|
|

Chương 2108: Không thể buông tha!


Những người còn lại cũng tận cũng là cao thủ nhất lưu, mọi người tất cả cũng ở theo không lâu sau tựu rối rít địa cảm giác được có cái gì không đúng, Sở Nhạc Nhi ngưng nói với, ánh mắt của mọi người đều nhìn về phía đông nam, mặc dù nhìn không thấy tới cái gì, nhưng này loại thanh thiên sắp đổ cường đại áp lực, cũng là rõ ràng có thể biện!

Mọi người không hẹn mà cùng cũng đứng lên, trận địa sẵn sàng đón quân địch!

Liền tại lúc này, chỉ nghe một cái rất là cần ăn đòn thanh âm nói: "Ta nhớ được chính là trong chỗ này, tại sao không có một điểm tiếng động đây? Chẳng lẽ bọn họ cũng bị Yêu Ninh Ninh kia hai hàng cho quải chạy?"

Một thanh âm khác nói: "Ngươi này đồ ngốc, ngươi mò mẫm suy nghĩ cái gì đây? Bọn họ rõ ràng tựu cũng ở phía trước! Ngươi nói nhăng gì đấy? Yêu Ninh Ninh mặc dù thật là là một hai hàng, nhưng ngươi cũng không có thể như vậy ngay mặt nói a, này nhiều lắm đả thương người tâm a, uổng phí tiểu tử kia còn không ngừng miệng quản ngươi gọi đại ca, ngươi tàm không hổ thẹn..."

Lúc trước thanh âm kia nhưng ngay sau đó một trận ngượng ngùng cười: "Đúng, đúng, không thể ngay mặt nói..."

Yêu Ninh Ninh một đầu vẻ mặt khó hiểu, trong bụng lại càng biệt khuất chí cực, lớn tiếng chất hỏi: "Ta nơi nào hai rồi? Ta lúc nào hai rồi? Không mang theo như vậy vu oan người!"

Đối diện hai người cùng nhau cười: "Ngươi nơi đó như một rồi? Ngươi chừng như một rồi? Ngươi hai không hai mọi người đều biết, ngươi cho rằng ngươi không thừa nhận ngươi sẽ hai sao? Công đạo tự tại nhân tâm a!"

Mọi người oanh một tiếng sôi trào lên.

Có thể phát ra loại này thanh âm, loại này nội dung, sẽ không có người khác, cũng chỉ có —— Sở Dương, Đàm Đàm!

Tới dĩ nhiên là hai người bọn họ.

Kia hai cổ trước nay chưa có rất to lớn áp lực ngọn nguồn, dĩ nhiên là này nhị vị, điều này cũng Thái Huyền huyễn đi?!

"Trang chủ! Là ngài trở lại?" Bạch Vũ Thần cũng cảm giác mình thanh âm dặm rất có chút ít kích động mùi vị.

Sở Nhạc Nhi mới vừa rồi cái kia lần tẩy não rất hiển nhiên vô cùng thành công, mặc dù bất quá cũng chỉ là giảng thuật một lần Sở Dương công tích vĩ đại, tuyệt đối không phải là hư cấu, cũng đã để cho đám này vốn là tựu đối với Sở Dương bội phục sát đất người thăng lên đến sùng bái đến thiếu não trình độ!

Sở Dương ở trong lòng bọn họ địa vị, đã vô hạn địa tiếp cận với thần!

Kia đã là tín ngưỡng! Là cúng bái!

Trong những người này. Thậm chí còn bao gồm Yêu Ninh Ninh ở bên trong!

Hiện tại Yêu Ninh Ninh, không nghi ngờ chút nào chính là Sở Dương thiếu não phấn!

Giờ phút này đang ngu vù vù cười, lẩm bẩm tự nói: "Mới vừa rồi kia nói là Sở lão đại nói?! Sở lão đại lời của nhất định là sẽ không sai, nếu Sở lão đại nói ta có chút hai... Kia xem ra ta chính là thật sự có một chút hai..."

Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc tương đối im lặng, ảm nhiên nước mắt hai hàng.

