|
|

Chương 2112: Sở Dương lễ vật


Muốn Yêu Tộc Hoàng Tộc dưới mắt giai đoạn này nhất nhức đầu nhất một chuyện, chớ quá cho! Vị này thái tử gia quá không cần công; rõ ràng chính là thiên tư hơn người thật là tốt phôi, chỉ cần hơi dụng tâm là có thể thành tựu phi phàm; nhưng ở luyện công thượng cũng là mười ngày đánh cá chín ngày phơi lưới, được chăng hay chớ, có thể đối phó tựu đối phó, không có thể đối phó cũng đối phó.

Đưa đến vô số tư chất nguyên lãng phí vô ích, hoặc là để đó không dùng; hôm nay, rốt cục có một chút xíu thái tử gia muốn nổ lực làm cho nước mạnh ánh rạng đông...

Thật lòng là không dễ dàng a.

Hai người suýt nữa rơi lệ đầy mặt, rồi lại có chút im lặng: tựu điểm này khích lệ, lại còn là tới từ ở người ta Sở Dương ······

Ai!

Mặc Vân Thiên đại quân, ở luân phiên đánh sâu vào dưới, hội này đã hiện ra giải tán trạng thái; như nếu không phải ở Yêu Hoàng Thiên tác chiến, mà là đang Mặc Vân Thiên bổn thổ lời của, sợ rằng những người này hiện tại đã sớm lòng quân tan rả được không được bộ dáng.

Nhưng nơi này là Yêu Hoàng Thiên, rời xa cố thổ, chưa quen cuộc sống nơi đây, đi theo đại quân tự nhiên là không người dám chọc cho, nhưng nếu là ở nơi này không khẩu chạy trốn đi ra ngoài làm đào binh, sợ rằng ngay cả một thời ba khắc cũng chưa chắc có thể sống được đi xuống.

Một vạn năm ngàn tên quân sĩ, đang ở hai cái người điên tàn sát bừa bãi giày xéo dưới, ở Thiên Độc Đại Tiểu Thư Tử Vong độc vụ dưới, tựu như vậy thành từng mảnh ngã xuống, thành từng mảnh chết đi đi, cho đến tận này đã giảm quân số một nhiều hơn phân nửa.

Mà Bạch Vũ Thần chờ đám người hội này cũng là giống như điên một loại, hoàn toàn phấn đấu quên mình đả pháp; nhưng chỉ cần bọn họ chân chính gặp phải nguy hiểm tánh mạng, sẽ có người đến đây ban giải cứu, đánh nhau kịch liệt đến nay, sững sờ là một không có đeo, điểm này thật lòng là thật sự khó giải.

Ngăn chặn, không ngăn được; vây hãm, trói không được, giết, giết không chết, đánh, đánh không lại.

Ngay cả suất đội chín vị tướng quân, hôm nay cũng đã trước sau xong đời năm người.

Mà năm người này, không có chỗ nào mà không phải là bởi vì cùng chung lý do mà chết: chiến đấu một phen sau phát hiện Sở Dương cùng Đàm Đàm hai người thật sự là giết không chết, cũng rất dứt khoát chuyển đổi mục tiêu: ta giết không chết được ngươi, ta còn giết không chết thuộc hạ của các ngươi sao?

Nhưng chính là loại tâm lý này thúc dục dưới, khi hắn cửa đối với Bạch Vũ Thần đám người hung ác hạ sát thủ thời điểm

Tựu sẽ phát hiện kia hai cái sát tinh trong là một loại trong lúc bất chợt sẽ điên rồi một loại xông lại.

Sau một khắc, mình tựu thành mảnh nhỏ!

Năm người cũng là chết như vậy rụng.

Còn dư lại bốn vị tướng quân nhìn thấy như thế vết xe đổ phía trước, nơi nào còn dám đi ra ngoài xung phong liều chết? Cũng chỉ có thể lựa chọn trấn giữ trung quân, đem hết khả năng bố trí chỉ huy, mong đợi có thể có kỳ tích phát sinh, làm hết sức hơn cho đối phương một điểm áp lực, chỉ chờ mong dùng chiến thuật biển người tiêu hao bọn họ chiến lực đây đã là không có cách nào trong biện pháp tốt nhất, hay hoặc là nói là trước mắt biện pháp duy nhất!

