|
|

Quyển 7 - Chương 15: Điên cuồng sản xuất!


Muốn cấy ghép tứ chi của quái vật thì nhất định phải có tâm cảnh cường đại, bời vì tại thời điểm lúc hai chủng gien, tế bào khác nhau dung hợp thì sẽ phát sinh ra ý thức bài xích mãnh liệt đánh úp lại, nếu mà tâm tình không đủ thì sẽ bị cắn trả mà chết.

tâm cảnh của Diệp Thần đã đạt đến phàm nhân cấp 8, cho nên mớicó thể an toàn dung hợp với con mắt của Tam Nhãn Lang, lợi dụng tâm tình để trấn áp ý thức bài xích lúc gien dung hợp. Tâm tình càng cao thì có thể cấy ghép gien càng cao cấp hơn. Đạt đến phàm nhân cấp 5 là có thể cấy ghép được tứ chi quái vật có thể chất ngang với đại não bản thân.

Vượt qua phàm nhân cấp 5 xong thì cứ mỗi gia tăng thêm một cấp thì có thể cấy ghép được tứ chi quái vật so với đại não bản thân cao hơn 2% ! Dùng tâm cảnh phàm nhân cấp 8 của Diệp Thần thì cao nhất có thể dung hợp tứ chi quái vật vượt qua đại não 6% , bởi vì đại não không thể cấy ghép, cho nên dù là toàn thân đều là tứ chi quái vật cường đại, nhưng đại não vẫn là đẳng cấp vốn có.

Tuy thân thể thay đổi, bất quá tâm vẫn còn là của mình. Diệp Thần trong nội tâm yên lặng nói, tuy kỹ thuật cấy ghép gien khiến cho tứ chi vốn đã làm bạn với mình hai mươi mấy năm phải đổi đi rồi, nên có chút khó tránh khỏi có ý không muốn, nhưng bất quá muốn trở nên mạnh mẽ, muốn tại bên trong tận thế có thể sinh tồn được thì điểm dứt bỏ này cũng là phải đấy.
Tại sinh tử tồn vong trước mặt, chỉ cần tâm tình bảo trì vĩnh hằng bất động, thì vẫn còn là chính mình. Trái lại, dù cái thân thể vẫn còn là của mình, nhưng mà lại vì sinh tồn mà tàn sát đồng bào, ăn thịt người thì người như vậy tuy bề ngoài thân thể vẫn là nhân loại nhưng tâm cũng đã trở thành quái vật mất rồi!

Cái này là tận thế.

Vì sinh tồn, có thể làm ra bất kì việc gì trái với lẽ thường, không đơn thuần là đối với người khác hung ác, cũng phải đối với chính mình hung ác, phải hiểu được vứt bỏ thì mới có thể có được!

Diệp Thần quay người đi ra khỏi nơi này, đem cái tròng mắt đã bị lấy ra của mình đặt ở bên trong phi thuyền ướp lạnh

bởi vi Tam Nhãn Lang tuy tốc độ tiến hóa của thể chất bản thân cũng không nhanh, nhưng bất quá cái con mắt thứ ba này lại cực kỳ cường đại, con mắt tuy chỉ cấp 85 nhưng lại có thể chứng kiến quỹ tích di động của sinh vật trong vòng cấp 110, qua đó có thể thấy được nó cường đại đến cỡ nào!

Hơn nữa tiếp tục tiến hóa thì vẫn còn có thể trở nên cường đại hơn nữa, hiệu quả đặc thù tăng phúc thị lực 30% đủ để cho Tam Nhãn Lang bằng vào cái con mắt này tại trong đám quái vật đồng cấp tiếu ngạo thiên hạ.

Ngày sau nếu như gặp gỡ con mắt cường đại hơn thì vẫn còn có thể lại tiếp tục thay đổi, mà số lần thay thế là không bị hạn chế đấy, chỉ cần tâm tình có thể thừa nhận được là được.
Đi ra khỏi xưởng cấy ghép gien, Diệp Thần đi tới chỗ Alvi ở, chung quanh cái tòa Thần Điện này cũng không có bất kỳ người nào của quân đội mà chỉ có vài con Robot bạch ngân nguy nga bất động gác, nếu là người bình thường muốn tiếp cận nơi đây thì lập tức sẽ bị ngăn cản lại. Tại trong nội tâm của cao tầng căn cứ thành phố Hoa Hạ thì địa vị của Alvi cũng tựa như Thánh nữ vậy.

