|
|

Quyển 8 - Chương 7: Căn cứ Hồi Hột


Tại lúc Quách Phong đi ra, Phạm Tuyết vốn là đang ngủ say cũng chậm rãi mở mắt ra, nhìn bóng lưng của hắn rời đi, ánh mắt lóe lên, lập tức chậm rãi đứng dậy, đi theo. 

Quách Phong đi trong bóng tối đen kịt, nhìn vết máu trên mặt đất trong đại sảnh, trong lòng có vài phần tim đập nhanh, đột nhiên cảm giác sau lưng có tiếng gió, nhịn không được chấn động, còn tưởng rằng có Zombie mai phục, thân thể cơ hồ như thiểm điện hướng bên cạnh di chuyển, kinh hãi quay đầu nhìn lại, phát hiện là Phạm Tuyết thì không khỏi nhẹ nhàng thở ra, chợt có chút tức giận. 

-Ngươi tới làm gì?

Quách Phong hạ giọng, mang theo một tia nộ khí. 

Phạm Tuyết mặt mũi tràn đầy vẻ ủy khuất, chậm rãi từ trong lòng lấy ra một miếng thịt nướng, đưa cho Quách Phong nói:

-Ta nhìn thấy ngươi không ăn, cố ý lưu lại một chút.

Quách Phong khẽ giật mình, thân thể chấn động, cúi đầu nhìn xem cái miếng thịt nướng kia trong bóng tối, nộ khí trong mắt như nước rút đi, đột nhiên thoáng một chút ôm lấy Phạm Tuyết, cảm động nói:

-Tuyết, anh yêu em!

Hắn có rất nhiều trêu chọc nv hài bật cười ẩn dấu lời nói, cuối cùng nhất nghẹn ngào, biến thành cái này ba cái ác tục cũ chữ, lại tí ti không thèm để ý chút nào. 

Phạm Tuyết để mặc cho hắn ôm, đầu tựa vào vai hắn, khuôn mặt ửng hồng, thấp giọng nói:

-Ta cũng thế.

Quách Phong đem nàng từ trong lòng ngực buông ra, mượn ánh sáng nhàn nhạt để nhìn khuôn mặt của nàng, chỉ cảm thấy cô nàng trước này chưa bao giờ lại xinh đẹp như thế, hắn có chút cắn môi, tựa hồ có chút tự trách, trong mắt xẹt qua một chút áy náy, lập tức nhìn thoáng qua cái gian phòng kia, thấy bên trong không có động tĩnh, liền thấp giọng nói:

-Đám người kia không đáng tin cậy, đợi lát nữa ta đi đưa tới một đám quái vật, lại để cho bọn hắn chém giết, chúng ta lại đến kiếm tiện nghi.

Phạm Tuyết nhẹ nhàng gật đầu, cũng không ngoài ý, hiển nhiên chuyện như vậy không phải là lần đầu tiên.

Quách Phong nhìn miếng thịt nướng trong tay, trong nội tâm đói khát khó nhịn, liền bắt đầu ăn, sau hai đến ba lần xuống liền nhét vào trong miệng, chợt ôn nhu nhìn Phạm Tuyết, muốn hôn lấy cái trán quen thuộc của nàng, thế nhưng mà, thân thể hắn bỗng nhiên cứng đờ, chợt đôi má bắt đầu méo mó..., mồ hôi lạnh trên trán chảy ròng ròng, cúi người ngồi xổm xuống. 

thần sắc Phạm Tuyết vốn là ôn nhu bắt đầu trở nên thong dong, có vài phần khống chế hết cảm giác, mỉm cười nói:

-Như thế nào đây?

Quách Phong ngẩng đầu, mặt mũi tràn đầy vẻ dữ tợn mà nhìn chằm chằm vào cái khuôn mặt trước một khắc còn xinh đẹp động lòng người này, trong mắt cơ hồ muốn phóng hỏa, cắn răng nói:

-Ngươi cái tên ti tiện này, vậy mà, vậy mà dám tại trong đồ ăn hạ độc!

Phạm Tuyết từ trên cao nhìn xuống nhìn qua hắn, mỉm cười nói:

-Ta hiểu rất rõ tính của ngươi, đồ vật mà ngươi không chiếm được thì nhất định sẽ nghĩ biện pháp đạt được, nếu như ngươi tỉnh lại mà lôi kéo ta cùng đi thì ta cũng sẽ không như thế đối với ngươi, đáng tiếc, ngươi là cái đồ tiện nam, vậy mà muốn một mình ly khai, chờ ngươi đưa tới quái vật, bọn hắn nhất định sẽ giận lây sang ta, là do ngươi bất nhân, chứ không phải ta bất nghĩa!

