|
|

Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách


Sau khi hai người đi vào, liền thấy Mộ Dung Tuyết, nở nụ cười một phát, sau đó dời ánh mắt, roi vào Diệp Thần bên cạnh Mộ Dung Tuyết, trong mắt có một tia lãnh ý, đi tới, đối với Thanh Hà giặt quần áo trên mặt đất cũng không thèm nhìn.

Đây là trần trụi xem thường, tựa như một cái đế vương tôn quý đi vào hầm lò bình dân, trong mắt xem tất cả đều là con kiến hèn mọn.

“Ngươi, chính là Diệp Thần?” Nam tử quần áo màu trắng lãnh khốc nói.

Diệp Thần tùy ý nhìn hắn một cái, uống một ngụm nước ấm, sau đó quay đầu nhìn Thanh Hà, nói: “Ngươi biết bọn hắn không?”

Thanh Hà khẽ giật mình, liền vội vàng lắc đầu.

Diệp Thần nhìn Mộ Dung Tuyết, nói: “Ngươi nhận thức sao?”

Đôi mi thanh tú Mộ Dung Tuyết cau lại, lắc đầu, người truy cầu nàng thật sự nhiều lắm, đại đa số đều là tướng quân cùng tư lệnh, mà hại vị trước mắt này đều chưa từng thấy qua.

“Nguyên lai là hai vị không mời mà tới.” Diệp Thần nhìn thoáng qua cửa phòng, trầm ngâm nói: “Cánh cửa này mặc dù là làm bằng gỗ, thế nhưng muốn sửa thì phải mời người bên bộ xây dựng hỗ trợ, phải tiêu phí Cơ Hóa Nhục, không biết trong các ngươi ai nguyện ý trả?”

Thanh Hà bên cạnh hoàn toàn hóa đá, Mộ Dung Tuyết nhìn xem bộ dạng nghiêm trang Diệp Thần, nhịn không được cười “phốc phốc”, nét mặt tươi cười xinh đẹp như hoa, tiếng cười như nước suối chảy dễ nghe trong phòng khác, khiến cho nam tử áo trắng cùng nam tử hắc y thần sắc âm trầm xuống.

“Tốt miệng lưỡi bén nhọn!” Nam tử áo trắng nhìn chằm chằm Diệp Thần nữa ngày, đột nhiên cười cười, đôi mắt như độc xà, “Phí tổn thất ta ra, bất qua chỉ sợ ngươi không có tư cách nhận!”

Diệp Thần lười biến nói: “Ngươi muốn trả, ta tự nhiên là vui lòng nhận.”

Nam tử áo trắng khóe miệng có chút co quắp, bị thái độ tùy ý Diệp Thần chọc cho tức giận không nhẹ, cười lạnh một tiếng nói: “Ngươi rất có gan, bất qua để một cái nữ nhân bảo kê nam nhân, đúng là rác rưởi! Ngươi không phải muốn bồi thường sao? Đi tới dưới quảng trường trung tâm, ta sẽ cho ngươi!”

Lông mày Mộ Dung Tuyết nhíu lại, nói: “Như thế nào? Nghe khẩu khí của ngươi thì nữ nhân kém cỏi đến vậy sao?”

Nam tử áo trắng ngẩn ngơ, vội vàng nói: “Ta không phải là ý tứ này, tuyệt không phải không tôn trọng ngươi, ta luôn luôn tôn kính nữ nhân, chỉ là nói hắn không phải là đàn ông.”

Đôi mắt Mộ Dung Tuyết trầm xuống nói: “Ta không hy vọng ngươi nói với bằng hữu ta như vậy!”

“Bằng hữu?” Nam tử áo trắng cười lạnh một tiếng: “Một cái binh sĩ nho nhỏ, cũng xứng làm bạn của ngài? Dựa vào cái gì? Hừ, tiểu tử, ngươi thức thời liền tiếp nhận khiêu chiến, đừng có hướng nữ nhân dựa vào mà trèo cành cao!”

Mộ Dung Tuyết quay đầu nhìn Diệp Thần, vội vàng nói: “Không cần phải đáp ứng, hai người kia là chuẩn tướng quân, chỉ cần thể chất có 10 cấp là đạt được phê chuẩn trở thành thiếu tướng”

Diệp Thần nhìn thoáng qua ngực hai người này, đều thêu lên một cái huân chương màu đỏ, cũng không có chữ “Tướng”, dĩ nhiên là hai người này cấp “Chuẩn Tướng”, đôi mắt có chút nheo lại, tinh quang lóe lên, khóe miệng hiện ra dáng tươi cười nồng đậm, “Rất tốt, dẫn đường a!”

Nam tử áo trắng nhướng mày, không nghĩ tới Diệp Thần đáp ứng sảng khoái như vậy, đưa mắt liếc nhìn hắn, trong nội tâm không khỏi thầm nghĩ: “Người này có vài phần bản lĩnh, không phải binh lính bình thường, đáng tiếc thời điểm đi đến quá vội vàng, không có điều tra tư liệu người này, bất quá người cường đại thì cũng trở thành một cái đoàn trường, sao có thể có thực lực mà ở lại chỗ này nghẹn khuất làm một cái tiểu binh sĩ?”