Diệp Thần đi tới.

"Tham kiến đại nhân..." hai chiến sĩ cơ giới bạch ngân thủ vệ lập tức đối với Diệp Thần cúi người chào nói.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, xong liền tiến nhập cánh cửa kim loại của Thần Điện. Lúc quay đầu nhìn lại thì chỉ thấy trong đại sảnh lúc này đã được trải thảm đỏ, bên cửa sổ nở rộ lấy đóa hoa kim loại đẹp đẽ, xinh đẹp, vĩnh viễn không héo tàn, ánh sáng từ ngoài cửa sổ chiếu đến, chiếu vào trên một cái bàn kim loại được đặt bên cửa sổ, một cô gái xinh đẹp ngồi ở chỗ kia đang vẽ lấy bản vẽ, thần sắc chuyên chú , làn da tay trắng nõn đang nắm lấy một cây bút nguồn sáng đặc biệt, trông tựa như thi nhân ưu nhã.

Nghe thấy động tĩnh, cô bé này liền dừng bút lại, ngẩng đầu lên, mái tóc đen nhánh mềm mại theo đôi má trợt xuống, mặt trái xoan, xinh đẹp thanh tú, cau lại đôi mi thanh tú. Cho đến nháy mắt nhìn thấy Diệp Thần thì mới nới lỏng ra, mắt vui mừng buông bút nguồn sáng ra, đứng lên chạy tới, vui vẻ nói: "Ngươi đã trở về rồi..."

Diệp Thần ngạc nhiên nói: "Như thế nào mà vui vẻ như vậy?"

Alvi quệt mồm, nói: "Mỗi ngày đối mặt đám người kia cứ hạch hỏi, sắp phiền chết ta rồi."

Diệp Thần không khỏi cười khổ một tiếng, đối với bọn người Mộ Dung Đức mà nói thì nàng chính là một cái bách khoa toàn thư, cho nên tự nhiên sẽ hỏi nhiều vấn đề. Từ khi Chip trong ý nghĩ Alvi nhận chủ xong thì tại một ít chương trình tiềm ẩn đều đối với Diệp Thần sinh ra rất nhiều hảo cảm

"Giúp ta làm ít chuyện, gần đây ta muốn luyện chế một đám binh khí, giáp da.”

Diệp Thần đi thẳng vào vấn đề nói ra: "Tài liệu chúng ta sẽ đưa tới, bất quá những cái.. nhà xưởng Robot chìm dưới thành thị kia lại cần ngươi an bài..."

Alvi nhẹ gật đầu, nói: "Không có vấn đề."

Diệp Thần suy nghĩ một chút, nói: "Còn có bao nhiêu năng lượng tinh..."

Alvi lắc đầu nói: "Đã không còn, vốn là mỗi ngày có thể nhiều ra ba vạn kho năng lượng tinh, bất quá gần đây những người này luyện chế ra rất nhiều binh khí, còn có tháp giả thuyết chiến đấu tại bên trong thành thị toàn diện mở ra, cũng cần rất nhiều năng lượng tinh, làm cho đã không còn tồn kho."

Diệp Thần gật đầu nói: "Đến lúc đó luyện chế binh khí, ta sẽ tự bỏ ra năng lượng tinh, ngươi tại chỗ đó thu lấy tận lực cung ứng cho thành thị, sau lại để cho tất cả đại hệ thống đừng có ngừng dừng lại hoạt động."

Alvi gật gật đầu, cười nói: "Kỳ thật ngươi muốn nói cái gì thì cứ trực tiếp dùng máy truyền tin, gọi đánh số một thì có thể trực tiếp liên hệ ta."

Diệp Thần không nhịn được cười một tiếng, nói: "Đi.", đối mặt cái nữ hài trong nội tâm thuần khiết giống như một tờ giấy trắng này, tâm tình của Diệp Thần cảm thấy đặc biệt nhẹ nhõm, bỏ đi chiếc mặt nạ lạnh như băng.

Tùy ý nói vài câu xong, Diệp Thần liền quay người đi ra. hắn thông qua máy truyền tin liên lạc với Hứa Thiên quốc, hẹn một chỗ gặp mặt, tại trong một con hẻm nhỏ, Diệp Thần nhìn Hứa Thiên quốc: "Những cái... thi thể quái vật kia đều đặt ở đâu rồi?"

