|
|

Chương 2348: Đội hình, tán thành


Cho nên, Tạ Đan Quỳnh khi đi về hướng đám người Cửu Đế Nhất Hậu thì vẫn như cũ là nhất phái bình tĩnh, ung dung tự nhiên, khí độ mười phần.

Không có chút nào khẩn trương nào, càng không có nửa điểm co quắp.

Tựa hồ. ta vốn chính là một thành viên trong đội, hôm nay chỉ là rất hời hợt đi đến nơi này mà thôi.

"Quỳnh Hoa Đại Đế đã trèo lên lên trời đế đài!" thanh âm của Mộc Thiên Lan lại lần nữa vang vọng Thiên địa, mang theo cảm giác kích động rung động nói: "Ở chỗ này, có các vị khách tôn quý vinh quang Vô Thượng của chúng ta! Họ sẽ cùng Quỳnh Hoa Đại Đế gặp mặt, hơn nữa đế định minh ước..."

Mặc Vân Thiên tất cả mọi người như điên nhảy dựng lên.

"Cửu Để Nhất Hậu! Duy Ngã Thánh Quân!"

"Cửu Để Nhất Hậu! Duy Ngã Thánh Quân!"

"Uy vũ!"

"Uy vũ!"

Cửu Để Nhất Hậu, Duy Ngã Thánh Quân, chính là đỉnh phong nhân vật trong truyền thuyết.

Mỗi người đều như là thần chi tồn tại trên thực tế, bọn hắn ở cái

thể giới này là thần rồi!

Tuyệt không chỉ là đế vương mà thôi!

Tạ Đan Quỳnh mặt mỉm cười thong dong đi vào, người thứ nhất hắn đi lại đương nhiên là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn trong Cửu Đế Nhất Hậu.

Mà vào lúc đó, sau lưng Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn không biết từ lúc nào đã có thêm hai người khác thẳng tắp đứng ở nơi này, phía sau vị 'Đông Hoàng' Tuyết Lệ Hàn kia.

Hai người này chính là Đông Hoàng cận vệ, bỉnh thường đều tàng hình tồn tại, bình thường không hiện thân tại trước người khác.

Nhưng giờ phút này, đối mặt tân Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế lại chỉ hiện thân đi ra. Đây là tỏ vẻ tôn trọng.

Phía sau các Thiên Đế khác cùng Yêu Hậu cũng đều cùng một thời gian có thêm hai người.

Chỉ có Cuồng Kiểm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng bên kia có chút làm cho người ta buồn cười: bản thẩn hắn đã đủ không đứng đắn, nhưng người phía sau hắn rõ ràng so với hắn còn muốn hơn... Khục, còn muốn càng thêm không đứng đắn một ít!

Người đó luôn sợ sự so sánh, tuy nhiên sau khi lưỡng hộ vệ kia hiện thân ra, Ngô Dã Cuồng trước kia trong mắt mọi người thấy không vừa mắt, nay rõ ràng trở nên thuận mắt hơn rất nhiều, hoa tươi cần lá xanh làm phụ gia, mà muốn phụ trợ cỏ khô, chỉ cần có thể tìm được khô thảo hơn là được rồi!

"Quỳnh Hoa Đại Đế thong dong đi vào, cùng các vị khách quý tôn quý của chúng ta tiến hành tâm tình! Phía dưới ta giới thiệu với mọi người đệ nhất khách quý hôm nay là... Đông Hoàng Thiên chi chủ!..."

Mộc Thiên Lan thanh âm như phá vỡ cuống họng, khàn cả giọng nói: Đông Hoàng Để Quân! Tuyết Lệ Hàn!!"

Ngay khi lời này vừa dứt thì trên bầu trời tường vân đột nhiên trở mình khởi động, một đoàn Kim sắc đám mây ngang trời xuất hiện, Kim sắc đám mây chỉ là bốc lên đã tạo thành tám chữ to như núi cao vắt ngang ở trên trời cao.

