|
|

Chương 1938: Ngoài ý muốnChương 18: Ngoài ý muốn

Nhìn thấy chiến tranh kênh bên trong tin tức, Tô Hiểu thật bất ngờ, bởi vì lần này thế giới tranh đoạt chiến bên trong lại có lữ đoàn người.

Tô Hiểu lần trước nhìn thấy lữ đoàn người, kia là danh tóc xám nam, am hiểu dùng độc, truy tung năng lực mạnh phi thường, tính danh tạm thời không rõ ràng, kia gia hỏa là ngũ giai khế ước giả, sức chiến đấu tương đương cường hãn, mạnh đến tham dự đỉnh thượng chiến trường đều sẽ xuất hiện ban thưởng giảm xuống trình độ.

Tóc xám nam là lữ đoàn số năm, về phần tên này gọi ma nữ khế ước giả là số mấy, tạm thời không được biết, bởi vì lữ đoàn số hiệu cũng không phải là căn cứ thực lực phân chia.

Tô Hiểu gặp qua tên này danh hiệu gọi ma nữ khế ước giả, kia là tại ban đầu hỗn chiến bên trong, nàng không như thế nào ra tay, ban đầu biểu hiện cùng loại hoang dại hệ phụ trợ.

Nhưng ở Thánh Quang nhạc viên phương đại vú bà phi thiên về sau, nàng chỉ dùng một kích, liền đem kia danh đại vú bà trọng thương, còn gián đoạn đối phương phạm vi cực lớn tăng thêm năng lực, ma nữ lớn nhất đặc điểm nói là lời nói tốc độ rất chậm, hơn nữa có ngừng ngắt cảm giác.

Tô Hiểu xem xét Luân Hồi lạc ấn, quả nhiên, đã có hai lá chưa tìm đọc bưu kiện, nhưng ở chiến tranh thế giới bên trong truyền lại tin tức đại giới không nhỏ, mỗi lần cần một ngàn điểm nhạc viên tệ.

Mà Tô Hiểu tiếp vào hai lá bưu kiện, đều cần hắn thanh toán phí tổn, đây là tình báo giao dịch quy củ bất thành văn.

Thanh toán hai ngàn điểm nhạc viên tệ, Tô Hiểu theo thứ tự mở ra hai lá bưu kiện, đáng nhắc tới chính là, ma nữ bưu kiện bên trên có cái dấu son môi, nội dung như sau:

Sikes ( ba giai đoạn chiến đấu chủng tộc ):

Tốc độ: ★

Phá hoại lực: ★★★

Phòng ngự lực: ★★★

Nhắc nhở u: ★★★ đại biểu ba giai đoạn trùng tộc bên trong đỉnh tiêm.

...

Nhảy hàng ( ba giai đoạn chiến đấu chủng tộc )

Tốc độ: ★★★

Phá hoại lực: ★★

Phòng ngự lực: ★★

...

Killer - Beeee ( bốn giai đoạn chiến đấu trùng tộc, tiểu hình thể )

Tốc độ: ★★★★

Phá hoại lực: ★★★

Phòng ngự lực: ★★★

...

Huyết nhục thành lũy ( bốn giai đoạn chiến đấu trùng tộc, vô cùng lớn đại thể hình )

Tốc độ: ★★

Phá hoại lực: ★★★★★ ( đột phá bốn giai đoạn )

Phòng ngự lực: ★★★★

...

Ma nữ chung cung cấp mười mấy loại trùng tộc tư liệu, phía dưới cùng tiêu chú này đó trùng tộc sở thuộc trùng tổ vị trí, thậm chí còn có một phần nhìn muốn giết người đơn sơ bản đồ.

Bản đồ này đơn sơ đến chỉ có một vòng tròn, bên trong điểm một đống điểm.

Về phần Mộ Quang cung cấp tư liệu, đọc năng lực không tốt, rất khó coi hiểu, nội dung như sau:

Huyết nhục thành lũy ( 4 ) mạnh, Empsa ( 3 ) còn tốt, Megatooth ( 4 ) trung đẳng, ( 4 ) Sucker rất khó đối phó...

