|
|

Chương 2242: Đàm tiếu diệt ma


Kiếp Nạn Thần Hồn cũng là 1 tên giảo hoạt, làm sao sẽ phạm sai lầm cấp thấp như vậy chứ?

Đợi đến khi tất cả thiên ma lẻn vào trong nước biển, trong nháy mắt nước biển mà lúc trước hắn quấy lên, tất cả từ mặt biển bị bốc lên, trong nháy mắt trên không trung số nước biển kia đã bay lên trên không trung bảy tám chục trượng, nhất thời thành nước không có rễ.

Sau một khắc, Kiếp Nạn Thần Hồn cấp tốc xoay tròn một trận rồi một trận cực hạn băng hàn chi khí mãnh liệt phun trào, nước trong không trung trong nháy mắt biến thành một khối băng lớn như thủy tinh vậy.

Khối cự băng này ở trên không trung quay tròn, ở trong ánh mặt trời chiểu xuống phát ra thiên vạn tia sáng mỹ lệ.

Chẳng qua là giờ phút này bên trong nhìn như không có gì. Kiếp Nạn Thần Hồn thấy thể thỉ lơ đễnh cười ha ha một tiếng rồi tiến thêm một bước thúc dục tu vi tăng cường đóng băng, từ từ đem khối băng khổng lồ này biến thành một cây Huyền Băng trụ lớn.

Đến lúc này, đám Thiên ma bị bao vây ở bên trong càng thêm không dám vọng động, phàm là vừa động tất có lưu lại dấu vết và bất cứ lúc nào cũng biến thành mục tiêu sống. Dù sao chúng ta có bản lãnh ẩn vào trong nước, chỉ cần chúng ta không lộ ra sơ hở ngươi là bắn tên không đích, dù sao đóng băng thì có thể có cái ý nghĩa gì chứ?

Chẳng lẽ lấy tu vi của chúng ta con có thể bị ngươi làm cho chết rét sao? Text được lấy tại Truyện FULL

Thư Cuồng hai người đối với cách làm của Kiếp Nạn Thần Hồn không hiểu chút nào: Ngươi làm như thế đúng là đem địch nhân vây khốn, hiệu dụng rõ ràng nhưng hiệu quả thực tế lại không có. Căn bản là đối với địch nhân không có biện pháp, khó có thể tạo thành sự sát thương, còn có nữa chính là, đây chính là khối băng nặng đạt mười vạn cân, ngươi có thể cứ như vậy giơ mãi được sao?

Nhưng kể tiếp biển hóa lại làm cho hai người tức thì trợn to hai mắt mà bội phục, bội phục sát đất!

Chỉ thấy Kiếp Nạn Thần Hồn đột nhiên hoàn toàn không có dấu hiệu phun từ trong miệng ra một cô bạch hoả diễm!

Đó là độc môn dị hỏa của Kiếp Nạn Thần Hồn còn có một tên khác là Phần Tâm Chi Hỏa!

Bạch sắc hỏa diễm ở dưới khối băng hừng hực lóe sáng. Phía trên hắn vẫn tiếp tục dùng băng chí hàn lực lượng đóng băng, phía dưới lại sử dụng loại dị hỏa không có gì không đốt được này dần đốt cháy. Mặc dù là một khối hàn băng lớn nhưng cũng lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được dần dần bốc hơi! Hóa thành đầy trời sương mù!

Trong quá trình hàn băng bị hòa tan thậm chí không có bất kỳ một giọt nước nào nhỏ xuống!

"Đây là thần thức chi hỏa?!" Thư Cuồng hai người tự nhiên là loại người có hiểu biết nên đồng thời kinh hô!

"Đúng đó." Kiếp Nạn Thần Hồn trong vẻ tươi cười bao hàm sự vô hạn đắc ý.

