|
|

Quyển 7 - Chương 69: Hắc thú quân​


sự tình chắt lọc gien giao cho Mạc Phong, Diệp Thần một mình liền đi ra khỏi phòng kim loại, nhìn đám người bận rộn bên ngoài, trầm ngâm một chút, bấm máy truyền tin của Hứa Thiên quốc, nói: "Căn cứ thành phố tu kiến như thế nào rồi, còn phải bao lâu mới có thể tốt?"

Hứa Thiên quốc nhận được Diệp Thần hỏi thăm, vội vàng thả tay xuống sự tình bên cạnh, cân nhắc một chút, nói: "Hôm nay tường thành, phòng ốc đều đã được tu kiến không sai biệt lắm, chỉ còn lại lắp đặt hệ thống hoa tiêu, hệ thống chuyển đổi nước, còn có phát điện, đài tín hiệu là cần hoàn thiện.”

Diệp Thần gật đầu, nói: " hệ thống hoa tiêu có thể đào thông, kết nối vào Tứ đại trụ cột thủy hệ kia, tùy tiện liên thông một đầu, đầy đủ cung cấp nước cho căn cứ thành phố vận chuyển bình thường. Tại cửa thông đạo, phái trọng binh gác, đừng cho ngư quái ở bên trong sông đem thiết bị bơm nước phá hỏng “

Hứa Thiên quốc gật gật đầu, biết rõ đây là công trình to lớn nhất, cho nên tất phải tỉ mỉ chế định từng cái chi tiết, tỉ mĩ, không thể phạm sai lầm. Muốn thành lập căn cứ thành phố, khó khăn lớn nhất chính là phòng thủ thành trì, nếu không dù bên trong kiến tạo hoàn thiện rồi mà thành trì bị công phá thì đại quân quái vật tập kích vào đến, đều sẽ hóa thành một đống phế tích. Bất quá, có Diệp Thần tọa trấn, Hứa Thiên quốc đối với đạo hiểm quan này có nắm chắc thật lớn.

Diệp Thần đóng cửa máy truyền tin, tại căn cứ thành thị tùy ý hành tẩu, bằng vào kiến thức về căn cứ thành phố cả đời trước, đem địa phương không hoàn thiện đưa ra sửa chữa.

"Tiểu Nhã nghe lời, ca ca đi công tác. “

Cách đó không xa, một cái nam tử dáng người mặc y phục vải thô, làn da ngăm đen, từ trong lòng xuất ra một ít thịt nướng, có chút cháy đen, đưa cho một tiểu nữ hài tám tuổi. Tiểu cô nương này tiếp nhận thịt nướng, trong mắt rưng rưng, lưu luyến không rời mà nhìn nam tử mặc y phục vải thô, nói: "Ca ca, ngươi đừng đi, được không? Tiểu Nhã sẽ không nghịch ngợm, tiểu Nhã sẽ rất nghe lời, ngươi đừng đi, được không?"

trong mắt nam tử ngăm đen có một tia đắng chát, vuốt vuốt đầu tiểu nữ hài, trong mắt tất cả đều là cưng chiều, nói: "Ca ca sẽ rất mau trở về, ngươi không nên chạy loạn, ở trong nhà đợi ca ca. “

Nhà? Nhà trong miệng ngăm đen chính là một túp lều cỏ do nam tử kia dùng mấy cây Mộc Đầu cùng bùn dựng lên, cái phòng nhỏ rách rưới này là do hắn dùng tánh mạng để che chở. Tiểu nữ hài ôm thịt nướng, đôi mắt đen nhánh chứa đầy nước mắt, không muốn nhìn nam tử ngăm đen. Cái nam tử ngăm đen này an ủi một hồi, thấy muội muội ngoan ngoãn nghe lời, mới quay người rời đi, đi theo mấy cái công nhân kiến thiết cách đó không xa chờ cùng một chỗ, nâng công cụ lên, hướng bên ngoài tường thành đi đến. Hắn, chính là một cái công nhân kiến thiết bình thường.

Diệp Thần nhìn một màn này, trầm mặc một hồi, đi đến bên cạnh một cái tiểu điếm phố, ở bên trong mua hai miếng thịt nướng lớn, rồi đi đến đưa cho tiểu cô nương kia. "Đại ca ca..., tiểu nữ hài cầm thịt nướng, có chút sững sờ.

