|
|

Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc


Ánh mặt trời chiếu xuống từ cửa ra vào siêu thị, đi vào vài đạo thân ảnh theo thứ tự là năm người nam tử, trên tay đều cầm binh khí, theo thứ tự là đao dưa hấu, dao thái rau, cờ lê, đồ lau nhà các loại.

Trong đó cầm đầu là một đại hán, cơ bắp cường tráng, trên cằm tràn đầy râu, hung quang trong mắt bắn ra bốn phía, xem xét cũng không phải là người dễ trêu chọc, trong tay nắm lấy một thanh đại đao, phía trên lây dính một chút vết máu đen khô cạn.

"Lão đại, chúng ta thật sự may nha, nhất định là cái đầu quái vật đó đem Zombie trong siêu thị đều giết chết, ha ha. . ." Nam tử Cầm trong tay cờ lê, ăn mặc trang phục sửa chữa ô tô, mặt mũi tràn đầy hưng phấn, đôi mắt như một đầu sói hoang đói khát.

"Đợi một chút!" Đại hán cường tráng nhíu mày, nhìn thoáng qua bốn phía, nói: "trên người bọn Zombie này đều là vết đao, có lẽ là cường giả nào đó đem chúng đánh chết."

"Làm sao có thể!"

"Lão đại ngươi đa tưởng rồi."

"Nào có người mạnh như vậy, đây chính là mấy trăm đầu Zombie ah! Trừ phi Siêu Nhân Điện Quang đã đến."

"Có lẽ là đầu quái vật móng vuốt sắc bén đó."

Bốn người còn lại nhao nhao lắc đầu, nguyên một đám đánh chết cũng không tin trên đời có người mạnh như vậy.

Đại Hán cường tráng trầm tư thoáng một phát, cũng hiểu được là mình đa tưởng rồi, nếu quả thật có người mạnh như vậy, chỉ sợ đã không thể xưng là người, mà là thần!

Hắn khuyên bảo nói: "Đều nhanh chọn đồ ăn vận chuyển trở lại chỗ ở, phòng ngừa quái vật kia trở về."

"Ân!"

Bốn người còn lại gật đầu, từ phía bên phải thông đạo đi vào trong siêu thị, ba người phụ trách chuyên chở hàng hoá, đại hán cường tráng cùng nam tử khác, phân biệt canh giữ ở cửa ra vào, xem xét lấy động tĩnh, phòng ngừa có quái vật chạy tới.

"Ồ?" Ba người kia đi vào trong siêu thị, lập tức liền nhìn khay chứa đồ ăn ở trong trống rỗng, không khỏi kinh ngạc, đối mắt liếc nhìn nhau, mỗi người đều lộ ra vẻ kinh nghi, cuối cùng một gã cường hán trong nhóm nói: "Vào xem."

Hắn dẫn đầu đi vào, lập tức liền nhìn thấy bên trong có vài đạo thân ảnh, còn tưởng rằng là Zombie, lại càng hoảng sợ, mở to mắt nhìn lên mới nhìn rõ là nhân loại, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, quay đầu đối với hai gã đồng bọn nói: "Bên trong có người, đi xem."

Hai người này thần sắc có chút kinh ngạc, nhẹ gật đầu đi vào.

Chỉ thấy trong siêu thị có 6 đạo thân ảnh, một người nam tử tựa ở trên vách tường ngủ gà ngủ gật, còn có một nữ hài cực kỳ xinh đẹp, ngồi xổm bên cạnh Zombie, trong tay cầm một cái thanh đao con, mặt khác bốn nam tử đều đứng bên cạnh hàng hóa, kỳ quái mà xem của bọn hắn.

"Nguyên lai là người bình thường." Nam tử cầm cờ lê nhẹ nhàng thở ra.

"Làm sao bây giờ?"

"Thông tri đội trưởng sao?"

"Việc nhỏ này đừng phiền toái đội trưởng, trực tiếp để cho bọn hắn ly khai là được, mấy người này thật sự là dẫm nhằm cứt chó, rõ ràng so với chúng ta còn tới trước."

"Ân!" Nam tử cầm cờ lê tiến lên nhìn xem bọn người Bạch Long, lạnh lùng mà nói: "Tại đây đã bị chúng ta chiếm lĩnh, các ngươi thu thập đồ vật phần mình, lập tức rời đi!"

Bạch Long cổ quái nhìn xem hắn, nói: "Nơi này là chúng ta tới trước đấy, phải ly khai là các ngươi mới đúng."

Nam tử cầm cờ lê liếc mắt nhìn hắn, cười lạnh nói: "Ít nói nhảm, không muốn chết thì dọn đồ rồi cút!"

