|
|

Quyển 7 - Chương 37: Thiên phú thôn phệ


Một đêm đi qua, sáng sớm, ánh rạng đông chiếu đến. 

thần sắc Diệp Thần như thường, ăn mặc đồ vét cũ nát, hạ thân quần jean, đẩy cửa gỗ Phật đường đi ra, mặt hướng ánh sáng mặt trời mà hít một hơi thật sâu, chợt nghiêng đầu lạnh lùng nhìn thoáng qua mấy nữ tử trong phòng, rồi không có chút lưu luyến, thân ảnh khẽ động mà hướng xa xa phóng đi, bên ngoài mười cái nữ tử canh gác chỉ nhao nhao chỉ cảm thấy một cơn gió nhẹ thổi qua, mang đi vài miếng lá rụng, cái gì cũng không có trông thấy. 

đợi Diệp Thần đi rồi, trong nội đường Phật chúng nữ đối mắt nhìn nhau liếc, một nữ tử trong số đó nghiến răng nghiến lợi nói: " nam nhân trong thiên hạ quả nhiên đều là xấu, biết sớm như vậy thì ta nên một đao đem hắn giết chết, đáng giận!"

Cái nữ tử kiều mỵ khác nghiêng qua nàng liếc, nói: "Ai bảo ngươi hạ dược hắn mạnh như vậy." 

Mấy người nhìn về phía vị Nhị tiểu thư kia, một người trong đó nói: "Tiểu thư, muốn chúng ta khi trở về, đối với người này hạ lệnh truy sát không?" vi Nhị tiểu thư kia đem quần áo phủ thêm, hàm răng khẽ cắn, nói: "Không cần, hạ lệnh đi sưu tầm tin tức của hắn, ta muốn biết hắn tên gì! 

"Vâng!"

Diệp Thần đã đi ra tránh tĩnh tự, tại khu hoang dã phi tốc chạy, cũng không lâu lắm, liền đi tới sách chữ lĩnh, ven đường nhìn thấy không ít Zombie người như tử thi ngã xuống trên mặt đất, hắn cũng không có để ý mà trực tiếp đường vòng hướng căn cứ thành phố chạy vội đi. 

Hôm nay Hắc Ám lịch tháng tư đã sắp qua, đã đến tháng thứ năm, cự ly đến thời điểm mà thủ hạ của nam tử cánh chim đột kích chỉ còn có 11 tháng.

"Hôm nay, ta đã đã trở thành nhất giai cường giả, cũng đã thức tỉnh được thiên phú, gien đạt được lột xác, tại Thần Huyết rèn luyện cơ sở chính bởi vì càng cường đại hơn, có thể dung hợp loại gien siêu nhân thứ hai rồi." 

ý niệm trong đầu Diệp Thần đã bắt đầu chuyển động về loại gien thứ hai, hắn đã sớm có ý định. siêu nhân Con kiến là chúa tể lực lượng! Loại gien thứ hai, Diệp Thần lựa chọn chính là tốc độ! võ công trong thiên hạ, duy nhanh bất phá! Lúc có thể đem tốc độ đạt đến mức tận cùng thì so với lực lượng còn đáng sợ hơn! 

Diệp Thần chạy không bao lâu liền đi vào một mảnh dốc núi, hắn từ trong không khí ngửi được một mùi tanh, vội vàng chậm dần bước chân, áp cúi người, chậm rãi đi tới, chỉ thấy sau một mảnh bụi cỏ có một đầu mãng xà dài hai mươi mấy m, toàn thân có hoa văn ám đen, trong miệng cắn một đầu động vật tựa như lộc thú. nướt bọt của mãng xà chứa đựng độc tính, đã đem thân thể đầu lộc thú kia tê liệt, khiến cho nó không cách nào nhúc nhích, mãng xà giãy dụa thân thể đem cái đầu lộc thú này xoáy lên, hơn phân nửa thân thể đều đã nuốt vào trong thân thể, chỉ chừa một đoạn chân lộc ở bên ngoài, thân thể chỗ cổ nó cao cao sưng lên, nhìn về phía trên cực kỳ đáng sợ. 

