|
|

Chương 2311: Vô Thượng Chân Linh!


Mấy người nhìn nhau, đồng thời nói ra bốn chữ: "Vạn Thánh Chân Linh?!"

Trong đó có người tiếng nói, rõ ràng đang run rẩy.

"Không có khả năng! Tuyệt không khả năng!" Mộc Thiên Lan run giọng kêu lên nói: "Cái Vạn Thánh Ma quân kia đã sớm chết ở dưới tay Thánh Quân rồi, cái ma công kia cũng đã bị Thánh Quân đại nhân hủy diệt rồi, tuyệt không khả năng..."

Vừa dứt lời, liền thấy Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ cả đám quay phắt lại, hơn mười đạo ánh mắt tựa như hơn mười đạo lợi kiếm đồng thời đâm vào mặt Mộc Thiên Lan!

Trong mắt Sở Dương phát ra quang!

Vạn Thánh Chân Linh? Thánh Quân giết chết? Thánh Quân hủy?

"Xin hỏi Vạn Thánh Chân Linh kia... Đến tột cùng là cái thứ gì?" Mạc Thiên Cơ nhẹ thở phào nhẹ nhỏm nói.

"Vạn Thánh Chân Linh, Duy Ngã Độc Tôn!" Thư Vương nuốt nước bọt, khi nói ra tám chữ này thì trong mắt toát ra vẻ sợ hãi.

"Xin lắng tai nghe." Mạc Thiên Cơ nhẹ nhàng cười cười nói.

"Cái gọi là Vạn Thánh Chân Linh, Duy Ngã Độc Tôn, tuyệt đối cũng không phải là nói linh tinh, khoác lác dọa người mà là... Phàm là ai nắm giữ cái môn công pháp này trong toàn bộ giang hồ thiên hạ sẽ thành Duy Ngã Độc Tôn, thật sự là dễ dàng, không nói chơi! Cũng bởi vậy, công pháp Vạn Thánh Chân Linh bị người tu hành cho rằng là công địch của Võ Giả trong thiên hạ! Một khi phát hiện có người tu luyện, chắc chắn mỗi người đều cảm thấy bất an mà hợp nhau tấn công, đến chết đối phương mới thôi!"

Thư Cuồng thật sâu hít một hơi, đè xuống sự rung động, chậm rãi nói ra: "Vạn Thánh Chân Linh, làm giang hồ ô nhiễm! Nếu không sớm loại bỏ, bất kỳ một người nào trong võ lâm đều muốn ăn không ngon, ngủ không yên."

Hắn dừng một chút, thanh âm chuyển thành ngưng trọng, từng chữ nói ra: "Coi như là Siêu cấp cường giả như đám Cửu Đế cũng không ngoại lệ!"

Sở Dương nhíu mày nói ra: "Cái Vạn Thánh Chân Linh này đáng sợ như thế, nhưng chỗ đáng sợ của nó đến cùng là ở nơi nào? Kính xin tiền bối nói rõ thêm!"

Theo Sở Dương đặt câu hỏi, mọi người cùng nhau đem ánh mắt nhìn về phía Thư Cuồng. Có vài trong lòng người đại khen một tiếng. Một tiếng này quả nhiên là hỏi được kịp thời.

Rõ ràng là muốn Thư Cuồng ở chỗ này đem lai lịch bộ công pháp này nói lại từ đầu đến cuối cùng xem nó nguy hại như thế nào để cho tất cả mọi người nghe được. Mà Sở Dương lúc này lại rất kịp thời sắm vai một nhân vật cái thả con săn sắt, bắt con cá rô.

Đem tất cả điều muốn hỏi sớm hỏi tránh cho những người khác xấu hổ.

"Vạn Thánh Chân Linh, truy cứu về mặt chữ nghĩa thì là dù có ngàn vạn Thánh Nhân, thực sự chỉ có một Chân Linh; nói cách khác, ngàn vạn Võ Giả, chỉ có một chúa tể!"

"Dưới tay vị chúa tể này hắn muốn cho ai sống thì sống, lại để cho người chết thì liền chết, không có bất kỳ sự phản kháng nào." Thư Cuồng nói ra.

