|
|

Chương 2342: Tề tụ Mặc Vân Thiên: Ta là một quả trứng gà


Tại trong mắt thế nhân, Yêu Tâm Nhi chính là 1 trong Cửu Đế Nhất Hậu, là người thứ nhất đến Mặc Vân Thiên Hoàng Đô Quỳnh Hoa Thành.

So với ngày đại điển thì trọn vẹn đến trước năm ngày!

Đây không thể nghi ngờ là phi thường cho Mặc Vân Thiên cùng với Mặc Vân Thiên tân chủ sắp đăng cơ Tạ Đan Quỳnh mặt mũi!

Lại không có ai biết, trước Yêu Tâm Nhi, Đông Hoàng Thiên chi chủ Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn đã sớm ở chỗ này ẩn núp rồi.

Càng thêm không có ai biết, Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân cũng sớm tới Mặc Vân Thiên rồi, hơn nữa đã ẩn núp trong thời gian tương đối dài rồi.

Được long trọng nghênh đón, Yêu Hậu bệ hạ tiến vào Tinh Thần Cung chuyên môn tiếp đãi ngoại tân cao cấp nhất.

Yêu Hậu vừa vào đến nơi không nói hai lời gọi Yêu Ninh Ninh tới, hung hăng giáo huấn một trận.

Yêu Ninh Ninh đầy bụi đất từ gian phòng mẫu thân đi ra, mặt mũi tràn đầy vẻ khóc không ra nước mắt.

Vừa rồi Yêu Hậu kiểm tra tiến độ luyện công của mỗ Thái tử gia, phát hiện ra không chỉ có không có tiến bộ, ngược lại lui bước rồi, làm sao có thể có được sắc mặt tốt cho hắn chứ... Yêu Hậu giận dữ tức thời giao trách nhiệm cho Yêu Hoàng Thiên Thất Tinh hộ vệ tự mình đốc xúc Thái tử luyện công.

Cũng ban xuống thượng phương bảo kiếm roi

một đầu. xem tại zenwee.com

Nếu như không nghe lời, dùng cái này đầu roi đánh, tính toán đánh chết cũng là có công.

Như thế, thời gian mỗ Thái tử gia nhàn nhã từ nay về sau đã không quay lại rồi...

Vào lúc ban đêm, Yêu Hậu cũng không có đi dự tiếp phong yến, chỉ phái ra một vị đại biểu trình diện thăm hỏi còn bản thân nàng lưu tại trong Tinh Thần Cung tĩnh tọa.

Lần này xuất hành, Yêu Hậu tỷ muội hai người đồng thời đi tới, trong phòng tự nhiên cũng không thiếu người nói chuyện thương nghị.

"Đại tỷ, ngươi nói... Lúc này đây Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ đại điển, có thể rất náo nhiệt hay không?" Áo trắng mỹ phụ hiển nhiên rất có chút ít hưng phấn đưa ra cái chủ đề này.

"Đây là chuyện tất nhiên." Yêu Tâm Nhi sắc mặt thất tình bất động, nhàn nhạt nói: "Mặc Vân Thiên cần một tân Thiên Đế nhưng Cửu Đế Nhất Hậu chưa hẳn đã đều tiếp nhận nhân vật mới gia nhập. Thực tế đó là một hậu bối, vô luận tu vi, tuổi tác, tài nguyên, thế lực đều không đủ khả năng."

"Còn có Thánh Quân bệ hạ bên kia, lần này Nguyên Thiên Hạn đúng là Thiên Ma hóa thân, chuyện này làm hắn bẽ mặt nên chắc hẳn cũng sẽ có hành động." Áo trắng mỹ phụ nói.

"Thánh Quân?" Yêu Tam Nhi hừ một tiếng nói: "Bất quá là gia hỏa lừa đời lấy tiếng, dấu diếm được người khác, còn có thê dấu diếm được ta sao? Tên kia biếu hiện bề ngoài như Hải Nạp Bách Xuyên, khoan dung độ lượng, trên thực tế nhưng lại bụng dạ hẹp hòi tiểu nhan. Hắn" lan này nếu như là không có hành động, đó mới là việc lạ... Nghe Ninh nhi nói, đám người Sở Dương trong khoảng thời gian này vẫn một mực trù bị đề phòng, về phần cụ thể đề phòng người nào... còn cần nghĩ sao."