Diệp Thần vuốt vuốt cái đầu nhỏ của nàng, cũng không nói thêm gì, quay người rời đi, đi về chỗ hướng thành trì. Hắn cảm giác nhiều hơn một vật trên vai —— một trách nhiệm!

Cái căn cứ thành phố này nếu như bị công bại, hắn còn có thể chạy trốn, nhưng những người bình thường tại trong thành thị này thì không cách nào bỏ chạy! Cho nên! Mặc kệ gặp phải quái vật như thế nào thì hắn cũng đều phải đem cái tòa căn cứ thành phố này bảo vệ! Cái này đã không đơn thuần là căn cứ thành phố, mà còn chính là công nhân kiến thiết, tất cả đại bộ phận mấy vạn thành viên chiến đấu đấy... Nhà! Một cái địa phương ngưng tụ hi vọng của tất cả mọi người!

Hắn đi về hướng thành trì, nhìn tường thành hùng vĩ cao ngất đang từng đoạn đoạn được xây dựng, vô số công nhân kiến thiết như con kiến, đang vận chuyển Thạch Đầu, bổ khuyết mỗi một tấc địa phương.

Hắn nhìn lướt qua, suy nghĩ một chút, liền bấm máy truyền tin cho Hứa Thiên quốc, nói: "Tại trên tường thành, xếp đặt một ít pháo laser, đại pháo, chỉ cần uy lực cường đại, tầm bắn đủ xa là được "

Hứa Thiên quốc sợ run, rồi chợt hiểu rõ ra. Ngưng trọng gật đầu. Diệp Thần khẽ động thân ảnh, liền nhảy đến trên một đoạn tường thành hoàn hảo, tường thành này như Vạn Lý Trường Thành vậy, bất quá so với cái kia thì rộng ước chừng trên dưới 15 m, tương đương với độ rộng của hai cái đường cái lớn, cao chừng trăm mét, độ cao bằng 20 tầng lầu cao.

Tại đoạn tường thành tu kiến hoàn thành đã có chiến sĩ đóng quân, dựa vào kính viễn vọng, không ngừng quan sát lấy tình huống bốn phía, một khi phát hiện có quái vật đột nhiên đánh úp lại thì sẽ gặp kéo còi báo động, chiến sĩ lưu thủ tại căn cứ thành thị lập tức sẽ nhận được cảnh báo, sẽ chạy tới ngay.

Diệp Thần từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt nhìn qua phía trước, lộ ra vẻ suy tư, đối với Hứa Thiên quốc: "Tại chỗ 500m bên ngoài tường thành, khai mở ra, đem quái vật phụ cận đỉnh núi, đều thanh lý sạch sẽ, đào ba tầng bẩy rập “.

"Bẩy rập đạo?" Hứa Thiên quốc ngơ ngác một chút, chợt hiểu rõ, gật đầu nói: "Ta sẽ cho người ta đi làm cái này”.

Diệp Thần suy nghĩ một chút, liền phân phó tiếp nói: "Bên ngoài ba tầng bẩy rập, bên trong mai phục gai độc tại bên ngoài tường thành, đào sông đào bảo vệ thành, đem nước sông phụ cận dẫn đến, tốt nhất lại để cho ngư quái bên trong cũng đều chảy vào” "Ngư quái cũng dẫn dụ đến?”

Hứa Thiên quốc lắp bắp kinh hãi, "Nhờ đám ngư quái hướng ta tiến công thì làm sao bây giờ?"

Diệp Thần lạnh nhạt nói: "Yên tâm, đợi quái vật công thành xong thì đám ngư quái này liền không còn tồn tại rồi, ngươi lại để cho Mạc Phong chuẩn bị mấy đốn Độc Dược, càng đặc càng tốt, đợi lúc quái vật công thành thì đổ vào trong sông đào bảo vệ thành.”

bọn người Bạch Long, Mạc Phong đã đi ra khỏi căn cứ thành phố Hoa Hạ, cũng đều đã trở thành Đại trưởng lão của căn cứ thành phố Quang Minh, quyền uy ngang hàng cùng Hứa Thiên Quốc Bình. Hứa Thiên quốc hơi sững sờ, chợt cười khổ gật đầu, đã đoán được kế hoạch của Diệp Thần.