"Nha." Bạch Long bắt đầu trầm tư, phảng phất như nhai nuốt ý tứ của những lời này, một lúc sau mới ngẩng đầu lên, dáng tươi cười trên gương mặt tuấn tú, chậm rãi đi tới, đi tới trước mặt ba người này, rìu chữa cháy trong tay đột nhiên bổ đi ra ngoài, nhanh như thiểm điện, thoáng cái gọt tại đầu bờ vai của một thanh niên, lực lượng khổng lồ trực tiếp đem bờ vai của hắn chặt đứt.

"Ah! !" Như tiếng giết heo thét lên, vang vọng siêu thị.

Mặt khác hai người nam tử kia chỉ thấy một hồi ánh đao chói mắt hiện lên, liền trông thấy cánh tay đồng bạn bên cạnh bị chém đứt, không khỏi quá sợ hãi, kinh hãi mà nhìn xem Bạch Long.

"Đã quên nói cho các ngươi biết. . ."

Bạch Long vui vẻ yêu kiều nói: "Ta cũng không thích người khác nói với ta cái chữ 'Lăn' này."

Cái nụ cười đẹp như ánh mặt trời này rơi vào trong mắt ba nam tử, so với ác ma nhe răng cười còn đáng sợ hơn, nguyên một đám không rét mà run, tay chân lạnh buốt, ở sau lưng hàn khí ứa ra mồ hôi lạnh như mưa.

"Làm sao vậy?" Lúc này, đại hán cường tráng cùng nam tử bên ngoài vọt đến, liếc mắt liền nhìn thấy bọn người Bạch Long, còn có cánh tay bị đứt rơi trên mặt đất, chấn động, chợt thần sắc chậm rãi âm trầm xuống, sâm lãnh nói: "Ngươi vì sao phải đả thương người?"

Bạch Long nhún vai, nói: "Ta cao hứng, ta thích thì sao?."

Trải qua hơn một tháng săn giết Zombie, đối với huyết tinh hắn cũng sớm đã thấy tránh cũng ko được, ngẫu nhiên còn có thể giúp Diệp Trúc giải phẫu Zombie, đối với nhân thể khí quan cũng đã tập mãi thành thói quen, bởi vậy chính hắn đều không có phát hiện, nội tâm của hắn ở bên trong đã tích lũy rất nhiều sát lục chi khí, khi nhịn không được sẽ có loại xúc động muốn giết người.

Trên chiến trường, binh sĩ rất dễ bị nhiễm di chứng chiến tranh, làm cho tinh thần cùng tâm lý bị ảnh hưởng, thường thường sẽ đối với cuộc sống sinh ra bi quan thất vọng, cùng với tâm lý cừu hận. Sống lâu trong tận thế mỗi ngày trông thấy Zombie ăn người, mỗi ngày đi đánh chết đồng loại của chính mình, loại tinh thần này ảnh hưởng đén mặt trái cực kỳ to lớn, sẽ từ từ ăn mòn nội tâm một người, khiến cho tính tình trở nên táo bạo.

Loại bệnh trạng này, tại hậu kỳ xưng là: di chứng giết chóc!

Diệp Thần đang một mực nhắm mắt ngủ, chậm rãi mở mắt ra, nhìn Bạch Long, có chút nhíu mày, trong mắt xẹt qua vẻ suy tư.

Lúc này, nghe xong lời nói của Bạch Long, đại hán cường tráng thần sắc âm trầm xuống, nói: "Nếu ngươi muốn chết, ta sẽ thanh toàn ngươi!" Một bước phóng ra, trong tay đại đao đánh xuống vào đầu, như khai sơn ích địa, khí thế bưu hãn.

Phốc phốc!

Búa quang lóe lên, một cái đầu lâu bay lên, đại hán cường tráng hét lên rồi thân thể ngã gục, máu tươi bắn ra đem toàn thân bốn nam tử đều dính đầy, nguyên một đám hoảng sợ.

Luận thể chất. . .

Bạch Long có lực lượng 5 người, tốc độ xuất chiêu cũng không gã đại hán cường tráng có thể so sánh đấy.

"Các ngươi là chính mình rời đi, hay là ta tự đến." trên mặt Bạch Long dính đầy máu tươi, mỉm cười mà xem bọn hắn.

Bốn người không rét mà run, nhao nhao quay đầu chạy như điên, chạy ra siêu thị.

"Phiền toái giải quyết." Bạch Long nhẹ nhõm cười cười, quay người đi tới, đối với Chư Cát Phàm nói: "Bắt đầu thu dọn đồ đạc rồi."