Diệp Thần cẩn thận nhìn hai mắt, liền nhìn ra cái con mãng xà này là một loại quái vật có tên là "Kim Ti Xà", toàn thân đều có kịch độc, xem thân hình của nó thì hơn phân nửa đã đạt đến nhị giai (cấp 200 ). Diệp Thần từ từ mở ra thiên phú chi nhãn, chỉ thấy làn da trên trán hắn vỡ ra một đầu tơ mỏng lộ ra một cái đồng tử đen nhánh, không chứa chút tình cảm nào, hờ hững nhìn xem cái đầu ti xà cách đó mấy trăm mét kia, chỉ thấy tánh mạng chi khí trên cái thân rắn này có màu xanh biếc còn mang theo một tia màu vàng cũng đã đến biên giới sắp thức tỉnh thiên phú, là quái vật thuộc tính kim. 

điểm tới hạn của mỗi quái vật thức tỉnh thiên phú không giống với nhân loại phổ biến là tứ cấp mới thức tỉnh, có quái vật hơn thập cấp, thậm chí bách cấp. 

"Dùng thể chất của ta hôm nay, phối hợp thêm khí lực của khí lực sĩ nhất giai hơn nữa thì năng lực thiên phú không biết có thể hay không đối phó cái đầu quái vật nhị giai này." Diệp Thần trong nội tâm trầm tư.

phương diện kỹ xảo chiến đấu giữa nhân loại và quái vật trời sinh liền có chênh lệch, nhân loại nhị giai nếu không có binh khí tốt thì tuyệt đối không có cách nào đánh lại quái vật nhị giai, nhưng ưu điểm của nhân loại là trí tuệ. 

"Thử một lần, đánh không lại thì có thể để cho Tiểu Hắc đi ra." Diệp Thần trong nội tâm quyết định, chuẩn bị kiểm tra một chút năng lực thiên phú của mình. 

đôi mắt của hắn nheo lại, ngón tay khẽ động, chiếc nhẫn liền hóa thành một mảnh hào quang, lập tức hóa thành Huyết Hồng Chiến Đao, hắn tự tay cầm chặt chuôi đao lạnh buốt khiến cho tinh thần của hắn càng thêm tập trung, bàn chân chậm rãi khởi động, thân thể như một đầu báo săn cong lên, thủ thế chờ phân phó. 

Lúc này, cái muội xà kia làm như đã cảm thấy cái gì, đình chỉ nuốt, cẩn thận ngẩng đầu nhìn quanh bốn phía, đồng tử của cái đầu muội xà này sau khi tiến hóa có thể chứng kiến tuyến đường kinh mạch trong thể nội của sinh vật, còn có nhiệt khí mà sinh mạng phát ra, tại trong mắt nó, màu đỏ là có được huyết nhục tánh mạng, màu xanh lá là thực vật, màu xám đen là bùn đất. 

Nó bốn phía nhìn thoáng qua, cũng không có trông thấy bất luận cái vật thể màu đỏ gì liền thoáng an tâm, lập tức tốc độ nuốt nhanh hơn

.

Diệp Thần phủ phục tại đất vàng xong, nhìn chỗ cổ cái đầu l xà nhị giai này, hô hấp toàn thân, lỗ chân lông trên người đều bắt đầu nín hơi.

Sát! Tĩnh như nước dừng lại, động như sấm sét!

Diệp Thần biết không có thể lại chờ đợi, thân ảnh bỗng nhiên bạo động, hai chân như báo săn mà đem bùn đất tóe lên cao vài thước, thân ảnh như mũi tên nhọn thoát ra, bằng tốc độ chạy của hắn thì khoảng cách mấy trăm mét này xem như có phần gần, trên dưới một giây đồng hồ là có thể tiếp cận. 

tốc độ thần kinh phản ứng của đầu mãng xà kia cũng là cực nhanh, cơ hồ tại lúc bàn chân Diệp Thần rời mặt đất liền đã nghe được động tĩnh, nó còn không kịp nhìn kỹ thì thân thể liền vội vàng hướng về sau giương lên, đuôi rắn hướng đối diện quét tới. 

đôi mắt Diệp Thần lạnh lùng, cổ tay một chuyến, Huyết Hồng Chiến Đao liền nhấc lên, đón đầu đánh xuống. 

