|
|

Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát


Quân doanh số 108, rất nhiều người ngừng chân trông xem, nghị luận.

“Nhìn thấy không? Hai cái chuẩn thiếu tướng tiến vào.”

“Không biết là có đánh nhau hay không, loại đại nhân vật này nhất quyền nhất cước thì chắc sụp cả cao ốc.”

“Tiểu bạch kiểm kia xui xẻo rồi.”

Đang lúc mọi người thấp giọng nghị luận, cửa cao ốc bị đẩy ra, nam tử hắc y đi ra trước, ánh mắt bễ nghễ, nhìn bốn phía, hết thảy mọi người đều tránh ánh mắt của hắn, không dám nhìn thẳng.

Sau đó ba người nam tử áo trắng, Diệp Thần, Mộ Dung Tuyết lần lượt đi ra, rất nhiều người bình thường chỉ nghe thấy danh tự Mộ Dung Tuyết, còn đây là lần đầu tiên nhìn thấy chân thân, cả đám ngây nốc, thật không ngờ vị thiên kim tiểu thư này lại xinh đẹp như vậy, như hoa bách hợp nữa đêm nở rộ, chỉ là lẳng lặng đứng tại nơi đó lại làm cho người ta cảm thấy hổ thẹn, tự ti.

“Đi thôi!” Nam tử áo trắng khóe miệng cười lạnh, dẫn đầu đi đến, đám người hai bên rối rít tránh ra, đối với Diệp Thần quăng qua ánh mắt đồng tình, bất quà càng nhiều hơn là trào phúc cùng cười lạnh.

Rời đi không bao lâu, một đoàn người liền đi tới trung tâm quảng trường, bên trong đang có một đội ngũ huấn luyện, nhìn thấy hai người nam tử áo trắng thì kinh ngạc, vội vàng ngừng lại, một vị đội trưởng chạy tới, bất ngờ đúng là vị Trương đội trưởng đã dẫn người vây đánh Diệp Thần, hắn chạy đến bên người nam tử áo trắng, cúi đầu khom lưng nói: “Tiểu nhân Trương Đức, không biết hai vị trướng quân có gì phân phó?”

Nam tử áo trắng khoát tay nói: “ Chúng ta không phải là tướng quân gì.”

Trương Đức cười hắc hắc nói: “hai vị mặc dù là chuẩn tướng quân, thế nhưng là tài hoa kinh người, tương lai tất nhiên sẽ trở thành tướng quân đấy.”

Nụ cười trên mặt nam tử áo trắng càng nồng đậm, nói: “Căn cứ thành phố rất cần nhân tài như ngươi, đợi sau khi ta trở về sẽ đề bạt ngươi cho phía trên.”

Đôi mắt Trương Đức sáng người, vồi vàng cảm tạ.

Sau đó liền thấy được Diệp Thần cùng Mộ Dung Tuyết, lông mày nhíu lại, liền hiểu chuyện gì xảy ra, cười lạnh nói: “Lại là ngươi, không nghĩ tới vừa mới gia nhập căn cứ có vài ngày, ở bên trong liền khiến cho gà bay chó sủa, hừ, tai họa như ngươi nên sớm xử lý!”

Đôi mắt Diệp Thần lạnh lẽo, một bước phóng ra, một cái tát vung tới, Trương Đức tuyệt đối không ngờ rằng Diệp Thần to gan đến vậy, tại trước mặt hai vị chuẩn thiếu tướng mà còn dám làm càn, hắn muốn tránh né, thế nhưng là Diệp Thần muốn đánh người thì trước nay không ai có thể né được.

BA~!

Nửa bên mặt Trương Đức lập tức sưng phồng lên, để lại một cái dấu bàn tay đỏ tươi trên mặt, hàm răng bị rơi mấy cái, bước chân rẽ ngang suýt nữa té ngã.

Đột nhiên xuất hiện biến cố như vậy khiến cho hai người nam tử kia cả kinh, chợt quay đầu, sắc mặt rét lạnh nhìn Diệp Thần, sát cơ trong mắt không che dấu chút nào, “Ngươi tìm chết?” Vừa rồi Trương Đức vuốt mông ngựa hắn, giờ lại bị giáo huấn trước mặt mình, cái này là vô hình cho hắn một bạt tai a.

