|
|

Chương 2144: Sư huynh ngươi xui xẻo rồi


Ba người, tính cả Đàm Đàm vô pháp vô thiên trong đó cũng tức thì run run hoàn toàn ỉu xìu.

"Rốt cuộc là như thể nào, nói rõ ràng cho ta!" Tử Tà Tình trên mặt lộ ra sát khí hỏi.

"Cái này tái này..." bị mỹ nhân cưỡng bức, tên thứ nhất đầu hàng không nghi ngờ chút nào chính là Yêu Ninh Ninh thái tử gia điện hạ.

Tử Tà Tình càng giận, Yêu Ninh Ninh ngay cả can cũng đang run rẩy, gan như muốn vỡ ra, dưới tình huống như vậy, bán đứng huynh đệ thì bán đứng, đạo hữu chết chứ bần đạo không chết... Ai, ta thật sự là đã có phản xạ có điều kiện rồi, đâu có gì lạ đâu.

Cho nên hắn đem tiền căn hậu quả rõ ràng rành mạch thuyết minh lại một lần.

"Cái này... Bọn họ cũng là hảo tâm, tới trợ giúp ta tán gái... Ách ách, không phải là, là tới... Gì kia a..." Yêu Ninh Ninh lời nói không có mạch lạc, hai mắt quay tròn nói: "Tục ngữ không phải đà nói rồi sao, một hảo hán có ba người giúp đỡ... Cái này, cái kia..."

"Trước khi đến ta còn cùng hắn đánh đánh cuộc... Cái này, cái kia, là cá cái gì nhỉ..."

Yêu Ninh Ninh kinh hãi gan muốn nứt ra, dưới ánh mắt như muốn đếm người lăng trì của Tử Tà Tình, hắn lắp bắp đem mọi chuyện nói ra triệt để.

Tử Tà Tình càng nghe, sắc mặt lại càng khó coi. Càng ngày càng là mây đen bao phủ, đầy trời lo lắng, mắt thấy sẽ phải có lôi oanh điện thiểm, đầy trời mây đen phích lịch.

Ba người cũng cảm giác được bắp chân rút gân, muốn đi rồi lại không dám, cho dù có thể chạy cũng không dám chạy a, chạy trốn hòa thượng có thể chạy trốn được miếu sao?!

"Tốt wow..." Tử Tà Tình cắn răng nói: "Mấy người các ngươi lại dám đem ta ra để đánh cuộc..."

"Không dám không dám!" Ba người cùng nhau lắc đầu rồi cười một trận.

"Hưu" một tiếng, Sở Dương vừa bay trở lại, vẻ mặt xanh xao nói: "Tử đại tỷ, xin tha thứ, cái này không phải là do ta tu vi không đủ sao... Đây cũng là chuyên không có biện pháp mà..."

Tử Tà Tình vẻ mặt lạnh như băng cả giận nói: "Tu vi không đủ mà ngươi đến nơi này lại còn muộn lấy ta ra đánh cuộc, lại còn giúp đỡ người khác đi tán gái, ngươi thật hay a, ta trước kia làm sao không có nhìn ra ngươi lại giỏi như vậy đây, thật là trông nhầm rồi..."

Sở Dương nghe vậy nhất thời ngơ ngẩn, ngây người như phỗng. Hắn mở to mắt nhìn Yêu Ninh Ninh Đàm Đàm cùng Đường Dương Vĩ. Thật sự là không nghĩ tới, mình chẳng qua là bị một quyền đánh bay trong thời gian ngắn như vậy mà lại đã bị ba người này bán đứng rồi. xem tại zenwee.com

Điều này cũng quá nhanh một chút a.

Chuyên phát triển cũng quá nhanh chóng đi, lúc này còn thu thập được sao?!

Cứu mạng a!

