|
|

Chương 6: HĐ4: Rót đầy tinh dịch


Lâm Lạc Nhi run lên một chút, chậm rãi mở to mắt, phát hiện người đàn ông ban nãy còn ôm mình nhưng hai người đã không còn ở trên xe buýt, thế nhưng lại là trong phòng khách sạn, hơn nữa nhìn qua, căn phòng này thực không rẻ.

Hắn sao lại mang mình đến nơi này?

"Ngô!"

Một trận thọc vào rút ra, Lâm Lạc Nhi lúc này mới phục hồi lại tinh thần, nhớ tới ở trên xe buýt bị làm tới cao trào, mặt đẹp đỏ lên, rúc vào trong lồng ngực hắn, để hắn tùy ý chậm rãi trừu động côn thịt ở hoa huyệt.

Gân xanh trên côn thịt cọ qua hoa tâm, Lâm Lạc Nhi thoáng giật mình, thở hổn hển: "Anh.....anh là ai? Anh là....cái kia.... giúp tôi sao?"

Người đàn ông này rốt cuộc là ai?

"Sách, em cái tiều tao hóa còn có đàn ông khác, em nói em có phải thiếu thao hay không? Chỉ cần là đàn ông đều được?"

Hắn bỗng nhiên ngang ngược hướng bên trong đâm một cái, Lâm Lạc Nhi lập tức xin tha, eo cô đau đến không chịu được, liền sợ hắn chờ lát nữa không thao mình, hiện tại phía dưới cô rất ngứa.

Hắn một trận trừu động, Lâm Lạc Nhi lãng kêu liên tục, phía dưới như thủy mạn kim sơn không ngừng chảy ra chất lỏng tròn suốt, hoa môi hồng nhạt đều bị thao đến không ra hình dạng, sưng lên.

"Ân...a... nhẹ, nhẹ một chút.... chịu không nổi, chịu không nổi... tha tôi đi..." Lâm Lạc Nhi ôm cánh tay hắn, liên tục xin tha: "Đừng.. đừng cắm sâu như vậy, tiểu huyệt thật ngứa... thật ngứa..."

"Kêu ông xã!"

"Ông xã~"

"Ông xã thao em có sướng hay không?"

"Ân... thật, thật sướng..."

Lâm Lạc Nhi căn bản không biết hắn là ai, nhưng mơ hồ biết sự tình trải qua hai ngày này không thoát khỏi can hệ với cái thanh âm kia.

Bí mật cô che dấu nhiều năm như vậy, dục vọng mãnh liệt, tính dục nùng liệt, bình thường tự an ủi căn bản không thỏa mãn được, chỉ khi bị nam nhân thao như vậy cô mới có thể sảng khoái được. Trời sinh dâm đãng là một bí mật của cô trong nháy mắt bị mở ra, giống như hộp Pandora, mở ra lúc sau đã bị ma quỷ cúi người.

Lâm Lạc Nhi nâng đuôi mắt, nhìn về phía người đàn ông, liếm liếm môi "Anh không cần em sao? Mau tới thao em, đừng như vậy mà, phía dưới ngứa.... muốn đại dương vật hung hăng thao, thao tiểu tao huyệt.... ông xã~ mau tới thao em...."

Chủ động mở ra hai chân, Lâm Lạc Nhi từ trong lồng ngực hắn bò dậy, ghé vào bên giường, vòng eo mảnh khảnh trầm xuống, con bướm (cốt) xinh đẹp nhìn như vậy càng trở nên rõ ràng, cổ thon dài, hoa huyệt ướt đẫm lộ ra, cánh mông phì nộn cao ngất, hắn nuốt một ngụm nước bọt, nhìn hoa môi dính đầy dâm dịch cùng tinh dịch đang phát run.

Hoa huyệt như ẩn như hiện không ngừng trào ra dâm dịch, nước sốt văng khắp nơi, nhỏ giọt lên khăn trải giường.

Hắn đi lên, ghé vào người cô, Lâm Lạc Nhi giống như nức nở, đem ngón tay nhét vào trong miệng ngậm lấy, trong mũi phát ra tiếng hừ nhẹ.

"A... thật to.... cắm vào, cắm vào a~"

Lâm Lạc Nhi kêu, hai ngón tay hắn đã cắm vào trong, căng hoa huyệt ra, ở bên trong quấy loạn, phát ra tiếng nước "phụt phụt"

"A nha.... thật to.... mạnh một chút...ân a... Tiểu tao đậu bị sờ.... đầu vú thật ngứa, thật ngứa...."