Một vạn năm ngàn người vây công đối phương 32 người, lại có thể đánh cho như thế biệt khuất này thật đúng là thiên hạ kỳ văn.

Giờ phút này Đàm Đàm, toàn thân sớm đã là mình đầy thương tích, trong một vạn mã trong quân Trùng Phong, không bị thương là tuyệt đối không thể nào; nhưng mỗi một đạo vết thương, Đàm Đàm cũng làm được tận lực tránh ra yếu hại cùng các đốt ngón tay huyết quản, vết thương mặc dù đông đảo, nhưng toàn bộ cũng chỉ là một chút thương da thịt.

Hắn bây giờ, đã hoàn toàn điên cuồng!

Liều đến điên cuồng, chiến đấu đến điên cuồng!

Tâm ý điên cuồng hồn đã điên cuồng!

Kia khôn cùng máu tươi, khôn cùng chiến trận, cho Đàm Đàm một loại ý muốn hoàn toàn điên cuồng hủy diệt vọng động! Tựa hồ chỉ có như thế ác chiến mới có thể cảm thấy an ủi Ma Vương nguyên hồn tiêu tán!

Tựa hồ cũng chỉ có như thế điên cuồng Sát Lục, mới có thể hòa tan trong lòng kia phân bi thương.

Hắn vẫn luôn là lấy không có tim không có phổi trước mặt con mắt đối mặt thế nhân, nhưng trừ Sở Dương ở ngoài có rất ít người nghĩ tới, Đàm Đàm trong lòng, cũng rất nhẵn mịn, đối với một ít đồ vật, cũng rất quan tâm.

Tỷ như, thân tình! Tỷ như, tình yêu! Tỷ như hữu tình!

Hơn nữa, Đàm Đàm cùng Sở Dương có đồng dạng một phần thói quen: một khi có ta liền không muốn nữa mất đi.

Thậm chí cả sợ mất đi, sợ hãi mất đi, sợ hãi mất đi!

Ma Vương nguyên hồn kể từ khi thức tỉnh bắt đầu, đối với Đàm Đàm mà nói, chính là cũng vừa là thầy vừa là bạn tồn tại; này cùng nhau đi tới, nhiều năm như vậy sớm chiều làm bạn tới đây, vô số tu luyện không giải thích được, vô số tu hành bình cảnh, vô số nhân sinh đầu đề, cũng là ở sự giúp đỡ của hắn hạ giải khai.

Nguy cấp thời khắc, hắn luôn là động thân ra, trừ khử mối họa ······

Hiện tại, giờ phút này, hôm nay, như vậy một cái thầy tốt bạn hiền vĩnh cửu biến mất... Có thể nghĩ Đàm Đàm trong lòng là như thế nào khổ sở. Nhưng, đối mặt Sở Dương đám người thời điểm, Đàm Đàm lại không thể vẫn khó chịu đi xuống.

Hắn chỉ có thể ở đã khóc một cuộc sau, sẽ đem phần nhân tình này tự thật sâu chôn ở trong lòng, không dám có chút lộ ra.

Tiếp tục sử dụng này của mình không đến điều, dùng nhất quán không có tim không có phổi, nhất quán tự luyến, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào ngụy trang mình.

Nhưng ở này chiến đấu kịch liệt trung, hắn rốt cục không hề nữa che dấu!

Ta muốn để ngươi biến mất, tràn đầy Ma Vương tôn nghiêm! Ta muốn để ngươi biến mất, cũng mang theo Ma Vương huy hoàng! Truyện được copy tại Truyện FULL

Trên trời dưới đất, Ma Hồn trường tồn.

Đây là thuộc về ta, cũng thuộc về ngươi vinh quang!

"A ~~~·

Đàm Đàm rống to, lăng không nhảy lên, thân thể ở giữa không trung giống như con quay một loại cấp tốc xoay tròn, trở thành một đoàn mơ hồ Hắc Ảnh.

Sau một khắc, trong lúc bất chợt từ trên người hắn lần nữa nhô ra dị thường nồng nặc ma khí, ma khí tung hoành, khi hắn trên đỉnh đầu tạo thành một cái cự đại màu đen vương miện!

"Lên ngôi sao!" Đàm Đàm ngửa mặt lên trời rống to, nước mắt ở một khắc kia biểu bay ra: "Gặp lại!"