đôi mắt Hứa Thiên quốc sáng ngời, nói: "Ngươi muốn bắt đầu luyện chế binh khí rồi à?”

Diệp Thần gật gật đầu.

Hứa Thiên quốc không khỏi hỏi: " nhà xưởng dung luyện cùng tất cả đại nhà xưởng ở bên trong Thành thị này đều bị căn cứ thành phố Hoa Hạ chiếm cứ, mỗi người muốn sử dụng thì phải giao nạp tiền thuê với giá cực kỳ đắt đỏ, hơn nữa còn là có tiền mà không mua được, cho dù là mấy cái đại công hội cũng không nỡ thuê, chỉ là ngẫu nhiên mới có thể thuê được, hơn nữa là còn phải vận dụng quan hệ bên trong, khiến cho giá cả tăng lên lần..."

"Cái này không cần ngươi quan tâm, ta đã có con đường riêng." thanh âm Diệp Thần đạm mạc mang theo một chút uy nghiêm.

Hứa Thiên quốc biết không có thể hỏi lại, liền gật đầu nói: "Những thi thể quái vật kia đều được ta đặt ở bên trong căn cứ thành phố ở bên ngoài thành thị Atlantis, ta đi trước tìm một chút người đến vận chuyển..."

Diệp Thần phất phất tay nói: "Dẫn đường đi..."

Hứa Thiên quốc khẽ giật mình, nhìn Diệp Thần một cái, không có hỏi nhiều hơn nữa, liền dẫn đầu đi đến. Cũng không lâu lắm hai người liền rời khỏi thành thị đi tới một cái công trình kiến trúc cho thuê ở bên trong căn cứ thành phố.

Hứa Thiên quốc đẩy ra cánh cửa phủ đầy tro bụi ra, đem ánh sáng soi đi vào, đem hơi ẩm xua tán, Diệp Thần vào bên trong nhìn lại, chỉ thấy cái công trình kiến trúc này cực kỳ rộng rãi, khắp nơi đều là móng vuốt, hàm răng của quái vật đập vào mắt, nhìn về phía trên có chút khủng bố.

Diệp Thần đối với Hứa Thiên quốc nói: "Đóng cửa lại..."

Hứa Thiên quốc có chút ít nghi hoặc nhưng vẫn là đóng cửa lại.

Diệp Thần ý niệm khẽ động, không gian phù văn liền mở ra một cái lỗ đen chậm rãi từ từ mở rộng. Tại trong phòng lớn yên tĩnh đen kịt này có chút quỷ bí . Diệp Thần cũng không có lại để cho Tiểu Hắc cùng chiến sĩ bạch ngân đi tới, mà tự chính hắn động thủ đi đến bên cạnh đám móng vuốt, hàm răng của quái vật nằm rải rác kia, đem chúng ôm lấy ném vào trên phi thuyền trong không gian phù văn.

Hứa Thiên quốc kinh ngạc nhìn cái không gian thần bí đột nhiên xuất hiện này, rồi nhìn lại thần sắc bình thản của Diệp Thần, trong lòng của hắn nhảy dựng lên vì biết mình đã nhìn thấy át chủ bài của Diệp Thần!

Bất quá thì cái này là chuyện tốt hay chuyện xấuthì còn chưa nói chính xác được, điều này đại biểu hai cái kết quả, thứ nhất là Diệp Thần rất tín nhiệm hắn còn thứ hai, có lẽ hắn rất nhanh sẽ bị đánh chết!

Diệp Thần hình như là đã nhìn ra tâm tư của hắn, đạm mạc nói: "Yên tâm, chỉ cần ngươi không nói ra là được, mau tới đây vận chuyển.” sự tình về không gian phù văn thì sớm muộn gì cũng sẽ bị bạo lộ, cho nên hắn cũng không cần phải che giấu, mà huống chi Hứa Thiên quốc theo hắn lâu như vậy, từ trên hai cái phương diện tình cảm cùng lợi ích thì đều không có lý do gì.
Hứa Thiên quốc cười khổ một tiếng, trái tim buông lỏng xuống . Hắn đi đến bên cạnh đám móng vuốt những... quái vật này liền chỉ cảm thấy mùi tanh hôi đập vào mặt, không khỏi nhíu nhíu mày, nhìn lại thần sắc bình thản của Diệp Thần, trong lòng của hắn bay lên vài phần kính nể, không có nhiều ý nghĩ hơn nữa mà bắt đầu xoay người ôm lấy đống tứ chi quái vật dính đầy tơ máu này rồi đi đến trước mặt cái không gian phù văn tĩnh mịch kia, liền trông thấy bên trong có một cái phi thuyền màu trắng bạc, bên trong nhan sắc bầu trời cùng với bầu trời bên trong thành thị Atlantis giống như đúc.