"Lồng lộng Đông thiên, hiển hách Đông Hoàng!"

Theo tám chữ xuất hiện, Mặc Vân Thiên dân chúng hô to sóng sau cao hơn sóng trước, rung trời động địa.

Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn nhất phái ung dung đứng dậy, trên mặt ấm áp mỉm cười, tại thời khắc này, giữa không trung đột nhiên xuất hiện một cái hình ảnh cự đại Đông Hoàng đứng chắp tay, ung dung tiêu sái, mặt đối với thiên hạ.

Giờ khắc này, hình tượng Đông Hoàng xuất sắc tức thì chinh phục người trong thiên hạ.

Quả nhiên không hổ là một đời Đông Hoàng, bực khí chất này, bực phong nghi này, bực hỉnh tượng này thật sự làm cho người người khuynh đảo.

Chỉ có tất cả đại Thiên Để thấy được một màn này thì lại cảm thấy miệng răng đều đau nhức. Không, không phải cảm thấy, là thực sự đau a, cái chúng ta chứng kiến là thật sao? Đây là gia hỏa này vừa rồi cùng chúng ta kêu gào kia sao?!

Đã thấy

'Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn' vạn phần thân thiết cười nói: "Tạ lão đệ, chúc mừng ngươi a, rất giỏi nha rất giỏi, ngươi còn trẻ như vậy mà đà có được thành tựu như thể, quả nhiên là anh hùng xuất thiếu niên."

Tạ Đan Quỳnh không kiêu ngạo không tự ti, lại cười nói: "Tuyết huynh ngài đã quá khen rồi."

"Đâu có đâu có... Ngươi so những này..." Vị'Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn' mắt thấy muốn chứng nào tật nấy tiến tới, thấy vậy Tuyết Lệ Hàn âm thầm vội vàng lối ra ngăn lại nói: "Đã thành rồi! Ngàn vạn lần đừng có lại khua môi múa mép làm gì nữa, thời điểm như vậy nên bớt tranh cãi đi."

"... So với những người này... ngươi anh tuấn tiêu sái hơn nhiều lắm..." Vị Đông Hoàng bệ hạ kia bị ngăn lại thì một bụng khen chê chưa kịp nói, biến thành 1 câu không đến nơi đến chốn như vậy.

Tạ Đan Quỳnh cũng nhẹ nhàng thở ra, nói: "Quá khen."

Dứt lời muốn hướng về Yêu Hậu bên kia đi đến.

Lại không nghĩ tới vị Đông Hoàng bệ hạ sau lưng lại mở lời nói: "Ai, những người này cả đám đều già rồi, đừng nhìn bọn hắn bề ngoài giống như rất trẻ, kỳ thật nguyên một đám đều là lão nhi bất tử vô sỉ đó."

Những lời này phi thường khinh thường, tự nhiên là danh chấn hoàn vũ, truyền khắp thiên hạ.

Nhưng trước mặt đám người Cửu Đế Nhất Hậu đều là người như thế nào, sau khi nghe được thỉ của đám không khỏi đều là tức giận lệch cái mũi.

Trong đó nhất là Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi cực kỳ tức giận; một đám xú nam nhân cũng thôi, nữ nhân lại kiêng kỵ nhất việc bị người khác nói già rồi... các loại lời nói này vị Đông Hoàng bệ hạ này xem như khơi dòng nói Yêu Hậu già rồi...

Trực tiếp làm cho gan Yêu Hậu bệ hạ tức sưng lên, tuy nhiên lại phát tác không được, bởi vì

Yêu Hậu mắt thấy Tạ Đan Quỳnh hướng nàng bên này đi tới, đành phải cưỡng ép đè xuống tâm tư muốn đánh vị "Đông Hoàng" kia một

chầu, khí độ nghiễm nhiên mỉm cười chân thành đứng lên.

Giữa không trung Kim Vân một hồi bốc lên, tức thì thay đổi thành tám chữ to khác.

"Tao nhã thiên hạ, duy ngã Yêu Hoàng!"