Quách Phong trong nội tâm nhỏ máu, không đơn thuần là phần bụng quặn đau, còn có trước một khắc cảm động, tất cả đều bị người hung hăng xé nát, trở nên không đáng một đồng, mà cái người làm cho hắn cảm động, lại đem phần cảm tình này hung hăng chà đạp tại dưới chân, hắn nắm chặt nắm đấm, như một đầu khốn thú, đôi mắt nhìn chằm chằm vào Phạm Tuyết, muốn cùng với nàng đồng quy vu tận. 

Hắn chợt phát hiện chính mình đã phạm vào một cái sai lầm lớn, dĩ vãng vô luận sát hại bất luận kẻ nào, đều là hắn lược thi kế liền đạt tới, mà Phạm Tuyết thủy chung như một người không hiểu nhiều sự tình, lại để cho hắn cảm thấy là mình đang bảo hộ nàng, giờ xem ra, cũng không phải cô nàng trước mắt này là kẻ đần, mà là quá thông minh! 

Cảm nhận được phần bụng quặn đau, Quách Phong cắn chặt răng, cường bài trừ đi ra một tia đau khổ, nói:

-Chúng ta nhiều ngày như vậy ở chung, chẳng lẽ ngươi đối với ta không có một chút cảm tình, mỗi lần săn giết quái vật, ta đều đem đồ ăn phân cho ngươi, trước kia tại sao bên trong nhiều người ta lại chọn trúng ngươi, tuyết, ngươi còn nhớ rõ chiếc nhẫn ta đưa cho ngươi không? Đó là ta đem ba tháng tiền lương của bản thân tích góp từng tí một xuống...

Phạm Tuyết nghe hắn kể thì cũng bị khơi gợi lên một chút hồi ức, nhưng bất quá cũng rất nhanh đã bị đánh tính toán, nàng mỉm cười nói:

-Đừng quên, ngươi tìm mỹ nhân là vì ngươi có tiền, ta vừa ý đúng ở ngươi chính là điểm này, hiện tại, người ở bên trong so với ngươi còn mạnh hơn nhiều, ngươi cảm thấy ta còn có thể với ngươi chịu bỏ mạng chịu khổ sao?

Quách Phong trong nội tâm chấn động, ánh mắt văng tung tóe, thật không ngờ chính mình vậy mà lại trong thời gian dài bảo hộ một người như vậy, hắn như một đầu sói hoang điên cuồng, giận dữ hét:

-Ngươi là cái đồ ti tiện!

Nói xong, hướng nàng chộp tới, thân thể Phạm Tuyết hướng về sau vừa lui, trên mặt có chút ít thất kinh, muốn quay người chạy trốn, lại đụng vào bên trong một cái lồng ngực kiên cố, sau đó, liền nghe thanh âm mang theo trêu chọc nói:

-Đừng sợ.

Bành! 

đầu của Quách Phong bị đánh trúng bạo liệt ra, thân thể không cam lòng ngã xuống.

Phạm Tuyết trông thấy Bạch Long xuất hiện như trong dự liệu, trong mắt như trước có một tia kinh ngạc cùng vui sướng, nói:

-Ngươi đã tỉnh?

Bạch Long nhìn nàng một cái, lông mày có chút nhíu thoáng một chút, nhưng rất nhanh liền buông ra, dáng tươi cười nhiều hơn một phần qua loa, nói:

Vào đi thôi.

Phạm Tuyết trở lại trong phòng, phát hiện bọn người Diệp Thần đã tỉnh lại, khuôn mặt của nàng đỏ lên, thấp giọng nói:

Đã quấy rầy mọi người.

Diệp Thần lườm nàng một cái, từ lúc Quách Phong vừa mới bắt đầu ly khai thì hắn liền đã phát giác được, nhưng không có để ý tới, theo hai người nói chuyện, cùng với tiếng rống giận dữ của Quách Phong thì kẻ điếc cũng có thể nghe được, lúc này theo miệng hỏi:

-Hắn vì cái gì muốn giết ngươi?

trên gương mặt của Phạm Tuyết có một tia đau khổ, nói:

Ta vốn muốn đưa miếng thịt cho hắn ăn, lại không nghĩ rằng hắn muốn lùa quái tới giết ta tất cả mọi người, bị ta nhìn thấu mưu kế, cho nên thẹn quá hoá giận.

