|
|

Chương 2106: Sư huynh cứu cứu ta


Ở đây Úy Lam tinh cầu thượng, một vị đang nhìn sóng biển phập phồng thiếu niên áo trắng như có điều suy nghĩ đi lòng vòng đầu, nhìn thoáng qua hư không, mỉm cười lẩm bẩm nói: "Giờ phút này ta giống như trước vui mừng khôn xiết, bởi vì ta cũng vô cùng mong đợi, lúc đó cùng ngươi đánh một trận ngày đó!"

Một cái mỹ lệ được siêu phàm thoát tục đại mỹ nữ quay đầu ôn nhu cười nói: "Ngươi là ở mong đợi cùng ai đánh một trận a? Thiên địa vũ trụ ở giữa thế nhưng gặp lại như thế đặc sắc người?!"

Thiếu niên áo trắng tà cười lên, đưa tay lên, đã đem mỹ nhân kéo vào ngực mình, cười tà nói: "Ta mong đợi nhất đích mưu chuyện chính là muốn cùng ngươi đánh một trận nha, ngươi nói có đúng hay không a Thanh Hàn?"

Vị này tuyệt sắc người đẹp nhất thời sắc mặt một đỏ, dùng sức tránh trát trứ: "Tới địa ngục đi, tìm Mai đại tỷ đi chiến đi, tìm ta làm cái gì?" Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

Nhắc tới 'Mai đại tỷ, thiếu niên nhất thời vẻ mặt khổ đại thù sâu, ai oán thở dài: "Nói đến nàng, ta là thật tâm không có biện pháp... Thanh Hàn ngươi cho ta bình luận phân xử, ta đây trôi qua cũng là ngày mấy, nước sôi lửa bỏng, khổ đại thù sâu, một lời khó nói hết... ··· "

Kia cô gái tuyệt sắc kinh ngạc nói: "Mai đại tỷ động rồi? Ngươi động nói như vậy đây?"

Thiếu niên áo trắng không thể làm gì than thở: "Ngươi cho ta bình luận phân xử, ta không phải là muốn làm cho nàng trở về hình dạng cũ, sau đó để cho ta nắm cái mông nhỏ vui đùa một chút sao... Thật sự là quá hoài niệm ngay lúc đó cảm giác... Ai, chỉ đơn giản như vậy yêu cầu, lại muốn cầu nhiều năm như vậy cũng không thực hiện quá một lần, hơn nữa mỗi một lần yêu cầu cũng đều muốn gặp gỡ lãnh bạo lực... Này này này ······ ngày hôm đó tử thật lòng không có cách nào qua..."

"Phốc!"

Cô gái tuyệt sắc tại chỗ cười phun: "Này thuần túy tựu là ngươi tự mình lấy tìm khó chịu, ngươi lại muốn đòi người nhà Mai đại tỷ trở về hình dạng cũ để ngươi gì kia, ngươi rốt cuộc động nghĩ đây, uống lộn thuốc? Còn để cho ta phân xử?..."

Vừa nói vừa nói, trên mặt nhất thời hồng đến thấu.

Thiếu niên áo trắng hi cười hì hì lấy, trơ mặt ra nói: "Ai, ta quả thật uống lộn thuốc, trong nháy mắt rét run, chết rét ta · ngươi vội vàng giúp ta ấm áp ấm áp sao, tới a ······ "

Bạch y nữ tử nhất thời hờn dỗi không thuận theo, nhưng thiếu niên áo trắng nhưng bá đạo vạn phần ôm nàng, chính là không để cho nàng rời đi · nhưng ngay sau đó, chỉ thấy kia thiếu niên áo trắng vỗ tay phát ra tiếng, hai người tựu lập tức từ địa phương biến mất,

Loáng thoáng cái kia thiếu niên áo trắng nói: "... Ta trước cùng ngươi chiến đấu một cuộc, lại đi tìm ngươi đại tỷ báo thù..."

Tâm chí quay về thanh thản Sở Dương thật dài thở phào nhẹ nhỏm. Giờ khắc này, hắn tất nhiên có một loại đạt được

'Tân sinh, vi diệu - cảm giác.

