|
|

Chương 2193: Đây là một âm mưu!


Ngoài vạn dặm, cố Độc Hành không biết làm tại sao, không khôi giật nảy mình sợ run cả người! Hắn bằng vào siêu cường linh giác mà rõ ràng cảm nhận được mình bị người kia khóa rồi.

Mình bất kể làm cái gì, người này cũng có thể nhìn ra được.

Đối phương đến tột cùng là ai?

Cố Độc Hành tức thì sinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Hắn đã dùng tất cả phương pháp, có thể sử dụng đã sử dụng để thoát khỏi cảm giác như vậy nhưng thủy chung chính là không thể thoát khỏi. Thủy chung chính là chỉ cần hơi vừa động là đã gặp phải cường địch đuổi giết.

Càng về sau, cố Độc Hành đã không hề sử dụng phương pháp của mình nữa mà bắt đầu dùng phương pháp của Sở Dương, của Kỷ Mặc, của La Khắc Địch, của Ngạo Tà Vân. Thậm chí dùng cả phương pháp do Mạc Thiên Cơ đưa ra đều nhất nhất nếm thử.

Nhưng cố Độc Hành rất nhanh thất vọng, cơ hồ tuyệt vọng, bất kể mình dùng phương pháp của ai thì cũng vô dụng. Bất kể làm thế nào thì địch nhân đều có thể chính xác tiên đoán được mình một bước sau sẽ đi như thế nào!

Thậm chí, từ vừa mới bắt đầu khi hắn còn chưa có chạy trốn thì đối phương đã tính toán được rồi!

Loại cảm giác hỏng bét tới cực điểm này làm cho cố Độc Hành có một loại cảm giác muốn chửi má nó!

Con mẹ nó ngươi rốt cuộc là cái thứ gì a! Con mẹ nó ngươi chẳng lẽ là giun trong bụng lão tử sao?

Tại sao mỗi một lần ta thay đổi phương hướng thì cũng sẽ có người chờ ở đó?

Tỷ như ta toàn tâm toàn ý về hướng tây, sau khi đi tới một cái ngà ba đường thì lại nảy lòng tham đi về hướng nam, kết quả là vẫn có người ở bên đó ôm cây đợi thỏ và còn liên tiếp cười to nói: "tin tức tình báo thật là như thần, thằng này lại thật sự đi về hướng bên này... Ha ha " cố Độc Hành mỗi lần nghe được câu này cũng muốn giết người!

Kẻ nào có thể cho ra được tin tức tình báo như vậy đây!

Tên này quả thực so sánh với Mạc Thiên Cơ còn muốn biến thái hơn! Đợi khi tìm được Mạc Thiên Cơ nhất định phải khích bác cho hắn và tên này so chiêu, xem ai biển thái hơn!

Rất hiển nhiên, suy nghĩ của cố Độc Hành về Mạc Thiên Cơ tạm thời còn dừng lại ở trình độ cũ mà quên mất, hắn hôm nay đã là Thánh nhân, Mạc Thiên Cơ sao lại dậm chân tại chỗ đây, cho nên Mạc Thiên Cơ vốn là biến thái thỉ hiện tại dĩ nhiên là càng biến thái hơn!

"Bang bang... Ba!"

Một tiếng kêu đột ngột vang lên rồi một Tử Y trung niên nhân bị cố Độc Hành một cước đạp ngã xuống đất, hắn còn chưa kịp có phản ứng thì đã bị Cố Độc Hành như núi lớn bổ nhào xuống trước tiên khóa chặt thần thức của hắn, sau đó khống chế thân thể, phong tỏa ở đan điền, khống chế đại não Linh Thần.

Nhưng ngay sau đó chính là một cái bạt tai và cố Độc Hành tàn bạo hỏi nói: "Nói! Từ nơi nào ngươi lấy được tin tức về ta? Nói mau!"

Người này cũng kiên cường, ngay cả mạng bị nắm ở trong tay người khác mà khẩu khí lại rất cứng nói: "Tại sao phải nói cho ngươi biết? Hắc hắc... Có giỏi ngươi giết lão tử đi!"

"Ngươi nói ra ta liền không giết ngươi!" cố Độc Hành không thể làm gì đành trước tiên thỏa hiệp. Lúc trước mấy tên kia cũng chết như vậy; thà rằng chết cũng không chịu nói.

Đây là vấn đề cốt khí cùng vấn đề mặt mũi của một cao tầng cường giả.

Ngươi càng buộc hắn nói, hắn lại càng không nói, thà chết chứ không chịu khuất phục. Một cường giả tu vi đến trình độ này, có mấy người là loại người nhu nhược?

"Ta nói ra ngươi sẽ không giết ta?" Người này nghe vậy thì ánh mắt sáng lên mở miệng hỏi nói: "Nói lời giữ lời chứ?" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: zenwee.com chấm c.o.m

Không nghĩ tới Sát Thần này lại cũng có lúc dễ nói chuyện như vậy? Dĩ vãng rơi vào trong tay của hắn không ai có thể sống được!

"Nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy, tuyệt không đổi ý!" cố Độc Hành giận dữ nói: "Ngươi dám không tin ta?"