"Khụ khụ... Ngươi nghe nói này, thật ra thì chỉ có bọn họ đánh cuộc. Hoàn toàn không có chuyên của ta mà, thật..." Sở Dương yểu ớt giải thích nói: "Tử đại tỷ, ngài nên nhìn rõ mọi việc a, nhất định phải tin tưởng vào nhân phẩm của ta, nhất định phải để ta làm chủ a..."

"Rõ ràng chính là ngươi buộc chúng ta đánh cuộc..." Ba người cùng nhau kêu to, hiện tại ba tiểu tử này đã nhận rõ địa thế, tự nhiên là muốn trước tiên đem mình rửa sạch đã. Chúng ta là người ngoài, hai người các ngươi tự xử đi!

"Ngươi còn có nhân phẩm ư, ngươi nói lời này một mình ngươi tin sao..." Tử Tà Tình cười lạnh, sắc mặt cũng đỏ lên.

Thằng này theo chân bọn họ đánh cuộc chắc là do đà đoán ra được mình rồi? Hừ, lại cùng người ta đánh cuộc mình và hắn sẽ đầu hoài tống bão, còn có gì kia...

Tử Tà Tình nghĩ đến đây nhất thời cảm giác được trong lòng vốn tràn đầy nhu tình nay biển thành sự xấu hổ và ức chế!

Tên khốn này. Hắn rốt cuộc coi ta là loại người gì? Quả thực là ngứa tay a!

"Ta sẽ tin tưởng ngươi ư!" Tử Tà Tình nghiến răng nghiến lợi, khuôn mặt đỏ bừng nói: "Tới đây, ta nguyên ý tin tưởng ngươi lần này, tới đây a, ngươi tới đây a, làm sao còn không qua đây!"

Sở Dương xoay người chạy, kêu to nói: "Đại tỷ, cái này thật là một cái hiểu lầm..."

"Hiểu lầm cái đầu ngươi, ngươi đứng lại đó cho ta!" Tử Tà Tỉnh quát to một tiếng, phi thân lên, tốc độ của Thánh Nhân cường giả kinh người hiển thị rõ, ở giữa không trung đem Sở Dương một cước đạp ngã xuống đất rồi ngay sau đó, quyền như sao rơi cước như mưa sa hướng về trên người Sở Dương đập tới.

"Tha mạng... Ngao... Ngao " Sở Dương ôm đầu luôn miệng cầu

xin tha thứ.

Tử Tà Tình đối với tiếng cầu xin tha thứ hoàn toàn mắt điếc tai ngơ mà vẫn như cuồng gió lốc mưa từng quyền từng quyền đánh xuống, miệng vân lẩm bẩm nói: "Ta để ngươi đánh cuộc hả! Đánh cuộc! đánh cuộc nữa này! Đánh cuộc đánh cuộc này..."

Thân thể Sở Dương lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được bị Tử Tà Tình giống như búa nện đinh nện vào trong đất.

Đám Đàm Đàm ba người ở một bên thấy vậy thì thần thanh mặt trắng cả người run rẩy, gan muốn nứt, hồn phi phách tán!

Nhất là Yêu Ninh Ninh cùng Đường Dương Vĩ bắp chân căng gân. Ách, quá hung tàn... Quá hung hãn... Quá... Quả nhiên là xem người không thể xem bề ngoài!

Ai có thể muốn lấy cô nương xinh đẹp mà lại là một bạo lực nữ như thể chứ?

Chúng ta thật là quá may mắn, quá may mắn, quá may...

Đàm Đàm trong lòng cũng rung động, sư huynh rốt cuộc từ lúc nào đã sắm được một chị dâu hung hãn như vậy? Điều này cũng quá kinh khủng đi... Sư huynh quả nhiên khẩu vị nặng nề a...

Một hồi lâu sau, Tử Tà Tình đem Sở Dương hãm sâu trong lòng đất kéo ra ngoài rồi tàn bạo nói: "Đánh cuộc ta đầu hoài tống bão ngươi có phải hay không? Có phải còn muốn tiến thêm bước nữa hay không?"