Diệp Thần bốn phía nhìn một chút, chợt đi ra khỏi tường thành, đi đến dưới đỉnh núi chứa địa linh tuyền, tại chủ điện cao ngất thìdừng lại, thấy bốn phía cũng không có người thì liền mở ra không gian phù văn, đem bầy quái vật do hắc thị trùng điều khiển phóng ra. "Rống!"

"Lão đại vạn tuế!" Một đám quái vật do hắc thi trùng thao túng liền từ trong không gian phù văn đi ra, hưng ác gào lên một tiếng, mỗi ngày đều ở trong cái không gian màu xám trắng kia, khiến bọn nó đều nín hỏng rồi, bất quá cũng không dám cùng Diệp Thần phàn nàn.

Diệp Thần nhìn thoáng qua, hôm nay tổng cộng 65 đầu hắc thi trùng đều đã đạt đến cấp 50, mỗi đầu đều có thể điều khiển quái vật cấp 500, Tiểu Hắc thao túng một đầu Huyết Xỉ Hổ cấp300, hai đầu thi thể Huyết Xỉ Hổ khác cũng phân biệt do hai cái hắc thị trùng khác điều khiển, cái đầu quái vật Bá Vương Sư cấp 500 này cũng liền do một hắc si trùng coi như có chút trung tâm điều khiển. Tổng cộng 3 đầu Huyết Xỉ Hổ cấp 300, một đầu Bá Vương Sư cấp 500. Còn lại quái vật đều là trên dưới cấp 100.

Diệp Thần trầm ngâm một chút, phân phó Hứa Thiên quốc, đi chế tạo 65 cái khăn lụa kim loại, mỗi cái khăn lụa đều cực kỳ rộng dài, bên trên thượng diện vẽ lấy tổng cộng sâu sắc "Hắc, chữ, Long Phi Phượng Vũ, cực kỳ khí phách.

Hứa Thiên quốc sửng sốt một chút, không rõ Diệp Thần muốn loại vật này để làm gì vậy, bất quá vẫn là phân phó thợ may của bộ phận sản xuất vì hắn nhanh chóng may 65 cái, chỉ sau một tiếng đồng hồ sau, Hứa Thiên quốc liền tự mình đưa tới.

Hắn vừa đi vào đại viện chủ điện thì liền phát giác có gì không đúng, trong không khí tràn ngập huyết tinh nhàn nhạt, lập tức, hắn liền xa xa nhìn thấy một thân ảnh cao hơn mười thước, như núi nhỏ đang phủ phục trong sân.

Hắn lại càng hoảng sợ, cơ hồ muốn quay người bỏ chạy, thay đổi cường xem ra đánh.

Đúng lúc này, thanh âm Diệp Thần đạm mạc liền từ trong nội viện truyền ra: "Tiến đến. “

Hứa Thiên quốc ngơ ngác một chút, lại nhìn lại thì mới nhìn rõ trên đầu của đầu quái vật rất giống sư tử kia, ngồi một thân ảnh, bị lông mao sư tử vây quanh, nếu không nhìn kỹ thì không thể nhận cảm giác ra, thân ảnh ấy đúng là Diệp Thần.

"Cái này, đây là..." Hứa Thiên quốc trông thấy liền líu lưỡi, có chút khó có thể tin, nói: "Quái vật kia đều bị ngươi tuần phục?" Hắn cảm thấy thanh âm có chút run rẩy.

Diệp Thần bình thản nói: "Yên tâm, sẽ không tấn công ngươi, tới đi. Hứa Thiên quốc nhìn thoáng qua quái vật đầy viện, sinh lòng run rẩy, dù là dùng thực lực của hắn thì tại dưới nhiều quái vật vây công như vậy thì cũng chỉ có chạy thục mạng, trừ phi mở ra hình thức siêu nhân.

bàn tay Diệp Thần một trảo, khí kình bay ra, đem Hứa Thiên quốc kéo lên trên đầu Bá Vương Sư, sắc mặt Hứa Thiên quốc trở nên trắng bệch, nhìn Bá Vương Sư dưới chân vậy mà không có nửa phần kháng cự, giống như đặt mình trong mơ.

Diệp Thần nói: "Khăn lụa đâu?"