"Được, cứ như vậy đi, coi như là điều kiện trao đổi, cũng không phải là ta bị ngươi cưỡng bức, là như thế nhé!" Người này lại còn cố giữ thể diện nói.

"Đúng, chính là ý tứ này."

"Vậy cũng tốt, ngươi thả ta ra đã, sau đó ta nói. Lão tử cũng sẽ không chạy, ngươi nói chữ tín lão tử cũng không phải là người nói một đằng làm một nẻo!"

"Cái này không thành vấn đề".

Sau một phen trao đổi, cố Độc Hành rốt cuộc biết được, tin tức về mình chính là bị một cái tổ chức tỉnh báo danh tiếng đang lên cao và cơ cấu cực kỳ khổng lồ khai thác. Cái tổ chức tình báo này dường như có mạng lưới cực kỳ khổng lồ đi thu thập tin tức về mình, về tất cả tính cách thói quen... hết thảy tài liệu, sau đó tập hợp phân tích quy nạp sửa sang lại

Đợi sau khi phân tích ra kết quả thì lại bắt đầu quảng cáo buôn bán. Trước mắt, bọn họ chỉ bán 1 ít tin tức liên quan đến mình mà ít nhất đà kiếm được mấy trăm vạn Tử Hà Tệ rồi. Hơn nữa mấy con số này là số mấy ngày trước.

Chẳng qua là bán tin tức về cố Độc Hành mà cái tổ chức kia lại kiếm được đầy bồn đầy bát!

" con mẹ nó cái tổ chức tình báo chó má gì lại còn đem lão tử đi kiếm tiền!" Cố Độc Hành bi phân không được nói: "Vừa hăm hại ta! Vừa bán tin tức của ta! Vừa làm cho ta chật vật như chó chạy trốn còn bọn họ ào ào kiếm tiền? Thiên hạ này, lại còn có chuyện bực này sao!"

"Đây tột cùng là nhân vật đặc sắc như thế nào mới có thể nghĩ ra cách kiếm tiền thất đức như vậy, thật là so sánh với Mạc Thiên Cơ còn biến thái hơn..." cố Độc Hành rốt cục không nhịn được chửi ầm lên.

"Đúng rồi, cái tổ chức này cụ thể tên gọi là gì?" khi người trung niên kia đi được mấy bước thì cố Độc Hành rốt cục hỏi ra một câu nói kia.

Khi hắn hỏi những lời này thì trung niên nhân đã xoay người rời đi vài chục trượng và đang đứng ở một cái khúc quanh.

Cố Độc Hành đứng tại chỗ hỏi chứ cũng không có đuổi theo.

" cái tổ chức này tên gọi là Thiên Cơ! Tử Y trung niên nhân hít một hơi thật sâu, xoay người, nhìn cố Độc Hành nói: "Lần này đa tạ ngươi không giết, nếu lần này ngươi cuối cùng có thể được thoát được đại nạn; kẻ hèn liền tới Thiên Binh Các cùng ngài chung nghiệp lớn!"

"Bản thân ngươi cố lên thoát khỏi lần đuổi giết này! bảo trọng!" Nói xong hắn chắp chắp tay rồi bồng bềnh mà đi.

Nhìn vị Thánh Nhân tầng thứ cao thủ này tiêu sái bỏ đi, cố Độc Hành lại lâm vào trạng thái dại ra.

Tổ chức tình báo Thiên Cơ?

Thiên Cơ?!

Hoặc là người bình thường khi nghe được mấy chữ này chưa chắc đã có phản ứng gì nhưng cố Độc Hành là Cửu Kiếp huynh đệ, há có thể không có phản ứng?

"Chẳng lẽ nói, cái tổ chức tình báo này là do tên khốn Mạc Thiên Cơ kia tổ chức ra? Có thể sao? Không thể nào đau? Hắn làm sao sẽ ra tay đối với ta?"

"Chuyên này có chút không đúng lắm a." cố Độc Hành nhíu mày, trước là phủ định, sau đó lại không dám chắc nói: "Có không phải là tên Mạc Thiên Cơ lòng dạ hiểm độc trời đánh kia làm ra hay không? Bằng không, còn có ai có thể quen thuộc tính cách của ta như vậy chứ? Ai có thể quen thuộc với thủ đoạn của Cửu Kiếp huynh đệ như vậy chứ? Làm cho ta lên trời không đường xuống đất không cửa!?"

"Cõi đời này người tài ba tuy nhiều nhưng có thể làm cho cố Độc Hành ta chật vật như vậy cũng không nhiều a."

"Nhưng, nếu thật là Mạc Thiên Cơ thì gia hỏa này cũng quá không có nhân tính đi, về phần sao lại chơi ta như vậy? Quả thực là muốn đem ta đùa chơi chết sao..." cố Độc Hành suy nghĩ bất quá là nửa khắc đồng hồ thì lại phải chạy trốn.

Không phải là hắn không muốn tiếp tục suy nghĩ, mà là bởi vì, đã có thật là nhiều người từ bốn phương tám hướng lao tới.

