|
|

Quyển 7 - Chương 41: Hỏa ấn


Từng có người đem một đầu trâu vật ngã sấp xuống, cũng không phải là do khí lực của người này so với đầu trâu kia lớn hơn, mà là do hắn dùng phương pháp lấy tứ lạng bạt thiên cân, đây cũng là nguyên nhân chính vì sao Diệp Thần dùng tiêu chuẩn kỹ xảo vật lộn để thu người làm chủ. Chỉ cần lực lượng một người phát huy ra 10 điểm sức chiến đấu liền cho phép tiến vào huyết thần đường, dù là thể chất có là cấp 0 thì công hội cũng sẽ dành cho gien dược tề để bồi dưỡng, mà kỹ xảo vật lộn lại nhất thời công hội bồi hồi nuôi không nổi ra. 

Ngoại trừ kỹ xảo vật lộn, còn có là trang bị. Võ công dù cho có cao thì cũng bị một phát súng quật ngã. Tầm quan trọng của trang bị cũng không thể khinh thường. 

Dùng khí lực sĩ cấp hai của Diệp Thần trước mắt, hơn nữa với thể chất cấp 150, phối hợp Huyết Hồng Chiến Đao, đánh chết đá quái vật hỏa diễm cấp hai này khá dễ dàng. 

Thân ảnh Hắn khẽ động, liền thoát ra khỏi không gian phù văn, sau đó đem không gian đóng cửa lại, nhìn thoáng qua cái ao nham thạch nóng chảy bốc khói lên kia, sau đó huy động Huyết Hồng Chiến Đao từ trên mặt đất ném đi một viên đá.

Bành! 

Viên đá rơi vào trong nham thạch liền nhanh chóng bị đốt cháy, nhưng đợi cả buổi cũng không có quái vật hỏa diễm khác đi ra, Diệp Thần khẽ nhíu mày, ngẩng đầu nhìn lại, ánh mắt đã rơi vào bên trên cánh cửa cực lớn kia, cái cánh cửa này cũng không biết sừng sững đã bao nhiêu năm tháng, tại trong hoàng cảnh nóng bỏng bị nham thạch nóng chảy ăn mòn mà vẫn lại không bị thương tổn.

Hắn vượt qua ao nham thạch nóng chảy, đi tới bên cạnh cánh cửa cực lớn, hơi thở nóng bỏng đập vào mặt, dòng nham thạch nóng chảy theo cánh cửa chảy ra, hợp lại rồi chày vào bên trong ao nham thạch nóng chảy phía dưới.

Diệp Thần đưa mắt nhìn, bỗng nhiên nhìn thấy, tại trong cửa có dán một trương giấy phù! Cái lá bùa này dài ước chừng trăm mét, tại bên trên cánh cửa vạn trượng cực lớn cũng không nhỏ, phía trên khắc rất nhiều phù văn huyền ảo

Diệp Thần ngưng mắt xem xét, trong mắt nổi lên một vòng kinh ngạc, cái phù văn này lại cùng văn minh phù văn có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, hơn phân nửa là do cái cường giả nào đó của phù văn văn minh khắc ra. 

Diệp Thần tiện tay họa một cái, đem không gian phù văn mở ra, đối với lão đầu lục phù nhân nói: " bên trên phù văn này ghi cái gì?" 

lão đầu Lục phù nhân lúc này liền từ trong phi thuyền bay ra, trong miệng nói thầm, nghe thấy Diệp Thần nói xong thì không khỏi ngẩng đầu nhìn lại, xem xét cái này, tròng mắt thiếu chút nữa đều lồi ra, há to miệng, trống mắt líu lưỡi nói: "Cái này, cái này..." 

Diệp Thần nhướng mày, nói: "Là cái gì?" Lão đầu Lục phù nhân chậm rãi phục hồi tinh thần lại, vẻ kinh hãi trong mắt như trước không cách nào che dấu... Không dám tin nói: "Đây chính là phong ấn cao nhất của phù nhân nhất tộc, trong truyền thuyết cũng chưa từng vận dụng qua, tại đây đến tột cùng phong ấncái dạng nhân vật gì, vậy mà... Vậy mà cần phải vận dụng phù văn mạnh nhất! ! !" 