Nước quất thân rắn thô bị áp đặt đoạn, Huyết Hồng Chiến Đao có thể đánh chết sinh vật cấp 800, thuộc về binh khí bát giai! Huyết dịch hướng trên mặt Diệp Thần văng tung tóe, hắn nhướng mày, trong lúc vội vàng thân thể hướng về sau giương lên, bước chân hướng bên cạnh vừa trợt, mũi đao chống đỡ đấy, ngạnh sanh hướng phía bên phải dời đi qua ba thước, nửa người trên tránh khỏi, quần jean phía dưới lại bị dính vào vài giọt huyết dịch, lập tức như lửa đèn cầy, vải vóc quần jean nhanh chóng bị ăn mòn ra nhiều lỗ thủng, Diệp Thần còn không đợi huyết dịch thẩm thấu đi vào thì khí kình trong thể nội bỗng nhiên đột nhiên ác phát, nhập vào cơ thể mà ra, đem quần đánh rách tả tơi, khiến cho huyết dịch không cách nào có thể dính vào trên người. 

Mà huyết dịch còn lại rơi trên mặt đất, còn có bên trên những bụi cỏ thì đám cỏ thơm nhanh chóng lập tức trở nên đen nhánh, biến thành nước mủ. 

"Ti!" Kim tầm mãng xà lúc này đã phẫn nộ rồi, thân thể uốn éo, liền đem chỗ lộc thú còn lại nuốt vào trong thể nội, quay đầu hướng Diệp Thần cắn tới, tốc độ cực nhanh, dùng võng mạc của Diệp Thần cũng không có thấy rõ đối phương di động, chỉ là bản năng cảm thấy nguy hiểm mãnh liệt tiến đến, vội vàng đem Huyết Hồng Chiến Đao chuyển qua trước mặt ngăn lại.

Bành! Thân đao run rẩy, phảng phất như bị một cỗ tạp phong đánh lên, tay Diệp Thần run run, thân thể không tự chủ được hướng về sau bay đi, tại nháy mắt, ánh mắt hắn ngắm thấy cái con kim ti mãng xà kia đã dữ tợn phốc cắn đến, không khỏi khẽ nhíu mày, ngón tay bắn ra, một đạo kình khí theo đầu ngón tay thoát ra, như viên đạn mà đánh về phía con mắt này.

Khí kình là tánh mạng chi khí áp súc. Nếu là giao chiến với động vật khác thì lần này con mắt đối phương có lẽ đã mù, nhưng mà, cái con kim ti mãng xà này có một loại thiên phú thức tỉnh là có thể trông thấy tánh mạng chi khí của động vật, khi nó nó nhìn thấy một cái hồng sắc quang bắn tỉa đến, liền bị chấn động, vội vàng tránh né. 

thân thể Diệp Thần đụng gẫy vài cây, mắt trái hắn hăng hái chuyển động, cái con mắt này lúc dung hợp cùng gien thân thể liền đã trở thành một bộ phận của Diệp Thần, hôm nay cũng đã đạt tới Cấp 100, có thể dùng trông thấy tốc độ di chuyển của sinh vật cấp 130 trở xuống . 

bàn chân Diệp Thần đạp một cái, ngừng lui về phía sau, trước mặt xông tới, Huyết Hồng Chiến Đao trong tay cứ như cánh quạt, rời tay vung ra mà hướng đầu của mãng xà cắt tới! đồng tử cái muội xà này co rụt lại, đầu vội vàng ngửa ra sau, hiểm hiểm tránh khỏi một đao kia, đúng lúc này, Diệp Thần đã đi tới trước mặt của nó, năm ngón tay nắm lại, trong mắt nổi lên lệ khí, gầm nhẹ một tiếng, khí kình trong thể nội ngưng tụ tại trên nắm tay! "Chết! !"

Nắm đấm oanh ra, kích tại bên trên cái cằm của con mãng xà, khí kình xuyên thấu qua lân giáp, chui vào trong cơ thể mãng xà, đem đại não nó phá hư. 

PHỐC! 

Một quyền bị mất mạng! 

đôi mắt Mãng xà phai nhạt xuống, thân thể thẳng tắp ngã trên mặt đất, máu tươi đen nhánh nơi khóe miệng tại lúc Diệp Thần ra quyền đã rơi vào trên cánh tay của hắn, cảm giác phỏng theo tay lan tràn, nhanh chóng tràn ngập toàn thân.