Thần thức chi hỏa, chỉ cần có Thánh Nhân tu vi là có thể sử dụng cái gì, cho dù là người mới vừa tấn chức Sơ cấp Thánh nhân cũng có thể sử dụng. Đây vốn là phúc lợi của Thánh Nhân cường giả nhưng nếu sử dụng giống như là Kiếp Nạn Thần Hồn trong phạm vi lớn và thời gian kéo dài như vậy liên tục đốt cháy thì cũng không phải ai cũng có thể làm được. Như Thư Họa song vương, cho dù bọn họ khi ở trạng thái mạnh nhất cũng làm không được.

Thư Họa song vương phán đoán, trong thời gian dài như vậy đốt cháy thần thức chi hỏa, đừng nói là bọn họ, coi như là cường giả như đám Cửu Để Nhất Hậu tự mình xuất thủ cũng chưa chắc có thể làm được nhưng là Kiếp Nạn Thần Hồn lại làm được, hơn nữa còn có vẻ khá dễ dàng!

Tuy nhiên nói trắng ra thỉ mê hoặc trong đó cũng chưa chắc đà kinh người bởi vì Kiếp Nạn Thần Hồn bản thân vốn là thân thể thần thức!

Có thể nói chỉ cần hắn muốn thì loại thần thức chi hỏa này có thể sử dụng vô cùng vô tận mà hoả diễm là là thủ đoạn khắc tinh đối phó với Vực Ngoại Thiên Ma!

"Kể từ khi hai người các ngươi rời khỏi Yêu Hoàng Thiên, mười ngày sau tiểu tổ tông phái ta đến trên biển bất cứ lúc nào chờ chực tiếp ứng. Tiểu tổ tông trịnh trọng nói cho ta biết: Hai người các ngươi trừ phi không trở lại, nếu là một khi trở lại tất nhiên là người bị thương nặng, cửu tử nhất sinh. Cho nên ta đã tới rồi và vẫn chờ đợi ở chỗ này, thật đúng là thấy các ngươi bị thương nặng, vì sao được kêu là liệu sự như thần, Bổn thần hồn hôm nay coi như là được đại khai nhăn giới."

Thư Cuồng hai người sắc mặt ngạc nhiên.

Người mà Kiếp Nạn Thần Hồn trong miệng gọi là 'Tiểu tổ tông' dĩ nhiên chính là Sở Dương.

Sở Dương nói quả nhiên không sai. Hơn nữa sự chuẩn bị cũng chu toàn, cái gì cũng tính toán đến!

Nếu không phải là có Kiếp Nạn Thần Hồn chờ chực ở chỗ này, hai người mình giờ phút này nếu không phải đã tự bạo thì chính là đã rất bi thảm biến thành thức ăn ngon cho Thiên ma rồi!

"Vốn là ta không muốn tới bất quá tiểu tổ tông nói cho ta biết, lần này đến biển, tử khí hấp thu được chưa chắc đã ít hơn so với Lạc Hoa thành, hơn nữa còn tất cả đều là sinh vật tử khí... Còn có nữa chính là, diện tích thủy vực lớn hơn đại lục rất nhiều, nói không chừng ta sẽ có phát hiện mới... Ta sau khi tới mới biết được, biển quả thực chính là phúc địa của ta, tiểu tổ tông quả thực rất có dự kiến trước!"

Trong khẩu khí Kiếp Nạn Thần Hồn đối với Sở Dương không che dấu được sự bội phục. Thậm chí có một loại a dua nịnh hót nói.

Loại này a dua nịnh hót này làm cho Thư Cuồng hai người trợn mắt nhìn hắn nhưng vào lúc này cũng thật không thể nói hắn cái gì.

"Đã qua vạn năm rồi, cũng không biết có bao nhiêu cá tôm chết ở trong biển rộng, mà trong biển lại không chứa được tử khí,... tất cả oán khí này toàn bộ đều trôi nổi ở giữa không trung, thật sự là để cho ta đại khoái cắn ăn, ăn hoài cũng không hết!"