Sở Dương khuôn mặt đầy bùn đất kêu lên thảm thiết nói: "Bề ngoài can bề ngoài can nga bề ngoài can đây ách ( không dám không dám ta không dám a) "

Nhưng là bởi vì trong miệng còn ngậm bùn đất nên nói mơ hồ không rõ, khó khăn diễn đạt ý.

"Ta hôm nay sẽ thành toàn cho ngươi, cho ngươi đầu hoài tống bào!" Tử Tà Tình một chân đá ra ngoài, Sở Dương cả người "Hưu" một tiếng hóa thành sao rơi phía chân trời, lại một lần nữa thoát khỏi tầm mắt của mọi người.

Ba người kia mồ hôi đầm đìa, không dám có chút động tác nào! Chị dâu này dường như cũng quá hung mãnh rồi?!

Đáng tiếc Miêu lão sư không ở chỗ này, nếu không nhất định sẽ cảm khái vạn phần, thì ra trên cõi đời này nam nhân bất hạnh không chỉ có 1 mình ta, lại còn có người khác còn thê thảm hơn ta, Sở hiền đệ, ngươi dĩ vãng chê cười ta sao!

"Thật cho là tu vi tăng lên là có thể bắt nạt được ta sao? Ngây thơ quá! Trẻ con!" Tử Tà Tình hếch lỗ mũi cười cười, cười một tiếng rồi lại nhăn mày lộ vẻ tao nhã, cười một tiếng khuynh thành nhưng ngay sau đó ôn tồn nói: "Ba vị là khách ở xa tới, còn là bằng hữu của hắn, xin mời vào bên trong ngồi để ta mời một chén trà xanh."

"Không dám..." Đàm Đàm ba người sắc mặt trắng bệch, chỉnh tề lắc đầu như trống bôi, thật sự có lòng muốn nói chúng ta cùng người nọ không quen gì mà rốt cục không dám nói ra khỏi miệng.

"Có vào hay không đây?" Tử Tà Tỉnh trong nháy mắt biến sắc mặt, tức thì rống to một tiếng.

"Đi vào đi vào, chúng ta đi vào, đi vào uống trà..." Ba người đồng thời sợ run cả người, nơm nớp lo sợ, cẩn thận từng li từng tí đi vào Lạc Hoa tiểu trúc.

Đối mặt với Tử Tà Tình nhiệt tình thân thiết chào hỏi, ba người rối rít cảm giác được như mình đang đi vào miệng một con cọp mẹ vậy.

Ai có thể cứu chúng ta thoát khỏi hổ khẩu đây!

Người đã từng ôm tâm tư đối với Tử Tà Tình là Yêu Ninh Ninh cùng Đường gia thiểu chủ giờ phút này suy nghĩ trên đã sớm mất tiêu rồi...

Nơi nào còn dám có nữa, cầu Thần bái phật cũng đừng để cho nữ nhân này nhớ tới việc chúng ta từng có tâm tư đối với nàng.

Trừ niệm tưởng duy nhất đó ra cũng chỉ có: làm như thế nào mới có thể từ nơi này toàn thân trở lui?

Một khi nghĩ đến vấn đề này thì quả thực không nhịn được mà khóc lên.

Bởi vì, có thể làm được sao?

Không thể nào?

Làm sao có thể đây?!

"Ngươi là Yêu Ninh Ninh, ừ, ngươi là Đường Dương Vĩ... Còn người này là?" Tử Tà Tỉnh nhìn Đàm Đàm nhíu đôi mi thanh tú hỏi.

Đàm Đàm nơm nớp lo sợ nói: "Ta... Ta, ta tên là Đàm Đàm, ta là..."

Tử Tà Tình bừng tỉnh đại ngộ nói: "Nga, ta biết ngươi là ai rồi, ngươi chính là sư đệ của Sở Dương hả?"

