|
|

Chương 2243: Cửu Trọng Thiên Khuyết huynh đệ tụ


Kỷ Mặc, La Khắc Địch đối với Mạc Thiên Cơ cực kỳ bất mãn: Ngươi muốn tỏ vẻ với huynh đệ chúng ta là ngươi thông tin tức thì được rồi nhưng những thứ động tĩnh tạp nhạp kia ngươi cũng điên cuồng gửi đến là có ý gì...

Có đôi khi chúng ta đang ngủ, đang ngủ say đà bị đám thủ hạ của ngươi đánh thức, không biết các anh em đã sớm phân phó là: Phàm là có tin tức tình báo của Thiên Cơ thì trước tiên gọi ta sao...

Ngươi sao còn không để các huynh đệ ngủ ngon?!

Khắp cả Cửu- Trọng Thiên Khuyết, trong khoảng thời gian này càng bị cơ sở tình báo của Mạc Thiên Cơ làm cho ô yên chướng khí, sợ bóng sợ gió ~!

"Thiên ma xâm lấn nữa..."

"Mỗ mỗ... Bị thiên ma tru diệt... Tràng diện máu tanh chí cực, cảnh tượng thê thảm..."

"Mỗ mỗ thành thị xuất hiện thiên ma nữa.. Text được lấy tại Truyện FULL

"Tin tức mới nhất đây, Mặc Vân Thiên Để Nguyên Thiên Hạn chính là Vực Ngoại Thiên Ma, tin tức là thật theo người ở hiện trường chứng kiến..."

"Tin tức mới nhất, Mặc Vân Thiên bảy đại hộ vệ giật mình vì Nguyên Thiên Hạn là Vực Ngoại Thiên Ma đã tạo phản..."

" Tin tức mới nhất, Mặc Vân Thiên đệ nhất đại soái Mộc Thiên Lan sau khi biết chân tướng đã dựng cờ khởi nghĩa, đồ ma hành động oanh oanh liệt liệt..."

" Tin tức mới nhất..."

Dĩ nhiên, tất cả tin tức mới nhất này cũng có giá cực kỳ cao tuy nhiên vào lúc này, Mọi người ai còn quan tâm đến giá tiền? Chỉ cần nghe được thì cũng sẽ không chần chừ mua ngay một phần tin tức mới nhất để nắm tình hình.

Không thể không nói, Mạc Thiên Cơ này cứ có chiến tranh là phát tài.

Tuy nhiên đối với cái này, cố Độc Hành rất không ưa, hắn đã từng đặc biệt truyền thư cho Mạc Thiên Cơ nói: Tin tức như thế ngươi tặng không không được sao? Làm sao cứ như bị tiền chui vào trong mắt đây? Đây cũng đã đến thời khắc tồn vong của Cửu Trọng Thiên Khuyết, ngươi còn không biết xấu hổ phát tài sao? Ngươi thật không biết xấu hổ a!

Mạc Thiên Cơ đặc biệt giải thích làm cho cố Độc Hành á khẩu không trả lời được: Tặng không tin tức có thể được coi trọng không! Hàng cho không có người nào coi trọng?! Chỉ có để cho bọn họ mua, còn phải dùng nhiều tiền đi mua 'tin tình báo trọng đại " thì bọn họ mới có thể từng chữ từng chữ đi nhìn... ngươi cố lão nhị đối với những đồ này cái gì cũng không hiểu, phàn nàn cái rắm!

Cái phản bác này Mạc Thiên Cơ rất không keo kiệt cùng lúc gửi cho chín người! Trong đó chỉ có một người buồn bực cực kỳ, tám người kia lại có chút hả hê cười ha ha.

Cùng lúc đó, ở các đại thiên địa các cao tầng cũng rối rít để ý đến động tĩnh ở Mặc Vân Thiên.

Thậm chí, có không ít thiên địa Đế Quân cũng phái ra thủ hạ đắc lực nhất bí mật chạy tới Mặc Vân Thiên, xác định xem tin tức tình báo kia có chân thật hay không.

