|
|

Quyển 7 - Chương 80: Đánh chết ác ma điểu


Tại trong khói lửa nổi lên bốn phía của chiến trường xuất hiện bảy tám đầu quái vật có thể hình khổng lồ, tại trong đại quân quái vật đông nghịt như hạc giữa bầy gà, chúng đều là thủ lĩnh của đám quái vật tìm cách công thành lần này, giờ phút này theo thủ lĩnh ác ma điểu bị túm xuống dưới, những quái vật đầu lĩnh này đều đồng thời trừng mắt, bước chân cũng im bặt dừng lại. 

"Tạp, tạp mao điểu vậy mà cũng có thể bị kéo xuống!" Một đầu độc vân báo mắt xanh toát ra vẻ sợ hãi, thân thể run nhè nhẹ, đối với đầu ác ma điểu có thực lực chỉ xếp sau nó lại bị hạ, trong nội tâm nó cực kỳ rõ ràng, giờ phút này nhìn thấy cái bộ dáng thê thảm kia, nhịn không được đã có ý muốn lui lại. Đám quái vật đầu lĩnh còn lại cũng đều không cách nào che dấu được kinh hãi trong mắt, lần đại quân quái vật này, hai đầu lĩnh lớn nhất, liền chính là thủ lĩnh ác ma điểu cùng Tử Lân Giao Long, cả hai có thực lực không kém bao nhiêu, vậy mà lại không cách nào ngăn chặn được Diệp Thần, ngược lại còn bị hắn chế trụ! 

Phía sau, đôi mắt củaTử Lân Giao Long vẫn luôn đạm mạc bỗng nhiên ngưng trọng lại, nhìn chằm chằm vào cái nam tử tóc đen trên đầu thành kia, lập tức liền trông thấy, đại quân quái vật vốn là đang không ngừng gào thét xung phong liều chết, vậy mà giờ đều đã ngừng lại! Hơn mười vạn quái vật, lại bởi vì một người mà dừng bướ! Cái khí phách cái thế trùng thiên này, còn có một màn ác ma điểu trụy lạc, phảng phất như vĩnh hằng, làm cho quái vật mặc kệ có linh trí hay là không có linh trí cũng đều sợ hãi. 

trong mắt Tử Lân Giao Long nổi lên một tia sát khí, lạnh lùng nói: "Không cho phép lui về phía sau, không công phá thành thị, kẻ dám đào tẩu, trọng phạt xử tử!" Thanh âm cuồn cuộn từ phía chân trời, vang vọng khắp chiến trường. 

Cái gọi là trọng phạt, liền chính là trở thành đồ ăn, bị ăn sạch. Vốn là quái vật bắt đầu sinh thoái ý, giờ phút này đều trong lòng rùng mình, cảm nhận được thao Thiên Sát khí bên trong thanh âm kia, không khỏi nghĩ lại lúc hợp nhất đại quân quái vật, tất cả quái vật dám kháng cự, kết quả liền bị một ngụm nuốt ăn, nhai đến cặn bã cũng đều không thừa, trong nội tâm lập tức nổi lên một hồi băng hàn. Mặc dù phẫn nộ, nhưng bất quá, lại không ai dám phản loạn, đối phương có thực lực cường đại bày tại chỗ đó, dám phản kháng thì nhất định sẽ là kẻ đầu tiên bị giết gà dọa khỉ! 

Đúng lúc này, âm thanh Tử Lân Giao Long trầm trọng lạnh như băng vang lên: "Đợi thời cơ, giai đoạn bộc phát của hắn sẽ không kéo dài quá lâu." 

Trải qua tràng cảnh trước khi chiến đấu, nó liền đã chú ý tới hình thức siêu nhân, mặc dù không hiểu cái nguyên lý này, bất quá biết có một cái điểm trí mệnh chính là thời gian duy trì quá ngắn! 

tất cả quái vật sinh ra linh trí đồng thời đều chấn động tinh thần, nhớ tới siêu nhân cường giả sau khi bộc phát được một thời gian ngắn, liền nhanh chóng héo xuống, trong mắt liền nổi lên hi vọng.

