|
|

Chương 2110: Ma Tôn chầu trời, vạn linh chết theo


Đàm Đàm hét lớn một tiếng, khóe mắt: "Ngươi nói gì? Ngươi nói ai là dạng không đứng đắn?"

Tần tướng quân tức sùi bọt mép: "Ta nói ngươi là dài quá đen đủi dạng không đứng đắn! Không có dài đen đủi dạng không đứng đắn cũng so sánh với ngươi đức hạnh đẹp mắt!"

Đàm Đàm thanh âm cũng thay đổi: "Ngươi đánh rắm! Ngươi đổi trắng thay đen, ngươi lẫn lộn phải trái, ngươi chỉ hươu bảo ngựa, ngươi nói hưu nói vượn..."

Trong lúc bất chợt tung người mà lên, lửa giận vạn trượng, hình như là liên tâm tạng cũng thiêu đốt.

Tần tướng quân một tiếng cười lạnh: "Muốn chết!" Rút kiếm ra.

Giống như trước cũng là lửa giận hừng hực, tức giận cuồng đốt.

Xấu quỷ! Thằng khốn kiếp! Ta hôm nay nếu là không giết ngươi, quả thực vọng tự mình người, không giết ngươi thề không làm người!

Đàm Đàm trong lòng tức giận vạn trượng, ngươi cái này bẻ cong sự thật vô liêm sỉ thằng khốn kiếp, lại dám mắng ta xấu! Một liều, hướng về phía trường kiếm xông qua, không tránh không né, hơn đưa tay một thanh tựu bắt được đối phương bảo kiếm thân kiếm.

Tần tướng quân trong bụng không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, kinh nghiệm chiến trận hắn cần vắt chuyển thân kiếm, đem điều này cả gan làm loạn người bàn tay cắt thành bánh chẻo hãm, nhưng, nhưng ngay sau đó tựu hoảng sợ phát hiện, tay của đối phương còn không có tính sao, của mình trường kiếm cũng đã trước một bước biến thành một chi bánh quai chèo.

Sau một khắc, Đàm Đàm tức giận mặt ở trước mặt hắn vô hạn lớn hơn, kia trắng như tuyết hàm răng, cơ hồ muốn gần sát mắt của hắn cầu, không khỏi theo bản năng một tiếng kêu sợ hãi.

Nữa sau một khắc...

Ba ba ba ba ba ba...

Tần tướng quân trên mặt ở thời gian một cái nháy mắt dặm, đã bị Đàm Đàm tiền tiền hậu hậu co lại mãnh liệt mấy trăm nhớ bạt tai.

Nữa nữa sau một khắc, Đàm Đàm một cái tay đưa cả người kén lên, điên cuồng ngã trên mặt đất!

Oanh!

"Ta để ngươi mắng ta xấu quỷ! Ta để ngươi mắng ta! Lão tử hỏi ngươi một câu có đẹp trai hay không, ngươi lại mắng ta! Ta để ngươi bẻ cong sự thật! Ta để ngươi trợn tròn mắt nói lời bịa đặt!" Đàm Đàm một lần lại một lần đem vị này đáng thương Tần tướng quân thân thể bao cát một loại ngã trên mặt đất, té hoàn một lần tiếp theo tựu lại một lần nữa kén, lại một lần nữa hung hăng té rớt...

Rầm rầm rầm!

Dường như cũng là nháy mắt mấy cái quang cảnh, vị này đáng thương Tần tướng quân đã bị người khác té một hai trăm, những cái này xông về phía trước tới cứu viện binh đích sĩ binh, còn lại là trực tiếp bị Đàm Đàm vung Tần tướng quân thân thể, một chiêu lại một chiêu tái diễn sử dụng 'Hoành Tảo Thiên Quân'! Từng cái từng cái bị nện được bể đầu chảy máu ngã trái ngã phải...

Bọn họ vừa bắt đầu cũng không có đi lên. Cho là nhà mình Tần tướng quân bực nào bản lĩnh, đối phó như vậy một cái xấu quỷ còn không phải là dễ như trở bàn tay, nhưng kia nghĩ đến trong lòng mình Sở Hướng Vô Địch Tần tướng quân ở nơi này xấu mặt quỷ trước lại liền một cái chiếu diện cũng không còn đi lên đã bị kén lên, giống như khăn lau, bao bố một loại qua lại đập...