Hiện tại Cố Độc Hành chính là một khối thịt siêu cấp lớn rơi xuống, ai cũng muốn ăn, mặc dù khối thịt này thật ra là có độc, có thể độc chết bất luận kẻ nào!

"Wow ha ha quả nhiên vẫn còn ở nơi này, nhưng gia hỏa này tại sao phải ở nơi đây ngẩn người ra? Tại sao trên tin tức tình báo cũng nói hắn nhất định sẽ ngẩn ngươi ra? Hắn không phải là đang cố ý phối hợp với tin tức tình báo kia chứ?" Không ít người hoan hô cười ha ha như phát hiện ra ra Kim Sơn vậy mà điên cuồng bay tới.

Tổ chức Thiên Cơ kia ngay cả điểm này cũng tiên đoán được!

"Mạc Thiên Cơ! Ngươi tên chết tiệt trời đánh biến thái khốn kiếp kia!" Cố Độc Hành bi phân rống giận nói: "Ta muốn đem ngươi chơi chết".

Cố Độc Hành vừa cuồng mắng vừa rảo chân chạy nhanh, bỏ mạng chạy trốn.

Kế tiếp, liên tục bốn năm lần bị vây diệt, cố Độc Hành rốt cục có thể để xác định được: người ở phía sau màn bán đứng mình tuyệt đối chính là Mạc Thiên Cơ!

Điểm này đã xác định là không thể nghi ngờ!

Bởi vỉ, lần đó khi mình đã lâm vào một cái tình cảnh hẳn phải chết, không tiếp tục có thể cứu vãn được thì tin tình báo lại xuất hiện thất ngộ, lừa tất cả truy binh làm cho mình từ cảnh bốn phương tám hướng bị vây quanh sinh sôi phá được vòng vây đi ra ngoài.

Nếu không phải tin tức tỉnh báo kia bị "Thất ngộ" thì mình tuyệt đối đà bị đánh chặn giữa đường rồi. Tuyệt đối không tồn tại bất kỳ sự may mắn nào.

Tin tức tình báo mặc dù vô cùng chân thật, không có ai có thể nói là chưa đuổi kịp cố Độc Hành.

Nhưng sinh tử chân chính thì cơ hồ là không có.

Thậm chí, Cố Độc Hành vì dò xét cái tổ chức tình báo này có phải là do Mạc Thiên Cơ tổ chức hay không mà thậm chí cố ý đưa mình lâm vào tuyệt cảnh, quả nhiên tin tức tình báo kia lại một lần nữa nói dối mà mở ra một đường sinh cơ... /

Ở dưới dạng tin tức tình báo "Chính xác" này, cố Độc Hành từ đáy lòng càng ngày càng cảm thấy: Những người này làm sao lại hình như là do Mạc Thiên Cơ đưa tới cho mình luyện kiếm đây

Bất quá, cho dù là có cảm giác như vậy nhưng cố Độc Hành vẫn là nửa điểm cũng không dám khinh thường. Mạc Thiên Cơ hoặc là đối với mình mở ra một mặt lưới nhưng những người đuổi giết của mình này tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình với mình, sơ ý là mất mạng như chơi.

Chỉ cần hơi chút sơ sẩy là có thể đem tánh mạng chôn ở nơi này.

"Cái trò chơi này thật lòng là không vui a..." cố Độc Hành vừa chạy trốn, lòng tràn đầy là nước mắt nói: "Mạc Thiên Cơ ngươi tên chết tiệt kia, trời đánh biển thái khốn kiếp kia, mau rút đi, nếu không rút, lão tử thật bị ngươi đùa chơi chết rồi..."

Lời tuy nói như vậy, nhưng cố Độc Hành cũng biết, nếu mình không tiến thêm một bước đột phá thì cái trò chơi này nhất định là sẽ không kết thúc!

Bởi vì Mạc Thiên Cơ sẽ không cho phép kết thúc như vậy! Kết luận chính là, mình sẽ vẫn bị đuổi giết, dựa theo kịch bản của Mạc Thiên Cơ

Muốn để cho cái trò chơi này két thúc thì cũng chỉ có thể là hai cái kết quả, thứ nhất Mạc Thiên Cơ xuất hiện tính toán thất ngộ, mình chết trong vây công, về phần thứ hai, đó chính là mình cuối cùng thành công đột phá, cảnh giới gần như vững chắc, cường đại đến mức tất cả mọi người không dám tới đuổi giết mình nữa!

Mà phải nhớ muốn đạt tới hiệu quả như vậy thì tu vi của mình ít nhất cũng phải đạt tới Thánh Nhân trung cấp đỉnh tầng thứ!

Mà bây giờ cự ly đến một bước này dường như còn có một đoạn đường vô cùng xa xôi.

Theo đó trận đuổi giết này mình nhất định là không cách nào tránh khỏi. Mình cũng chỉ có thể bị động làm việc cho Mạc Thiên Cơ kiếm tiền, cứ như vậy một đường kiếm tiền! Cái kết luận này làm cho cố Độc Hành rơi lệ đầy mặt.

Quá hãm hại người đi...
 

Bình luận

Back to Top