|
|

Quyển 7 - Chương 33: Súc sinh, ngươi cũng dám chặn đường ta


Dưới cái nhìn soi mói của mọi người ở toàn trường, Diệp Thần đi tới, đem Huyết Hồng Chiến Đao nhặt lên, tất cả mọi người lại không có một ai có can đảm đi lên ngăn cản hắn, hoàn toàn bị hung uy của hắn lúc trước chấn nhiếp rồi.

Đúng lúc này, Diệp Thần bỗng nhiên trông thấy thi thể của đầu nha xa bắt đầu chuyển động, không khỏi ánh mắt phát lạnh, trong nội tâm lặng yên, "Còn một phút đồng hồ! ... Hắn ngẩng đầu lạnh như băng mà nhìn xác đầu nha xà, "Một phần, đủ để!"

Thân ảnh khẽ động, hắn bỗng nhiên vọt tới, chưa tới 0. 01 giây liền đi tới bên cảnh thi thể đầu nha xà, nhìn lại về phía trước thì chỉ thấy hai người Long Chí Tường cùng Ngô Hạo dẫn theo phần đông thân tín, đang kéo lấy phần đuôi của nha xà mà hướng xa xa chạy đi.

Nguyên lai, hai người này thấy Huyết Đao tại trong tay Diệp Thần vậy mà chỉ một quyền liền bị mất mạng, trong nội tâm kinh hãi vạn phần, liền bắt đầu sinh thoái ý, liên hợp lại, ý định thừa dịp lúc Diệp Thần cùng mọi người tranh đấu mà đem thi thể nha xà chở đi.

thân ảnh Diệp Thần nhảy lên, liền nhảy tới trên người thi thể của nha xà, hướng bộ vị đuôi rắn chạy tới. Long Chí Tường đột nhiên cảm giác khác thường, xoay người lại, liền nhìn thấy Diệp Thần dẫn theo một thanh Huyết Hồng Chiến Đao dài ba mét, bước đi như bay vọt tới, toàn thân dính đầy máu tươi, cũng không biết đã tru diệt bao nhiêu người, như ác ma từ địa ngục ra, không khỏi đồng tử co rụt lại, kinh hãi nói: "Nhanh đi lên ngăn hắn lại!"

thân tín tại hai bên hắn cười khổ một tiếng, nhao nhao mở ra hình thức siêu nhân, nắm binh khí xông tới, bên trong đại đa số đều là siêu nhân chủ công, như siêu nhân con kiến, siêu nhân Độc Giác Tiên, siêu nhân cuồng phong khuyển vân...vân. Tại trong chuyện này, siêu nhân Độc Giác Tiên là ít nhất, ở bên trong hai mươi mấy người thì chỉ có một người bởi vì bản thân quái vật Độc Giác Tiên cũng rất thưa thớt, tại trong thành thị không dễ gặp phải, hơn nữa loại quái vật này rất cường đại, dù là gặp... Cũng vô pháp bắt hay đánh chết, chớ nói chi là chắt lọc gien.

Lúc trước Diệp Thần vì bắt con kiến kia, cũng đã phí sức chín trâu hai hổ, nếu là đổi lại bằng Độc Giác Tiên, thì dùng lực lượng của hắn tuyệt đối không cách nào bắt được, thế giới to lớn, động vật thần kỳ rất nhiều, không nhất định sẽ gặp được, mà nếu có gặp được cũng không nhất định có thể đánh thắng được, nói không chừng còn bị đánh chết.

"Ngăn hắn lại!" Cái siêu nhân Độc Giác Tiên kia quát khẽ nói, dẫn đầu xông tới...

siêu nhân Độc Giác Tiên tại giai đoạn thứ nhất, hắn liền được tăng phúc lực lượng 30 lần, so siêu nhân con kiến thì nhiều thêm 10 lần, phối hợp thể chất bản thân đã đạt đến trên dưới cấp 1500.

"Cút!" Diệp Thần cầm chặt Huyết Hồng Chiến Đao, đón đầu hất lên, đao đao liền đánh về phía đầu nam tử này, nhanh như thiểm điện, khuôn mặt cái nam tử siêu nhân Độc Giác Tiên này vốn là ngưng trọng lập tức sắc mặt đại biến, hai mắt che kín vẻ hoảng sợ... vội lui về phía sau, hoảng sợ nói: "Làm sao có thể! ! Không! ! !"