Đợi đến xông về phía trước tới thời điểm, hết thảy đại cục đã định!

Nói về vị này Tần tướng quân bản thân cũng là một vị cao thủ nhất lưu, bản thân có thiên nhân trung cấp tu vi, ở trước mặt Mặc Vân Thiên trong đại quân, ngay cả không thể được cho siêu quần bạt tụy. Nhưng ít nhất cũng có thể được cho Top 20 trên bảng nổi danh.

Nhưng ở hiện tại tu vi bạo tăng, hơn nữa đồng cấp tu vi tuyệt đối vô địch Đàm Đàm trước mặt, trực tiếp chính là một ba tuổi hài tử.

Rầm rầm rầm...

Tần tướng quân thân thể ở Đàm Đàm cực tốc huy vũ dưới, cơ hồ toàn bộ không gián đoạn địa đập trên mặt đất, cứng rắn mặt đất cũng đã xuất hiện một từng đạo da nẻ dấu vết, ngổn ngang. Dữ tợn kinh người...

Rốt cục, trong một mấy trăm cái "Đập "Sau, Tần tướng quân cái kia viên đầu lâu rốt cục duy trì không được, đột nhiên liền từ trên cổ rời nhà trốn đi, cô lỗ lỗ lăn đi ra ngoài.

Đầu thân chỗ khác biệt, đã chết.

Một vị thiên nhân trung cấp cao thủ, cứ như vậy bị Đàm Đàm dùng cực đoan không nói đạo lý phương thức, bằng vào lực lượng sinh sôi đè chết!

Chung quanh mấy ngàn tên đang muốn xông lên cứu viện đích sĩ binh chợt dừng lại cước bộ, bọn họ hội này nhìn về phía Đàm Đàm ánh mắt. Như nhau thấy được ma quỷ một loại.

Đàm Đàm dữ tợn ánh mắt ở mấy ngàn người trên mặt đảo qua, toàn thân quanh quẩn lệ khí không chút nào tiêu, thẳng ngoắc ngoắc nhìn sang; không ít người tức thì rùng mình một cái.

"Ta có đẹp trai hay không? Nói cho ta biết, ta có đẹp trai hay không?" Đàm Đàm tiện tay một trảo, vừa đã nắm tới một người đối phương binh sĩ, hung thần ác sát hỏi.

"Ngươi đẹp trai cái đầu b**!" Vị này tiểu đội trưởng lớn tiếng mắng.

"bà ngoại mày! Còn dám bảo sao hay vậy, không biết điều!" Đàm Đàm một quyền đem vị này tiểu đội trưởng đánh tới hồi lâu vân dặm, thân thể người nọ còn ở giữa không trung, đột ngột chí cực chia năm xẻ bảy. Nhưng ngay sau đó vừa đã nắm một cái: "Ta có đẹp trai hay không?"

Bắt nữa một cái: "Ta có đẹp trai hay không?"

"Ta có đẹp trai hay không?"

Rầm rầm rầm. Liên tục hơn mười người tựu như vậy bị Đàm Đàm ném lên giữa không trung. Ném đi tới trong nháy mắt cũng đã phong tỏa đan điền, đợi đến rơi xuống thời điểm. Cho dù thân thể cũng đều hoàn hảo, cũng muốn bởi vì tự do vật rơi mà bị rơi bánh thịt một loại, trên mặt đất một bãi một bãi tiên diễm máu bắn tung tóe, không một may mắn thoát khỏi.

"Mọi người cùng nhau tiến lên, giết chết cái này xấu quỷ người điên!" Không biết là người nào dẫn đầu hô to một tiếng, nhưng ngay sau đó một tiếng ầm vang, Tần tướng quân dưới trướng hơn một ngàn người một loạt mà lên.

Sở Dương thấy thế đang muốn động thủ đi hỗ trợ, lại nghe thấy Đàm Đàm một tiếng thét dài: "Bên kia ai cũng không cho phép tới đây! Ta hắn sao nay thiên nhất nhất định phải hỏi một câu, xem một chút đám người này rốt cuộc có không có một người có thể không trợn tròn mắt nói lời bịa đặt, ta cũng không tin những người này thật có thể đủ tập thể muội lương tâm, nhìn anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong ta không nói thật!"