Có thể thấy được, Mộ Quang hẳn là đang bề bộn vu mỗ kiện sự, rút ra có hạn thời gian viết xuống này đó tài liệu, có nhiều chỗ liền dấu chấm câu đều không có, Tô Hiểu nhìn hồi lâu, mới biết rõ '( 4 ) tro cốt Parebos ( 3 ) cường độ gần' là có ý gì, tro cốt cùng Parebos là hai loại chiến đấu trùng tộc, cái trước là bốn giai đoạn trùng tộc, cái sau ba giai đoạn.

Ma nữ tư liệu hoàn thiện, hơn nữa chợt có đánh dấu, về phần Mộ Quang, nàng cung cấp trùng tộc chủng loại nhiều, nhưng phân chia không đủ kỹ càng, đại bộ phận chiến đấu trùng tộc đều không có đánh dấu sở thuộc trùng tổ.

Tô Hiểu lựa chọn cùng ma nữ đạt thành giao dịch, nhưng bộ phận này tư liệu xa không đáng một viên linh hồn kết tinh ( hoàn chỉnh ), Tô Hiểu đã tại giao dịch khế ước bên trên viết rõ, ít nhất là tám mươi lăm loại trở lên, bởi vậy, Tô Hiểu đưa ra thanh toán một viên linh hồn kết tinh ( đại ).

Ma nữ đồng ý yêu cầu này, đây cơ hồ chính là lấy không chỗ tốt, nàng mới vừa nhìn thấy Tô Hiểu tại chiến tranh kênh bên trong tuyên bố tin tức lúc liền biết, Tô Hiểu là muốn tìm cái người làm công, hiển nhiên, nàng sẽ không tiêu hao quý giá thời gian chuyên điều tra chiến đấu trùng tộc tư liệu.

Về phần Mộ Quang, Tô Hiểu trực tiếp hồi phục nàng tư liệu xem không hiểu.

'Ngươi là mù chữ sao, đưa tiền, một cái đại linh hồn, hoàn chỉnh không trông cậy vào qua.'

Đối với này phần bưu kiện, Tô Hiểu mang tính lựa chọn không nhìn, Mộ Quang cũng là thượng đầu, tự trả tiền phát này phần bưu kiện.

Tại ma nữ tư liệu bên trong, Tô Hiểu tìm được một loại rất mạnh ba giai đoạn binh chủng, là loại tên là blade bee trùng tộc binh chủng.

Blade bee ( ba giai đoạn chiến đấu trùng tộc, bên trong hình thể, liệt biến chủng )

Tốc độ: ★★★

Phá hoại lực: ★★★★

Phòng ngự lực: ★★

...

Blade bee thuộc về ba giai đoạn tách ra loại trùng tộc, cái gọi là tách ra loại, chính là mẫu thể đem hai loại trùng tộc đơn vị gien kết hợp, một khi thất bại, mẫu thể bản thân bị thương không nói, sẽ còn mất đi kia hai loại trùng tộc gien, có thể nói tổn thất nặng nề.

Thất bại đại giới thê thảm đau đớn, thành công trái cây cũng rất ngọt đẹp, nhưng là, muốn đạt được blade bee 'Còn sót lại cá nhân' rất khó, kia là nơi ở vào 90 cây số bên ngoài trùng tổ, có thể nói, kia là ba giai đoạn bên trong mạnh nhất mấy chỗ trùng tổ chi nhất, kia danh trùng tộc nữ vương thậm chí có chính mình tên, phantom bee.

Đại đa số có danh tự trùng tộc mẫu thể đều không tốt nhạ, phantom bee cũng là một trong số đó, nàng bồi dưỡng ra blade bee, đã có bốn giai đoạn trùng tộc sức chiến đấu, mặc dù chỉ là bốn giai đoạn trung hạ, nhưng bốn giai đoạn chiến đấu trùng tộc có được một đến hai loại chân thực thuộc tính, đây là cực kỳ cường hãn một chút.

"Baha, ngươi cùng Bố Bố uông làm vì đại biểu, đi cùng trùng tộc nữ vương • phantom bee thương lượng, về phần giao dịch thẻ đánh bạc, điểm ấy lúc sau suy xét."

Tô Hiểu còn không rõ ràng lắm trùng tộc nữ vương • phantom bee có đồng ý hay không thương lượng, về phần dùng sinh mệnh thạch đi đổi, kia rất không có khả năng, làm vì ba giai đoạn trùng tộc bá chủ chi nhất, phantom bee sẽ không bởi vì mười vạn sinh vật năng, liền lấy ra vương bài trùng tộc blade bee.

