|
|

Quyển 7 - Chương 14: Cấy ghép gien cải tạo


"Nói như vậy thì quá biệt khuất rồi." Uổng công nhịn không được nói: "Như ba người này, tuy đều là đồ bỏ đi nhưng lại bởi vì hình thức siêu nhân nên có thể kích giết cường giả như chúng ta vậy!"

Mạc Phong bỗng nhiên mở miệng nói: "Ngươi nghĩ cũng không phải hoàn toàn đúng, trên đời này người được chia làm hai loại: người sống một mình và người sống quần thể! Người sống một mình có cách sống một mình, so như căn cứ thành phố hiện tại đến về sau, ít xuất hiện địa phương buôn bán da lông thì người đó liền sẽ rời khỏi căn cứ thành phố, nếu có người đướng ra khiêu khích thì người như vậy hoàn toàn có thể đem đối phương đánh chết, sau đó thừa dịp hình thức siêu nhân còn chưa có giải trừ mà ráng chạy ra khỏi căn cứ thành phố."

"Chân trần không sợ đi giày."

"Người sống một mình chạy ra khỏi căn cứ thành phố rồi thì ngày sau vẫn còn có thể lại giả bộ một chút mà lẫn vào lại. Cho nên hình thức siêu nhân tràn lan thì đối với người như vậy cũng không có chỗ hỏng gì."

Mạc Phong đạm mạc nói: " Nhưng còn người sống quần thể muốn chuyển nhà, bên người còn có thủ hạ cần chiếu cố, cho nên khi có xung đột sẽ sai thủ hạ đi tiêu hao hình thức siêu nhân của đối phương, sau đó lại đem đối phương đi đánh chết! Tựa như ba người này vừa rồi vậy, thay nhau ra trận, chơi xa luân chiến! Chờ hình thức siêu nhân của bọn hắn giải trừ xong thì liền dựa vào người bên cạnh bảo hộ, người sống một mình sẽ tìm một chỗ không người để tránh né, cả hai loại đều có phương pháp xử lý để bảo vệ tánh mạng bản thân cả."

Diệp Thần gật gật đầu, hắn vừa rồi không cần phải nương tay, trực tiếp đem nam tử đầu trọc đánh chết xong thì liền đem ba người kia cũng một chỗ đánh chết! Như vậy dù cho hắn có cởi bỏ hình thức siêu nhân thì người khác cũng không biết hắn có hay không mở qua chưa, cho nên sẽ không dễ dàng khiêu khích hắn. Trạng thái siêu nhân hiện tại kéo dài 2 phút 30 giây, mà Diệp Thần hoàn toàn có thể sử dụng 2 phút đồng hồ để giết mấy cái chiến sĩ siêu nhân phố thông, sau đó lại sử dụng 30 giây còn lại để chạy trốn. Đương nhiên, đây chỉ là nếu bị bức đến không có lực đánh trả thì mới phải làm như vậy mà thôi.
"Đời trước thì ngay cả nhân vật cường hoành như Vân Thiếu Kinh vậy thì cũng không dám tùy ý làm bậy, dù sao, bất luận cái siêu nhân gì thì cũng đều có thời điểm yếu ớt. Kể cả thập đại chiến sĩ siêu nhân kia thì cũng đều có thế lực riêng của mình! Vị Lôi Thần kia là vì nghĩa khí với huynh đệ, cho nên mở ra gien siêu nhân xong thì liền đem tánh mạng của mình giao cho huynh đệ thủ hạ bảo hộ, kết quả là bị phản, bị độc thủ!"

Diệp Thần trong nội tâm yên lặng nghĩ đến, một người muốn đem toàn bộ thế giới đều đánh chết, chuyện như vậy tại thế giới thật là chuyện không thể nào tồn tại đấy.

Trừ phi, ... ... ...

Hắn đem Thần Huyết dung hợp thành công!

Bởi vì công hiệu của Thần Huyết chính là có thể giúp dung hợp nhiều loại gien, đến lúc đó mở ra trạng thái siêu nhân con kiến xong thì vẫn còn có thể ra trạng thái siêu nhân khác, dù là tao ngộ xa luân chiến thì cũng có thể đuổi giết đến cùng!
"Có thể hối hận "

... ... ... Diệp Thần nhăn mày lại, "Trước mắt thì thể chất của bản thân còn quá yếu, chỉ có cấp 95, đợi đạt tới cấp 100 xong, tại lúc thức tỉnh thiên phú đem tánh mạng lột xác thì có lẽ cũng có thể gia tốc dung hợp, qua đó có thể dung hợp loại gien siêu nhân thứ hai!"

cấp100!

