|
|

Chương 2150: Kim Tân Ngọc Dịch


Tử Tà Tình thủy chung tin chắc, Sở Dương nhất định có thể đến được nơi đây và tìm được mình,! Cùng mình gặp lại! Thực lực của hắn còn yếu, càng thêm cần thiết địa phương như vậy để gia tăng thực lực.

Sở Dương mới trong phút chốc đã hiểu, trong lúc nhất thời trong lòng ấm áp vô hạn thể nhưng nói không ra lời. Một hồi lâu sau hắn mới nhẹ nhàng nói: "Tử đại tỷ... Nếu là nếu là có một ngày ta thắng

được ngươi... Ngươi gả cho ta đi."

Mới vừa nói xong, Sở Dương hận không thể đánh cho mình một cái bạt tai. Đây là nói nhảm? Đây không phải là vừa nhắc nhở nàng sao? Ta hôm nay sao cái miệng này có phải sẽ không nói tiếng người sao?!

Nhưng không ngờ Tử Tà Tình cũng dị thường dịu ngoan gật đầu, nói "Tốt!"

Sở Dương trăm triệu lần không nghĩ tới bên kia lại một lời đáp ứng mà không khỏi tinh thần chấn động, nói: "Thật ra thì ta hiện tại có thể đánh thắng ngươi rồi, nếu không ngươi hiện tại gả cho ta đi?"

Tử Tà Tình ngồi bên kia xếp bàng luyện công; chỉ có Sở Dương ở bên kia khuôn mặt là đầy nước mắt hối hận vạn phần đánh mình 1 cái bạt tai nói: "Ta đem cái miệng bỉ ổi này đánh... Thật là quá tham lam

quá được voi đòi tiên... ■■■Sở Dương ngươi ngu ngốc, biết rõ là

không nên nói lời này hôm nay, hết lần này tới lần khác chính là lại nói, xui xẻo quá..."

Tại 1 chỗ trống trải cũng chỉ có hai người phân ở hai bên ngồi luyện công.

Tử Tà Tình như ngày thường ngồi luyện công thì đột nhiên cảm thấy có cái gì đó không đúng mà mở mắt nhìn, chỉ thấy Sở Dương an vị ở cạnh mình cách đó không xa và cũng không có đến vị trí trung tâm.

Nhưng tốc độ hấp thu linh khí của hắn gấp mình trăm ngàn lần trở lên! Linh khí phát ra tiếng vang rào rào rồi như nước chảy hướng vào trong cơ thể Sở Dương điên cuồng rót mà vào.

Tốc độ như vậy nếu nói mình ở chỗ này tu luyện một ngày tương đương với tu luyện một năm, như vậy Sở Dương ngồi ở chỗ này một ngày chẳng khác nào tu luyện mấy chục năm, thậm chí còn nhiều hơn!

Trời ạ! Làm sao lại có cái bộ dáng này?

Coi như là Cửu Đế Nhất Hậu đích thân tới, dường như cũng không có được năng lực hấp thu như vậy?

Sở Dương trên mặt bảo quang trang nghiêm, khí độ nghiễm nhiên, hiển nhiên là đã tiến vào trạng thái chuyên tâm điều tức. Tử Tà Tỉnh am hiểu sâu cái đạo lý này nên tự nhiên sẽ không tùy tiện quấy rầy, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục mình từ từ điều tức quay về tu hành.

Đợi đến khi Sở Dương lần nữa mở mất nhìn lại thì không khỏi giật mình! Trong không gian linh khí đã mỏng manh đi rất nhiều.

Dường như cũng chỉ tại vị trí trọng yểu nhất là còn lưu lại một đoàn sương trắng còn những chỗ khác thì linh khí đã hoàn toàn không còn nữa.

" Tại sao có thể như vậy? có biển cố gì sao?" Sở Dương mở to hai mắt nhìn, mặt tràn đầy vẻ không thể tin được, thật không thể tưởng tượng nổi.

