếng, mở ra trạng thái siêu nhân! Từ khi văn minh Atlantis bị căn cứ thành phố Hoa Hạ đạt được về sau thì từng nhân vật cấp tướng quân đều đã nhận được dung hợp gien siêu nhân, trong đó có một ít người dung hợp thất bại chết hết, nhưng cũng có một ít thành công dung hợp, vẫn còn tồn tại.

Theo trạng thái siêu nhân mở ra, trên trán nam tử này chậm rãi mọc ra một cây sừng, hiện lên hình dáng đinh ốc, cực kỳ làm cho người ta sợ hãi.

"Văn Thú siêu nhân!" đôi mắt Diệp Thần lạnh lẽo.

chiến sĩ Văn Thú siêu nhân: Cấp thứ nhất: lực cánh tay tăng 5 lần! Khứu giác gia tăng 10 lần! tốc độ phản ứng thần kinh Linh mẫn gia tăng 2 lần! sức sống tế bào ( quan hệ đến tốc độ huyết nhục tự động khép lại) gia tăng 2 lần, cường độ thân thể gia tăng 5 lần!

thiên phú đặc thù: sừng nhọn xuyên thấu qua hễ hút bất luận cái huyết dịch gì thì cũng có thể dùng đó để bổ sung thể lực, cùng với với tư cách đồ ăn.

Cái thiên phú đặc thù này thì từng chiến sĩ siêu nhân đều có, hơn nữa mỗi nhất giai đều sinh ra biến hóa, tuy giai đoạn trước thì Văn Thú siêu nhân cũng không có cường đại như con kiến siêu nhân, nhưng bất quá tại hậu kỳ thì lại là một trong những chiến sĩ siêu nhân còn tồn tại sống sót!

Bất kỳ vật gì thì cái chiến sĩ siêu nhân kiểu này cũng có thể tiêu hóa, hệ tiêu hoá trong cơ thể cực kỳ cường đại! Hơn nữa, còn có bổn sự đặc thù hạng nhất lại để cho vô số người ở hậu kỳ hâm mộ!

"Ngươi đã xong!" Nam tử này khát máu nhìn Diệp Thần, cười lạnh nói: "Trở thành thức ăn gia súc của ta đi!", hắn khẽ động thân ảnh, tại dưới tình huống mà cường độ thân thể cùng lực cánh tay đều tăng cường, hắn vốn là thể chất cấp 30, được gia tăng lên 5 lần, liền đạt đến cấp 150, ngoại trừ thính lực cùng thị lực bên ngoài thì cơ hồ có thể so sánh với một cái chiến sĩ cấp 150!

Đúng lúc này

Bà!

Một tiếng xé gió vang lên, bên cạnh đột nhiên lao ra một thanh âm, phẫn nộ quát: "Dừng tay!" Theo thanh âm vang lên, một đạo cuồng phong tiêu xạ đi qua, đi tới trước mặt nam tử kia, một cước đá vào bụng dưới của hắn, đem thân thể nam tử này đá hướng về sau bay đi, nặng nề đâm vào trên vách tường kim loại ở cách đó không xa.

Tất cả mọi người đều chăm chú nhìn lại, chỉ thấy đá bay nam tử này đấy là một cái thanh niên nam tử mặc thú y, có chút suất khí, mặt mũi tràn đầy nén giận, nắm đấm nắm chặt, tại bên trên làn da mọc đầy lông lá, trong mắt có mấy cái bí vân màu đen, khí phách bưu hãn, trông cứ như một đầu Mãnh Hổ!

"Bạch Long?" Diệp Thần mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, thật không ngờ Bạch Long lại đột nhiên xuất hiện ở chỗ này, hơn nữa hắn cũng đã trở thành chiến sĩ siêu nhân!

Đoán xem Bạch Long là cái siêu nhân gì
 

Bình luận

Back to Top