Lúc này, trên đầu thành, cuồng phong gào rú, khắc nghiệt chi khí lăng lệ ác liệt. Diệp Thần mặt mũi tràn đầy thô bạo, ôm sừng nhọn móng vuốt sắc bén của ác ma điểu đầu lĩnh, cắn chặt răng, mặt mũi tràn đầy huyết dịch đỏ lên, gào thét mà hướng bên ngoài thành kéo đi, một bước một cái hố to, mỗi một bước phóng ra, liền kéo dài mấy trăm mét, đem quái vật trước mặt trực tiếp đụng nát, gắt gao bắt lấy một mặt cái sừng nhọn kia mà điên cuồng chạy! 

thân thể của cái đầu ác ma điểu đầu lĩnh này quá mức khổng lồ, từ trên bầu trời rơi xuống xong thì liền nện đứt một cái cánh, một cái khác dùng sức phát mặt đất, nhưng không cách nào chống đỡ nổi cơ thể to lớn của nó đứng dậy, mà ngược lại còn chụp chết không ít quái vật, nó cố gắng giãy dụa móng vuốt sắc bén, lại không chút sứt mẻ, giờ phút này thật hận cái móng vuốt sắc bén này vì cái gì không ngừng liệt.

Hỗn loạn trên chiến trường, thân thể ác ma điểu khổng lồ tựa như một cái đồ lau nhà, vô số quái vật ven đường bị cái cánh này sở qua, đều bị quét bay, đè chết, bị nghiền thành bùn máu, trong lúc nhất thời huyên náo đến gà bay chó chạy, vốn là sát khí trùng thiên gào thét, lúc này đều biến mất không thấy tăm hơi gì nữa, vô số quái vật không có linh trí trông thấy một đầu quái vật khổng lồ tới gần thì đều sợ tới mức chạy loạn, lập tức giải tán. 

Vốn trận doanh còn rất có kỷ luật, lập tức lâm vào một mảnh hỗn loạn, chỉ có những quái vật có linh trí, hơn nữa thể tích thật lớn kia thì mới không có chạy trốn, thậm chí không dám quay đầu lại, sợ trông thấy ánh mắt lạnh như băng củaTử Lân Giao Long. 

Vô số người đang theo dõi thế nào đều cảm thấy tức cười, trông thấy ác ma điểu bị kéo xuống đất xong, khó có thể tin rằng nó giờ phút này lại có bộ dáng chật vật như vậy, cùng thân ảnh trước đó có khí diễm bưu hãn lại chính là một. 

lông vũ toàn thân Ác ma điểu đen nhánh bóng loáng, sau khi bị bắt rồi, liền dính đầy huyết dịch, còn có thịt nát, cặn, xương cốt của các loại quái vật cũng đều dính tại bên trên lông vũ, mỗi cây lông vũ cơ hồ đều có hình thể lớn như Diệp Thần vậy, theo cánh mãnh lực vỗ,khiến lông vũ rơi rơi xuống, rơi trên mặt đất xong thì nặng nề như kim loại, áp tại mặt đất, cuồng phong thổi thế nào cũng không di chuyển chút nào! 

"Hỗn đãn, buông ra, ngươi buông ra cho lão tử!!!" Ác ma điểu cuồng nộ bạo rống, kịch liệt giãy dụa lấy thân thể, nó giờ phút này không ngừng điên cuồng vặn vẹo thân thể, muốn nghĩ phải bắt được mặt đất, tuy lại như bị cái chốt trên hỏa lực, tùy ý như thế nào nhúc nhích cũng đều giãy không được. 

Diệp Thần dữ tợn cười một tiếng, kéo lấy thân thể của nó, hướng địa phương mà bảy tám cái đầu quái vật đầu lĩnh kia đứng màchạy tới, chỉ cần đem những đầu lĩnh này đánh bại thì quái vật bình thường sẽ bắt đầu bị như tàn sát cẩu. 

bảy tám đầu quái vật đầu lĩnh này trông thấy thế thì hoảng sợ, vội vàng quay người chạy như điên, trong đó có độc vân báo am hiểu tốc độ, thân thể tháo chạy, liền bạo lướt tại bên ngoài mấy ngàn mét, tốc độ so với hình thức siêu nhân con kiến của Diệp Thần còn nhanh hơn mấy phần, nó nhìn Diệp Thần đuổi theo phía sau, trong mắt nổi lên nụ cười đắc ý, thầm nghĩ: "Chỉ có lực lượng thì có cái rắm dùng, đuôi không đến đại gia! đợi đem giai đoạn bộc phát của ngươi tiêu hao hết, xem báo gia ta không hành hạ chết ngươi!" 

quái vật còn lại đều hướng xa xa chạy chạy tới, rất nhanh liền phát hiện Diệp Thần ngoại trừ khí lực cường đại ra thì phương diện tốc độ lại cũng không quá nhanh, đồng thời trong nội tâm đều vui lên mà liên tục cười rộ lên. 