Đàm Đàm tinh thần chấn động, nói: "Đúng vậy a, sư tẩu tuệ nhăn như đuốc, ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không đây?" Vừa nói còn ra vẻ phiêu dật lắc đầu tóc. Mặc dù trong lòng hoảng sợ vạn phần nhưng tại thời khắc mấu chốt này phong thái vẫn không thể bỏ được.

"Có đẹp trai hay không?" Tử Tà Tỉnh khóe miệng rất rõ ràng co rút một chút, một hồi lâu sau mới cười khan một tiếng, nói: "Đẹp trai! Không trách được, lúc ấy Sở Dương thường xuyên khen ngươi đẹp trai, nói thật, ban đầu ta thật đúng là không quá tin tưởng, dù sao tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, thẳng đến hiện tại thấy ta mới tin tưởng, ngươi quả nhiên rất tuấn tú! Nếu nói nghe danh không bằng gặp mặt, gặp mặt càng nổi tiếng hơn! Quả nhiên là nhân trung long phượng, dáng vẻ đường đường, nhất biểu nhân tài, phong thần tuấn lãng, ngọc thụ lâm phong!"

Đàm Đàm nghe vậy tâm hoa nộ phóng, cười ha ha khua tay múa chân, mặt mày hớn hở nói ị "Sư tẩu chân chính là tuệ nhăn như đuốc, nhìn thấu được người!... ừ, ngài nói đều là thật tâm đó chứ? Không phải là nói khách sáo đó chứ?"

Tử Tà Tình khó khăn nuốt nước miếng một cái, nói: "Làm sao có đây, những câu đó đều là thật, đều phát ra tò phế phủ cả!"

Nói xong mới kịp phản ứng, cả giận nói: "ai là sư tẩu ngươi? Tiểu tử ngươi không nên nói bậy nói bạ!"

Nhưng Đàm Đàm hiển nhiên đã nghe không được nàng nói những lời này cả người hưng phấn run rẩy lên nói: "A a a... cuộc đời này quả nhiên là vẫn có người nhìn rõ mọi việc, có tuệ nhăn... A! ta anh tuấn, người khác không hiểu chỉ có sư tẩu mới biết ta, hiểu ta, hiểu rõ ta! Nhân sinh có được một tri kỷ, còn cần gì hơn?!"

Tử Tà Tình trong nháy mắt mồ hôi đầm đìa, một hồi lâu không nói

gì-

Ai, trời biết ta mới vừa rồi nói mấy câu kia đã trái lương tâm như thế nào, có thể tiểu tử này là sư đệ của Sở tiểu tử nên ta phải làm trái với lương tâm, làm trái với đạo đức sao...

Trong khi Đàm Đàm cực độ vui mừng và cảm thán thỉ Yêu Ninh Ninh cùng Đường gia thiểu chủ run như cầy sấy, ba người rốt cục đi vào đình viện, ở giữa có một cái chòi nghỉ mát bốn phía là các giàn hoa, phía dưới còn lại là một cái thạch đài với mấy chỗ ngồi.

Bàn ghế sạch sẽ, không nhiễm một hạt bụi, hiển nhiên, chủ nhân đà từng ngồi ở chỗ này nhiều lần, hơn nữa môi ngày đều quét dọn nên mới có thể sạch sẽ như thế.

"Các ngươi ngồi trước, ta đi pha trà, chiêu đài khách quý." Tử Tà Tình cười nhạt nói.

"Không dám không dám..." Yêu Ninh Ninh nhấp nhổm cái mông. Đường gia thiểu chủ cũng là con ngươi loạn chuyển; hai người này chưa từng được Tử Tà Tỉnh chiêu đãi nhiệt tình như vậy nên trong phút chốc lại vô hạn không thích ứng kịp.

"Ngồi đi!" Tử Tà Tỉnh ánh mắt lóe lên nói.

Hai người trong nháy mắt thẳng tắp ngồi tại chỗ, một cái cử động cũng không dám.
 

Bình luận

Back to Top