Trong lòng của hắn rùng mình, lắp bắp kinh hãi, không có nghĩ đến cái lỗ đen này đúng là một cái không gian di tích văn minh . khó trách chỉ cần Diệp Thần một người đến, hơn nữa nhìn bộ dáng của cái phi thuyền kia, nếu là có thể phát động thì không biết uy lực sẽ lớn cỡ bao nhiêu!

Từ lúc mở ra không gian phù văn thì Diệp Thần liền lại để cho chiến sĩ cơ giới bạch ngân cùng đám quái vật của Tiểu Hắc đều tiến nhập vào trong khoang thuyền, bởi vậy Hứa Thiên quốc cũng không có nhìn thấy, nếu không chỉ sợ đầu lưỡi đều sẽ bị dọa mất.

10 phút sau, hai người liền đem 4 thành tất cả móng vuốt, cốt lâu bên trong cái công trình kiến trúc này đều chuyển vào đầy trên phi thuyền trong không gian phù văn.

Lúc này Diệp Thần đành phải đóng lại không gian phù văn, lại để cho Hứa Thiên quốc lưu thủ tại đây, một mình về tới trong thành thị Atlantis thông qua con đường đặc thù do Alvi tạo ra mà đi tới dưới đáy thành thị, tòa phía dưới cái thành thị sắt thép|Cương Thiết này, thông đạo kim loại rắc rối phức tạp, nếu không có người dẫn đường thì sẽ rất dễ dàng bị mất phương hướng.

Hai người tới trước mặt nhà xưởng dung luyện, cái nhà xưởng dung luyện này cực kỳ khổng lồ, bên trong có rất nhiều Robot, tại phía ngoài cùng còn có một cái dung luyện trì, bất kỳ vật gì ném vào thì cũng có thể đem vật chất hữu dụng ở bên trong chắt lọc..., rèn thành đồ vật cần.

Diệp Thần đem không gian phù văn mở ra, lại để cho đám quái vật của Tiểu Hắc đem các loại hàm răng cùng móng vuốt của quái vật ở bên trong đều lấy đi ra, ném vào bên trong ao dung luyện . Chúng lập tức liền bị hòa tan ra, sau đó, Diệp Thần lấy ra một đồng kho năng lượng tinh giao cho Alvi, còn lại hết thảy cũng đều giao cho nàng đến thao tác, trong lúc đó hắn tiếp tục đi vận chuyển tiếp đám tứ chi quái vật còn lại.

Tại đoạn thời gian di tích còn chưa được đào móc ra thì bọn người Hứa Thiên quốc đã điên cuồng thu mua, rất nhiều người đem thi thể quái vật vốn là không đáng một văn tiền đến, để cho Diệp Thần bây giờ có được rất nhiều hàng tồn.

hàm răng cùng móng vuốt, cốt lâu trên đám thi thể của quái vật cũng có thể dùng để chế tác binh khí, da lông có thể may thành aó giáp. Cũng có thể đem hàm răng cùng xương cốt chế tạo thành áo giáp kiên cường, chỉ là áo giáp tại phương diện hành động có chút không tiện.

"Toàn bộ đều chế tạo, nếu năng lượng tinh không đủ thì nói với ta là được..." Diệp Thần đối với Alvi nói ra.

"Ân..." Alvi gật đầu.

Diệp Thần liền rời khỏi thành thị, đi vào căn cứ thành phố, cùng Hứa Thiên quốc cùng nhau đem từng nhóm thi thể quái vật thu mua trước đây lại vận chuyển tới. Hứa Thiên quốc không biết Diệp Thần đem những vật này vận chuyển đi đâu, trông thấy hắn vận chuyển rất nhiều thì nhịn không được đôi mắt tỏa sáng, hưng phấn khó có thể tự kiềm chế, nếu là đem tất cả thi thể những... quái vật này đều chế tạo thành binh khí cùng giáp da thì số lượng quả thực là không thể đoán chừng!​
 

Bình luận

Back to Top