Đang định muốn trở về lúc đi, đã nghe đến Đàm Đàm tràn đầy thất kinh, mờ mịt không biết làm sao thanh âm truyền đến: "Sư huynh... Sở Dương... Ngươi ở đâu dặm ······ "

Sở Dương trong lòng vui mừng: có thể nói chuyện tựu là chuyện tốt, Đàm Đàm cũng hoàn thành?

Vội vàng lên tiếng nói: "Ta ở chỗ này."

Lời còn chưa dứt · Đàm Đàm đã lảo đảo chạy vội tới, ôm lấy hắn: "Sư huynh, ô ô ô..."

Lại lên tiếng khóc lớn lên.

Sở Dương thấy thế lấy làm kinh hãi: "Tại sao?"

Đàm Đàm ngày như vầy sụp làm mền hai hàng lại cũng có khóc rống lưu nước mắt thời điểm · làm sao có thể a!

Muốn để cho Đàm Đàm lớn như vậy khóc, lấy Sở Dương biết, trừ phi là ba người kia một người trong đã chết, mới có thể!

Đầu tiên là mình và Đàm Đàm lão sư, Mạnh Siêu Nhiên vũ hóa, cái này chọn hạng dường như rất không có khả năng!

Thứ nhì là Đàm Đàm một nửa khác Tạ Đan Phượng thăng Tiên, cái này chọn hạng cũng không thể có thể, hiện tại người rõ ràng còn đang Cửu Kiếp Không Gian trong đây!

Về phần người thứ ba, thì càng không khả năng · bởi vì người thứ ba là Sở Dương tự mình tới!

Có thể, rốt cuộc là nguyên nhân gì có thể làm cho Đàm Đàm cái này đức hạnh đây?!

Đã nghe Đàm Đàm khóc liệt liệt nói: "Mới vừa rồi phát sinh hai kiện chuyện, để cho ta thương tâm chí cực · đau đến không muốn sống, sống không bằng chết..."

"Động rồi? Rốt cuộc là động!" Sở Dương khẩn trương lên: "Còn có hai kiện nghiêm trọng như thế chuyện tình?"

"Hắn biến mất ······" Đàm Đàm lên tiếng, ách cổ họng phá tiếng nói khóc rống · thanh thế kinh thiên động

"Hắn biến mất? Hắn là ai vậy a? Người nào biến mất?" Sở Dương nhức đầu, u u mê mê, Đàm Đàm lời của nửa minh không trắng, cho dù ai cũng nghe không rõ.

"Hắn biến mất ······ chính là ta trong thân thể cái kia..." Đàm Đàm bi thiết không dứt: "Ma Vương linh hồn vĩnh cửu biến mất..."

"Là hắn a ······" Sở Dương thở phào nhẹ nhỏm, trong lòng cánh nổi lên một cỗ không khỏi yên tâm cảm giác; có kia cái gì Ma Vương nguyên hồn ở Đàm Đàm trong thân thể, Sở Dương cảm giác, cảm thấy không yên lòng, hôm nay biến mất · ngược lại có thể thật to thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng hiện tại Đàm Đàm đang tự khó chịu, Sở Dương nhất định là không thể đem trong lòng nghĩ pháp nói rõ · không thể làm gì khác hơn là an ủi: "Dưới gầm trời này cũng chưa có không tiêu tan buổi tiệc... Đàm Đàm, ngươi phải hiểu được, hắn vốn là không thuộc về cái thế giới này đặc dị tồn tại, đối với ngươi mà nói, hơn chỉ là một khách qua đường, biến mất chính là tất nhiên, bất quá chính là vấn đề sớm hay muộn thôi. Hiện tại biến mất cũng tốt ······ "

Đàm Đàm thút tha thút thít gật đầu: "Nhưng ta không bỏ được a, thật lòng không bỏ được a... Ta thà rằng cũng không nên kia cái gì Đại Đạo ấn ký, cũng muốn hắn tồn tại, tại sao hắn tựu không phải là muốn lựa chọn biến mất... Ta thật không muốn muốn hắn thành toàn ta, ta thà rằng hảo hảo mà ······ tất cả mọi người tồn tại thật tốt a..."