Lâm Lạc Nhi lắc lắc mông giống như chờ bị  thao, xoắn eo nhỏ cầu xin "Lạc Nhi muốn côn thịt... côn thịt lớn tới thao a... ân a... Muốn, bên trong ngứa, Lạc Nhi muốn ăn đại dương vật."

"Tiểu tao hóa! Tiểu huyệt nhìn qua giống như xử nử, kỳ thật đã sớm bị thao hỏng rồi! Không biết đã có bao nhiêu đàn ông thao qua, đê tiện! Có phải hay không thiếu đàn ông liền không sống được?"

"Ha! Muốn đại dương vật, côn thịt tiến vào a...."

"Nói! Muốn đại dương vật của ai?"

Hắn dùng cự vật thô to đánh vào đùi non bên trong của Lâm Lạc Nhi

"Nói! Nơi nào muốn côn thịt lớn?"

Lâm Lạc Nhi ghé vào nơi đó, một bàn tay sờ xuống phía dưới, ấn vào âm đế của mình, hô hấp vừa nóng vừa dồn dập, trên người mồ hôi túa ra đầm đìa, đầu lưỡi liếm liếm môi cùng ngón tay

"Lạc Nhi muốn đại dương vật của ông xã.... tiểu tao bức muốn ăn côn thịt lớn.... ân a.... Ông xã cho ta, đừng giày vò Lạc Nhi..."

"Thao!"

Hắn cắm vào, Lâm Lạc Nhi cao giọng kêu một tiếng, thiếu chút nữa không quỳ được, vòng eo trầm xuống

"Ân...a... thật to, côn thịt vào được..... côn thịt vào được."

"Thao chết em đồ dâm đãng! Thao nát cái tiểu huyệt thèm ăn này!"

"Ân! Ân a... Đâm tới rồi! Thật thoải mái, phía dưới thật thoải mái, muốn nước tiểu... muốn tè ra quần...."

Lâm Lạc Nhi chỉ cảm thấy bụng nhỏ bị côn thịt cắm phá, nhắm mắt lại kêu lung tung, vòng eo cùng mông lắc lư, hoa huyệt bị côn thịt thao rỉ nước lên khăn trải giường, làm ướt một mảng lớn đều có thể vắt ra nước rồi.

"Ha a! Tiểu huyệt thật chặt, tiểu huyệt thế nào lại chặt như vậy, muốn kẹp chết ông xã sao?"

"Ân a.... côn thịt ông xã thật lớn! Đại dương vật muốn làm chết em!"

Lâm Lạc Nhi cao trào, dục vọng càng cường liệt, bắt lấy khăn trải giường vùi đầu vào trong giường, bỗng nhiên bụng nhỏ buộc chặt, hoa huyệt cũng một trận xoắn chặt, trực tiếp phun ra một cỗ âm tinh

"A! Phun, phun nước!"

"Thao! Thật chặt"

"Ân a! Đừng, đừng thao, muốn chết... muốn chết!"

Lâm Lạc Nhi cao trào mẫn cảm đến không được, chính là hắn còn chưa có bắn, ở hoa huyệt côn thịt ra ra vào vào, mỗi một lần đều đem cô thao đến trợn trắng mắt, bắt lấy khăn trải giường không ngừng hô to.

Chịu không nổi, thật sự muốn chết!

Lâm Lạc Nhi hô hấp có chút khó khăn, chính là quá sung sướng, loại khoái cảm ngập đầu này làm nàng hận không thể bị nam nhân làm, làm cho đến chết.

"A! Bắn cho ngươi!"

"Ngô!"

Hắn đem nùng tinh bắn đầy hoa huyệt đói khát, cúi người ôm lấy Lâm Lạc Nhi, ở trên vai nàng hôn một cái

"Tiểu Lạc Nhi, em thật đẹp, tiểu huyệt phía dưới trông lại càng đẹp."

Lâm Lạ Nhi quay đầu, vươn đầu lưỡi liếm môi hắn "Ngô, ông xã thao chết Lạc Nhi, Lạc Nhi muốn làm sướng chết."

"Tiểu tao hóa!"

Cười mắng một câu, hai người đầu lưỡi giao triền, phát ra tiếng nước "tư tư" như là luyến tiếc tách nhau ra.
 

Bình luận

Back to Top