Cùng lúc đó, hỉnh ảnh Yêu Hậu phong hoa tuyệt đại đồng thời xuất hiện tại trời cao, mặt đối với thiên hạ, cái tuyệt thế phong độ tư thái kia lập tức khuynh đảo người trong thiên hạ.

Đỉnh phong quyền thể, tuyệt thể mỹ nhân! Thiên hạ anh hùng không ai dám đảm đương!

"Yêu Hậu bệ hạ mạnh khỏe." Tạ Đan Quỳnh thoáng khẽ khom người, một bên Mai phu nhân cũng đồng thời khom người.

Đây là chuyên không có biện pháp, Tạ Đan Quỳnh cùng Yêu Ninh Ninh là huynh đệ, danh phận sớm định, Yêu Hậu chẳng khác gì là trưởng bối của hắn, phần cấp bậc lễ nghĩa này hắn lại tuyệt đối không thể thiểu được.

Yêu Hậu không chút tị hiềm, thân thiết đem hai người ai nấy nâng dậy, cao thấp dò xét, khen nói: "Quỳnh Hoa bệ hạ cùng hoàng hậu quả nhiên là trai tài gái sắc, trời sinh một đôi! Hôm nay dắt tay trèo lên đỉnh phong, thật đáng mừng."

Tạ Đan Quỳnh mỉm cười nói: "Yêu Hậu bệ hạ khen trật rồi, mong ràng Yêu Hậu bệ hạ chỉ dẫn nhiều hơn."

"Dễ nói dễ nói." Yêu Hậu vẻ mặt tươi cười, giảm thấp xuống thanh âm nói: "Tuyết Lệ Hàn này miệng hay nói hưu nói vượn, hôm nay có chút thần kinh rồi, hai người các ngươi có thể ngàn vạn lần không nên tin lời hắn nói."

Tạ Đan Quỳnh rất là ngoài ý muốn 'Ách' một tiếng, bề ngoài giống như có chút mờ mịt, hồn nhiên không biết tại đây đến tột cùng đã xảy ra chuyên gì.

Yêu Hậu này sao lại nói lời không hợp thói thường như vậy?!

Rồi lại thật bất ngờ thấy được những Cửu Đế Nhất Hậu khác tất cả mọi người là vẻ mặt khoan khoái dê chịu. Yêu Hậu nói những lời này thật sự là quá đại khoái nhân tâm rồi...

Yêu Tâm Nhi kéo tay Mai phu nhân lại nói: "Quỳnh Hoa bệ hạ, để hoàng hậu theo ta ở chỗ này trò chuyên đi, ta ở chỗ này không có một nữ tử nào cùng ta nói chuyện, quá cũng tịch mịch đi."

Tạ Đan Quỳnh đương nhiên miệng đầy đáp ứng.

Yêu Hậu cử động lần này không thể nghi ngờ là đem Mai phu nhân triệt để bảo vệ bảo hộ. Tức thì đem kể hoạch của địch nhân phá hư hơn phân nửa rồi!

Trong thiên hạ, có thể trong phạm vi bảo vệ của Yêu Hậu đả thương được người giống như cũng chưa có mấy người.

Kế tiếp, xếp hạng thứ ba chính là Đại La Thiên Vô Cực Thiên Đế Tử Vô Cực.

"La Thiên Vô Thượng, anh hùng Vô Cực!"

Đang khi nghe giới thiệu, phía sau Tạ Đan Quỳnh, Sở Dương nhịn không được trừng mắt rất là cẩn thận nhìn thoáng qua vị Vô Cực Đại Đế kia rồi lại lập tức cúi đầu xuống.

Trong lòng có chút kỳ quái: Trong Cửu Đế Nhất Hậu như thế nào lại xuất hiện hai họ Tử đây này? vẫn còn nhớ rõ lúc trước Tử Tiêu Thiên Để Tử Hào, là họ Tử.

Mà vị Đại La Thiên Thiên Để, rõ ràng cũng họ Tử.