Kiếp Nạn Thần Hồn cười ha ha nói: "Hơn nữa, còn để cho ta từ đó ngộ ra đạo lý nước lửa đồng nguyên này... Lần này hóa nước thành băng, trở tay thành hỏa, chính là công phu mới đại thành! Nghe tiểu tổ tông nói một câu, quả nhiên là bàng đọc sách vạn năm!"

"Ta tay trái âm tay phải dương, vừa lúc dùng đám Thiên ma chết bầm này đi thử nghiệm tân công pháp của ta một chút!"

Kiếp Nạn Thần Hồn trong tiếng cười lớn mà giữa không trung cự đại

băng trụ kia đã bị thiêu đốt bốc hơi đến hai phần ba rồi.

Một phần ba còn dư lại lại bị Kiếp Nạn Thần Hồn lấy khí lạnh vô cùng đóng băng càng thêm bền chắc.

Lúc này mơ hồ đã có thể thấy bên trong có mười mấy bóng đen đang như ẩn như hiện quay cuồng ngọ nguậy, thống khổ không chịu nổi, tựa hồ đang kêu thảm thiết rồi lại như nghe không được thanh âm gì quá mức thê thảm!

"Thần thức của ta hiện hóa trong Băng hỏa, ngay cả là Thiên Ma Hoàng đích thân tới cũng chỉ có thể mặc cho ta xâm lược! Mấy thằng hề Thiên ma chúng mày lại càng không chịu nổi một kích!"

Kiếp Nạn Thần Hồn lộ ra vẻ cực kỳ đắc ý, đắc chí vừa lòng nói. Từ lúc nào, mình lại cũng có thể ở trên mặt Thánh Nhân đỉnh tầng thứ cường giả hăng hái như vậy rồi?

Trước kia mình nhìn thấy cường giả như Thư Cuồng Họa Vương phải không ít lần khúm núm, trước hết khuôn mặt tươi cười, cẩn thận từng li từng tí hầu hạ mà người ta còn không thèm nhìn mình sao?

Hơn nữa, bực cường giả này mỗi một lần nhìn thấy Kiếp Nạn Thần Hồn, không người nào là không muốn diệt sát cho thống khoái?

Mình có thể có được ngày hôm nay, thật đúng là may mắn ban đầu tìm đúng chủ tử, mình ngày đó thật đúng là sáng suốt a!

Nếu không phải tiểu tổ tông lợi hại đến như vậy, mình hiện nay sao có thể lợi hại hò hét như vậy đây?

Một bước đi kia đối với chính mình quang minh vô hạn?!

Trong lòng đắc ý nhưng trên tay phát huy ra công lực càng lớn, hoả diễm càng hừng hực thiêu đốt, uy thế kinh thiên!

Mặc dù làm như vậy thật ra rất là hao tổn tinh thần nhưng có thể ở trên mặt Thánh Nhân đỉnh làm trò, thấy được ánh mắt kinh ngạc của đối phương, vẻ mặt khó có thể che dấu được sự kinh ngạc kia. Kiếp Nạn Thần Hồn quả thực chính là tâm hoa nộ phóng, quả thực như giữa mùa hè trời nóng nực đặt mình trong hầm băng vậy, rất mát mẻ sung sướng.

Trị giá!

Con mẹ nó, quá đáng giá!

Nhân sinh đến đây còn gì phải cầu nữa?!

Qua chốc lát sau, trên không trung có thêm một đoàn sương mù ngưng mà không tán mà cái đại băng trụ kia giờ phút này đã hoàn toàn biến mất mất tích, mười lăm thiên ma ma tướng kia cũng biến mất!

Cũng không còn tồn tại ở trên cõi đời này nữa. Thần hồn câu diệt, hồn phi phách tán, vạn kiếp bất phục!