Người bình thường nếu là do virus tiến hóa, lực lượng cường đại, ở trong mắt người khác là một quyền có thể đánh chết quái vật cường đại nguy hiểm, tại dưới tình huống này lòng tự tin cấp tốc bành trướng, rất có cảm giác lão tử là đệ nhất thiên hạ, chỉ cần có chút khuất nhục sẽ không kiên nhẫn gì.Cho dù tiến vào quân doanh cũng sẽ nhanh chóng đầu nhập vào các thế lực cao tầng, trở thanh trận doanh bên đám bọn họ, do đó được đề bạt nhanh chóng tăng lên địa vị.

Tại căn cứ này, mạch nước ngầm tranh đấu nội bộ cũng rất mãnh liệt, quân bộ sẽ phân một ít tư lệnh cao cấp nhìn chằm chằm vào vị trí Tổng Tư Lệnh này, âm thầm đưa vào các thế lực hoạt động, tự nhiên sẽ hoan nghênh một ít người cường đại tìm đến dựa vào.

Như Diệp Thần có lực lượng cường đại, làm một người vô danh, tại trong 108 cái quân doanh này, hầu như rất khó để tìm ra người thứ hai, dù sao ý tưởng đại đa số người đều là bày ra lực lượng ,nhanh chóng đạt được càng nhiều tài nguyên hơn, mới là phương pháp tăng lên nhanh nhất.

Diệp Thần không muốn đầu nhập bất luận thế lực nào, bởi vì hắn biết rõ, một khi thể hiện ra lực lượng sẽ bị những thế lực này chú ý, sẽ phát thư mời tới, chính mình phải lựa chọn ra một cái, nếu không cuối cũng sẽ bị người ta phân thay, tao ngộ công kích liên tục.

Diệp Thần sở dĩ không muốn bất cứ thế lực nào quản chế hắn, là bởi vì hắn một mực xem chính mình là khách qua đường của căn cứ Hoa Hạ, tương lai của hắn sẽ không dừng lại lâu dài ở địa phương này, phải trước khi thời đại băng hà tiến tới, kiếm được một phiến Thế Giới Sinh Mệnh, tiến vào bên trong để né qua thời đại băng hà!

Một khi gia nhập thế lực rồi đối phương sẽ đề bạt ngươi, bồi dưỡng ngươi, nếu nhưng cuối cùng ngươi rời khỏi thì sẽ trả một cái giá lớn gấp bội, thậm chí là nhiều hơn, nói cho cùng, đối với mấy thế lực trợ giúp này, Diệp Thần chướng mắt, ngoại trừ có thể hỗ trợ đề bạt chức quan ra, thì không còn cái gì có thể trợ giúp hắn, đến cuối cùng ngược lại bởi vì ly khai mấy thế lực lớn này, đắc tội một đống cừu nhân, có chút không được bù mất.

Thế nhưng là hôm nay, Diệp Thần đã có một cái ý tưởng khác, tuy phải trả giá một chút, lại có thể đem mấy phiền toái trước mắt giải quyết hết!

“Đợi điểm kết nối không gian Atlantis văn minh đào móc ra, Nếu là có thể từ bên trong tìm kiếm được một cái nhà xưởng dung luyện có trí tuệ nhân tạo, vậy thì không thể không tốt hơn rồi, dùng nhận thức thảo dược của ta, đối với bất kỳ công hiệu thảo dược nào đại đa số ta đều biết!”

Sau khi tận thế, nhân loại cùng động vật đều đã được tiến hóa, biến dị, rồi Zombie hóa, trở thành Hắc Ám Sinh Vật. Mà những loại thực vật này cũng phần lớn đều được cải biến, có công hiệu kỳ lạ!

Diệp Thần còn nhớ rõ, kiếp trước có đan dược đắt đỏ, có thể Gãy Chi Trùng Sinh ( đứt hết tay chân cũng mọc ra lại ), cực kỳ thần kỳ! Mà hiện tại những thứ thảo dược này cũng chưa ai biết rõ công hiệu, chỉ có một mình Diệp Thần biết rõ!

Bất quá thiếu khuyết là nhà xưởng luyện chế, cho nên Diệp Thần một mực không có đi thu thập, đợi chuẩn bị thiết bị đầy đủ rồi lại đi kiếm, nhanh chóng gia tăng thực lực của mình, sau đi đạt tới 100 cấp, thân thể biến hóa tới mức tận cùng, sẽ sinh ra thiên phú năng lực.

Kiếp trước, thiên phú năng lực của Diệp Thần là Triền Nhiễu ( quấn quanh , quấy rối ), thuộc về thiên phú cấp thấp, không biết ở kiếp này có thể hay không cải biến, hoặc là nghĩ biện pháp để cải biến nó. . .

“Đi thôi!” Nam tử áo trắng lạnh lùng quát to một tiếng, quay người dẫn đầu đi.

Diệp Thần nghiêng đầu liếc nhìn Mộ Dung Tuyết, mỉm cười, lười biến ở phía sau đi theo, ngón tay nhúc nhích, khóe miệng cong lên một vòng.
 

Bình luận

Back to Top