Trước kia người khác nếu là dám nói hắn như vậy một câu, không thể thì phải bị cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội...

Hiện tại khen ngược, mình thừa nhận...

Mặc dù câu nói kia thuộc về, đúng là sự thật!

Đối với Sở Dương cùng Đàm Đàm rõ ràng biến hóa, mọi người mặc dù nhìn không thấy tới. Nhưng có thể cảm giác rõ rệt đi ra ngoài; nhưng tất cả mọi người là không hẹn mà cùng giữ vững im miệng không nói.

Không hỏi.

"Mọi người thương thế hôm nay thế nào?" Sở Dương hỏi.

"Mọi người vết thương cũng đã băng bó thỏa đáng, bất cứ lúc nào có thể chiến đấu." Xa Húc Sơ ưỡn ngực trả lời.

Đồng dạng một câu câu hỏi, lúc trước, mọi người chỉ biết cơ giới thức địa trả lời, nhưng hiện tại hữu Sở Dương hỏi ra. Nhưng làm mọi người trong lòng có một loại không khỏi cảm động, một loại khó tả ủng hộ.

Tựa hồ này nữa phổ không qua lọt một câu nói, từ Sở Dương trong miệng nói ra, nhưng trở nên như vậy không bình thường.

Loại này vi diệu biến hóa, để cho Sở Dương cũng là trong lòng vừa động.

Nhưng hắn cũng không có nói ra, chẳng qua là lại cười nói: "Nếu mọi người khôi phục được không sai biệt lắm, vậy chúng ta thì phải tiếp tục lên đường. Nếu là ta đoán chừng không có sai lời của, địch nhân của chúng ta, chỉ sợ đã tại khe sâu đối diện cửa ra vào trận địa sẵn sàng đón quân địch."

Hắn nhẹ khẽ cười nói: "Chúng ta không thể để cho bọn họ chờ được quá gấp gáp, Nhược là bọn hắn thế nhưng đi. Vậy chúng ta lại muốn đến địa phương nào đi tìm đây? Bọn họ cố nhiên muốn giết chết chúng ta, chúng ta cảm giác ra sao không muốn giết chết bọn họ đây!"

Mọi người tẫn cũng ồn ào cười to!

Rối rít nói: "Chính xác, bọn họ nếu là đi, chúng ta ngay cả có lòng. Rồi lại nơi đó có nhiều thời giờ như vậy đi nơi tìm kiếm?"

Sở Dương một câu nói trong để lộ ra tới cường đại tự tin cùng ngập trời sát ý, nhất thời để cho mọi người tinh thần gấp trăm lần! Thậm chí ngay cả hồ mã hai vị Thánh Nhân. Cũng cảm thấy một cỗ phát từ đáy lòng tâm huyết sôi trào!

"Đi! Chúng ta này liền đi làm bọn họ!" Đàm Đàm vung tay lên, hăng hái bừng bừng dẫn đầu đi về phía trước.

Mọi người rối rít nảy lên.

Lại một lần nữa tiêu sái ở đây khôn cùng trong bóng tối, mọi người nhưng không còn có trước lúc trước cái loại này nguy cơ tứ phía, trông gà hoá cuốc là không yên tĩnh, thậm chí cả kia nơm nớp lo sợ tâm thái, hội này tựa hồ cũng đã không biết đi nơi nào.

Sở Dương cùng Đàm Đàm đi tuốt ở đàng trước, tựa như hai tòa uyên đình nhạc trì nguy nga núi cao một loại, nhô lên sở hữu Phong Vũ, nâng lên sở hữu nguy cơ!

Mỗi người trong lòng cũng là tràn đầy buông lỏng, núi lớn chắc chắc!

Cuối cùng một đoạn lộ trình này, rất bình tĩnh, trước nay chưa có bình tĩnh.

Bình tĩnh đến làm cho tất cả mọi người không thể tin được.

Dọc theo con đường này, mọi người rõ ràng có thể cảm giác được ở một chút sờ soạng quẹo vào địa phương đều có địch nhân đã từng mai phục trôi qua dấu vết, nhưng hiện tại, sở hữu địch nhân đều đã không thấy bóng dáng.

