|
|

Quyển 7 - Chương 30: Gió nổi mây phun


Bốn phía rất nhiều người của các công hội đều nhao nhao mở lối ra, không ai dám cản đường, Long Chí Tường đi đầu đến bên trên sườn núi, thần sắc bình thản, nhìn thấy hai đầu quái vật cự đại sau lưng Diệp Thần thì ánh mắt lóe lên, làm như phát sáng lên. Tuy người ở chỗ này nếu đều mở ra hình thức siêu nhân thì cũng có năng lực đánh chết hai đầu quái vật này, thế nhưng mà quái vật đạt tới loại cấp bậc này thì tâm trí đã thành thục, trở nên cực kỳ giảo hoạt, một khi phát hiện địch nhân quá cường đại thì lập tức sẽ đào tẩu! 

Hơn nữa, bản thân quái vật ở cái cấp bậc này cực kỳ thưa thớt, rất khó gặp gỡ, tuy nhân loại có thể phái ra một chi tiểu đội siêu nhân đi giết hại, nhưng hễ quái vật có thể chiếm núi làm vua thì cũng sẽ có thủ hạ. 

"Đầu nha xà kia, ta đã muốn." Huyết Đao của Thiết huyết công hội lạnh như băng nói, như một đế vương chỉ điểm giang sơn, trong miệng mang theo uy nghiêm không để cho nghi vấn cùng sát khí. 

Long Chí Tường nhẹ nhàng cười cười, không thèm để ý chút nào, lạnh nhạt nói: " hai đầu quái vật này đều đi vào hoá sinh vật, nếu bàn về thể tích lớn nhỏ thì chỉ sợ cái nha xà kia vẫn còn xe qua, ngươi muốn nghĩ một mình độc chiếm thì cũng không khỏi quá tham lam đi à nha.” 

sát khí trong mắt Huyết Đao tăng vọt, như dã thú muốn phệ người, khát máu mà nhìn chằm chằm vào khuôn mặt đang mỉm cười của Long chí dạng, đưa mắt nhìn hồi lâu, chợt lạnh như băng nói: "Đã như vầy, thi thể đầu Sư quái kia, ta cũng muốn." Nghe khẩu khí của hắn thì đúng là vô luận như thế nào cũng đều muốn độc chiếm một trong số hai đầu quái vật kia.

Diệp Thần nhìn hắn một cái, ánh mắt yên tĩnh, trong nội tâm thầm nghĩ, tâm trí của người này đã bị di chứng giết chóc nghiêm trọng ăn mòn, không được bao lâu sẽ trở thành một tên điên hễ gặp người liền giết, tâm trí mất phương hướng, cùng quái vật không sai biệt, khó trách thiết huyết công hội cuối cùng lại bị hủy trong tay hắn. 

"Huyết Đao! " cái người gọi là Ngô Hạo kia một mực không nói gì giờ đã lạnh lùng nói: "Quá cứng dễ dàng gãy, hai đầu này theo như sức nặng, ba nhà chia đều, ngươi nếu muốn một thân một mình chiếm lấy, hôm nay dù phải đổ máu thì chúng ta cũng sẽ chiến đến cùng, tuy thể chất của ta không bằng ngươi, thế nhưng mà cũng không dễ chiến bại!"

Mọi người giờ mới hiểu, nguyên lai là Huyết Đao tự mình đến, dùng tính cách Bá Đạo của hắn thì tuyệt đối sẽ đem hai đầu quái vật này làm của riêng, cho nên Long Chí Tường cùng Ngô Hạo liền không thể không đến trấn áp. 

"Ngươi muốn cùng ta chiến đấu?"

Huyết Đao quay đầu theo dõi hắn. Ngô Hạo liếc qua ánh mắt Long Chí Tường yên tĩnh bên cạnh, như ở ngoài đứng xem, đạm mạc nói: "Chiến thì như thế nào? “

Nghe nói ngươi vừa đạt được một bộ đao pháp do một vị tông sư Võ Đạo truyền thụ, lăng lệ ác liệt sắc bén, ta ngược lại muốn lĩnh giáo thoáng một phát. các nhân vật tông sư ở các phương diện Thái Cực quyền, Hình Ý Quyền, đao pháp tại căn cứ thành thị có Địa Vị cực cao kia ra sao?" 

có thể mở đường thu đồ đệ, học phí cực kỳ đắt đỏ, tuy tại trong giết chóc có thể tôi luyện kỹ xảo rất tốt, thế nhưng mà phong hiểm cũng rất lớn, không cẩn thận là liền vẫn lạc. Mà những... quyền pháp này đều đã có lịch sử rất lâu đời, sâu sắc ngắn gọn, mỗi một chiêu đều hao tốn tâm huyết của vô số người đi trước để mô phỏng, cuối cùng mới trở thành một bộ võ học công pháp truyền lưu thiên cổ. 