"Bất quá vị Quỳnh Hoa Đại Đế này thủy chung là còn quá trẻ, hon nữa tu vi..." Áo trắng mỹ phụ không hiểu có chút sầu lo nói: "Bình tĩnh mà xem xét, với niên kỷ của hắn hiện tại, có thể có được tu vi như vậy, mặc dù là tại toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng đã được xem như siêu phẩm cao thủ. Tuy nhiên nếu so sánh với Cửu Đế Nhất Hậu là bực siêu cấp cường giả mà nói vẫn kém quá xa. Thậm chí so Thất Tinh hộ vệ còn không bằng... Lúc này đây Thánh Quân Nếu như là quyết định muốn làm hắn bẽ mặt... đám người Sở Dương căn bản khó có thể ứng đối, không có khả năng ngăn được, lời này tuy không dễ nghe nhưng lại là sự thật..."

Nàng thở dài một hơi nói: "Khó được vị Quỳnh Hoa Đại Đế này kiên cường như vậy, nếu như không tự mình ra tay giúp hắn một lần..."

Yêu Tâm Nhi phi thường khinh bỉ nhìn mình lom lom muội muội mình mà thở dài nói: "Ngươi thật sự là hết thuốc chữa rồi, như thế nào dám nói mò đây này... Hoa si!"

Áo trắng mỹ phụ khanh khách một tiếng nói: "Ta đâu có hoa si đây này... Cái gọi là lòng thích cái đẹp, mọi người đều có, mỹ nam tử trên đời này gần đây khó được, ta chỉ là đon thuần thưởng thức mà thôi."

Một thanh âm nói: "Vậy ngươi hay là thưởng thức ta đây này?"

Áo trắng mỹ phụ nghe vậy chấn động, nhanh chóng quay người nói: " Là ai?"

Yêu Hậu cũng là rất có chút ít ngoài ý muốn mở mắt rồi lại như cũ ngồi xếp bằng không nhúc nhích.

Ngoài cửa sỗ không gió mà khai, một đạo bóng trắng lặng yên bay vào, khi áo trắng mỹ phụ vừa mới quay lại thì đã chứng kiến thấy đối phương chắp tay trong phòng bước đi thong thả hai bước rồi

"Đúng là Đông Hoàng bệ hạ?" Áo trắng mỹ phụ này cả kinh. Trong nội tâm rõ ràng nhảy một phát suy nghĩ: Trời ạ, ta bị ông Hoàng bệ hạ đùa giỡn rồi...

Tuyết Lệ Hàn ha ha cười cười nhưng lại không mở miệng nói chuyện.

"Tuyết Lệ Hàn, ngươi sao lại vụng trộm tới đây?" Yêu Hậu hiến nhiên rất có chút ít ngoài ý muốn nhìn qua Tuyết Lệ Hàn, có chút trào phúng nói: "Có phải là làm tặc thành thói quen rồi, dưỡng thành tính lén lút như

vậy?"

Tuyết Lệ Hàn lau cái mũi cười khổ, thầm nghĩ nữ nhân thật đúng không thể đắc tội. Rất hiển nhiên, trước đó lần thứ nhất bởi vì sử dụng Song hoàng cái thiên đắc tội vị Yêu Hậu bệ hạ này, đến bây giờ còn đang mang thù nên khi nói chuyện cũng là kẹp thương đeo gậy, không lưu tình một chút nào.

"Tâm Nhi, tính tình của ngươi như thế nào vẫn không đỗi... Thật không nghĩ tới lúc trước Yêu Hoàng bệ hạ làm như thế nào chịu được ngươi..."

Tuyết Lệ Hàn một câu còn chưa nói hết, Yêu Hậu đã nỗi giận nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi dám nói thêm gì nữa không?"

Tuyết Lệ Hàn ha ha cười khẽ nói: "Không dám không dám, kỳ thật ta cũng chỉ là biểu đạt thoáng qua sự đồng tình đối với Yêu Hoàng huynh đệ mà thôi..."