Sở Dương ngang nhiên thẳng tiến, một đường tay áo bồng bềnh, rõ ràng là ở vô tận trong bóng tối đi về phía trước, nhưng giống như sân vắng lửng thững một loại, hơn nữa tốc độ lại càng mau kinh người.

Đàm Đàm thủy chung cùng hắn sóng vai mà đi, không vượt mức quy định cũng không lạc hậu.

Ở vô tận trong bóng tối, này sư huynh đệ hai người thủy chung cũng không nói gì, nhưng cũng có một loại giống nhau cảm giác: này tấm đại địa, bị ta dậm ở dưới chân!

Đại để một canh giờ sau, phía trước đã mơ hồ địa xuất hiện đã lâu ánh sáng.

Bạch Vũ Thần bọn người người từng trải đều biết cơ nhắm hai mắt lại, ở khôn cùng mịt mờ trong bóng tối, chợt tiếp xúc ánh sáng lời của, ánh mắt tất nhiên có bị hao tổn, sẽ có một sát na phản ứng không kịp.

Nhằm vào cái này trạng huống, trước một bước nhắm lại một hồi ánh mắt là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng Sở Dương cùng Đàm Đàm nhưng cũng không có lựa chọn nhắm mắt lại, hai người bọn họ cứ như vậy bình thản ung dung đi ra ngoài. Đối mặt với kia Nhất Tuyến Thiên quang!

Phía ngoài, trong nháy mắt truyền đến xơ xác tiêu điều khí.

Đối diện mặt tiếp xúc có đại quân trú trát, rất hiển nhiên, đó là Mặc Vân Thiên phương diện binh sĩ!

Sở Dương trong mắt có rét căm căm nụ cười tràn lan đi ra ngoài, nhẹ nói nói: "Lúc trước bị các ngươi đuổi giết lâu như vậy, hôm nay các anh em cuối cùng có thể đòi điểm lợi tức trở lại."

Đàm Đàm không làm một câu, cũng là hắng giọng cười ha ha.

Đối mặt với phía ngoài không biết là mấy ngàn vẫn còn là mấy vạn một phương thiên địa nặng nề phục binh, đây đối với sư huynh đệ hai người lại ngay cả địch tình cũng chưa từng dò xét, tựu chuẩn bị buông tay đánh một trận!

Một bước bước ra khe sâu ra, ánh rạng đông tiếp xúc Lâm, phía trước đều là một mảnh trong sáng.

Lui về phía sau một bước, còn lại là đêm ruộng lậu, đi phía trước một bước, chính là vạn dặm tinh không!

Nơi đây tạo hóa chi kỳ, có thể thấy được đốm.

Thái Dương tây tà, lúc này đã là lúc xế chiều, mặc dù mặt trời chiều ngã về tây, lại như cũ là sáng mờ vạn đạo, ở gió thu xào xạc trung, mang đến nhè nhẹ ấm áp. Thu gió gào thét, từ bầu trời cuốn quá, vô số phiêu linh Hoàng Diệp, cứ như vậy đánh xoay tròn, phủ kín trên mặt đất.

Nơi này cũng là một mảnh trống trải.

Trăm trượng ở ngoài, chính là quân dung nghiêm chỉnh Mặc Vân Thiên quân đội.

Đối phương đông nghịt đầu người, chỉ sợ có khoảng vạn người chi chúng, trước một người, chắp hai tay sau lưng, lỗi lạc đứng yên, trên mặt cũng là hàm chứa thật sâu thần sắc lo lắng, chân mày nhíu chặt, chính là đã lâu Mộng Vô Nhai.

Ở phía sau hắn, là là của hắn thiếp thân phó tướng. Mà đại đội nhân mã phía trước, mỗi một đội nhân mã cũng có một người trước đứng yên. Chính là Vũ Trì Trì dưới trướng mười đại tướng!

Nơi đây tổng cộng 130.000 người, ở chỗ này xếp thành hàng chờ chực Sở Dương đoàn người đại giá quang lâm!

Phía trước hắc vụ dày, tựa như đủ ác ma mở cái miệng to ra một loại.