Vừa nói, tựu một thân một mình hướng mấy ngàn người xung phong đi qua.

Theo quát to một tiếng, hàng vạn hàng nghìn ma khí liền có như trường thương đại đao lợi kiếm một loại như thủy triều tuôn ra đi qua.

Sở Dương khóe miệng co giật...

Ai... Của ta ngu huynh đệ, ta sợ ngươi thật có thất vọng a, ngươi này tật bệnh lúc nào có thể thay đổi đổi đây...

Khác chín Đại tướng quân, cùng Mộng Vô Nhai quân đội như cũ vẫn duy trì án binh bất động, mắt thấy bên này hơn một ngàn đám người ẩu chuyện riêng tình, từng cái từng cái trên mặt hờ hững không có vẻ mặt.

Thậm chí, cũng không có người phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Vũ Trì Trì tương ứng quân đội, từ trước đã là như thế, trừ phi có Thống soái hạ lệnh, mới có thể cùng đi ra đánh. Tần tướng quân bản bộ đã đón nhận Tần tướng quân ra lệnh, đã như vậy, tựu cùng những bộ đội khác không liên quan.

Trừ phi này chi bộ đội mọi người tay toàn bộ chết sạch, nếu không, tuyệt đối không có những khác đội ngũ nhân thủ nhúng tay trận chiến này! Text được lấy tại Truyện FULL

Một người đối trận ngàn quân, nhưng cuộc chiến đấu này sở diễn sinh thảm thiết khí thế, lại tựa hồ như là hai chi hết sức tinh nhuệ bộ đội ở liều mạng chém giết! Tiếng kêu như sấm bên tai, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp.

Khác còn có một vang dội thanh âm đang không ngừng kêu to: "Ta có đẹp trai hay không? Có đẹp trai hay không? Có đẹp trai hay không... Các ngươi con mẹ nó nói lời nói thật sẽ chết a? Các ngươi... này trợn tròn mắt nói lời bịa đặt hồn đạm, toàn bộ đáng chết, toàn bộ đi chết đi..." Đàm Đàm bi phẫn thanh âm.

Sở Dương trong lòng cuồn cuộn thở dài.

Kể từ khi biết Ma Vương cái này đặc dị tồn tại sau, Sở Dương tựu thủy chung ở vì huynh đệ của mình lo lắng, tự nhiên cũng là nhằm vào Ma Vương cùng với Đàm Đàm bản thân đã làm rất nhiều tìm tòi nghiên cứu, chuẩn bị bất cứ tình huống nào!

Sở Dương thậm chí đã sớm hoài nghi, Đàm Đàm gặp người tựu hỏi mình có phải hay không rất tuấn tú, người khác nói hắn không đẹp trai hắn tựu mất hứng, cần phải ép đối phương nói mình như thế nào như thế nào đẹp trai, này thật ra thì cũng không phải là một loại ham mê, cũng không là bởi vì mình căn bản không đẹp trai mà xuất hiện nghịch phản trong lòng, mà là Đàm Đàm từ tiềm thức tựu nhận tri mình rất tuấn tú, thậm chí cả Đàm Đàm tâm, Đàm Đàm hồn cũng từ cho là mình bản chất cực kỳ xuất sắc, tuấn lãng!

Bởi vì đây là bản tâm khẳng định, cho phép, sẽ không đi vì bất kỳ ngoại lực dao động, mà tạo thành như vậy đặc dị kết quả!

Hơn nữa Đàm Đàm nhất thể dâng song hồn đặc dị tình hình, Sở Dương rất hoài nghi, có hay không là Ma Vương lớn lên đẹp trai được không hợp thói thường, mà Ma Vương cũng chẳng khác nào là Đàm Đàm, Đàm Đàm tự giác bộ dáng của mình cùng Ma Vương hẳn là cũng không khác gì là, vừa sờ giống nhau, vừa sờ giống nhau đẹp trai, cho nên mới...

Mà nay Ma Vương nguyên hồn đắc ý ngoài biến mất, đối với Đàm Đàm đả kích không thể nghi ngờ là cực kỳ khổng lồ.

Hắn như bây giờ giống như điên cuồng một loại chiến đấu, hơn nữa vẫn hỏi câu nói kia, nhìn qua thật giống như tự luyến chí cực, buồn cười chí cực, nhưng, nhưng bên trong kì thực cũng là tràn đầy một loại nói không ra lời Đạo không rõ tân toan tư vị.