Vừa quay đầu thì thấy Tử Tà Tình đang im lặng nhìn chằm chằm vào hắn.

"sao thể?"

" sao thể? Ngươi còn dám hỏi ta sao thể?!" Tử Tà Tình tức không có chỗ đánh nói: "Ngươi đem linh khí địa phương này toàn bộ hút sạch rồi! Ngươi còn hỏi ta sao thể?!"

"Ta hả?" Sở Dương chỉ vào mũi mình nói: "Ta trâu bò như vậy sao?"

Tử Tà Tình im lặng gật đầu khuôn mặt đầy kinh ngạc; những đồ này vốn là nàng giữ lại cho Sở Bương, cho dù toàn bộ bị hút khô rồi cũng không có gì đáng nói nhưng vấn đề hiện tại là: hắn tại sao có thê hấp thu nhanh như vậy? mau quá không hợp thói thường rồi?!

Sở Dương đối với cái này cũng đại mê hoặc: ta nếu có thể có được năng lực hấp thu như vậy ta chẳng phải đã sớm thiên hạ vô địch rồi sao? Nhưng lần này đến tột cùng là như thế nào đây?

Thần thức trong nháy mắt tiến vào Cửu Kiếp Không Gian vừa nhìn đà thấy Kiếm Linh đang cười lệch miệng.

"Quá sung sướng, lại có thể tìm được một cái địa phương tốt như vậy. Lần này Cửu Kiếp Không Gian xem như chân chính đại thành rồi!" Kiếm Linh vui nói: "Đã lột xác thành một cái tiểu thế giới đầy đủ rồi!"

Sở Dương im lặng nhìn Kiếm Linh nói: "Phía ngoài biến hóa là do ngươi làm hả, những thứ linh khí kia cũng là do ngươi hút vào hả!?"

"Đây là dĩ nhiên." Kiếm Linh lẽ thẳng khí hùng nói: "Gặp phải chuyên tốt như thể, còn không nắm chặc thời gian toàn bộ cuồng hít vào tới? Chẳng lẻ đợi để tiện nghi cho người khác sao?"

Sở Dương rên rỉ một tiếng nói: "vấn đề là trước tiên chúng ta còn phải ở chỗ này luyện công... Ngươi nay lại la ó trực tiếp đem toàn bộ hút đi, cái này ăn nói làm sao đây? luyện công bảo địa như vậy chẳng phải là bị phế đi sao, cho dù Cửu Tinh tụ khí có đặc tính thù dị vừa có thể súc tích linh khí trở lại nhưng muốn tụ linh khí được như cũ thì không có mấy vạn năm quang cảnh là nhất định không được. Ngươi nói ngươi đã làm cái gì đây?!"

Kiếm Linh hoàn toàn xem thường nói: "Ta đã làm chuyên gì hả? Ta vừa rồi làm chuyên đứng đắn đó! Chỉ cần có Cửu Kiếp Không Gian thì còn cần dùng loại địa phương này đi luyện công sao? Hiện tại Cửu Kiếp Không Gian đã đại thành, bên trong linh khí so với cái chỗ này cũng không kém hơn là bao nhiêu, hơn nữa còn là vô cùng vô tận, vĩnh viên sẽ không dao động đến bổn nguỵên. Chỗ này giống như không gỗ không gốc, một khi dùng hết thì phải cần rất nhiều thời gian để tụ lại linh khí."

"Hai người các ngươi trực tiếp vào Cửu Kiếp Không Gian mà luyện công, hiệu quả xê xích không nhiều, hơn nữa vĩnh viễn không cần lo lắng đến việc hết mất linh khí. Chẳng phải so sánh với ở bên ngoài còn muốn thoải mái hơn nhiều lắm sao??!"