Dù sao, chuyên nhất phương Thiên Để là thiên ma hóa thân, tin tức như thế thật sự là quá mức rợn cả người, không thể tưởng tượng nổi.

Sau khi cứu tỉnh Thư Cuồng cùng Họa Vương, xác định được tin tức chân thật rồi, Sở Dương lập tức đưa tin cho Mạc Thiên Cơ.

"Các huynh đệ nói tiếng rồi thì hình như mọi người đều rỗi rãnh lâu rồi, nên chân chính làm việc đi!"

"bằng con đường riêng của mình lên đường đem thủ hạ tinh nhuệ đến Mặc Vân Thiên tề tụ!"

" Cửu Trọng Thiên Khuyết, Cửu Kiếp đoàn tụ "

Khi nói những lời này, trong mắt Sở Dương rạng rỡ phát sáng! Cái loại phấn chấn xuất phát từ xâu trong linh hồn và kích động!

Rốt cục đã đến một ngày này rồi!!

Các huynh đệ, các ngươi vẫn khỏe chứ?

"Ai cao ai thấp, đến lúc đó một lần nữa so sánh! Vị trí lão đại ai cũng có thể cạnh tranh, chỉ cần ngươi có thực lực này! Lào đại Sở Dương hiện có tu vi Thánh Nhân trung cấp đỉnh tầng thứ sẽ lập tức đánh sâu vào Thánh Nhân cao cấp, Lão đại Sở Dương Sở lão đại hoan nghênh khiêu chiến!"

Cái tin tức này bị Mạc Thiên Cơ lấy tốc độ nhanh nhất phát ra. Nhất thời khiến cho các huynh đệ kêu rên... Lão đại, ngài sẽ không tàn nhẫn như vậy a...

Ngài là Thánh Nhân cao cấp rồi, ai còn cùng ngài tranh đoạt cái rắm a... Ngài đây không phải là trần truồng huyền diệu sao... Đả kích a...

Các huynh đệ đương nhiên là có phản ứng bất đồng. Nhận được tin tức này trước tiên, cố Độc Hành liền lập tức an bài chuyện trong Thiên Binh Các của hắn sau đó một thân một mình, quần áo nhẹ lên đường!

"Ngươi chờ ở chỗ này hảo hảo tu luyện, tiếp tục chiêu binh mãi mã, mở rộng thực lực, chờ ngày ta trở lại sẽ dân dắt các ngươi thẳng đến Tử Tiêu Thiên, đồ diệt thiên ma, thành Bất Hủ công danh!" cố Độc Hành kiếm ý ngất trời nói. Ị,

Ngay sau đó, cả người cả người mang kiếm hóa thành một đạo kiếm quang sáng lạng như bôn lôi biển mất ở trong tầm mắt mọi người!

Đối với việc lão đại mạnh mẽ vang dội cực tốc rời đi như thế, tất cả thủ hạ chính là sờ không tới đầu óc; cố lão đại chúng ta luôn luôn là mặt lạnh, dường như chưa từng có lần nào kích động như vậy. Lần này là tại sao? Chẳng lẽ là luyện công quá độ, tẩu hỏa nhập ma?

Nhưng nghe hắn nói câu cuối cùng kia, mọi người cũng cảm nhận được một loại cảm giác nhiệt huyết sôi trào phát tò đáy lòng.

Đó là một loại khí thế ngập trời cuồn cuộn chiến ý!

Kể từ khi gia nhập Thiên Binh Các đến nay, cố lào đại cũng đã luôn luôn tuyên truyền một cái khẩu hiệu rất phấn chấn nhân tâm và ai cũng khoái là: Hôm nay gian khổ huấn luyện, ngày sau san bằng thiên ma!

Mưa dầm thấm đất, Thiên Binh Các trên dưới tất cả mọi người đã đem khẩu hiệu 'Đồ diệt thiên ma" thành mục tiêu theo đuổi cả đời!