Diệp Thần nhướng mày, từ bên trên thi thể mãng xà nhảy xuống, toàn thân chỉ cảm thấy lúc lạnh lúc nóng, cho dù không có tấm gương thì hắn cũng biết rõ giờ phút này sắc mặt của mình nhất định rất yếu ớt. 

" độc của cái con kim ti mãng xà này thật đúng là khủng bố." Diệp Thần thầm nghĩ trong lòng, hắn liền tranh thủ vận khởi khí kình ám hệ lưu chuyển toàn thân, đem tốc độ nọc độc khống chế lại, cũng đem những độc chất này khu trục ra nơi đầu ngón tay, dùng cái này bức ra thể nội. 

Đúng lúc này, Diệp Thần đột nhiên cảm giác những... nọc độc kia, dần dần trở nên rất thưa thớt, phảng phất như Hàn Băng gặp gỡ Liệt Hỏa, chậm rãi bị tức kình luyện hóa, một màn này khiến cho hắn có chút lắp bắp kinh hãi, lại cẩn thận đi cảm giác thì mới phát hiện không phải là cảm giác sai.

Khí kình vậy mà đem nọc độc thôn phệ!

" khí kình của ta vậy mà có được thuộc tính thôn phệ..." trong đầu Diệp Thần linh quang sáng ngời, "Chẳng lẽ nói, là thiên phú thôn phệ của ám hệ?" 

Hắn còn có chút không dám tin, liền thúc khởi khí kình trong thể nội lan tràn đến chỗ độc dịch, chỉ thấy hai giọt máu rắn đen nhánh bị buộc tại đầu ngón tay, khí kình liền đem hai giọt máu rắn này bao khỏa, như ôn hỏa hầm gà cách thủy, chậm rãi ăn mòn thôn phệ. 

"Rõ ràng thật là thiên phú thôn phệ!" Diệp Thần trong lòng khiếp sợ, cái thiên phú này cực kỳ thưa thớt, là thiên phú nổi tiếng nhất trong ám hệ, nhớ rõ cả đời trước thì toàn cầu chỉ có một người có thiên phú thôn phệ, người kia cuối cùng được ẩu, chết tại bên bờ biển Đại Tây Dương. 

thiên phú Thôn phệ, bất luận cái đồ vật gì tại trong phạm vi thừa nhận thì cũng có thể thôn phệ! 

Nghĩ tới đây, Diệp Thần vội vàng thu hồi Huyết Hồng Chiến Đao, đem không gian phù văn mở ra, đem xác rắn ném vào ktrong hông gian phù văn, rồi lập tức phi nhanh hướng xa xa chạy đi. 

Chạy được nửa giờ, Diệp Thần đã tìm được một cái sườn núi nhỏ, liền dùng chiến đao đào ra một sơn động, đem không gian phù văn mở ra, cắt xuống một đoạn thi thể của Kim Ti Xà, bằng thiên phú chi nhãn thì có thể trông thấy bên trên một đoạn thi thể này còn tản ra khí tức bích màu vàng, hắn vội vàng vận khởi khí kình đem những tánh mạng chi khí sắp phiêu tán tại trong thiên địa này thu lấy.

Tánh mạng chi khí theo cái một đoạn thân rắn này chảy đến lòng bàn tay, vô số hắc ám sắc khí kình vọt tới, đem cái khí tức bích màu vàng này bao khỏa cùng một chỗ, cái bộ phận màu xanh biếc kia rất nhanh liền bị luyện hóa, chỉ có vài khí tức màu vàng là vẫn như trước ương ngạnh đấu tranh. 

bàn tay Diệp Thần nắm chặt, lực cắn nuốt bao phủ khí tức màu vàng, phảng phất như mấy cái miệng lớn dữ tợn, thoáng cái liền đem vài cái khí tức màu vàng này luyện hóa thôn phệ, luyện thành khí kình của chính mình, quá trình này cực nhanh, không chậm chạpnhư giống lúc trước khi thu lấy tánh mạng chi khí của đầu trăn cùng Bá Vương Sư kia.
 

Bình luận

Back to Top