Hứa Thiên quốc liền phục hồi tinh thần lại, tranh thủ gỡ xuống bao khỏa trên lưng, quán ra, bên trong có một đống khăn lụa màu vàng, như hồng lĩnh phong, hiện lên hình tam giác, chính giữa vẽ lấy một cái chữ "Hắc".

Diệp Thần hơi gật đầu, nói: "Đem khăn lụa thắt ở trên người đám quái vật này, từ nay về sau, chúng chính là hắc thú quân của căn cứ thành phố, đây chính là tiêu chí!"

"Hắc thú quân?" Hứa Thiên quốc nao nao, nhìn phần đông quái vật phủ phục trong sân, trong mắt có chút khiếp sợ, lập tức chuyển thành cuồng nhiệt, nếu như có thể có một nhóm lớn quái vật như vậy trở thành Thủ Hộ Giả cho căn cứ thành phố thì sẽ đem sức chiến đấu gia tăng thật lớn!

Diệp Thần nói: "Đem tin tức hắc thú quân bố cáo xuống dưới, miễn cho bị người hiểu lầm, tạo thành ngộ thương.

Hứa Thiên quốc gật gật đầu. trên đầu mỗi đầu quái vật do hắc si trùng điều khiển, bên trên cái cổ, hoặc bên trên chân trước, đều được cột khăn lụa, đã trở thành hậu thuẫn kiên cố nhất cho căn cứ thành phố.

Tin tức này rất nhanh được truyền ra, đã tạo thành oanh động, rất nhiều người cũng biết căn cứ thành thị có một quân đội quái vật, tên là hắc thú quân! Về lai lịch hắc thú quân thì bị truyền vô cùng kì diệu. Có rất nhiều người nói căn cứ thành thị có thuần Thú Sư cường đại, có người thì lại nói là thần thú từ trên trời giáng xuống, thiên thần phái tới bảo hộ phàm nhân đấy.

Tại rừng Thần Nông cách đó không xa, một đầu Giao Long chiếm giữ tại trong núi rừng, lân phiến kim loại giống như sắt nước đổ vào, móng vuốt bén nhọn, đôi mắt ánh lên màu kim loại không có nửa phần tình cảm, lạnh thấu xương, chằm chằm vào phương vị căn cứ thành phố Quang Minh cách đó không xa, lè lưỡi liếm liếm miệng, chậm rãi du động, hướng sơn động cách đó không xa đi đến.

"Rống!"

Trong sơn động, phát ra một đạo tiếng gầm, ngay sau đó, bên trong đi ra một đầu hổ thú toàn thân bạch ban, cái trán có một cái một sừng, hai bên mọc ra hai thanh liêm đao tựa như xương cốt.

"Đừng nóng vội.”

Giao Long dùng thú ngữ nói ra: "Ta không phải tới tìm ngươi đánh nhau.”

"Ngươi tới làm gì vậy?" âm thanh Hổ quái nói, trong mắt tràn đầy đề phòng.

Giao Long lạnh lùng nói: "Đối diện có một tòa thành trì nhân loại, chúng ta chỉ cần đánh vào thì có thể đạt được đống lớn đồ ăn!"

Đối với quái vật mà nói, căn cứ thành phố tựu tụ tập nhân loại chính là căn cứ đồ ăn.

Hổ quái hừ lạnh một tiếng, nói: "Cái thành thị kia muốn công phá không phải đơn giản như vậy, nhân loại quá giảo hoạt rồi, nhất định chuẩn bị rất nhiều vũ khí đặc thù có thể bạo tạc nổ tung.”

thanh âm Giao Long lạnh lùng nói: "Chỉ bằng vào một mình ta thì không cách nào đối phó nhiều người như vậy, ta và ngươi tạm thời kết bạn, đợi công phá thành thị xong thì đồ ăn ngươi ba ta bảy!"

Nó cũng hiểu đạo lý kiến nhiều cắn chết voi.

Hổ quái nhìn xéo nó, nói: "Nói láo. đánh rắm! Muốn phân thì phân chia 5:5 "

hàn mang trong mắt Giao Long lóe lên, lập tức lại bình tĩnh lại, nói: "Không có vấn đề. “ thầm nghĩ trong lòng: "Đợi công phá xong thì đầu tiên ăn chính là ngươi"
 

Bình luận

Back to Top