Đây cũng là một cái cánh cửa!

Vượt đi qua, đem thiên phú thức tỉnh, cũng có được khí lực, thực lực sẽ bạo tăng!

"Dung hợp Thần Huyết xong thì gien của ta sẽ nhận được cải biến, không biết ở kiếp này thì kỹ năng thiên phú sẽ là cái gì, nếu là có thể là một trong bảy đại thượng vị thiên phú thì tốt quá rồi." Diệp Thần thầm nghĩ trong lòng.

"Ồ? Diệp Thần?" Lúc này ở xa xa vang lên một thanh âm kinh ngạc, mang theo vài phần kinh hỉ.

Tất cả mọi người nhao nhao khẽ giật mình, quay đầu nhìn lại, liền trông thấy bên đường phố kim loại, gió nhẹ quét xuống, một nữ hài ăn mặc áo lông thú đen trắng giao nhau, phụ trợ nổi bật hai ngọn núi nở nang, bóng loáng, còn dưới bụng bằng phẳng là một cặp đùi đẹp thon dài trắng nõn, ỷ phong Xuất Trần, xinh đẹp thánh khiết.

"Nhé!"

" tình nhân của Lão đại ."

"Chậc chậc."

Bạch Long cùng Nhạc Hằng nhao nhao nở nụ cười dâm, còn Chư Cát Phàm cùng Mạc Phong cũng không rõ ràng cho lắm, nói: "Đi đi thôi, đừng làm cái bóng đèn."

Diệp Thần tức giận nhìn hắn một cái, lúc này Mộ Dung Tuyết đã đi tới, nhìn bọn người Bạch Long ở xa xa hướng nàng phất tay, nhịn không được "PHỐC" một tiếng, cười tươi như hoa, hai bên đôi má nổi lên Đào Hồng, cực kỳ xinh đẹp.

Nàng cười trong chốc lát, liền ngẩng đầu nhìn Diệp Thần, hơi sẳn giọng: "Ngươi vừa trở về sao?"

Diệp Thần gật gật đầu. Mộ Dung Tuyết tức giận nói: "Ta còn tưởng rằng ngươi ở bên trong di tích đã xảy ra chuyện gì rồi, lâu như vậy cũng không liên hệ thoáng một tí, ngươi có còn xem ta là bằng hữu không hả?"

Diệp Thần khẽ cười khổ, nói: "Ta quên, U-a..aaa, đợi lát nữa ta có chút sự tình, trước ly khai thoáng một chút, lần sau sẽ lại đi tìm ngươi.

Nói xong, liền quay người ly khai, hướng xa xa đi đến.

Mộ Dung Tuyết ngơ ngác một chút, nhìn bóng lưng của Diệp Thần, hàm răng khẽ cắn cặp môi đỏ mọng, một lúc lâu sau, khẽ thở dài, rồi quay người đi.

Diệp Thần theo cửa sau tướng quân doanh đi tới một tòa kiến trúc kim loại, hắn nhớ rõ ràng là ở đời trước thì đây là nhà xưởng cải tạo gien. Lúc này, chỉ thấy tại cửa ra vào có hai cái tinh binh đang trông coi, thần sắc nghiêm túc, eo mang súng. Sau khi họ nhìn thấy Diệp Thần xong thì lập tức ra tay ngăn cản, một người trong đó thấp giọng nói: "Xin mời ly khai, nơi này là nhà máy cải tạo gien, chỉ có được cho phép thì mới có thể tiến nhập vào bên trong."

Diệp Thần thò tay móc ra tướng quân lệnh, nói: "Ta có chút sự tình phải làm."

hai cái binh sĩ này nhìn thoáng qua, thần sắc lập tức trở nên không giống với lúc trước, liền làm một cái chào theo nghi thức quân đội, nói: "Tham kiến tướng quân!"

Diệp Thần gật đầu nói: "Mở cửa ra đi." Tướng quân thuộc về nhân vật cao tầng trong căn cứ thành phố Hoa Hạ, tuy không phải có thể so sánh với tầng cao nhất như cấp tư lệnh hay các bộ trưởng của tất cả nghành, nhưng quyền lợi cũng là thật lớn đấy.