Sở Dương nghe vậy ánh mắt sáng ngời, đúng vậy, vào Cửu Kiếp

Không Gian luyện công không phải là tốt hơn sao? Hơn nữa còn không cần lo lắng bị quấy rầy, nơi đây ngay cả bí ẩn nhưng so ra vẫn kém Cửu Kiếp Không Gian...

Sở Dương tiếp theo lại đột nhiên nghĩ tới một chuyện khẩn cấp khác cần giải quyết mà nói: "Hoặc là có thể mượn nơi đây, đem chuyện của Thiết Bổ Thiên các nàng ở chỗ này hoàn toàn viên mãn giải quyết đi, chính là nhất cử lưỡng tiện "

Nghĩ tới đây hắn vội vàng nói với Tử Tà Tình căn do trong đó.

Tử Tà Tình biết được biển cố nơi đây chính là do Cửu Kiếp Không Gian gây nên thỉ nhất thời bớt lo lắng. Nói tiếp, Tử Tà Tình chưa chắc đà không yên lòng, thật ra thỉ việc linh khí biến mất hay không vấn đề thật sự không lớn, cái nàng chân chính lo lắng là việc Sở Dương có thể bị cỗ khổng lồ linh lực này làm cho nổ tung hay không mà thôi...

Giờ phút này biết được nguyên do tự nhiên là càng an tâm, về phần Sở Dương sau này muốn làm cái gì, nàng căn bản không để ý đến, chỉ biết tận sức phối hợp mà thôi.

Hai người cùng đi vào trung tâm Cửu Tinh tụ khí thì chỉ thấy ở trung tâm có một cái đầm nước nho nhỏ, trong đầm nước tất cả đều là 1 loại chất lỏng màu vàng sền sệt, hơn nữa càng không ngừng phát ra thiên địa năng lượng thuần chánh nhất.

"So sánh với chút ít linh khí lúc trước, những thứ này mới chân chính là thứ tốt." Sở Dương hít một hơi nói: "Hẳn là Kim Tân Ngọc Dịch thuần túy nhất rồi!"

Tử Tà Tình cũng nhìn nơi này đại để có trên dưới một trăm giọt Kim Tân Ngọc Dịch mà ngơ ngác xuất thần; nơi này số lượng Kim Tân Ngọc Dịch mặc dù không nhiều lắm nhưng chỉ cần một giọt là có thể phát huy ra công hiệu cường đại kỳ tích! Lấy tu vi của hai người Sở Dương mà nói, ngay cả là đem bản thân tu vi công lực tiêu hao đến mức tận cùng, đèn cạn dầu chi cảnh nhưng nhiều lắm là chỉ cần một giọt là đã có thể hoàn toàn bồi bổ đủ trở về, thậm chí còn có thể tương đối giàu có thêm!

"Loại bảo vật này còn không mau thu lấy." Tử Tà Tình vội vàng thúc giục nói.

Không nói hai lời, Sở Dương xuất trọng thủ, ngón tay vừa tiếp xúc với Kim Tân Ngọc Dịch thì trong nháy mắt Kim Tân Ngọc Dịch đã bị Kiếm Linh toàn bộ hút vào trong Cửu Kiếp Không Gian.

"Lưu một giọt ở chỗ này, không nên chỉ thấy lợi trước mắt mà lấy đi toàn bộ." Sở Dương vội vàng nói một câu, rốt cục để lại một giọt làm căn bản, nó cô linh linh ở trong ao lăn lộn nhưng vẫn tản ra kim quang rực rỡ.

"Nếu thật sự đem toàn bộ đi, nơi này phong thủy mặc dù còn chưa đến mức tan biến nhưng muốn khôi phục lại được kích thước như hiện tại thì chỉ sợ ngàn tám trăm vạn năm cũng chưa chắc đã có thể! Nhưng chỉ cần lưu lại một giọt ở chỗ này làm căn nguyên trụ cột thì sẽ rút ngắn được quá trình này, hoặc là chỉ cần mấy chục vạn năm là có thể lại có được 1 nơi như vậy.