Lời nói còn chưa dứt, một cái chén trà đã bay qua, chén trà này tốc độ cực nhanh, thế đạo mãnh liệt, tuyệt không thua bất luận ám khí gì trên thế gian...

Tuyết Lệ Hàn cười ha ha vung tay lên dĩ nhiên tiếp được cái chén trà kia.

không có việc gì cút ngay!" Yêu Hậu mặt như Hàn Băng, không cho Đông Hoàng mặt mũi một chút nào nói.

Tuyết Lệ Hàn không khỏi cười khổ một tiếng nói: "Ta đây là hảo nam không cùng nữ đấu..."

Bóng người lập loè, Yêu Hậu dĩ nhiên tức thì hóa thân ngàn vạn, tại trong không gian nhỏ hẹp này ra tay đối với Tuyết Lệ Hàn đánh đập tàn nhẫn, chiêu chiêu đều có Thần Ma chi uy, Tinh Linh chớ có lên tiếng chi lực.

Rầm rầm rầm...

Tuyết Lệ Hàn trong chớp mắt dĩ nhiên đã đón lấy trăm ngàn quyền đấm cước đá của Yêu Hậu mà không loạn chút nào, bóng trắng chợt lóe lên, Yêu Hậu đứng ở trước mặt của hắn, ánh mắt u lãnh nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi lại đột phá rồi hả?"

Tuyết Lệ Hàn thở dài nói? "Hổ thẹn, cũng chỉ đột phá một nứa."

Yêu Tâm Nhi có chút tim đập mạnh và loạn nhịp, thở ra một hơi nói: "Mặc dù chỉ là nửa bước... Cũng không tệ rồi."

Nói xong trở lại chỗ ngồi tọa hạ thản nhiên nói: "Ta trước mắt về tu vi cùng ngươi đại khái tại sàn sàn nhưng về cảnh giới lại kém hơn ngươi nứa bước rồi. Không cần lại đánh nữa."

Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Cái nửa bước này... Kỳ thật ngươi đã sớm chạy ra... Chỉ là bước chân còn chưa có bước được lớn như vậy mà thôi."

Yêu Hậu hừ một tiếng nói: "Ngươi ánh mắt gian tà mà lại là bén nhọn!"

"Ta lần này mạo muội tới tìm ngươi, thật sự là có một đại sự." Tuyết Lệ Hàn nghiêm túc lên nói: "Một chuyện quan hệ đến sinh tử của ta và ngươi, quan hệ đến an nguy đại sự của Cửu Trọng Thiên Khuyết!"

"Quan hệ đến sinh tử của ta và ngươi?" Yêu Hậu khinh thường cười lạnh một tiếng, trong giọng nói cũng không tín nhiệm nhưng chứng kiến Tuyết Lệ Hàn vẻ mặt chăm chú nghiêm túc, không khỏi cũng dần nghiêm túc lại, sau khi trầm mặc thoáng một lát thì nhẹ giọng hỏi nói: "Đến cùng là chuyện gì?"

Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Nguyên Thiên Hạn mặc dù đã chết lại còn để lại một cái bản chép tay, trong đó ghi lại..."

Yêu Hậu quả quyết cướp đường nói: "ghi chép của Nguyên Thiên Hạn... Cùng ta có quan hệ gì? đồ vật của một người chết, lại có cái gì không được..."

"Thế sự huyền bí, Thiên Ý khó lường, cái bản chép tay kia thật đúng với ngươi có quan hệ lớn lao." Tuyết Lệ Hàn cười cười, thấp giọng nói: "Trong đó có chân tướng năm đó Yêu Hoàng bệ hạ bị vây công..."

"Cái gì? Bản chép tay hiện ở nơi nào?!" Yêu Hậu xoát một tiếng đứng lên nói.

Giờ khắc này Yêu Hậu thần sắc đúng là khủng bố, rất khủng bố.

Năm đó sự kiện kia vẫn canh cánh trong lòng nàng, hôm nay, lại từ trong miệng Tuyết Lệ Hàn nói ra.