Mà ngày đó rốt cục sẽ phải đến sao?!

Có lẽ là ngày mai, có lẽ là ngày kia, dù sao không lâu nữa, chúng ta sẽ ra chiến trường, tru diệt thiên ma!

Thành không nghỉ công danh, chiểu sáng muôn đời!

Cố Độc Hành một đường hết tốc lực bôn ba nhưng trong lòng thỉ là một mảnh lửa nóng!

Rốt cục... Cuối cùng đã tới lúc cùng một đám huynh đệ ở Cửu Trọng Thiên Khuyết lần nữa tụ hội rồi!

Lời thề hôm qua vẫn còn ở bên tai, huynh đệ các ngươi còn nhớ rõ không?!

Gió lạnh thổi vào mặt giống như đao phong cắt vào mà nhè nhẹ đau đớn, thật lâu không hết nhưng cố Độc Hành có vẻ như nửa điểm cũng không cảm giác được! Chẳng qua là vẫn hóa thành một đạo cấp tốc kiếm quang thấp thoáng 1 cái rồi đã đột nhiên biến mất ở ngoài chín tầng mây, tuyệt trần mất tích!

Bên kia, Mạc Thiên Cơ sau khi đem mọi chuyện xử lý đâu vào đây và an bài xong mọi chuyên thì ban xuống nghiêm lệnh nói: "Trong thời gian ta rời đi này, tổ chức Thiên Cơ tình báo không được có nửa điểm chậm trễ!"

"Tất cả tin tức tỉnh báo trước sau như một!"

"Các ty các chức, phàm là có người chậm trễ, nghiêm trị không tha!"

Sau khi xác nhận thỏa đáng không có sai lầm gì, lúc này hắn mới điểm danh bảy tám tên tâm phúc cao thủ, thu hồi Thiên Cơ chi thủ sau đó ra lệnh một tiếng ngồi lên tàu cao tốc nhàm về Mặc Vân Thiên nhanh như điện chớp lao đi.

Tàu cao tốc này chính là do Mạc Thiên Cơ buôn bán tin tức tình báo kiếm lấy tài phú mà mua được. Đối với Mạc Thiên Cơ hiện tại mà nói, tàu cao tốc ở trong mắt người khác thuộc về thiên giới, cả đời khó thể mua được một chiếc thì nay với hắn quả thực là chuyện quá mức dễ dàng.

Bất quá chính là một chiếc tàu cao tốc mà thôi... đáng bao nhiêu tiền a... Mạc Thiên Cơ khi mua tàu cao tốc đã nói như thế.

Thiểu chút nữa liền làm cho quan viên phía chính phủ bán tàu cao tốc trở mặt. Biết ngươi có tiền nhưng thái độ cũng là không đúng...

So sánh với cố Độc Hành, Mạc Thiên Cơ không thể nghi ngờ là thoải mái đến cực hạn. Hơn nữa, tốc độ tuyệt đối không chậm.

Chẳng qua là Mạc Thiên Cơ trong lòng cũng giống có lửa nóng vậy. Mạc Thiên Cơ vốn luôn trấn định, mặt trầm như nước giờ phút này cũng có nhiều tia kích động đỏ ửng. Rốt cục... Mọi người lại tụ tập cùng một chỗ rồi.

Hắn ngồi ngay ngắn ở bên trong tàu cao tốc tứ bình bát ổn, vững như núi lớn. Nhưng mấy tâm phúc cao thủ của hắn lại có thể rõ ràng nhìn ra lão đại hiện tại rất kích động.

Bởi vỉ Mạc Thiên Cơ hiện tại so với ngày thường quá không giống nhau.

Thường ngày không có chuyện gì có thể làm cho Mạc Thiên Cơ có chút động dung hay mặt kích động đến đỏ lên, hoặc là tức giận đỏ bừng, đó là chuyên tuyệt đối không thể nào xảy ra.