Nàng cũng không có che dấu sự tình đưa miếng thịt nướng, tuy cái này có mệnh lệnh của Bạch Long, thế nhưng mà tại bên trong tận thế, một cái hài tử nghe lời, tuyệt không ai không ưa thích. 

Diệp Thần chẳng muốn nhiều lời, nói:

-Ngủ.

Bạch Long nhìn nàng một cái, vui vẻ trong mắt đã nhạt đi rất nhiều, trường kỳ đi theo bên người Diệp Thần, kiến thức của hắn đã tăng trưởng không ít, đơn giản liền khám phá ra cái mưu kế này, hắn gần đây không thích người quá thông minh.

Một đoạn sư tình thường xuyên phát sinh trong tận thế này rất nhanh liền đi qua. 

Ngày hôm sau, sáng sớm.

Ánh mặt trời từ bên ngoài chiếu đến, một đoàn người thức dậy, tại trong cao ốc tìm kiếm nguồn nước, lại phát hiện hết nước, liền không có rửa sạch mà trực tiếp xuất phát.

Phạm Tuyết thấy mọi người đều không có xem nàng, không khỏi khẽ giật mình, điềm đạm đáng yêu nói:

-Các vị có thể hay không mang theo ta, tại nơi hoang dã này, ta một thân chỉ sợ...

Nàng cảm giác mình ngày hôm qua cố ý dẫn Quách Phong gào thét, cũng dùng sự tình vạch trần quỷ kế của hắn, tính toán công lao, lại không nghĩ ra vì cái gì khiến mọi người đối với nàng ngược lại lãnh đạm hơn rất nhiều. 

Diệp Thần chẳng muốn nói nhảm, không có nửa cái khuôn mặt tươi cười, nói:

-Ngươi đi đi!

thoại ngữ đông cứng làm cho người ta cơ hồ không có ý tứ lại làm nũng, cũng không phải Diệp Thần không hiểu đạo lí đối nhân xử thế, mà là đã trải qua mười năm tận thế, hắn đã nhìn thấu rồi, cái gọi là xem núi là núi, xem núi không phải núi, xem núi vẫn là núi, chính là đạo lý như vậy. Nếu như ngươi tại bên tong một cái tận thế lăn qua lăn lại mười năm, cũng rất biết cười mặt, gặp người thì lần lượt điếu thuốc, làm cho người ta cảm thấy có lòng dạ, nhìn không thấu, vậy thì thật có chút ngu xuẩn cùng buồn cười. Trong tận thế thì tối trọng yếu nhất vẫn là lợi ích! Khóc cha chết mẹ cầu lấy người khác hỗ trợ, còn so ra kém trực tiếp một miếng thịt nướng thơm ngào ngạt đưa tới, chỉ cần tình hình kinh tế của ngươi có, mặt lạnh cho người khác xem, người khác như trước vẫn cười lấy nịnh nọt. Bản thân là cái kẻ yếu, khắp nơi nịnh bợ, cuối cùng vẫn là bị vứt bỏ. 

Phạm Tuyết ngơ ngác một chút, chợt đôi mắt - trông mong nhìn Bạch Long ở bên cạnh, mang theo cầu khẩn, Bạch Long mặt mũi tràn đầy vẻ bất đắc dĩ, nói:

-Mỹ nhân, lão đại đã hạ lệnh rồi, ta cũng không có biện pháp.

Phạm Tuyết sửng sốt một chút, chợt nhìn Diệp Thần, không khỏi có chút sợ run, thật không ngờ rằng Bạch Long nhẹ nhõm đem nhiều quái vật như vậy đánh chết, lại vẫn không phải lão đại ở bên trong chi đội ngũ này... 

Phạm Tuyết khẽ cắn môi hồng, nói:

-Các ngươi đem ta đưa đến căn cứ thành phố Hồi Hột phía trước là được, không quản các ngươi muốn ta làm cái gì, ta đều nguyện ý!

Trong lời nói mang theo hàm nghĩa rất rõ ràng. Bạch Long trù trừ một chút, nhìn thoáng qua Diệp Thần, nói:

Nếu không thì mang nàng đi?