Một chiêu này, chính là Ma Vương truyền thừa cho hắn uy lực một chiêu lớn nhất!! Chí Tôn vì Ma!"!

Vương giả lên ngôi cuối cùng một chiêu!

Trong phút chốc, sở hữu trên chiến trường người đồng thời có một loại ảo giác: trong thiên hạ gặp qua, chưa từng thấy sở hữu binh khí, sở hữu ám khí, cũng từ kia cao cao tại thượng vương miện trong nổ bắn ra ra!

Mang theo nồng đậm tử vong khí tức!

Vô số hắc khí ngưng kết thành đủ loại kiểu dáng binh khí, ám khí, vũ khí, từ trên bầu trời giống như mưa tầm tả mưa sa một loại sái rơi xuống. Như vậy uy thế, tràn trề chớ ngự.

Phốc phốc phốc ······ một mảnh ám khí binh khí vũ khí đâm vào thân thể con người thanh âm, tựu giống như mưa đánh hố cát.

Này một lớp công kích, căn bản là không cách nào phòng ngự, bởi vì, này chính là vượt qua mật độ phạm vi lớn không có khác biệt công kích, đề phòng được bên này, phòng không được bên kia, cho dù là ngươi chống đỡ nổi toàn bộ phương vị phòng ngự lưới, vòng bảo hộ lời của, cũng chỉ có lâm vào khắp nơi cũng yếu kém lúng túng cảnh ngộ.

Dưới đều là vô tận kêu thảm thiết tiếng kêu rên, Mặc Vân Thiên binh sĩ rối rít ngã nhào, máu tươi tựa như là không lấy tiền một loại, đổ xuống mà ra.

Giữa không trung, chỉ có một màu đen bóng người ngạo nghễ mà đứng, đỉnh đầu vương miện, bễ nghễ thiên hạ!

Cao ngất bất động!

Toàn thân tản mát ra lạnh lùng vô tình lành lạnh mùi vị, tựa hồ ở nơi này đạo nhân ảnh trong mắt, chúng sanh, giống như con kiến hôi!

Một chiêu dưới, ngàn quân hủy hết!

"Thần hồn!" Sở Dương đột ngột địa hét lớn một tiếng.

Theo Đàm Đàm này một lớp siêu cấp bộc phát, tạo thành vượt qua phạm vi lớn sát thương mặc dù đủ để cho bất luận kẻ nào trái tim băng giá, nhưng Sở Dương nhưng cũng biết rõ: một chiêu này chỉ sợ chi cảnh là Đàm Đàm cuối cùng điên cuồng.

Cũng là vì biến mất Ma Vương nguyên hồn tiễn đưa một chiêu cuối cùng, một lần cuối cùng bộc phát.

Một chiêu này sau, Đàm Đàm thế tất đem lâm vào một cái khí không hết sức, hết sức mỏi mệt suy yếu kỳ.

Mặc dù giờ phút này thoạt nhìn là uy phong lẫm lẫm, đằng đằng sát khí, nhưng, ở sau một khắc suy yếu lúc, nhưng đúng là Đàm Đàm trước nay chưa có thời khắc nguy hiểm, nổi điên đã phát xong ······

Nhận được này một ngón tay làm Kiếp Nạn Thần Hồn một tiếng thét dài, trên không trung đột nhiên biến hóa. Cười quái dị một đường khói đen tràn ngập địa xông ào vào đám người, nơi đi qua, sở hữu linh hồn lực tẫn cũng bị hắn hễ quét là sạch, sở hữu tử khí đột nhiên hóa thành Kiếp Nạn Thần Hồn bổn nguyên lực lượng.

Phốc phốc phốc...

Chỉ lần này, sẽ có gần ba trăm người, ở Kiếp Nạn Thần Hồn một lướt dưới, đỉnh đầu rối rít bạo liệt.

"Giết sạch bọn họ!" Đàm Đàm gầm lên giận dữ, thanh thế hàng vạn hàng nghìn!

"Giết sạch bọn họ!" Bạch Vũ Thần đám người lúc trước biệt khuất thời gian dài như vậy, hôm nay rốt cục chiếm được bắt nạt cơ hội, tự nhiên là ra sức khổ chiến, đem hết toàn lực chết đi chiến.