Diệp Thần ngơ ngác một chút, còn không kịp hỏi, đúng lúc này, cái cánh cửa cực lớn sừng sững vô số tuế nguyệt kia đột nhiên vù vù một tiếng, thanh âm toàn bộ thế giới phảng phất đều biến mất. 

Mảnh không gian này lập tức bị đọng lại! Lão đầu Lục phù nhân khẽ nhếch miệng, còn bảo trì thần thái đang nói chuyện... thân ảnh Diệp Thần vẫn không nhúc nhích, liền ngay cả đôi mắt cũng đều không thể chuyển động, toàn thân bị lực lượng thần bí nào đó bao khỏa. 

Diệp Thần trong nội tâm cả kinh... Thời điểm dang muốn mở ra trạng thái siêu nhân, thử xem có thể giãy giụa không thì bỗng nhiên cánh cửa cực lớn hơi sáng lên một cái, từ trong khe cửa tràn ra một đạo hồng quang nhanh như tia chớp, thoáng cái liền bắn về phía đầu Diệp Thần... Nhanh đến mức làm cho hắn không cách nào phản ứng! 

Cái ánh sáng màu đỏ này một kích vào trên cái trán Diệp Thần, liền đính vào phía trên... Dần dần biến thành một cái ấn ký hỏa hồng sắc cực kỳ tinh mỹ, chậm rãi thẩm thấu tiến vào bên trong làn da, biến mất không thấy gì nữa. "

Oanh" một tiếng, trong não Diệp Thần lập tức trống rỗng, cũng không biết đã trải qua bao lâu, trong thoáng chốc, hắn phảng phất nghe thấy một cái thanh âm già nua từ ngoài mấy nghìn vạn dặm truyền tới: "Đi thôi, hài tử..." 

Thoại âm rơi xuống, thế giới trước mắt Diệp Thần mới dần dần rõ ràng lại, thân thể chẳng biết lúc nào đã hồi phục lại, hắn còn không kịp nhìn kỹ, đột nhiên thấy hoa mắt, cảnh tượng trước mắt bỗng nhiên biến ảo, một mảnh khu hoang dã đập vào mi mắt, bản thân không còn đứng ở thế giới dưới lòng đất kia. 

"Chuyện gì xảy ra?" Diệp Thần ngơ ngác một chút, có chút kinh ngạc...

"Chẳng lẽ vừa rồi hết thảy kia đều là cảnh trong mơ? ... Hắn bước lên mặt đất dưới chân, cũng không có rơi xuống dưới, không khỏi nhướng mày, đem không gian phù văn mở ra, đối với lão đầu Lục phù nhân nói: "Đi ra."

Lão đầu Lục phù nhân từ trong phi thuyền bay ra, trong miệng nói thầm, nói: "Bảo ta làm gì vậy?" 

Diệp Thần nhìn hắn một cái, nói: "Vừa rồi ngươi nói cái phù văn mạnh nhất kia là chuyện gì xảy ra?" 

Lão đầu Lục phù nhân sững sờ, nói: "Cái gì phù văn mạnh nhất?" Diệp Thần ngơ ngác một chút, nói: "Ngươi vừa rồi đang làm gì thế? ...”

Lão đầu Lục phù nhân nhún vai, nói: "Ta một mực ở bên trong phi thuyền sửa chữa đồ vật, ngươi nói phù văn mạnh nhất là cái gì?"

Diệp Thần nhíu mày, nói: "Không có gì”... .

xong liền đóng cửa không gian phù văn, đưa tay điểm một cái... Đạo kình khí từ trong cơ thể bắn ra, tiêu xạ trên mặt đất, tạc ra một cái hố to.

"Khí kình là cấp hai!" ánh mắt Diệp Thần lóe lên, "Chuyện vừa rồi cũng không phải ảo giác, mà là thật, lão đầu Lục phù nhân đã bị mất đi trí nhớ! Cái cánh cửa cực lớn kia đến tột cùng là cái gì?" 

Hắn trầm mặc một hồi, đột nhiên lỗ tai khẽ động, cũng không có nghe thấy bên tai có bất kỳ thanh âm gì thì không khỏi quay đầu lại nhìn lại, xem xét xong lập tức ngơ ngẩn, chỉ thấy đằng sau ở đâu còn có hố to, tất cả đều là đất cát, hơn nữa đều là hạt cát cháy đen, không có dấu hiệu bẩy rập chút nào. 