Phương pháp chiến đấu có tác dụng thật lớn, kỹ xảo càng cao, liền có thể dùng lực lượng một người mà phát huy ra sức chiến đấu càng cao. khí lực của một người chẻ củi có lẽ so với một người luyện kiếm còn lớn hơn, nhưng là khi bắt đầu đánh nhau thì người luyện kiếm lại chỉ cần một chiêu là có thể đem người chẻ củi đánh chết, cái này chính là chênh lệch kỹ xảo! 

Diệp Thần thấy hai người này muốn đấu võ, ánh mắt của mọi người đều quăng tới, liền nhẹ nhàng mà di động bước chân, hướng phía thi thể hai cỗ quái vật tới gần, thi thể hai cái đầu quái vật này cực kỳ khổng lồ, dùng lực lượng một người muốn nâng lên khiêng đi thì tuyệt đối sẽ gây ra động tĩnh thật lớn, cho nên tất cả mọi người đều yên tâm không có trông giữ. 

Diệp Thần đi tới bên cạnh thi thể, thấy không có người chú ý hắn, liền chậm rãi đưa bàn tay ngả vào sau lưng, dán tại phía sau lưng đầu Bá Vương Sư này, chỉ cảm thấy làn da nó thô ráp, toàn thân đều là bộ lông, làn da cứng cỏi, dùng binh khí bình thường thì tuyệt đối khó có thể đánh chết, hắn cũng không thèm để ý, tại thể nội chậm rãi vận khởi khí lực, tụ tại lòng bàn tay, hình thành một cái nước xoáy, đem tánh mạng chi khí bên trên của đầu Bá Vương sư thu lấy. 

Từng đạo tánh mạng chi khí màu vàng nhạt như quần tinh hội tụ, như tơ như sợi, hướng lòng bàn tay vọt tới, chui vào thể nội, cánh tay Diệp Thần chấn động, lập tức liền cảm giác khí tức này mang theo sự Cuồng Bạo nóng nảy, phảng phất như có một đầu nộ sư trong đầu đang gào rú, đinh tai nhức óc, nếu là người bình thường thì hơn phân nửa sẽ sợ tới mức can đảm đều nứt, thế nhưng mà tâm cảnh của hắn cường đại, cái này chỉ là hơi kinh hãi, nhưng liền bình tĩnh lại. 

"Không nghĩ tới, cái đầu Bá Vương Sư này vậy mà đã sắp thức tỉnh thiên phú, tu luyện ra sinh khí lực thuộc về bản thân rồi! , " Diệp Thần trong nội tâm thất kinh, nếu như hắn đạt tới cấp 100 xong, thức tỉnh thiên phú thì khí lực liền sẽ có cải biến rất nhỏ, không cách nào nữa bị tùy ý thu lấy, nếu như không có thuộc tính tương trùng, ngược lại sẽ bạo thể mà vong, kinh mạch đứt ra từng khúc.

Cái đầu Bá Vương Sư này, trong khí lực có ẩn chứa một ít kim thuộc tính , thuộc về kim khí, vừa mới thu lấy tiến thể nội, liền cùng khí lực bản thân sinh ra xung đột, ẩn ẩn có vài phần xu thế đảo khách thành chủ, Diệp Thần vội vàng đình chỉ thu lấy, đem kim khí đã hút vào thể nội bao khỏa lại, bắt đầu luyện hóa.... 

May mà cái đầu quái vật này đúng là vẫn còn chưa có thức tỉnh thiên phú, khí lực chỉ là hơi có một tia kim khí, nếu là toàn bộ đều chuyển hóa thành kim khí thì hắn thu lấy rót vào thể nội liền cũng tương đương đang tự tìm đường chết. Cũng không lâu lắm, một ít kim khí kia liền bị luyện hóa, đem một tia kim thuộc tính bên trong ép ra ngoài, đem khí lực tinh khiết hấp thu luyện hóa. 