Diệp Thần thấy những quái vật này chạy trốn tứ phía, lại thủy chung không chịu rời khỏi chiến trường, chuyên môn để hắn chạy vòng vèo thì trong mắt không khỏi nổi lên một tia sát khí, trong nội tâm lặng yên tính toán: "Còn có 10 giây!"

Tại dưới hình thức siêu nhân cường hãn tăng phúc thì một phút đồng hồ đối với hắn dài dằng dặc như 10 phút vậy, tuy giết nhiều quái vật như vậy, thế nhưng mà tổng cộng mới chỉ tốn có 3 phút 20 giây! 

Diệp Thần bỗng nhiên dừng thân, xoay đầu lại, mặt mũi tràn đầy sát khí mà chằm chằm vào cái ác ma điểu đầu lĩnh đang vừa mắng lại rống kia, bàn tay bỗng nhiên buông ra, thân thể cái đầu ác ma điểu đầu lĩnh này hướng về sau ngã lật, bại cái té ngã, nó không giận mà lại vui mừng, vội vàng đập động cánh, chuẩn bị cất cánh, nhưng đúng lúc này, thân thể Diệp Thần bạo lướt mà ra, xông về dưới bụng của nó! 

Diệp Thần thò tay, trảo tiến ở bên trong lông vũ, khấu trừ tiến vào bên trong huyết nhục. Diệp Thần kêu to một tiếng, đầu đầy tóc đen rối tung, giống như điên cuồng, gầm thét dùng sức đẩy đi, bàn chân như trâu điên mà thôi động trên mặt đất, đem ác ma điểu đầu lĩnh đẩy phía bên trái đánh tới, hắn giờ phút này cứ như máy ủi đất mà một đường bay thẳng ra. 

Ác ma điểu đầu lĩnh hoảng sợ kêu thảm một tiếng, thân thể muốn đem Diệp Thần tung bay, nhưng lại hoàn toàn không cách nào rung chuyển thân thể của mình, phảng phất như bàn chân của Diệp Thần đã cắm rễ vào đất vậy. Đẩy một đoạn đường, nghiền nát hai ba vạn đầu quái vật, xoát ra một đầu đường máu, Diệp Thần bỗng nhiên buông tay chưởng ra, nâng lên nắm đấm, nhắm ngay một cái phương hướng, điên cuồng mà bạo đánh tiếp.

Oanh! Oanh! Oanh! 

Một bên đánh, bàn chân một bên rảo bước tiến lên, rất nhanh liền đem thân thể ác ma điểu đầu lĩnh phá vỡ, một khối địa phương này bị đánh thành thịt nát, thân thể hắn khẽ động, liền chui đi vào, sau đó triệu ra Huyết Hồng Chiến Đao, tùy ý huy động chém giết. 

ánh mắt Ác ma điểu đầu lĩnh hoảng sợ, cảm giác trong thể nội phảng phất như bị chui vào một cây kim nhọn hoắt cho nên liền dùng sức phát thân thể, nhưng cũng không có cách nào đem Diệp Thần bài trừ đi ra, nó nghiêm nghị kêu thảm, bỗng nhiên vận khí lực hùng mạnh trong thể nội mà hướng Diệp Thần giết đi qua. 

Diệp Thần đột nhiên mãnh liệt cảm nhận được nguy cơ, liền nhìn thấy huyết nhục bốn phía bị cắt vỡ vụn, từ bên trong tuôn ra rất nhiều Lưỡi Dao Gió dài nửa mét, cứ như vòi rồng bạo mà hướng Diệp Thần. 

đôi mắt Diệp Thần phát ra sát khí, lại còn không có mất đi lý trí, dùng thể tích của cái đầu ác ma điểu này thì tánh mạng chi khí của nó là cái hạng kinh người gì? Một khi thức tỉnh thiên phú xong thì khí lực của nó liền trực tiếp đạt đến trình độ khí lực sư, hơn nữa nhìn cái bộ dáng này thì cũng không phải là khí lực sư nhất giai, mà phải là nhị giai! Tương đương với lực tổn thương cấp z điền!

Diệp Thần quyết đoán thu hồi chiến đao, miễn cho bị cắt thành mảnh vụn, hắn một chút cảm ứng, liền phát giác được ở bên trong Lưỡi Dao Gió của cái đầu ác ma điểu này có ẩn chứa lực ngưng tụ mãnh liệt, đương nhiên đó là thiên phú áp súc được bài danh trong top 3000 thiên phú của phong hệ! 

thiên phú Áp súc có thể đem của khí lực bản thân, áp súc đến một cái điểm cực hạn, tựa như nắm đấm lớn bông áp súc thành hạt vừng vậy, khiến cho uy lực lập tức bạo tăng! 