Gió nhẹ quét qua . Ánh mặt trời đã không còn ôn hòa mà vẩy lên người có chút lạnh buốt. Mà lấy định lực của Diệp Thần thì cũng có chút cảm giác sởn hết cả gai ốc. Đụng quỷ rồi sao? Hắn lắc đầu, chính mình cũng không tin, hơn phân nửa là thời gian đã qua quá lâu, cái bẩy rập kia đã bị lấp lại. 

Đợi đã nào...! đôi mắt Diệp Thần trợn mắt, thời gian đã quá lâu? Ở đời trước hắn từng nghe nói, có một ít không gian thần bí, tốc độ thời gian bên trong trôi qua cùng ngoại giới không giống nhau, bên trong một giây đồng hồ thì ở bên ngoài đã vượt qua 10 giây, rất nhiều nhà khoa học cũng chứng minh là đúng, xác thực tồn tại tứ duy không gian như vậy...

Vèo! thân ảnh Diệp Thần khẽ động, điên cuồng mà chạy tới, trong mắt có một tia hoảng sợ, hắn cũng không muốn ngộ nhập loại tứ duy không gian này, sợ đi ra thế giới bên ngoài xong thì đã Thương Hải Tang Điền rồi. 

Chạy! Chạy! Chạy!

Diệp Thần điên cuồng mà hướng căn cứ thành phố chạy tới. Chạy qua nơi không có nhiều người... 

"Rống!" Từ trong đất cát chui ra một đầu độc cũng không tránh, trước mặt đụng phải đi lên, một quyền hướng miệng cái đầu độc xà dữ tợn này mà đập tới, thoáng cái nện vào chỗ cổ họng của nó, khí kình bừng bừng phấn chấn, đem cả cái đầu của nó chấn vỡ. 

Diệp Thần hất bàn tay lên, cũng không có một chút dừng lại mà vẫn tiếp tục chạy như điên hướng phương vị căn cứ thành phố phóng đi, bên cạnh thoát ra một đầu quái vật có thân thể kỳ lạ như Bọ Ngựa quái... Nhưng nó còn chưa kịp công kích thì Diệp Thần cũng đã nghênh ngang rời đi. Cái đầu Bọ Ngựa quái này lập tức sửng sốt, có chút há hốc mồm, chợt bị chọc giận, nhảy ê-te đuổi theo. 

Diệp Thần một đường bay thẳng, bên cạnh đôi khi có quái vật vọt tới đánh lén, nhưng nếu không có ở chánh diện cản đường thì hắn hờ hững... Chỉ là gia tốc chạy đi, mấy giờ về sau, Diệp Thần liền đi tới đầu rãnh mương khu, xa xa có thể trông thấy bóng dáng căn cứ thành phố, hắn gia tốc chạy tới. 

"Ồ? Có cái gì vọt tới rồi hả?" Trong một tiểu đội đi săn, một người trong đó kinh ngạc quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy một thân ảnh từ xa xa vọt tới, tốc độ bay nhanh. 

"Không phải là một cá nhân sao?" Một người khác không cho là đúng nói.

"Đợi một chút!" Đột nhiên, người nọ lúc trước trừng con ngươi... Có chút kinh ngạc mà nhìn sau lưng của Diệp Thần, "Hắn... Phía sau hắn có thiệt nhiều quái vật! !"

Người còn lại nhao nhao cả kinh, một người trong đó cầm lấy kính viễn vọng nhìn lại, lập tức liền nhìn thấy bụi đất giơ lên sau lưng Diệp Thần... có Rất nhiều quái vật chạy tới, đều là sinh vật Zombie thì không khỏi kinh hãi, vội vàng nói: "Nhanh lên chuẩn bị, những... quái vật này đều là loại hình tốc độ, chuẩn bị công kích! ... 

Người còn lại nhao nhao móc súng ra... Nhắm ngay quái vật sau lưng Diệp Thần, một người trong đó đối với Diệp Thần phất tay hô; "Huynh đệ, nhanh tới nơi này, cùng một chỗ hợp lực đem những... quái vật này tiêu diệt!" 