Về phần Tô Hiểu vì sao không tự mình đi thương lượng, đây là mất mạng đề tài, hắn khả năng vừa tới phantom bee trùng tổ gần đây, liền bị đối phương trùng tộc đại quân vây công.

Baha cùng Bố Bố uông làm vì quan ngoại giao xuất phát, Tô Hiểu còn lại là thủ hộ trùng tổ, Spine chính đứng ở giai đoạn tiến hóa, lúc này tuyệt không thể bị ngoại giới quấy nhiễu được.

Màn đêm lặng yên buông xuống, mười bốn con stinger bị phân bộ tại khu vực phụ cận, đảm nhiệm cảnh giới, về phần mười chín con mantis, trong đó ba con ngay tại bận rộn, còn lại mười sáu con ghé vào trùng tổ chung quanh, tiết kiệm sinh vật năng tiêu hao.

Tô Hiểu vẫn luôn chờ đến sau nửa đêm, Spine vẫn như cũ không hoàn thành tiến hóa, hắn dứt khoát tựa ở mộc lều bên trong nghỉ ngơi, nhưng cảm giác toàn bộ triển khai.

Sau nửa đêm ba giờ, trùng tổ xuất hiện biến hóa, nó từ co vào trạng thái mở rộng ra, xanh biếc năng lượng tại kinh lạc bên trong lưu động, nhiều nhất mấy phút, trùng tổ ngang thể tích liền làm lớn ra vài vòng, độ cao không thay đổi, vẫn là ba mươi mét.

【 nhắc nhở: Ngươi lâm thời triệu hoán vật • trùng tộc mẫu thể đã tấn thăng đến ba giai đoạn. 】

【 trùng tổ đã tiến hóa đến ba giai đoạn, bị thêm vào năng lực tăng lên. 】

【 năng lượng chứa đựng tổ chức đã tăng lên đến ba giai đoạn, năng lượng chứa đựng hạn mức cao nhất tăng lên đến năm vạn điểm. 】

【 trứng hóa tổ chức đã tăng lên đến ba giai đoạn, nhưng một lần sản xuất ba trăm mai trùng tộc trứng, trứng hóa tốc độ tăng lên năm mươi phần trăm. 】

【 bồi dưỡng túi đã tăng lên đến ba giai đoạn, nhưng một lần bồi dưỡng một trăm năm mươi con cỡ trung tiểu trùng tộc đơn vị, bồi dưỡng tốc độ tăng lên hai trăm phần trăm. 】

【 trùng tổ đã thu hoạch được mới nội tạng, năng lượng chuyển hóa trang bị ( ba giai đoạn ). 】

【 trùng tổ đã thu hoạch được mới nội tạng, tiến hóa phòng ( ba giai đoạn, bồi dưỡng túi phụ thuộc nội tạng, bồi dưỡng chiến đấu trùng tộc lúc, có 1.5% tỉ lệ sinh ra tinh anh cá nhân ). 】

【 đã thức tỉnh mới gien ký ức: Nấm thảm ( trùng tộc kiến trúc ). 】

【 đã thức tỉnh mới gien ký ức: Mantis • tinh anh ( hình thể tăng lên tám mươi phần trăm, phụ trọng chờ nhiều loại có thể lực lớn biên độ tăng lên ). 】

【 đã thức tỉnh mới gien ký ức: Devimon ( chiến đấu loại trùng tộc, bên trong hình thể, dị sinh loại, đây là nhận vi lượng thế giới chi lực gia trì cảm giác tỉnh gien ký ức ). 】

...

Nhìn thấy một đầu cuối cùng nhắc nhở, Tô Hiểu đã ngoài ý muốn, cũng cảm giác đây là hợp tình lý, hắn trước hướng Spine thể nội rót vào ác ma chi lực, chừng ác ma chi bình tổng lượng mười phần trăm, này đồ vật chính hắn cũng không quá cam lòng dùng.

Phía trước hai giai đoạn, Spine cũng không biểu hiện ra nhận ác ma chi lực gia trì, nhưng đến ba giai đoạn, nàng cơ thể bên trong ác ma chi lực bắt đầu phát huy tác dụng.

( bản chương xong )

Mời đọc #Dòng Máu Lạc Hồng, truyện lịch sử bù đắp tiếc nuối về Quang Trung và nhà Tây Sơn.....

Dòng Máu Lạc Hồng

 

Bình luận

Back to Top