Mạc Thiên Cơ từ trước đến giờ cũng là nhất phái thong dong, ôn văn nhĩ nhã, bất kể chuyên gì, bất kể chuyên nghiêm trọng cỡ nào ở trong mắt của hắn cũng là tầm thường, hết thảy cũng không trọng yếu, khó có thể rung chuyển được tâm hắn.

Mạc Thiên Cơ vốn như định liệu trước được tất cả mà vẻ mặt lạnh nhạt nhưng hôm nay lão đại mặt đã thay đổi.

Đỏ lên!

Mặc dù không phải là rất rõ ràng nhưng quả thật chính là đỏ!

Mạc Thiên Cơ vừa kích động vừa trong lòng thấp thỏm mà còn muốn ra vẻ trấn tĩnh, một hồi lâu sau hắn rốt cục bất đắc dĩ cười khổ một tiếng, lắc đầu rồi không hề cố ý làm bộ nữa.

"Lão đại, ngài làm sao vậy?" Người bên cạnh hỏi.

"Không có gỉ." Mạc Thiên Cơ lại là cười khổ một tiếng nói.

Mạc Thiên Cơ thầm nghĩ: Không có gì? Mới là lạ!

Giờ phút này Mạc Thiên Cơ, có chút kinh, có chút sợ, có chút ít sợ hãi, còn có chút khủng hoảng!

Lúc trước đoạn thời gian kia hành động của hắn dường như đúng là có chút quá mức, trước sau truy sát cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Ngạo Tà Vân, Nhuế Bất Thông, Kỷ Mặc, La Khắc Địch...

Đám người này là bị ta đuổi giết có chút thảm... Lần này thấy nhau, tám chín phần mười là có một bữa đau khổ chờ đợi mình... Đám người kia cho tới bây giờ cũng sẽ không hạ thủ lưu tình, hôm nay có cơ hội trả thù, nếu còn không báo thù mới là lạ...

Vô cùng có khả năng mình phải đối mặt với một cuộc quần đấu hung tàn...

Nghĩ đi nghĩ lại, Mạc Thiên Cơ lại là một trận cười khổ nhưng trong lòng mơ hồ lại vẫn có mấy phần mong đợi. Chỉ cần các huynh đệ có thể ở chung một chỗ, tựa hồ coi như là bỗng nhiên phải ăn đau khổ... cũng không phải là không thể tiếp nhận...

Đi ra ngoài lăn lộn nên có ngày quay về...

Mạc Thiên Cơ tại khóe miệng lộ ra một tia cười khổ nghĩ: Không nghĩ tới Thần Bàn Quỷ Toán Mạc Thiên Cơ ta cũng có ngày biết rõ phía trước là một cái bây mà vân khẩn cấp nhảy vào như lúc này a...

"Ngao ô... Con mẹ nó quá đã, con mẹ nó... con mẹ nó được được được... Các ngươi đám người này khẳng định muốn chết..." La Khắc Địch dữ dội rống to một tiếng rồi trực tiếp xông ra ngoài, một đường ha ha cuồng tiếu, thoáng cái như người điên vậy.

Tất cả thuộc hạ cũng không ai hiểu ra sao nhìn đầu lĩnh không phong độ chút nào chạy đi, một hồi lâu sau vân không ai hiểu được rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Mặc dù đầu lĩnh nhà mình ngày thường cũng rất thất thường nhưng dường như hôm nay còn điên hơn một điểm, rốt cuộc bởi vì sao đây?!

Sau khi phấn khởi chạy đi vài chục dặm, La Khắc Địch mới nhớ tới mình đã phạm sai lầm lớn: Mình thân là thủ lĩnh, nay cứ như vậy âm thầm đột nhiên rời đi, ngay cả chào hỏi cũng không!

Chuyện gì cũng không an bài, đây cũng quá không ổn đi...
 

Bình luận

Back to Top