Hai cái binh sĩ gật đầu, tướng môn được đẩy ra.

Diệp Thần đi vào, chỉ thấy bên trong có chút rộng rãi, có 10 cái ống cùng loại với ống gien chiếm giữ làm bằng kim loại, ở bên cạnh còn có rất nhiều tiểu Robot, tại phía trước nhất, đứng đấy một Robot có hình dáng nữ tử nhân loại, nàng sau khi nhìn thấy Diệp Thần xong thì vội vàng tới gật đầu nói: "Tham kiến đại nhân”

Diệp Thần ngơ ngác một chút, nói: "Ngươi nhận ra ta?"

Cái nữ robot này cùng nhân loại bên ngoài giống nhau như đúc, đôi mắt màu thủy lam thản nhiên mỉm cười nói: "Ta là người cơ hoá số C—245, tất cả Robot ở bên trong thành thị đều nhận được mệnh lệnh của nữ vương Alvi là phải vô điều kiện phục tùng mệnh lệnh của đại nhân..."

Diệp Thần giật mình, gật đầu nói: " ta cần phải dung hợp cải tạo thoáng một chút thân thể, ta muốn dung hợp một con mắt."
"Tốt." nữ robot cũng không có kinh ngạc, mỉm cười nói.

bàn tay Diệp Thần đem con mắt của Tam Nhãn Lang từ trong không gian phù văn đem ra, chỉ thấy cái con mắt này bóng loáng sáng bóng, trông cứ như trân châu vậy. Hắn liền giao con mắt này cho nữ robot.

"Mời đi theo ta." nữ robot liền mang theo Diệp Thần đi đến trên một cái đài kim loại, lại để cho hắn nằm xuống, đem đầu của hắn cố định, hơn nữa đem đèn chiếu sáng vào bên trên mắt trái của Diệp Thần, mỉm cười nói: "Xin chờ một chút..."
Diệp Thần Tịnh Tịnh chờ đợi

cải tạo Gien, đây là một kỹ thuật hạng nhất cực kỳ thần kỳ, có thể đem thân thể quái vật cấy ghép vào trên người. ở đời trước, những người thường cần thay chi giả, cánh tay người máy vân...vân, , đều vô cùng ưa thích cái kỹ thuật cải tạo gien này.

Mà cải tạo gien của văn minh Atlantiscó thể tạo ra các loại quái vật như Mỹ Nhân Ngư, Độc Giác Thú, đó là nhờ vào dung hợp gien thú ở cấp độ gien, tế bào, hoàn toàn trở thành thân thể của mình!

Lúc này, cái nữ robot kia lấy chút dược tề, dính tại bên cạnh vành mắt của Diệp Thần, rồi cho thẩm thấu đi vào, Diệp Thần lập tức cảm thấy khóe mắt dần dần tê liệt, hoàn toàn không còn có cảm giác.

Lập tức, mấy cái tiểu Robot, mở ra da mắt của hắn, đem con mắt của hắn dùng một cái ống hút theo trong hốc mắt mút vào, một màn này nhìn về phía trên có chút khủng bố, bất quá tâm tình Diệp Thần đã đạt tới phàm nhân cấp 8, hơn nữa sớm đã có chuẩn bị tâm lý,bởi vậy cũng không có quá mức giật mình.

Theo con mắt được lấy ra, Diệp Thần cảm giác mắt trái rộng mở trong sáng, theo đối phương chuyển động mà chuyển đổi thị giác, dùng mắt phải có thể chứng kiến ở đằng sau con mắt bên trái vừa lấy ra có rất nhiều mạch máu nhỏ nối với hốc mắt. Lúc này, cái nữ robot kia mới cầm lấy đi ra một cái ống chích, đem chất lỏng màu xanh nhạt bên trong tiêm vào bên trong con mắt trái, những tơ máu dính trên con mắt trái liền tự động rơi xuống.

Diệp Thần lập tức cảm thấy mắt trái mất đi thị lực, hoàn toàn nhìn không thấy gì nữa, mắt trở nên có chút không thoải mái. Đúng lúc này, cái nữ robot kia liền đem con mắt của Tam Nhãn Lang đưa tới, tăng thêm rất nhiều dược tề, đặt ở bên cạnh hốc mắt, những tơ máu kết nối với con mắt trái cũ đã rơi xuống lập tức như con rắn nhỏ, tự động phiêu khởi, dính tại đằng sau cái con mắt mới này.