Đợi hoàn toàn luyện hóa xong, Diệp Thần mới lại lần nữa thu lấy kim khí của Bá Vương Sư, mỗi lần đều chỉ thu lấy một ít, luyện hóa thành công mới đi thu lấy thêm.

"Thật to gan!", đúng lúc này, một tiếng hét lớn vang lên, Diệp Thần ngẩng đầu nhìn lại, liền nhìn thấy một đội ngũ đang đi tới, đi đầu là một cái Đại Hán uy nghiêm, mày rậm mắt to, cái cằm tua tủa râu, tại bên cạnh hắn, là một cái nữ tử mặc giáp da màu đỏ, giáp da tinh mỹ đem hai ngọn núi nhô lên bao khỏa, bụng nhỏ bằng phẳng bóng loáng, phía dưới là một cái quần jean quá ngắn, hai bên cắm hai thanh súng ngắn Desert Eagle, cũng tại bên cạnh đầu gối có một cái bao da, gắn lấy một thanh dao găm tinh mỹ! 

Nhưng mà, dễ thấy nhất là trên vai lưng nàng cõng một thanh chiến đao, dài hai mét, một chưởng bán rộng, coi dáng người hắn một mét bảy tám cao gầy, tại đây trước mặt chiến đao lại lộ ra có chút hết sức thấp bé. 

cặp đùi của cô gái này đẹp thon dài, mặt hình trái xoan, cực kỳ xinh đẹp, thế nhưng mà trong môi đỏ nàng lại ngậm một điếu xi gà. 

"Bạo lực nữ vương, Băng Vân!" trong đám người có người kinh hô. 

Tất cả mọi người nhao nhao kinh hãi, tránh ra xa, ánh mắt đứng tại trên người cái cô gái này, ánh mắt mịt mờ theo mỹ nhũ cao ngất trên người nàng đảo qua, không dám nhìn nhiều. 

sắc mặt hai người Long Chí Tường cùng Ngô Hạo đều nhao nhao biến hóa, nhìn ánh mắt cao ngạo kia của nàng, lông mày chậm rãi nhăn lại, Huyết Đao ở bên cạnh lại cười lạnh một tiếng, ánh mắt không kiêng nể gì cả nhìn bộ vị tư ẩn trên người nàng.

"Không nghĩ tới liền ngay cả vị nữ Bá Vương này cũng đều sẽ đến." 

"Trước kia liền ngay cả Vân Thiếu Kinh cũng không dám cùng cô nàng này ngạnh kháng!" 

"Quá cường đại." 

Tất cả mọi người thấp giọng trao đổi. Diệp Thần trông thấy bộ dáng cái nữ tử mặc giáp da hồng kia thì không khỏi ngơ ngác một chút, liền nhớ tới cảnh tượng trước kia từng thấy nàng đánh chết quái thú, nhưng lại không có nghĩ đến cái nữ tử này lại là Băng Vân, kiếp trước nàng tại toàn cầu cũng là nhân vật nổi tiếng, được xưng phong hào "Băng hỏa nữ thần”, là một cường giả cấp"Đế"! 

phong hào trên thế giới chia đẳng cấp làm: thập đại cường giả siêu nhân, Vương cấp, Hoàng cấp, Đế cấp! "

Nghe nói, thiên phú của cô nàng này cực kỳ đáng sợ, chính là băng hỏa song hệ, là thuộc về thiên phú biến dị!" Diệp Thần thầm nghĩ trong lòng, cái gọi là thiên phú biến dị, thiên phú thức tỉnh thuộc tính là song hệ, hoặc đã ngoài song hệ! Đương nhiên, người có thể thức tỉnh thiên phú biến dị song hệ thì liền tính toán chính là cực phẩm trong cực phẩm, đã ngoài song hệ thì càng là lân mao Phượng giác, hơn nữa thiên phú song hệ của cô nàng này cũng đều là một trong bảy đại thượng vị thuộc tính! 

Lúc này, Băng Vân mang theo một đám tướng quân cùng tư lệnh đi tới trước mặt bọn người Long Chí Tường, liếc qua cái tên Huyết Đao kia, duỗi ra hai cái đầu ngón tay hành thái tựa như bạch tạm, đem xì gà bên miệng kẹp lên, đối với hắn vũ mị cười cười, nhẹ thở ra một vòng khói, kiều mỵ nói: "Ngươi đang nhìn chỗ nào đó?"