Sở Dương thở dài, thầm nghĩ chuyện này cũng chỉ có để cho Đàm Đàm tự mình một người từ từ khôi phục sao, của mình khuyên giải, hiệu quả thật sự rất có hạn, căn bản đồng đẳng với không làm nên chuyện gì, vội vàng thay đổi đề tài nói: "Một kiện khác chuyện là chuyện gì?"!

Đàm Đàm wow một tiếng khóc lớn lên: "Ta không sống... Ta sống không được ······ thật đúng là mắc cở chết người... Ô ô ô..."

Sở Dương cả kinh: nghiêm trọng như thế? Chẳng lẽ Đàm Đàm còn gặp gỡ khác biến cố? Làm sao lại mắc cở chết người đây? Thất thân? Bị người làm sao giọt rồi?

"Rốt cuộc là động rồi? Ngươi có chuyện gì không sợ cùng sư huynh nói a!" Sở Dương vội vàng địa hỏi.

"Ta ··· ta gì kia ······ ta mang thai..." Đàm Đàm wow một tiếng, gào khóc: "Sư huynh... Ta là nam a... Ta thế nhưng mang thai ····`· "

Sở Dương khóe miệng vừa kéo, lại là vừa kéo, nữa vừa kéo... ···

Thì ra hàng này ······ lần này cơ duyên ngoài, cùng mình tương tự, trong thân thể cũng có cái kia... Tiểu nhân?

Sở Dương lúc trước trải qua nhiều lần thăm dò sau, cơ vốn đã làm rõ ràng kia rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, mặc dù còn không biết cụ thể là tình huống nào, nhưng cũng đã có thể khẳng định, kia tuyệt đối không phải là mang thai.

Mà là một loại thần kỳ công pháp cảnh giới...

Mở Cửu Trọng Thiên Khuyết công pháp không có chi kỳ!

Này sẽ thấy Đàm Đàm nói thảm hề hề, Sở Dương chơi tâm đại thịnh, không nhịn được chân mày cau lại: "Ngươi có? Ai làm? Biết đối phương là người nào sao?"

Đàm Đàm khóc đến chết đi sống lại: "Ta cũng không biết là ai làm a ······ làm sao lại có không giải thích được - mang bầu đây ······ trong thân thể nhiều ra tới một người tiểu nhân, rõ ràng tiểu nhân ······ ta không sống..."

Sở Dương suýt nữa tựu phun ra ngoài.

Lời này nói, thật sự quá mập mờ, quá lúng túng, rất giống là bị luân bạo một loại, thậm chí cũng không biết cụ thể là ai loại rồi?...

Đàm Đàm vẻ mặt thất kinh, một phát bắt được Sở Dương: "Sư huynh a, của ta thân sư huynh a, chuyện này cũng không dám để cho Đan Phượng biết a đúng rồi, ngươi nhưng là y đạo thánh thủ tới, ngươi cần phải nghĩ nghĩ biện pháp, giúp một chút sư đệ a, cứu cứu ta, nhìn có thể hay không đem này nghiệt chủng từ ta trong thân thể lấy xuống..."

Nghiệt chủng? Lấy xuống?!

Lấy xuống!!

Sở Dương sắc mặt quái dị vạn đoan. Thầm nghĩ ngươi nha trong bụng mới một cái, ngươi cứ như vậy hô thiên thưởng địa, lão tử nơi đó có thể cả thảy là chín bào thai, muốn cho ngươi giống nhau ý nghĩ, vẫn không thể khóc chết?

Mặc dù không biết cái gì cụ thể thành nguyên, nhưng Sở Dương cũng rất khẳng định biết: nếu là thật sự cả ra biện pháp gì đem những cái này tiểu nhân lấy xuống... Sợ rằng sư huynh đệ hai người cũng sẽ ở trong nháy mắt biến thành phế nhân!