Làm người không thể quá mức. Trảm thảo trừ căn là chuyện nên chỉ áp dụng cho thâm cừu đại hận, không thích hợp cho loại thiên địa linh bảo địa này.

Chỉ thấy lợi trước mắt, không thể nghi ngờ là cách làm ngu xuẩn nhất.

Tử Tà Tình dĩ nhiên hiểu đạo lý này nên tán thành nhìn Sở Dương một cái.

"Nếu đem Kim Tân Ngọc Dịch hoàn toàn thành linh dược trong nháy mắt khôi phục tu vi thì không khỏi quá lãng phí một chút, ta xem hay là trước tiên dùng để cải thiện tăng lên Sinh Mệnh Chi Tuyền đi." Kiếm Linh từ trong Cửu Kiếp Không Gian truyền âm đi ra ngoài nói: "Chỉ cần đem Sinh Mệnh Chi Tuyền lần nữa tăng lên một cái cấp bậc, sau đó dùng để tẩm bổ Cửu đại linh dược cùng với Cửu Kiếp Không Gian, như vậy sau này, môi một giọt Sinh Mệnh Chi Tuyền đều có thể làm thành siêu cấp Cửu Trọng Đan, nói cách khác số lượng siêu cấp Cửu Trọng Đan không phải là không thể chạm đến mức như trong mộng tưởng rồi

"Thật hả?" Sở Dương có chút vui mừng hỏi.

" còn giả sao, dưới mắt có Kim Tân Ngọc Dịch này, sau này số lượng Cửu Trọng Đan cơ bản là có thể vô tận dùng không dứt rồi, hơn nữa dược liệu cần thiết cũng giảm bớt đi, so với việc dần dần tiêu hao Kim Tân Ngọc Dịch thỉ có lời hơn nhiều lắm!" Kiếm Linh khẳng định nói.

"Thật tốt quá." Sở Dương tinh thần phấn chấn nói.

"Nơi này chỗ tốt cũng bị ngươi chiếm hết rồi, chúng ta đi ra ngoài đi." Nhìn ra được tỉnh hình, Tử Tà Tỉnh cao hứng phi thường nói.

"được, tốt." Hai người liên đi ra.

Một đường đi ra, một đường đem cái lối đi này vô thanh vô tức hoàn toàn phá hỏng, ngăn cản không cho kẻ đến sau lại từ cái lối đi này mà tìm tới được cái không gian này.

về sau người biết đến cái thiên địa Cửu Tinh tụ khí này cũng chỉ có Sở Dương cùng Tử tà Tình mà thôi!

Nơi này về sau sẽ là một nơi tuyệt hảo bí ẩn để tu luyện. Đến lúc đó, có thể từ nơi này cuồn cuộn không dứt xuất ra vô số cao thủ.

"Đúng rồi, còn có một việc nữa cần được Tử đại tỷ hỗ trợ." Sở Dương nói.

"Chuyên gì? Nói đi!" Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

"Là như vậy " Sở Dương đem tình trạng của đám Thiết Bổ

Thiên các nàng cặn kẽ thuyết minh một lần rồi nói: "Ta liền để cho mọi người từ nơi này bắt đầu xuất hiện, sau đó công bố với bên ngoài, trước mắt vẫn ở chỗ ngươi tu hành luyện công... Ngươi xem như vậy có được hay không?"

"Cái này không thành vấn đề." Tử Tà Tình một ngụm đáp ứng nói: "vị nữ hoàng đế kia ta còn chưa từng gặp đây, cũng rất muốn kiến thức xem đến tột cùng quốc sắc thiên hương như thế nào."

Tử Tà Tình thanh âm mặc dù rất là bình tĩnh, không thấy khúc chiết chút nào nhưng Sở Dương rõ ràng có thể cảm giác được trong đó ẩn hàm vị chua nồng đậm.
 

Bình luận

Back to Top