Diệp Thần nhắm mắt lại, dựa vào cảm giác của cơ giác, có thể "Thấy rõ" tràng cảnh bốn phía, hắn không có lui ra phía sau, ngược lại trực tiếp hướng những phong nhận bạo loạn này mà phóng đi, bằng cường độ thân thể hơn cấp vạn của hắn thì những Lưỡi Dao Gió này cắt tại trên thân thể chỉ có thể đem quần áo hắn xé rách, dù chúng đủ để lập tức miểu sát quái vật z tứ cấp, thế mà khi chém vào trên người Diệp Thần thì lại ngay cả một đạo vết máu cũng đều không có để lại, chỉ là lại để cho Diệp Thần cảm thấy bị ngứa thoáng một phát. 

Một bên mạnh mẽ đâm tới, Diệp Thần một bên âm thầm lục lọi phương hướng, hướng vị trí đầu lâu ác ma điểu phóng đi, hơn nữa thể nội vận thiên phú thôn phệ, đem khí lực phong hệ kích tại trên thân thể bị chấn nát tại bốn phía thu hút vào trong thể nội của mình, cưỡng ép thôn phệ luyện hóa, khiến cho khí kình lực sĩ cấp hai trong thể nội bạo tăng, một đường như mũi tên lửa bay thẳng! 

trên chiến trường rộng lớn như vậy, phần còn lại của chân tay đã bị cụt đoạn xương cốt, thi thể như núi, máu chảy thành sông, ô hô cuồng phong bao trùm cả đại địa, điểu vân sôi trào quay cuồng, sâu trong ô vân phảng phất có haiánh mắt đang nhìn chăm chú đại địa phía dưới. 

đại quân quái vật đông đến bốn mươi năm mươi vạn, mới đầu bị Diệp Thần đánh chết bốn năm vạn, sau đó lại dựa vào thi thể đầu ác ma điểu đập chết bảy tám vạn, hơn nữa một đường kéo dài, nghiền nát tầm mười vạn, khiến cho đại quân quái vật vốn là mênh mông đông nghịt, giờ phút này chỉ còn có không đến sáu vạn! Giờ phút này, phần còn lại của đại quân này đều đứng tại trên chiến trường, ngừng thở hướng ác ma điểu đầu lĩnh kia nhìn lại, chỉ thấy nó nằm trên chiến trường, đột nhiên cứng ngắc bất động, tất cả mọi người thần chăm chú, thần sắc khẩn trương tâm thần bất định. 

Đột nhiên —— Oanh! 

Một đạo tiếng nổ mạnh vang lên, đầu của ác ma điểu thủ lĩnh nổ tung ra, thân thể ầm ầm sụp đổ, đem mặt đất chấn kịch liệt run rẩy, cái rung rung này xuyên thấu qua mặt đất trống mà đến rất nhiều quái vật trảo xuống, khiến cho bàn chân của những quái vật đã sinh ra linh trí kia đều run rẩy, có cảm giác xụi lơ. 

vương giả bầu trời, ác ma điểu lại bị giết hại! 

Tất cả mọi người đều một mảnh ngạc nhiên, nín hơi mà nhìn cái nam tử tóc đen phất phới kia chậm rãi từ phần đầu của ác ma điểu leo ra, toàn thân dính đầy huyết dịch,. Cách đó không xa nơi đó, Tử Lân Giao Long đã biến sắc, lại không có kinh sợ, ngược lại đáy mắt lại nổi lên một tia lệ khí, nó còn đang chờ đợi, đợi hình thức siêu nhân của Diệp Thần trôi qua, sẽ chuyển sang thời kỳ suy yếu. 

Lúc này, trên bầu trời một đầu ác ma điểu bình thường bay ẩn nấp xà xuống, móng vuốt sắc bén hướng Diệp Thần chộp tới, Diệp Thần giương một mắt, rét lạnh nhìn thoáng qua, khí kình trong thể nội bao bọc tại trên nắm tay, hướng cái ác ma điểu này oanh giết đi qua.

Bành! Cuồng phong nổ vang, móng vuốt của cái đầu ác ma điểu này run lên, thân thể nó bị chấn hướng về sau bay ngược, nghiêng trượt một khoảng cách, mới ngừng lại được, lại cũng chưa chết.
 

Bình luận

Back to Top