“Sự tình lần trước còn chưa có tìm ngươi, còn không biết tốt xấu!” Diệp Thần lạnh lùng liếc nhìn Trương Đức, sau đó đạm mạc nhìn hai người nam tử nói: “Quản tốt chó của mình.”

“Ngươi. . .” Trương Đức tức giận toàn thân run rẩy, nóng rát đau đớn trên mặt để cho hắn xấu hổ vô cùng, nhất là ở sau lưng còn rất nhiều thủ hạ đang nhìn, vừa nghĩ tới mấy cái binh sĩ bình thường đối với mình cuối đầu khom lưng, giờ lại xem mình bị một binh sĩ khác cho một cái tát, uy nghiêm tích lũy đều hóa thành hư ão, trong nội tâm đối với Diệp Thần tràn đầy oán độc.

“Một ngày nào đó, ta sẽ trả lại cho ngươi gấp đội!” Trương Đức nghiến răng nghiến lợi nói.

Diệp Thần liếc mắt nhìn hắn, bàn tay bỗng nhiên di chuyển chém qua, nam tử áo trắng bên cạnh thần sắc trầm xuống, tay như trảo rồng giơ lên, khẽ bóp một trảo, người trong nghề liếc là thấy hắn không chỉ là đơn thuần ngăn cản công kích Diệp Thần, mà là muốn phế đi cánh tay của hắn!

Diệp Thần thần sắc như thường, quỹ tích bàn tay chém ra không thay đổi, trong nội tâm Trương Đức biết hai người nam tử sẽ ra tay, nếu không mình bị đánh một lần tính là không may, thế nhưng lần hai bị người đánh thì mặt mũi bọn hắn đều mất sạch, bởi vậy mới dám nói lời ác độc với Diệp Thần, mong là hai vị tướng quân một khi ra tay thì sẽ không quá nhẹ, có thể cho Diệp Thần chịu thiệt thòi lớn.

Mắt thấy bàn tay nam tử áo trắng muốn hướng đến nơi động mạch bàn tay Diệp Thần, trong nội tâm Trương Đức âm thầm thoải mái, đúng lúc này, một bàn tay khác đột nhiên xuất hiện quất vào trên mặt của hắn, lực lượng rất lớn, tất cả ý nghĩ đều bị chấn động ,tác hưởng ông ông, thân thể bị quất ngã nhào trên mặt đất, đầu óc choáng váng, trời đất quay cuồng, lỗ tai ông ông, trước mắt một mảnh đen kịt, không nhận ra rõ.

Diệp Thần thu chưởng về, đạm mạc liếc nhìn Trương Đức trên mặt đất, rồi không có để ý tới.

Nam tử áo trắng bên cạnh ngơ ngác một chút, đôi mắt ngưng trọng, cẩn thận đánh giá Diệp Thần, chân mày hơi nhíu lại, ý niệm trong đầu khẽ động, liền quay người đối với Trương Đức trên mặt đất nói: “Trương đội trưởng, xin để cho đội ngũ của ngươi ly khai, chúng ta luận bàn với vị này một phát.”

“Đội ngũ?” Trương Đức mơ mơ màng màng, “Ngươi là ai nha? Ngươi đang làm gì thế? Ngươi khi dễ ta, oa ô ô, mẹ ơi, có người khi dễ ta. . .”

Người xung quanh một mảnh ngạc nhiên.

Choáng váng?

Trương Đức đường đường là một đội trưởng, bị Diệp Thần tát một cái đã chấn động não nghiêm trọng, thành kẻ đần?

Đám người nam tử kia cũng ngẫn ngơ, không nghĩ tới Diệp Thần ra tay ác độn như vậy, mặc dù không có trực tiếp đem Trương Đức đánh chết, nhưng là bây giờ cùng giết chết không có khác gì nhau, ngay cả một điểm giá trị lợi dụng cũng biến mất.

Tuy có khả năng khôi phục lại, thế nhưng là từ trong lỗ tai Trương Đức tràn ra huyết dịch là có thể thấy được, hắn không phải là chấn động não bình thường, mà là tế bào trí nhớ đại não trực tiếp bị chấn nát, tỷ lệ khôi phục lại cực kỳ nhỏ, hơn nữa tiêu phí tài lực quá lớn, không ai nguyện ý đi trị liệu cho hắn.