"Tâm Nhi, ngươi trước tiên đừng kích động, ngồi xuống chúng ta từ từ nói chuyện." Tuyết Lệ Hàn thở dài nói: "Trong này có rất nhiều sự tình, cái sau so với trước còn làm cho ngươi rung động lớn hơn..."

Yêu Hậu chầm chậm ngồi xuống, nhẹ nhàng nhưng mỗi chữ mỗi câu nói: "Ngươi phải chăng muốn nói cho ta, chuyện này cùng Vân Thượng Nhân kia có quan hệ!?"

Tuyết Lệ Hàn nghe vậy khẽ giật mình, ngẩng đầu nói: "Ngươi hoài nghi Vân Thượng Nhân? Ngươi hoài nghi hắn đã bao lâu rồi?!"

"Đã thật lâu rồi, chỉ có điều không có chứng cớ mà thôi!" Yêu Hậu lạnh lùng nói: "Ta hoài nghi có sai hay không?"

"Đúng vậy, không thể tưởng được ngươi mới thật sự là minh Tâm chi nhân." Tuyết Lệ Hàn cười khổ, từ điểm đó

rất nhiều, chính mình trước kia lại chưa bao giờ từng hoài nghi người năm đó)hại chết cha mình đúng là Vân Thượng Nhân.

"Cho ta xem bản chép tay kia, ta muốn biết hết thảy tất cả!" Yêu Hậu hít sâu một hơi, đưa tay ra.

"Ngươi sau khi xem, ngàn vạn lần chớ quá kích động, nhất thời nóng vội chỉ sẽ hỏng việc." Tuyết Lệ Hàn nói: "Bất quá... Còn có một việc, ta muốn sớm nói với ngươi."

"Nói đi." Yêu Hậu thanh âm lạnh như băng nói.

"Vạn Thánh Chân Linh,Ầi hiện ra cõi trần!" Tuyết Lệ Hàn thanh âm trầm trọng, mỗi chữ mỗi câu nói.

Yêu Hậu sắc mặt tức thì chìm xuống. Áo trắng mỹ phụ cũng thức thời lui đi ra ngoài.

Một đêm này Yêu Hậu tạm trú trong Tinh Thần Cung mà lại tràn đầy cảm giác khó nói lên lời, đầy áp lực thô bạo, còn có gần như điên cuồng nữa.

Thủy chung không có ai biết Yêu Hậu cùng Đông Hoàng một đêm này đến cùng nói cái gì.

Như thế cách một ngày.

Loan giá của Đông Hoàng Thiên Đông Hoàng bệ hạ cũng rốt cục đi vào Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Thành, đã đến buổi chiều ngày nọ, Đại La Thiên Thiên Đe Tử Vô Cực, Phù Đồ Thiên Thiên Đế Mặc Hồi Trần đồng thời đi vào; Mặc Vân Thiên lại lần nữa lâm vào cuồng hoan.

Đếm ngược ngày thứ ba.

Cơ hồ là như là có hẹn trước, Trung Cực Thiên Vô Tình Thiên Đế Túy Vô Tình, Đại Tây Thiên Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng, Thanh Tiêu Thiên Vũ Uy Thiên Đe Mạch Thanh Thanh; Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đe Mộng Cảnh Hồi, Xích Bắc Thiên Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn, ngay ngắn hướng dắt tay nhau mà đến!

Mặc Vân Thiên sôi trào đến điểm cao nhất.

Vì nghênh đón mấy vị nhân vật chí cao vô thượng này, Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Thành tứ môn mở rộng ra, không hề thiết lập việc đăng ký nữa. Mặc dù chỉ là giới hạn trong trong ba ngày này, nhưng trong ba ngày này số lượng người vào thành lại tăng thêm mãnh liệt hai thành!

Hai thành tăng thêm này lại làm cho Mạc Thiên Cơ cơ hồ buồn trắng tóc, Cửu Kiếp huynh đệ cũng cơ hồ chạy đứt chân, nhưng từ trong đó tìm ra gian tế lại không hon 200 người.

Tuyệt đại đa số người lòng mang tâm làm loạn bình yên vô sự tiến nhập Quỳnh Hoa Thành, biến mất trong biển người mênh mông.
 

Bình luận

Back to Top