Mà Kiếp Nạn Thần Hồn sau khi hết thảy chấm dứt thì khẽ há mồm khẽ hấp. Trên không trung một ít đoàn nồng nặc tử khí trong sương mù bị hắn một ngụm hút vào toong bụng rồi thích ý vạn phần vỗ vỗ bụng cười nói: "mấy cái tên này xem ra đã giết không ít người, tử khí quá tà dị đi, lần này vất vả cực nhọc nhưng rất trị giá, thoải mái!"

Thư Họa song vương đồng thời trên mặt lộ ra vẻ kiêng ky mà dường như còn có chút buồn nôn...

Sau khi giết người thằng này lại còn cắn nuốt, hoàn toàn không còn một điểm dấu vết nào a...

Kiếp Nạn Thần Hồn, loại vật này quả nhiên là tồn tại lợi hại chí cực và rất quỷ dị!

Ngay cả hai người mà do bởi vì bị trọng thương, thực lực đại tổn nhưng có thể đem hai người mình bức bách đến trình độ thảm đạm như vậy thì đám Thiên Ma ma tướng kia đâu phải là kẻ đầu đường xó chợ?

Nhưng ở dưới tay Kiếp Nạn Thần Hồn, cả đám cơ hồ đều là không có nửa điểm sức hoàn thủ, bị triệt để đốt cháy, kết cục thảm đạm. Mặc dù Kiếp Nạn Thần Hồn cũng là có mưu nhưng cũng là nghe rợn cả người rồi.

Hơn nữa còn là hồn phi phách tán, vạn kiếp bất phục!

Đàm tiểu nhân gian, hôi phi yên diệt!

Kiếp Nạn Thần Hồn thật là khủng khiếp.

"Hai vị, mời lên đường." Kiếp Nạn Thần Hồn trong tiếng cười lớn cuồn cuộn nổi lên một trận âm phong mang theo Thư Họa song vương bồng bềnh mà đi.

"Tiểu tổ tông bên kia sớm đã chờ hai vị từ lâu..."

Yêu Hoàng Thiên, Thiên Binh Các! Sở Dương tự mình đón Thư Cuồng hai người đi vào, không nói hai lời cho mỗi người một viên Cửu Trọng Đan phục dụng xuống.

Mau đem thương thể của 2 người giảm bớt mới là đứng đắn. Hai người một đường kiên trì đến bây giờ, tất nhiên đă đến trình độ đèn cạn dầu rồi. Thậm chí khi Kiếp Nạn Thần Hồn mang theo bọn họ đi đường, hai người cũng đã ngất đi mà hấp hối, nói bất cứ lúc nào có thể đi đời nhà ma cũng là không quá đáng.

Đây cũng là do Sở Dương có được linh dược như Cửu Trọng Đan này, nếu đổi thành những người khác, coi như là tiếp ứng thành công thì chỉ sợ cũng chưa chắc đã có biện pháp có thể trị liệu được cho hai người!

Rất có thể chỉ đành trơ mắt nhìn bọn họ hôn mê mà chết đi. Bất quá trước mắt cho dù có muôn vàn nghi vấn thì vân phải đợi đến khi hai người này tỉnh lại rồi mới quyết định.

Thật ra thì đối với chuyện bên Mặc Vân Thiên kia, giờ phút này không chỉ Sở Dương không biết được rõ ràng mà thậm chí cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng đều đã bởi vỉ chuyện này mà gió nổi mây phun, trông gà hoá cuốc.

Một đám Cửu Kiếp huynh đệ tự nhiên là nhóm đầu tiên biết về biến cố bên Mặc Vân Thiên là do có tổ chức tình báo của Mạc Thiên Cơ không ngừng đem tin tức gửi đi các nơi. Chúng huynh đệ cho dù muốn giả câm vờ điếc cũng không thể nào.

Đối với cái sự kiện này, biểu hiện của Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch vô cùng phù hợp với cách làm người của bọn hắn, oán giận vạn phần thường xuyên chửi ầm Mạc Thiên Cơ lên...
 

Bình luận

Back to Top