Loại này không thấy một điểm ánh sáng vĩnh cửu bóng tối đất, mọi người từ bên trong sau khi đi ra, nhưng là không bao giờ... nữa muốn đi vào.

Liền tại lúc này, kia hắc vụ tựa hồ bởi vì nào đó duyên cớ mà dày một chút, nhưng ngay sau đó, liền gặp được hai người thản nhiên từ bên trong đi ra, nhìn bộ dáng kia giống như là giao du đạp thanh, cả người tràn đầy nhẹ nhàng thoải mái.

Thấy đối diện nhiều như vậy trận địa sẵn sàng đón quân địch quân đội, hai người lại có thể giữ vững mặt không đổi sắc, chậm rãi cất bước, dị thường thong dong đi tới.

Ở phía sau hai người, lần lượt bóng người từ trong bóng tối trục vừa xuất hiện, tại bực này dưới ban ngày ban mặt, giống như là một đội Ma Thần, chưa từng bên trong bóng tối, từng cái từng cái hiện lên.

Mộng Vô Nhai con ngươi co rút nhanh.

Lần lượt cẩn thận đếm coi là.

Mười, hai mươi, hai mươi tám...

Trừ đi trước đi ra Sở Dương cùng Đàm Đàm, nữa trừ đi kia hai tiểu cô nương, còn có Yêu Tộc thái tử gia cùng với hắn hai người hộ vệ kia, còn dư lại còn có hai mươi tám người! Nguồn tại http://Truyện FULL

Mộng Vô Nhai khóe miệng không nhịn được co quắp một chút.

Ở nơi này Diêm Vương hạp trong, như thế tinh vi mai phục, cả thảy vận dụng trên vạn người bố trí mai phục ám sát, như thế gióng trống khua chiêng, gây chiến dưới, lại cũng chỉ giết chết đối phương mấy người mà thôi?

Mộng Vô Nhai nhưng là tinh tường nhớ được, ở những người này bước vào Vụ Giang thời điểm, dường như tối đa cũng sẽ không vượt qua ba mươi sáu người. Sau vừa đã chết mấy, mà dưới mắt lại còn có hai mươi tám người...

Nói cách khác, ở Diêm Vương hạp trong xong đời, tính toán đâu ra đấy cũng tuyệt không cao hơn năm người?

Như vậy suy luận, để cho Mộng Vô Nhai trái tim đều có chút co quắp.

Trước cái kia người Mộng Vô Nhai tuyệt không xa lạ, chính là Sở Dương.

Lại thấy Sở Dương phất phất tay, người phía sau, bao gồm yêu Thái Tử ở bên trong, Đô Thống thống dừng bước, hơn nữa nhanh chóng đứng thành một loạt.

Sau đó trước cái kia hai cái người thanh niên vẫn như cũ là vẫn duy trì nhất phái thong dong, thản nhiên đi thượng đến đây.

Mộng Vô Nhai ánh mắt cẩn thận ngó chừng Sở Dương, hắn có thể cảm giác rõ rệt đi ra ngoài, giờ phút này Sở Dương, cùng lúc trước Sở Dương vừa có thật nhiều là không cùng. Loại ý nghĩ này, để cho hắn trong nháy mắt đề cao cảnh giác.

Những thứ khác Mặc Vân Thiên quân sĩ mắt thấy nhắm mắt theo đuôi đi thượng đến đây hai người, dưới trời chiều thân ảnh kéo đến lão dài, vào giờ khắc này thậm chí có một loại cảm giác: nếu là hai người này cứ như vậy đi vào chúng ta đội ngũ, bọn họ sau lưng thân ảnh, có thể hay không đã chúng ta mọi người kể hết che dấu?

"Mộng tướng quân, đã lâu không gặp, nếu nói một ngày không thấy như cách ba thu, dạng này tính, chúng ta nhưng là khá hơn chút năm không có thấy" Sở Dương nhàn nhạt cười, phong độ nghiễm nhiên vuốt cằm nói: "Ngài còn có thể như vậy tinh thần quắc thước. Thật đáng mừng!"
 

Bình luận

Back to Top