Nhạc Hằng cùng Mạc Phong cũng không có cảm thấy kỳ lạ gì, tiếp tục thu dọn đồ vật.

Chư Cát Phàm bị bộ dáng Bạch Long vừa rồi hù, trong ánh mắt của hắn mang theo vài phần sợ hãi.

Khi đêm đến, một đoàn người đem đồ ăn vặt trong siêu thị mang lên, tổng cộng có hơn mười rương. Cái tòa siêu thị tuy thật lớn, bất quá chỉ có tầng một là có đồ ăn, tầng 2 thì là quần áo, tầng 3 là giải trí.

Hơn mười rương đồ ăn, bốn người Bạch Long phân biệt chia nhau, trong đó thể chất Bạch Long mạnh nhất, một người cầm sáu rương, Chư Cát Phàm thể chất gầy yếu, chỉ lấy hai tiểu rương.

Diệp Thần cùng Diệp Trúc hai tay trống trơn, dẫn đầu đi ra siêu thị, chỉ thấy xa xa trời đã đến chiều, cái bóng của mấy người kéo thật dài ra phía sau.

Chư Cát Phàm nhìn xem mấy trăm thi thể Zombie bên ngoài, chấn động, đối với đoàn người Diệp Thần tràn ngập tò mò, đi không bao lâu, một đoàn người tiến nhập một ngã tư đường vắng vẽ, hai bên cao ốc không có nửa điểm nhân khí, cửa sổ như hốc mắt ma quỷ, bao quát lấy bọn hắn.

Chư Cát Phàm thân thể rụt rụt, đi tới trong đội ngũ, nhút nhát e lệ mà đối thoại với Bạch Long: "Tại đây chắc không có rất nhiều Zombie a?"

Bạch Long cười nói: "Yên tâm đi, có Zombie cũng không có việc gì."

Vừa dứt lời, đột nhiên cửa sổ tầng 3 của một tòa cao ốc bên cạnh bị vỡ nát, một người nam tử từ phía trên rơi xuống, rơi trên mặt đất trực tiếp ngã chết, ngay sau đó, từ chỗ cửa sổ, liên tiếp chạy ra vài đạo thân ảnh nhảy xuống dưới, ngã ở trên mặt đất, chẳng được bao lâu liền bò lên lại, đối với cái thi thể nam tử đã ngã chết cắn xé.

Một màn kinh dị này khiến cho bọn người Bạch Long nhao nhao cả kinh, Chư Cát Phàm sắc mặt trắng bệch, cơ hồ muốn nôn mửa.

"Rống!"

Lúc này, vài đầu Zombie cũng phát hiện bọn người Diệp Thần, nguyên một đám hưng phấn mà lao đến, cái tiếng gào thét kinh động đến cả con đường, Zombie ẩn giấu ở trong mấy tòa nhà nguyên một đám vọt ra, rất nhiều từ đại môn chạy tới, có con thì từ trên lầu trực tiếp nhảy ra ngoài cửa sổ bay xuống dưới, ngã thành một bãi bùn nhão.

"Oa kháo! Thật là có Zombie!" Bạch Long mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

Diệp Thần nhìn xem gần 200 đầu Zombie xông lại, quát khẽ nói: "Đi theo ta!" Thân ảnh khẽ động, hướng một tòa cao ốc gần đó phóng đi, canh giữa ở cửa ra vào, nhìn thoáng qua Mạc Phong, nam tử này trong tay nắm lấy một thanh súng ngắn tinh xảo, đang chuẩn bị nổ súng đối phó những con Zombie này.

Diệp Thần trầm giọng nói: "Đừng có dùng súng!"

Mạc Phong sững sờ nhìn hắn một cái, chợt nhẹ gật đầu, đem súng thu vào.

Uy lực của súng lục nếu là sử dụng tốt, đủ để đánh chết quái vật có lực lượng 40 người, vũ khí có lực sát thương lớn như vậy dùng để bắn chết Zombie thật sự có chút lãng phí.

Diệp Thần hai tay nắm lấy búa, đôi mắt lạnh lùng, nhìn xem Zombie xông lại, bước chân khẽ động, trên cánh tay gân xanh nhô lên, như một đầu con giun, cực kì khủng bố.

"Toàn Phong Long Trảm!"

Hô!

Cuồng phong nhấc lên, như hồ điệp bay lượn, mang theo quỹ đạo kỳ dị hiện lên một cái hình tròn, đem quanh thân tất cả đều bảo vệ, bất kỳ Zombie tới gần đều bị chém giết.

Tại trong vòng xoáy, là thế giới thuộc về hắn, tuyệt sẽ không cho bất cứ người nào đi tới.

. . .
 

Bình luận

Back to Top