"Khụ khụ ······ ta nói, Đàm Đàm, ngươi thật ra thì không có 'Có, " Sở Dương nói.

Thật sự là quá lúng túng, mỗ Diêm vương trong lúc nhất thời cũng không biết nên như thế nào rõ ràng tìm từ!

"Động không có, ta cũng nhìn thấy, thật 'Có,!" Cũng không biết làm, bình thời khẳng định nghe không rõ Sở Dương mới vừa rồi câu nói kia Đàm Đàm, lại thoáng cái tựu nghe rõ, còn đón.

"Ngươi thật không có mang thai!" Sở Dương nhức đầu nói.

"Sư huynh ngươi không cần an ủi, ta cũng thấy rõ ràng, thật mang bầu, thật không cần an ủi, ngươi vội vàng ý nghĩ đem hắn chuẩn bị rụng sao!" Đàm Đàm đôi mắt - trông mong thúc giục.

"Ta đi, còn nói không nghe, ngươi cho ta nghe rõ ràng, ta là thần y, ta trịnh trọng nói cho ngươi, ngươi đây không phải là mang thai." Sở Dương đối mặt với chết đầu óc người, không cách nào, không thể làm gì khác hơn là chọn dùng chuyên gia thủ đoạn mạnh mẽ giải thích.

"Ách? Đây không phải là mang thai sao? Thật không phải không?" Đàm Đàm nước mắt mê ly ngẩng đầu.

"Dạ, khẳng định không phải là, ngươi có phải hay không chỉ có một cái loại nầy tiểu nhân?" Sở Dương hỏi.

"Đúng vậy a, một cái cũng đã khó lường, chẳng lẽ còn được ba? Ta đây hơn không biết nên làm sao bây giờ!" Đàm Đàm rất là bất mãn nói, hiển nhiên là đối với Sở Dương ăn no hán tử không biết đói hán tử cơ rất bất mãn vô cùng.

"Khụ, ngươi mới một cái tựu không biết làm sao bây giờ rồi? Lão tử bên này có chín đây, ngươi cho dù thật có ba, lão tử vẫn còn so sánh ngươi nhiều gấp ba đây..." Sở Dương vẻ mặt vặn vẹo.

"Cái gì?" Đàm Đàm vẻ mặt khiếp sợ vạn phần nhìn của hắn, đột nhiên nhảy lên: "Ngươi... Duy nhất tựu mang thai chín? Sư huynh ngươi cũng quá mạnh, mặc dù cũng đã được nghe nói nhiều bào thai, nhưng cũng chưa nghe nói qua chín nhiều như vậy, ngày khác có thể sinh xuống tới sao?"

Sở Dương giận dữ: "Cái gì gọi là duy nhất mang thai chín? Sinh cái gì sinh? Ngươi nghĩ sinh a?!"

Đàm Đàm đột nhiên đừng khóc, tiếp theo lại cũng có chút nhìn có chút hả hê đứng lên: "Wow ha ha ·... Thì ra ngươi cũng mang thai, ta đây an tâm. Hơn nữa ngươi lại còn là chín ······ ha hả a, ta đây hãy cùng ngươi bước đi đi là được, xem một chút ngươi như thế nào ứng biến, ta đi theo học không phải thành... Dù sao nếu là mất mặt lời của cũng không riêng gì chính mình, ngươi bên kia nguy hiểm, ít nhất là của ta chín lần."

Vừa nói vừa nói, lại tự lo đắc chí đứng lên: "Ai, ta phát hiện ta hiện tại càng ngày càng là anh minh thần võ, thì ra cũng so sánh với sư huynh còn mạnh hơn, ta ······ "

Sở Dương hơi bị chán nản, không nhịn được một cước tựu đá tới.

Bầu trời, một Hắc y nhân nghe sư huynh đệ hai người như thế nói chuyện, cả người cũng cười đến co quắp, cơ hồ muốn điên cuồng.

"Lão tử đã nhiều năm như vậy sẽ không như vậy sung sướng quá... ··· "
 

Bình luận

Back to Top