Cái này... Chẳng lẽ là trùng hợp?

Hơn phân nửa là trùng hợp a, nếu như là Tử Vô Cực thật đúng cùng Tử Hào có sâu xa, Tuyết Lệ Hàn không nên không biết...

Vị thứ tư là Mặc Vân Thiên Để, Tạ Đan Quỳnh cũng không ngừng lại mà đi thẳng về hướng vị thứ năm; Phù Đồ Thiên Thiên Đế Mặc Hồi Trần. Vị này tuyết y tóc đen một thân tiêu sái lại làm cho người ta muốn nhìn vào, người này thế ngoại chi nhân, hồn nhiên không giống một vị nhất phương thiên địa Đế Quân.

"Thiên địa hữu căn, Mặc thủ hồi trần."

Tạ Đan Quỳnh trong lúc nhất thời cũng không thể hoàn toàn để ý tới tám chữ này đại biểu cho ý tứ gì mà mỉm cười bái kiến.

Khắp nơi Thiên Đế cũng có trình lên lễ vật, mà lễ vật đương nhiên sẽ không do Thiên để tự tay lấy ra, đều có người phía dưới đưa tặng...

xếp hạng thứ sáu lại là Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi.

"Băng Tuyết Thương Thiên, nhân sinh mộng hồi!"

Trong tám chữ này, bốn chữ trước chính là nói về địa lý của Nam Cực Thiên, bốn chữ sau lại liên quan đến độc môn thần công Mộng Cảnh Hồi uy chấn Thiên Khuyết. Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

Nhân sinh mộng hồi.

Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi Nếu như là sử xuất một chiêu này, là người trong Cửu Để Nhất Hậu cũng khó tránh khỏi bị ảnh hưởng, không tự giác nhớ lại rất nhiều chuyện trong cả đời...

Mà một ít người tu vi tương đối yểu kém, thậm chí từ nay về sau rơi vào ác mộng, cả đời đều ở trong kiếp trước kiếp nầy, tất cả chuyện cũ bồi hồi không thể thanh tỉnh lại nữa.

xếp hạng vị thứ bảy, là Đại Tây Thiên Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng.

"Tây Thiên xa xa, ta tự sơ cuồng!"

Khi Ngô Dã Cuồng đứng lên cùng Tạ Đan Quỳnh chào hỏi, Tạ Đan Quỳnh bông nhiên phát hiện ra, nguyên thân thể của mình lại cao lớn như vậy, tài trí hơn người như vậy. Cho tới nay, cả một đám huynh đệ của hắn đều là dáng người cao gầy cân xứng, Tạ Đan Quỳnh đi ở trong đó luận cái đầu mà nói có chút không xuất chúng, Sở Dương, cố Độc Hành, Đổng Vô Thương ba người còn cao hơn hắn.

Ở Cửu Trọng Thiên Khuyết Võ Giả bình thường đà đến Địa cấp Thiên cấp đều có thể cải biến hình dáng tướng mạo, hơn nữa khi đó dưới bình thường tình huống mà nói, đều đem hình dáng tu chỉnh đẹp mắt một ít.

Cho nên nhưng phàm là Võ Giả, tuấn nam mỹ nữ có thể nói rất nhiều, cái đầu tuy không cao đến mức không hợp thói thường nhưng cũng không có thể quá thấp.

Nhưng hiện tại Tạ Đan Quỳnh khi đối mặt Ngô Dã Cuồng, lại tức thì cảm thấy sự ưu việt của mình: Vị Cuồng Kiếm Thiên Đế uy danh hiển hách sau khi đứng thẳng mới chỉ tới ngực Tạ Đan Quỳnh.

Tạ Đan Quỳnh so với hắn còn cao hơn hai cái đầu và một cái cổ!

Hai người đứng chung một chỗ, một tuấn mỹ tiêu sái, ngọc thụ lâm phong, phong nhà hào hoa; mà người kia... tựa như một đống *** chó không người hỏi thăm!
 

Bình luận

Back to Top