"Cái gì? Làm sao có thể có loại công pháp này, cái này cũng quá đại khoa trương a, cái này lại há lại chỉ có là Duy Ngã Độc Tôn, quả thực là..." nói tiếp Kỷ Mặc đột nhiên có chút không biết nên nói như thế nào tiếp bởi vì Thư Cuồng thuyết pháp quả thực là quá hoang đường rồi, căn bản là quá vượt quá tưởng tượng của mọi người rồi!

"Nghe ta nói cho hết lời đã, cái gọi là chúa tể kia cũng tịnh không phải là có thể thao túng bất luận kẻ nào, mà nó có tính đặc thù, hắn có thể khống chế chỉ có một phần lực lượng của hắn mà thôi. Mà để hoàn thành cái mục tiêu này không thể nghi ngờ là cần có nhân lực vật lực tài lực khổng lồ, cần một cái căn cứ bí mật, cần hàng năm từ trên giang hồ thu nạp rất nhiều nhân tài, có điều kiện tiên quyết này mới có thể tiến hành Chân Linh diễn dịch."

"Tiền bối có thể nói cụ thể thêm nữa hay không?" Mạc Thiên Cơ nghe được mấy câu 'Đại lượng nhân lực vật lực tài lực, cần một cái căn cứ bí mật " mà bất giác tim đập

" cụ thể thêm nữa? Phải hình dung như thế nào đây, dựa theo thuyết pháp nguyên thủy nhất là được... Một người, sau khi nắm giữ phương pháp tu luyện Vạn Thánh Chân Linh sẽ bắt đầu trù bị thỏa đáng nhiều loại công việc; kế tiếp sẽ...." Thư Cuồng lại ngẫm nghĩ thoáng một phát, tại trong lòng cân nhắc một chút rồi nói: "Vạn Thánh Chân Linh, nói đơn giản một chút là ăn người!"

"Ăn người!" Mọi người vừa nghe được thuyết pháp này thì không khỏi đồng thời nổi lên một cỗ cảm giác sởn hết cả gai ốc.

Hai chữ này đối với dân chúng bình dân mà nói hoặc là không thể tưởng tượng nổi, không thể tưởng tượng; thậm chí không thể tin; nhưng đã đến cấp độ như bon hắn thì

"Đúng vậy, đến cùng kết quả chính là ăn người, là thôn phệ mà loại thôn phệ này không giống với thôn phệ bình thường ; thôn phệ này chính là thôn phệ Chân Linh!"

Thư Cuồng nói xong, mọi người thậm chí có thể thấy rõ ràng, ở bên ngoài da thịt Thư Cuồng một cây tóc gáy dựng đứng lên.

Điều này cho thấy chuyện này làm cho hắn sợ hãi như thế nào, quả thực là thâm căn cố đế.

"Trước tiên đem thiếu niên tư chất tốt tìm được, đem người nhà hắn giết chết, sau đó đem thiếu niên đã biến thành cô nhi này mang trở về sơn trang, bồi dưỡng Chân Linh; một khi trở thành Võ Giả, đã có Chân Linh rồi hắn liền cài cắm Khiên Tâm thuật vào Chân Linh người này. Sau đó khi tu vi người này đã đến cảnh giới nhất định thì cho đi ra giang hồ lịch lãm rèn luyện, hết thảy dùng thước đo tăng thực lực lên làm đầu, thậm chí nếu tu vi không tăng lên, một khi kết thúc không hoàn thành nhiệm vụ, chỉ cần một cái ỷ niệm trong đầu là có thể đem người này phế đi, vô luận người đó thân ở phương nào, chân trời góc biển nhất niệm là xong!"

"Sau khi gạt bỏ người này, Chân Linh người kia sẽ theo Khiên Tâm thuật dẫn dắt trở về trong lòng Chúa Tể Giả, trở thành 1 phần tu vi của Chúa Tể Giả."

"Cái này là cái gọi là tại trong quá trình tu luyện, bản thân hoàn toàn không cần xuất lực mà vẫn có thể tăng lên tu vi, hơn nữa tu vi có được chính là bổn nguyên Nguyên Năng tinh thuần nhất, thuần túy nhất. Mà Khiên Tâm thuật một khi thành công cắm vào, coi như là đỉnh phong Thánh Nhân cũng không cách nào giải trừ được."