Mặc dù biết cái cô nàng này rất giảo hoạt, nhưng đối với người như cô nàng vậy thì gần đây tha thứ chính hắn lại không biết là chán ghét, tại dưới áp bách sinh hoạt, người như vậy có rất nhiều, đều là theo bō trục lưu... 

Diệp Thần đạm mạc nói:

-Tùy tiện.

Dù sao cái người này cũng không cần hắn lưng cõng, hơn nữa cũng không nặng, cũng không ảnh hưởng tốc độ đi tới, vì một cái người như vậy mà đi phản bác đồng bọn sóng vai chiến cùng như Bạch Long thì tựa như vì một con ruồi đánh trúng tay mình vậy, quá không đáng. 

Phạm Tuyết mặt tràn đầy mừng rỡ, như chết chìm bắt được một cây cứu mạng thảo, kính sợ nhìn Diệp Thần một cái, sau đó, một đoàn người xuất phát. 

Phạm Tuyết vừa mới cỡi phần lưng Bạch Long, lập tức liền phát hiện một cái sự tình trợn mắt há hốc mồm, tốc độ cái người này đi đường quá nhanh, liền như xe mô-tô, hơn nữa... Bọn hắn rõ ràng quang minh chính đại, dọc theo đường đi thẳng chạy? Ông trời, không biết như vậy sẽ đưa tới rất nhiều quái vật sao? Rất đầu thiết diệp khuyển cấp 200 nhe răng trợn mắt từ hai bên cạnh vọt ra, dọa Phạm Tuyết nhảy dựng, thiếu chút nữa khôngthất kinh kêu ra tiếng, lập tức liền trông thấy Diệp Thần tiện tay hất lên, cái đầu thiết diệp khuyển kia liền như bùn vậy, nhanh chóng bị hòa tan, đã thành ngây ngất đê mê.

tròng mắt Phạm Tuyết sắp nhanh lồi ra, mặt tràn đầy ngốc trệ, sau đó một lòng đập bịch bịch, nàng đột nhiên ý thức được, chính mình vậy mà ngẫu gặp được một chi siêu đội ngũ tiêu chuẩn! Nàng nếu là biết rõ, dùng lực lượng của chi đội ngũ này đủ để san bằng căn cứ thành phố Hồi Hột thì chỉ sợ sẽ triệt để há hốc mồm. 

ở bên trong di chuyển, trải qua như vậy một đoạn đường cứ như vậy, sau đó, rất nhanh liền đã tới căn cứ thành phố Hồi Hột, cũng không phải Diệp Thần cố ý muốn tới nơi này, mà là muốn đi thông Nga thì phải qua cửa ải này. 

tường thành cao ngất, tiễn tháp hùng vĩ, che diện tích khổng lồ, căn cứ thành phố Hồi Hột hiện ra tại trước mặt mọi người.

Tại nơi cửa thành có rất nhiều chiến sĩ, hất lên da thú, chống đỡ một ít quái vật, có trên người bị thương, cánh tay bị bẻ gãy, hoặc là biến mất không thấy gì nữa.

bọn người Diệp Thần đến, cũng không có khiến cho ai chú ý, bất quá một ít người tinh mắt có ý chí, vẫn là nhìn thấy giáp da Giao Long trên người bọn họ, tuy không nhận ra là từ đầu quái vật nào đấy, nhưng bất quá nhìn độ bóng loáng cùng độ hoàn hảo thì liền biết là giáp da cao cấp! Cho nên, rất nhiều người đều vô ý thức nhượng bộ ra. 

đám người Diệp Thần đi tới trước thành, cái chiến sĩ thủ thành kia có phần có nhãn lực, nhìn hắn một cái, liền không có liều lĩnh tiến lên kiểm tra vào thành mà tự động mở ra. Đối với cường giả quang lâm, dù là không có vào thành thì cũng có thể tiến vào căn cứ thành phố, đó là một không quy củ bất thành văn. Thật giống như tại niên đại hòa bình, thành phố Thượng Hải tiêu phí rất cao, một căn nhà một gian phòng tại trung tâm chợ đều bạc trăm một tháng, người bình thường không thể nào chịu nổi, chỉ có đi thành thị tuyến ba, căn cứ thành phố cũng đồng dạng như vậy.
 

Bình luận

Back to Top