Trận chiến này, Đàm Đàm sát tính to đến trước đó chưa từng có, quả thực có chút không đòi hỉ.

Hoặc là, Đàm Đàm chính là dùng như vậy đánh một trận, cùng Ma Vương cáo biệt sao?

Dùng này xa xôi đường máu vì đã mai một Ma Vương tiễn đưa!

Sở Dương suy đoán, không thể nghi ngờ là vô cùng gần sát sự thật. Làm hiểu rõ nhất Đàm Đàm người, hắn lần này suy đoán, chính là nhất đến gần sự thật, đến gần chân tướng.

Chiến trường trung, Đàm Đàm hoàn toàn không có điềm báo trước ngửa mặt lên trời thét dài.

Toàn thân áo đột nhiên khua lên, trên đầu tóc dài "Oanh" một tiếng bạo tán, Trương Dương tóc dài bay múa trên không trung. Vô số hắc sắc ma khí, trong lúc bất chợt tràn ngập toàn bộ chiến trường.

Đó là... Ma Vương chiến pháp!

Sở Dương trong lòng đột nhiên chấn động; đang nhớ lại lúc trước vì số không nhiều Ma Vương nguyên hồn mấy cuộc chiến đấu, mỗi một lần cũng là như thế, mỗi một lần cũng là lấy này một dấu hiệu vì.

"Thiên Ma Hàng Thế!" Đàm Đàm ngửa mặt lên trời rống to, thân thể một trận cực tốc xoay tròn. Trong nháy mắt vù vù gió nổi lên, một từng đạo bóng người đang ở hắn xoay tròn trung trong lúc bất chợt biểu Phi Nhi lên, trong phút chốc chi chít tất cả đều là Đàm Đàm bóng người.

Mỗi một đạo thân ảnh lại toàn bộ cũng không phải là hư ảnh, mỗi một đạo thân ảnh cũng xen lẫn nồng nặc hắc khí, cùng đi ra đánh!

"Oanh" một tiếng, vô số địch nhân kêu thảm bay ngã ra ngoài.

"Ma Nhãn nhìn thế gian, có ai không thể giết? Cất bước giết trăm người, vô căn cứ một kiếm tiêu!" Đàm Đàm điên cuồng gào thét, trong tay một kiếm bay vút lên, kiếm khí bay lên không, quét quét quét, mặt Top 10 mấy địch nhân đã bị hắn mặc mứt quả.

Ba ba ba, tay trái của hắn, tựa như một thanh Khai Sơn Cự Phủ, hung hăng địa quất vào từng cái từng cái trên người địch nhân, trên thân kiếm, trên đao, sở hữu trên binh khí, chút nào cũng chưa từng né tránh!

Lần lượt địch nhân, bị hắn như vậy ngay cả người mang binh khí phách bay ra ngoài, ngay cả người mang binh khí hóa thành phấn vụn!

"Ma Loạn Trần Hoàn!"

Đàm Đàm một hét lên điên cuồng, vô số hắc khí lần nữa linh xà loại xông ra, đem quanh người chừng mười trượng chu vi bên trong sở hữu địch nhân toàn bộ đánh gục!

Nhưng ngay sau đó, hắn tái phát ra rống to một tiếng ngoài, hẳn là hoàn toàn không có do dự địa tiến vào trận địa sẵn sàng đón quân địch vạn người trong đại quân!

"Ma Tôn chầu trời, vạn linh chết theo!"

"Trên trời dưới đất, Ma Hồn trường tồn!"

Vừa có vô số ma khí, đột nhiên hiện lên, tịch quyển toàn trường!

"Ta nhất định sẽ hảo hảo sống, nhất định sẽ hoàn thành ngươi mong đợi ta hoàn thành cái kia ba sự kiện!" Đàm Đàm ngửa mặt lên trời rống to, khuôn mặt là nước mắt, tựa hồ ở Hướng mỗ người tuyên thệ: "Ta sẽ hảo hảo sống! Anh tuấn tiêu sái sống! Duy Ngã Độc Tôn sống! Trên trời dưới đất, duy Ma độc tôn!"
 

Bình luận

Back to Top