Vốn là dị thường dày, một cái trông không đến bên địch quân trận doanh, từ từ trở nên thưa thớt.

Tổng cộng một vạn năm ngàn người Mặc Vân Thiên quân Phương Chiến trận, ở nơi này 32 người hợp lực tàn sát bừa bãi dưới, chỉ bất quá kiên trì Nhất Cá Bán canh giờ thời gian, lại sẽ phải ······ chết hầu như không còn! Bây giờ còn có thể chiến đấu, đã chưa đầy mấy ngàn người!

Kiếp Nạn Thần Hồn một đầu tiến đụng vào cuối cùng còn sót lại trong đám người.

Nhận được luân phiên bổ dưỡng, thực lực đã hoàn toàn khôi phục Kiếp Nạn Thần Hồn, vào giờ khắc này sở sinh ra lực phá hoại, làm thật có thể nói là là Vô Hạn Kinh Khủng. Huống chi phía sau hắn, còn đi theo một cái Thiên Độc Đại Tiểu Thư, nữa phía sau còn đi theo một cái Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Cũng là cái này tiếp theo cái kia đại sát khí, siêu cấp nhân mạng thu hoạch cơ khí!

"Xong." Mộng Vô Nhai có chút thống khổ thở dài.

Mắt thấy cuối cùng một vị tướng quân ở Sở Dương dưới kiếm tả chi phải kém cỏi liều mạng chống đở, giãy dụa cầu sinh, mắt thấy này Sở Dương kiếm giống như đuổi theo như gió cực tốc bay múa, mỗi một lần châm cứu cũng mang ra dị thường thấy được Huyết Hồng; mãi cho đến cuối cùng, vị kia nửa bước Thánh Nhân cường giả bị Sở Dương một con tay phải chế trụ cổ, đem cả người bánh quai chèo một loại vặn vắt bành bạch nổ tung vang ······

Trận này nhân lực cách xa, cuối cùng chiến quả cũng là hoàn toàn điên đảo chiến đấu cuối cùng kết thúc.

Đập vào mắt có thể đạt được, nơi nơi đều là ngổn ngang thi thể!

Sở Dương vung tay lên, Bạch Vũ Thần đám người lẫn nhau dắt díu lấy, dần dần rút lui chiến trường, tựu chỉ để lại Sở Dương một người.

Sở Dương động thân hướng về phía Mộng Vô Nhai phương hướng, đột nhiên phất phất tay.

Một cổ cường đại đến cực điểm lực lượng ở mảnh không gian này dần dần ngưng tụ, giống như là không trung trong lúc bất chợt xuất hiện vô số long quyển phong.

Kết quả là, trên mặt đất tảng lớn tảng lớn thi thể, lại bị này vô hình gió cuốn lên, từ từ tụ tập ở chung một chỗ, cuối cùng tạo thành một cái thật chỉnh tề tứ giác.

Loại này chính xác tới cực điểm vô cùng cao minh chưởng khống lực, để cho Mộng Vô Nhai cùng với sở hữu chính là thủ hạ cũng là cũng hút một hơi lãnh khí.

Sở Dương ở như vậy đại chiến ngoài, lại còn có thể có như thế lực lượng!

Mộng Vô Nhai ánh mắt rất có chút ít phức tạp ý tứ hàm xúc ngó chừng Sở Dương nhìn, không thể phủ nhận, trong ánh mắt, giấu diếm thật sâu kiêng kỵ.

Sở Dương thản nhiên nói: "Nghe nói Mặc Vân Thiên Vũ soái tự mình đến đây đuổi giết Sở mỗ, Sở mỗ nhưng thủy chung vô duyên vừa thấy, thực tại tiếc nuối. Đối với Vũ soái đến, cũng không có nghênh đón ······ thật sự là rất là thất lễ a."

Sở Dương ngẩng đầu nhìn Mộng Vô Nhai, nhẹ giọng nói: "Hôm nay, Sở mỗ liền mượn hoa hiến phật, hướng Vũ soái trình lên thi thể một vạn năm ngàn cụ, tỏ vẻ hoan nghênh ý. Chính là lễ mọn, thật sự không được kính ý, kính xin Vũ soái thông cảm chớ trách. Hy vọng mộng tướng quân, đem Sở mỗ điểm này tâm ý chuyển hiện lên Vũ soái!"
 

Bình luận

Back to Top