Diệp Thần cảm giác ý nghĩ một mảnh mê muội, ý niệm giết chóc, dữ tợn, tham lam, khát máu cực lớn xuất hiện ở trong đầu, như Hoàng Hà vỡ đê, mãnh liệt tràn vào trong óc, lại để cho hắn có loại xúc động như bị người mắng máu chó xối đầu, muốn ngửa mặt lên trời rống to, gặp người giết người!

Diệp Thần biết rõ, đây là con mắt của Tam Nhãn Lang cùng thân thể của mình dung hợp gien sinh ra cảm giác không thích ứng, hắn cũng không có kinh hoảng, thủ tâm như bình, dùng một loại đại thị giác vĩ mô mà đi quan sát bản thân, quan sát Thiên Địa, ở trong một loại cảm giác huyền diệu khó giải thích.

Thời gian bất tri bất giác trôi qua.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Diệp Thần cảm giác sát niệm cùng khát máu trong đầu lúc này đã nhao nhao bị trấn lại. đạt đến phàm nhân cấp 8 xong , lòng hắn như đèn sáng, lồng lộng bất động, cho dù là có bị nghìn vạn người thóa mạ thì cũng vô pháp làm dao động quyết tâm của hắn!

Lúc này, Diệp Thần cảm giác thị lực đã khôi phục, hắn mở mắt ra, liền cảm giác thế giới trước mắt lại không có biến hóa như vậy, trở nên càng thêm rõ ràng, liền ngay cả tro bụi rất nhỏ trong không khí cũng có thể thấy rất rõ ràng, chỉ cảm thấy thế giới chưa bao giờ rõ ràng cùng gần sát như thế.

Di động con mắt, Diệp Thần cũng không có cảm thấy bất luận cái gì không ổn, liền từ đài kim loại ngồi dậy, nhìn nữ robot bên cạnh, hỏi: "Đã xong rồi?"

Nữ robot gật gật đầu, cười nói: "Đã dung hợp thành công rồi, độ dung hợp 100%!"

Diệp Thần nhẹ gật đầu, đôi mắt tỏa sáng, hôm nay, mắt trái của hắn cũng có thị lực như của Tam Nhãn Lang, cái này vốn là con mắt của Tam Nhãn Lang cấp 85, hôm nay hắn đạt đến cấp 95, thị lực thấp hơn thể chất bản thân 10 cấp, nhưng là do cấu tạo đặc thù của con mắt Tam Nhãn Lang khiến cho con mắt cấp 85 có thể chứng kiến tốc độ di chuyển của cường giả cấp 110.

Tương đương nói hắn đã có một cái con mắt cấp 85!

Diệp Thần nhìn một con mắt trên đài bên cạnh, thần sắc bình tĩnh cầm lấy, thu vào. Hôm nay, mắt trái hắn có thể nói là con mắt của Tam Nhãn Lang, mà cũng có thể nói là con mắt của mình, tại công nghệ cao của Atlantis thì gien và tế bào của con mắt Tam Nhãn Lang đều đã cùng bản thân hoàn mỹ liên quan đến, sẽ không sinh ra bất kì bài xích nào.

Hơn nữa sẽ theo thân thể tăng cường mà hoàn toàn chẳng khác nào là một bộ phận nào trên thân thể của mình rồi!
"Lần sau, có lẽ cần phải kiếm hai cánh đại bàng..." Diệp Thần thầm nghĩ trong lòng. Nói như vậy, hắn sẽ có năng lực phi hành.

Tại khoa học kỹ thuật cấy ghép gien cải tạo của văn minh Atlantis thì thân thể ngườhoàn toàn chẳng khác nào là của một cái con Robot, có thể tùy ý cùng từng bộ vị thân thể,cho là linh kiện mà sửa chữa, bất quá, chỉ có tế bào não trong đại não, các loại tế bào trí nhớ.. thì lại không thể tùy ý cùng đổi, bởi vì nếu như cũng thay đổi, vậy thì sẽ hoàn toàn là một cái người khác rồi
 

Bình luận

Back to Top