“Luận bàn đúng không? Bắt đầu đi, thời gian của ta rất gấp.” Diệp Thần không hề có cảm giác tự trách gì, tùy ý nói.

Nam tử áo trắng thiếu chút nữa phun huyết, chính mình là chuẩn thiếu tướng, thời gian một khắc giá trị thiên kim, còn chưa nói làm trễ nãi thời gian, ngươi đã nói trước rồi.

“Hừ, để cho ta đi phế hắn!” Nam tử hắc y hừ lạnh nói.

Ánh mắt nam tử áo trắng lóe lên, gật gật đầu nói: “Vậy giao cho ngươi rồi, bất qua phải Hạ Thủ Lưu Tình, đối phương chỉ là một binh sĩ a.”

Nam tử hắc y dữ tợn cười một tiếng, nhìn Diệp Thần, bỗng uốn éo cái cổ, nói: “Yên tâm đi, ta sẽ hảo hảo yêu ngươi!”

“Đa tạ.” Diệp Thần đạm mạc nói một câu, liền phối hợp đi vào trung tâm quảng trường, đám thủ hạ của Trương Đức rối rít tránh ra, không dám ngăn trở cước bộ của hắn.

“Ngươi phải cẩn thận!” Mộ Dung Tuyết lo lắng nói, thần sắc quan tâm khiến cho hai nam tử bên cạnh phóng hóa.

Diệp Thần không quay đầu lại, khoát tay áo, nói: "Yên tâm."
Nam tử hắc y nhìn chằm chằm vào bóng lưng Diệp Thần, trong mắt phóng ra sát cơ mãnh liệt, đi vào trong sân, gân cốt bỗng nhúc nhích, bễ nghễ nhìn Diệp Thần, âm thanh lạnh lùng nói: “Có Mộ Dung tiểu thư ở chỗ này làm chứng, chúng ta chẳng qua là luận bàn, yên tâm, ta sẽ không đem ngươi giết chết đâu.”

Diệp Thần gật gật đầu.

Nam tử hắc y cười dữ tợn một tiếng, thân ảnh khẽ động, liền hướng Diệp Thần vọt tới, tốc độ rất nhanh, khoảng cách trăm mét như một, đưa tới bốn phía người xem kinh hô.

“Cái này là thực lực cấp tướng quân sao? Quá kinh khủng!”

“Dùng lực lượng như vậy, thì tàn sát Zombie như chó a…!!”

"Tên mặt trắng nhỏ này chết chắc rồi."

Rất nhiều người đồng tình nhìn Diệp Thần

Thân ảnh Diệp Thần cao ngất, to lớn cao ngạo, giống như ngọn núi nguy nga ngất động, thần sắc bình tĩnh mà nhìn nam tử hắc y hăng hái vọt tới, điểm này của đối phương gọi là “Tốc độ rất nhanh”, nhưng trong mắt giống như ốc sên bò chậm chậm. Đã qua 1.5 giây, nam tử hắc y mới vượt tới trước mặt Diệp Thần, thấy hắn không có tránh né gì, còn tưởng rằng đối với tốc độ của mình không phản ứng kịp, dữ tợn cười một tiếng, một quyền đánh ra, không có đánh về hướng đầu lâu Diệp Thần, mà là vị trí trái tim

Đối với vị trí này, hắn có lòng tin để cho Diệp Thần bị nội thương, nằm tầm vài ngày sẽ chảy máu mà chết.

“Không tốt!” Thần sắc Mộ Dung Tuyết khẽ biến, ngón tay nhỏ nắm chặt lại, đang muốn phóng bước chân lên, nhảy vào trong tràng, đúng lúc này, Diệp Thần chợt giơ tay lên, bắt được nắm đấm nam tử, nhẹ nhàng vặn, liền vang lên một hồi tiếng xương cốt vỡ vụn, ngay sau đó là một quyền đánh trúng vị trí trái tim, đây không phải là lực lượng “Đẩy” ra, mà là lực lượng “Chấn Động”.

Bành!

Nam tử hắc y chỉ thấy xương cốt toàn thân tán loạn, thân thể bay ngược ra ngoài, rơi vào trên mặt đất cách đó ba trượng, cánh tay uốn lượn thành chín mươi độ, xương cốt đứt gãy bên trong đem làn da đâm rách, bạo hiện ra ngoài

Máu chảy trên đất.
 

Bình luận

Back to Top