Có lẽ hắn nghĩ, có thể bị một đám quái vật vô cùng nhiều truy kích mà không có chết thì hơn phân nửa cũng có chút năng lực. 

Diệp Thần quả nhiên hướng cái chi tiểu đội này chạy tới. Nam tử kia trên mặt lộ ra dáng tươi cười, nhưng thời điểm đang muốn nói chuyện thì Diệp Thần đã "Vèo" một tiếng, theo bên cạnh hắn xông qua, nam tử này lập tức hóa đá, lập tức liền nghe đồng đội hắn hét lớn: "Tiến vào tầm bắn rồi, nhanh chóng xạ kích!" 

Nam tử này giựt mình tỉnh lại, vội vàng nắm chặt súng trong tay mà nhắm ngay đám quái vật kia mãnh liệt bắn. Đúng lúc này từng cơn Nhẹ gió thổi qua, Diệp Thần thần không biết không hay đã lui trở về, đứng ở bên cạnh hắn, nam tử này lại càng hoảng sợ, kinh ngạc nhìn Diệp Thần, vẫn không nói gì, liền trông thấy Diệp Thần thẳng dõi theo hắn, lạnh như băng nói: "Hiện tại đã tháng mấy?" 

Nam tử này ngơ ngác một chút, có chút như tên Hòa thượng lùn 2 thước với tay sờ không đến đầu (*vì phải suy nghĩ theo cách của người khác nên không biết mình suy nghĩ gì), đúng lúc này, một cái nam tử mặc trang phục ngụy trang giận dữ hét: "Nhanh xạ kích đi, sững sờ cái gì!" 

Nam tử này sợ tới mức thân thể run lên, chẳng còn quan tâm trả lời Diệp Thần, vội vàng nắm chặt súng nhắm ngay đám... quái vật kia mà xạ kích. "Cái đó đều cái đó đều..." 

Bên cạnh, một người nam tử dùng súng máy phóng ra, đạn từ trong họng súng bão tố bắn đi ra, toàn bộ súng đại liên phảng phất như động kinh mà không ngừng run lên. 

"Rống! ... trong bầy Quái vật vang lên tiếng rống giận dữ, trong đó có mãng xà hơn cấp mười, còn có côn trùng, khuyển quái vân...vân, nhao nhao chằm chằm vào Diệp Thần gào thét, tựa hồ giận dữ không nhẹ do bị hắn trên đường đi "Bỏ qua".

"Điềm tĩnh!" đôi mắt Diệp Thần trở nên rét lạnh xuống, quay đầu đi, ngón tay hắn khẽ động, huyết hồng chiến đao liền ngưng tụ, tốc độ nhanh đến mức làm cho người của cái chi tiểu đội này đang hết sức chăm chú xạ kích quái vật cũng đều không có thấy rõ.

Oanh! Diệp Thần một bước phóng ra, đứng ở trước mặt cái chi tiểu đội này. Tất cả mọi người liền ngừng xạ kích, kinh ngạc nhìn bóng lưng của hắn, một người trong đó trông thấy Huyết Hồng Chiến Đao dài ba mét trong tay hắn thì tròng mắt đều thiếu chút nữa lồi đi ra, về phần vì sao, đánh nhau mà thôi, cần gì phải dùng đao lớn như vậy sao... 

"Huynh đệ, mau lui lại phía sau..." nam tử lúc trước kia vội vàng nói. 

"Chết!" Rét lạnh theo trong miệng Diệp Thần đi ra, hắn một bước phóng ra, mặt đất bạo liệt, cơ bắp trên cánh tay căng lên, vung lên chiến đao, hung hăng bổ về phía trước! 

Phốc phốc! Một đạo đao mang từ trên thân đao tiêu xạ đi ra ngoài, phảng phất nửa tháng trảm, thổi phù một tiếng, nửa người trên cái đầu quái vật vọt tới kia nhao nhao bị chặt đứt, những... quái vật này chỉ có hơn cấp mười, cho nên khi đối mặt khí kình cấp hai thì chỉ có tao ngộ bị tàn sát! lời của cái nam tử nói chuyện kia còn chưa nói hết, trông thấy một màn này thì thiếu chút nữa đem đầu lưỡi cắn đứt.
 

Bình luận

Back to Top