Lời còn chưa dứt... Huyết Hồng Chiến Đao liền đã cắt đầu của hắn ra, tại dưới lực lượng gần cấp 5000 của Diệp Thần bạo lực xuống, nam tử này tự tin cũng không chịu nổi một kích, chiến đao đứt gãy... Như tánh mạng chủ nhân của nó mà héo tàn.

Phốc phốc!

Huyết hoa tóe lên, nhìn thấy mà giật mình.

Bốn phía xông lên rất nhiều cường giả siêu nhân, nhao nhao kinh hãi, nhìn cái nam tử siêu nhân Độc Giác Tiên kia một đối một liền bị đánh chết, tròng mắt cơ hồ đều muốn lồi ra, trong mắt hiện ra kinh hãi thật sâu, một người trong đó sợ hãi nói: "Làm sao có thể, Lỗ lão đại trong tay hắn một chiêu liền đã bị đánh chết rồi! Hắn là quái vật gì vậy! !"

"Mọi người phân tán ra... . “Một thanh niên nam tử vội vàng quát.

Diệp Thần đứng tại trên người của nha xà mà lạnh lùng nhìn bốn phía nhảy lên rất nhiều cường giả siêu nhân, chỉ cảm thấy thân nha xà dưới chân không ngừng bị kéo đi xa, trong mắt nổi lên một tia lệ khí, thân thể nhảy lên, nhảy xuống, nắm một cái vảy lớn trên đầu rắn, bàn chân đập mạnh mặt đất một cái, hai chân lún thật sâu vào trong đất bùn.

Hắn khẽ quát một tiếng, dùng sức lôi kéo, vốn là xác rắn đang bị lôi kéo, đột nhiên dừng lại, Long chí tường cùng Ngô Hạo vốn đang ôm cái đuôi rắn thì bị cái lực lượng đột nhiên này làm cho dừng lại khiến suýt nữa trượt chân.

"Trở lại cho ta!" Diệp Thần quát lên một tiếng lớn, ôm khối vảy trên trán nha xà, xoa lấy thi thể khổng lồ của nó, hướng đỉnh núi chạy tới, không gian phù văn mở tại chỗ đó, phải tại trong phạm vi một trượng cách không gian phù văn mới có thể đem nó đóng cửa.

Long Chí Tường cùng Ngô Hạo chấn động, vội vàng bắt lấy đuôi rắn, dùng sức lôi kéo, bất quá dưới quái lực của Diệp Thần xuống, hai người tận mưu cũng đều đem bàn chân lún sâu vào trong đất bùn, ra sức ngăn cản, nhưng như cũ vẫn là vô phương, bọn hắn lúc này cứ như máy ủi đất, kéo lê hai cái rãnh mương dọc theo đường đi qua.

"Nhanh, hỗ trợ!"

thân tín của hai người thấy thế, nhao nhao lao đến, người có khí lực lớn liền bắt lấy đuôi rắn, dùng sức lôi kéo, khí lực nhỏ liền vọt tới chính giữa thân rắn, vung đao chém lung tung, ý đồ đem thân rắn cắt thành hai nửa.

sát khí trong mắt Diệp Thần lóe lên, bỗng nhiên buông tay, thân rắn lập tức hướng về sau xông lên, bọn người Long Chí Tường nhao nhao ngã sấp xuống, nhưng rất nhanh liền lại bò lên, kéo lấy xác rắn chạy đi.

Diệp Thần cầm chặt Huyết Hồng Chiến Đao, thân ảnh khẽ động, liền vọt tới chính giữa nha xà, chỉ thấy tại đây có bảy tám người, đứng ở chỗ này bổ chém, đem vảy rắn cạy mở, khiến cho thi thể bắt đầu huyết nhục mơ hồ.

Diệp Thần không khỏi giận dữ, thoáng cái bắt lấy phần gáy của một thanh niên trong số đó, hướng xa xa ném đi, mấy người còn lại nhìn thấy Diệp Thần, nhao nhao kêu to, quay người chạy trốn. Diệp Thần đang muốn đuổi theo thì bỗng nhiên con mắt ngắm lại, nhìn thấy trong cái vết thương huyết nhục mơ hồ kia,có một cái huyết túi đen nhánh, trong lòng không khỏi khẽ động, hắn vốn là ý định đem xác rắn cầm lấy, rồi giao cho Tiểu Hắc khống chế, tương đương nhiều hơn một cái cường trợ giúp đỡ, nhưng khi nhìn thấy vật này thì trong lòng không khỏi khẽ động, huy động Huyết Hồng Chiến Đao nhẹ nhàng vẽ một cái, liền cắt ra một lổ hổng lớn, ở bên trong huyết thủy ở đằng kia, quả nhiên nằm một túi mật rắn đen nhánh!