Huyết Đao ngửi được mùi thơm sâu kín trên người nàng, xương cốt toàn thân đều giống như tê dại, nhếch miệng cười nói: "nghe qua đại danh bạo lực nữ vương, hôm nay khó gặp,đợi sự tình xong xuôi thì chúng ta đi uống một chén như thế nào?, "

Băng Vân mỉm cười, bỗng nhiên đưa tay đánh ra một cái tát, "BA~", một tiếng, vỗ vào trên mặt Huyết Đao, thanh âm thanh thúy vang dội, khiến cho cả tiếng nghị luận tại toàn trường đều yên tĩnh trở lại, hoàn toàn yên tĩnh.

Cho dù một chưởng này không có bất kỳ điềm báo, thế nhưng mà dùng thể chất của Huyết Đao thì cũng là có thể bản năng né tránh quá, thế nhưng mà hắn lại không có tránh thoát! Huyết Đao chỉ cảm thấy đôi má bên trái kịch liệt đau nhức, không khỏi giận tím mặt, nói: "Thối da nữ nhân, ngươi muốn tìm chết!" Bị nữ nhân đánh một bạt tai, nam nhân còn có thể gắng giữ tỉnh táo cũng không nhiều lắm

. Băng Vân hít một hơi xì gà, khói khí nhả tại trên mặt Huyết Đao, thần sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng, lạnh nhạt nói: "Bằng vào bộ dạng xấu xí của ngươi, lão nương còn không nhìn trúng, không muốn chết thì cút ngay mà đi, hôm nay hai cổ thi thể này, đầu nha xà kia là của chúng ta rồi, còn về phần đầu Bá Vương Sư kia, các ngươi tự hành phân phối đi."

Long Chí Tường cùng Ngô Hạo liếc nhau, sắc mặt có chút khó coi, Băng Vân này không đơn giản chỉ dựa thực lực bản thân cường đại, hơn nữa sau lưng còn có chỗ dựa là căn cứ thành phố Hoa Hạ, nếu mà muốn đấu thì..., chịu thiệt chính là bọn hắn.

Diệp Thần trông thấy một màn này, trong nội tâm cảm thán một tiếng, không hổ là nữ cường giả đệ nhất toàn cầu, quả nhiên thật là đủ khí phách. Thần sắc hắn bình thản, cũng không có lập tức mở ra không gian phù văn đem hai đầu quái vật này thu vào, chuẩn bị trước hết để cho bọn hắn đấu! đợi các thế lực tại đây suy yếu xong thì mới lại thừa cơ cướp lấy. 

" nữ nhân ti tiện!", Huyết Đao nổi giận gầm lên một tiếng, mở ra trạng thái siêu nhân, toàn thân đều che kín báo vân, là một đầu siêu nhân báo săn, thân ảnh hắn khẽ động, nắm chặt chiến đao đen nhánh hướng trước mặt Băng Vân bổ tới, bên cạnh Long Chí Tường trong nội tâm cười thầm, " thực lực của cái tên Huyết Đao này còn mạnh hơn ta, thế nhưng mà đã giết chóc thành tánh, tâm trí bị giết chóc ảnh hướng, dẫn đến hễ động một chút lại muốn giết người, cái tên này vô luận là bị Băng Vân đánh chết, hay là giết chết Băng Vân, đều chọc ủy tử rồi."

trong mắt Băng Vân lóe lên ánh sáng lạnh, trên trán nhiều hơn một đạo màu vân, trừ chỗ đó ra, cũng không có thêm biến hóa, Diệp Thần trong nội tâm sớm đã có chuẩn bị, biết rõ nàng là Thải Phượng siêu nhân, đây là một loại gien quái vật Hồ Điệp biến dị, cực kỳ cường đại, so với con kiến siêu nhân bình thường thì còn lợi hại hơn. 

Trong lòng của hắn khẽ động, có lẽ loại gien thứ hai của mình nên đi tìm kiếm một đầu gien quái vật biến dị mà dung hợp. Tuy như vậy rất khó khăn, quái vật biến dị chỉ có thể ngộ không thể cầu.không có dễ dàng như vậy mà tìm được, bất quá không thử thì làm sao biết đâu này? Như đã dung hợp qua gien con kiến, muốn lại biến dị thì cực kỳ khó khăn.
 

Bình luận

Back to Top