"Nhưng nếu chúa tể phương chủ động gạt bỏ người nào đó thì tu vi thu được sẽ giảm đi phân nứa, thậm chí cũng không có tác dụng nữa; mà phương pháp đạt được tu vi tốt nhất là để cho bọn hắn tại trong giang hồ chém giết mà chết đi, bản thân cũng không liên lụy nửa điểm nhân quả, như thế là có thể nguyên vẹn hấp thu được Chân Linh đã chết."

Theo Thư Cuồng kể ra, mọi người chỉ cảm thấy một thân mồ hôi lạnh chảy ròng ròng mà ra.

Trong thiên hạ, thậm chí có tà ác công pháp như vậy, trách không được Thư Cuồng coi môn công pháp này mệnh danh là 'ăn người'!

Cái này hoàn toàn chính xác xác thực là ăn người a. Text được lấy tại Truyện FULL

Hơn nữa, thực sự tuyệt đối là đệ nhất thiên hạ tà ác công pháp!

"Ngoài ra, cái tu hành pháp môn này có một cái hạn chế là nếu như Chúa Tể Giả bản thân tu vi chỉ có là Thiên cấp thì cũng chỉ có thể hấp thu được Địa cấp tiêu chuẩn Chân Linh; như thế từng bước một tăng lên, nhưng một khi Chúa Tể Giả bản thân đạt đến Thánh Nhân cấp độ thì nghĩa là công pháp này đã tiếp cận đại thành, bất luận Chân Linh cấp độ nào đều có thể hấp thu được!"

"Còn có nữa là, người bị khống chế tu vi càng cao thì sau khi chết Chân Linh cũng có thể cung cấp lực lượng càng cường đại!"

"Cái công pháp này cũng không quấy nhiễu tiến độ tu hành của Chúa Tể Giả, Chúa Tể Giả bản thân hoàn toàn có thể như thường lệ tu luyện, lợi dụng thiên tài địa bảo gia tăng tu vi, đây hết thảy đều có thể thực hiện. Mà hấp thu được Chân Linh chi lực chẳng khác gì là có thêm tiền của phi nghĩa."

"Thường thường có người sẽ phát hiện ra: Người này hôm nay rõ ràng vừa tăng lên Nhất giai tu vi, nhưng ngày mai lại sẽ tăng lên Nhất giai tu vi nữa... chuyện quái dị như vậy."

"Hơn nữa quá trình này cũng không mượn nhờ thiên tài địa bảo."

"Nhưng môn công pháp này tàn khốc là... Từ khi mới bắt đầu mãi cho đến khi tu luyện đại thành, thường thường cần hi sinh vô số ức Võ Giả tánh mạng!"

"Nguyên lai là như vậy, thế nhưng tuy nhiên xác thực nghe rợn cả người nhưng chúa tể này thủy chung tựa hồ đến trình độ Duy Ngã Độc Tôn rồi?!" Mạc Thiên Cơ hỏi.

"Tại trước khi tu luyện Vạn Thánh Chân Linh đến chí cao cảnh giới, Chúa Tể Giả kia xác thực chỉ có thể khống chế người vốn là đã bị hắn khống chế nhưng nếu hắn tu luyện đến chí cao cảnh giới, như vậy, hắn có thể tùy tâm sở dục khống chế bất luận kẻ nào, thậm chí là đối với cùng giai người phóng thích Khiên Tâm thuật, cũng có thể đem đối phương một thân tu vi, tại trong lúc bất tri bất giác, toàn bộ làm của riêng!" Thư Cuồng lại nói.

"Cái gì? Tu luyện đến đại thành cảnh giới, lại có hiệu lực đáng sợ như vậy, cái này chẳng lẽ không phải là nghịch thiên!" Sở Dương kinh hãi nói!

"Cũng không phải là như vậy sao, nếu không ma công này làm sao có thể xưng là Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất cấm kị được!"

"Năm đó Vạn Thánh Chân Ma đúng là dùng cái tà công này tàn sát bừa bãi giang hồ; coi muôn dân trăm họ là con sâu cái kiến, chính tà hai đạo cuối cùng tập trung mười tám đại cao thủ dắt tay nhau hợp kích, lúc này mới đem hắn hoàn toàn tiêu diệt! Các ngươi có biết mười tám vị cao thủ này là ai sao?"
 

Bình luận

Back to Top