đôi mắt Diệp Thần sáng ngời, vội vàng nhảy đi vào, mắt thấy đường kính cái túi mật rắn này ước chừng 3-4m, bên trong ẩn chứa nhiều loại nguyên tố như a-xit mật, a-xit cam an gan, a-xit ngưu hoàng, hơn nữa bên trên túi mật rắn còn có cây roi tiết lưỡi trùng, đây là ký sinh trùng thông thường trong cơ thể loài rắn, nếu không có xử lý qua mà cứ như vậy nuốt vào, tại tiến vào đường ống tiêu hóa xong, cây roi tiết lưỡi trùng sẽ tại tràng màng dính ký sinh.

Diệp Thần tự nhiên sẽ không nuốt sống, hơn nữa cũng nuốt không nổi đi, chỉ thấy bàn tay hắn chậm rãi dán tại bên trên túi mật rắn, chỉ cảm thấy xúc tu ấm áp, phảng phất như một cái túi chườm nóng vậy, hắn vận khởi khí lực, tại trên đầu năm ngón tay sinh ra tuần hoàn, hấp lực cường đại đem nội tinh khí trong túi mật rắn đều thu lấy.

Tinh khí là áp súc của tánh mạng chi khí, cực kỳ trân quý!

tánh mạng chi khí không ngừng theo bàn tay chui vào trong cơ thể, cái đầu nha xà này vốn là một đầu độc Cự Mãng, về sau dưới sự kỳ ngộ trùng hợp đã cắn nuốt rất nhiều Zombie, làm cho thể chất nhanh chóng bành trướng, không ngừng lột xác, đạt đến trình độ như hôm nay, đã sắp thức tỉnh thiên phú sinh ra khí lực rồi. Bất quá, tại bên trong túi mật rắn của nó lại chưa tinh khí tinh thuần nhất, không có bất kỳ thuộc tính nào.

Bởi vậy, Diệp Thần hấp thu cực kỳ thuận lợi, như nước chảy róc rách, không ngừng chảy vào trong cơ thể, khiến cho khí lực vốn đã tiêu hao quá nhiều lại có thể nhanh chóng khôi phục, tất cả kinh mạch lúc này đều như ruộng cạn gặp mưa xuống.

Lúc này, bọn người Long Chí Tường bên ngoài thấy Diệp Thần chui vào trong thân thể nha xà thì lập tức phát giác không ổn, liền ngừng lại, triệu tập những thân tín kia, lặng lẽ đi qua, xem xét tình huống.

Diệp Thần nghe thấy tiếng bước chân nhỏ vụn, lại cũng không có để ý, như trước phi tốc thu lấy tinh khí bên trong túi mật rắn... Diệp Thần đột phá thập giai, tấn chức thành khí lực sĩ, khí lực có thể cách không phóng ra ngoài, dù là đối mặt cường giả siêu nhân như trước thì cũng có thể đánh chết!

tinh khí từ trong túi mật rắn dũng mãnh tràn vào trong cơ thể, nhồi vào kinh mạch, không ngừng quán chú, hai mạch Nhâm Đốc trong người cùng kỳ kinh bát mạch, nhao nhao được đả thông, khí lực trải qua các loại huyệt vị mui xa, tím cung, Ngọc Đường, tiến vào bên trong khí hải, dùng khí hải làm nguyên điểm, hướng bốn phía quán thông, tràn vào phía dưới thạch môn, quan nguyên, khúc cốt, đáy chậu, cuối cùng xoay tròn quấn hồi trở lại, tiến vào bên trong khí hải, hình thành một cái luồng khí xoáy!

Khí xoáy này như nước xoáy, trong nước xoay tròn hình thành một cái lụy lực kỳ dị liên, khiến cho khí lực dũng mãnh vào tới bên trong tất cả đại huyệt, vượt qua khí hải, lại trở về chỗ bắt đầu, nhiều lần tuần hoàn như thế, vòng đi vòng lại.

Diệp Thần ẩn ẩn cảm giác, khí lực cứ sau mỗi tuần hoàn một chu thiên thì liền tăng cường một phần! Tại bên trong hai huyệt Ngọc Đường, bào trong, tất cả thành một cái xoáy keo kiệt, bên trong khí lực hiện lên một cái tuần hoàn, hướng chỗ huyệt vị trong hai cánh tay dũng mãnh lao tới, kéo một cái lực lôi kéo kỳ dị, cuối cùng lại quấn trở về.

Diệp Thần cảm giác khí lực trong cơ thể no đủ, ngực có cảm giác bạo liệt, đây là một loại ảo giác khi khí lực đạt đến mức tận cùng, hôm nay, khí lực của hắn đã đạt đến thập giai đỉnh phong, thế nhưng mà, nếu muốn trở thành khí lực sĩ, còn phải qua một quá trình thiết yếu chính là đem khí lực trong cơ thể tinh luyện một phen, khiến cho khí lực được rèn luyện trở thành khí kình!

Diệp Thần lưu vào trí nhớ thoáng một phát, thời gian siêu nhân còn có 20 giây, thân ảnh hắn khẽ động, thả người mà lên, liền thấy bốn phía bọn người Long Chí Tường đang muốn tới đánh lén, lạnh lùng quét những người này liếc, không có để ý, rơi trên mặt đất xong, đưa tay một sao, liền đem thi thể nha xà vung lên, phi tốc đi đến phía dưới mặt, nâng thi thể cao lớn lên, hướng đỉnh Cửu Long sơn phóng đi.

bọn người Long Chí Tường nhao nhao cả kinh, vội vàng bắt đuôi rắn lôi kéo, Diệp Thần lại không có để ý, như trước cứ chạy như điên, kéo theo cả bọn người Long Chí Tường cùng một chỗ đến đỉnh Cửu Long sơn, chỉ thấy tại đây thây ngang khắp đồng, phần đông mọi người cẩn thận từng li từng tí mà hướng không gian phù văn đi đến, hiển nhiên đối với cái đại hắc động này tràn ngập tò mò.

Nghe thấy tiếng vang, tất cả mọi người lắp bắp kinh hãi, quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy Diệp Thần đang kéo lấy xác rắn vọt lên, lại càng nhao nhao hoảng sợ, vội vàng chạy đi, trải qua uy hiếp trước kia, không ai còn dám tại lúc Diệp Thần mở ra trạng thái siêu nhân mà có ý ngăn trở.

Diệp Thần vung tay ném một cái, thi thể khổng lồ của nha xà liền hướng trong không gian phù văn bay đi, bọn người Long Chí Tường tại phía sau đuôi rắn đầy kinh hãi, sợ bị mang vào cái không gian không biết tên kia, vội vàng buông đuôi rắn ra.

Xác rắn vừa tiến vào không gian phù văn xong thì Diệp Thần phi tốc đóng cửa lại, nhìn mọi người tại đây liếc một cái, liền thân ảnh khẽ động, hướng xa xa phóng đi, chuẩn bị tìm kiếm một chỗ yên tĩnh mà đem khí lực trong cơ thể bắt đầu rèn luyện thành khí kình!

"Không tốt, hắn muốn bỏ chạy. “

"Mọi người mau đuổi theo!"

Tất cả mọi người chứng kiến Diệp Thần đem hai cổ thi thể lấy đi, nhao nhao kinh hãi, vội vàng đuổi theo mau, thế nhưng mà, tốc độ Diệp Thần cực nhanh, những người này còn không có đuổi theo thì liền đã mất đi tung ảnh của hắn, chỉ có một chút siêu nhân am hiểu tốc độ cùng khứu giác nhạy cảm là vẫn cố theo đuôi đằng sau Diệp Thần, hướng hắn đuổi theo.

Chạy không được bao lâu, liền đi vào một khu hoang dã.

"Còn có năm giây!"Diệp Thần đang muốn gia tốc vứt bỏ truy binh ở đằng sau, đột nhiên, phía trước vọt tới một đầu báo săn cao 4-5m, toàn thân phát ra huyết tinh chi khí, ánh nhìn tham lam chằm chằm vào Diệp Thần.

"Súc sinh, ngươi cũng dám ngăn cản ta!" đôi mắt Diệp Thần phát lạnh.
 

Bình luận

Back to Top