|
|

Chương 2356: Biển Quỳnh Hoa, Quỳnh Hoa thiên


Đúng vậy, cái phân thân chiểu hình này cố nhiên thực lực cực kỳ mạnh nhưng lại cũng không được khả năng như Thánh Quân nên tự nhiên là không biết người hắn hiện tại đối mặt cũng không phải là Tạ Đan Quỳnh chân chính mà là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn.

Nếu hắn biết thì hôm nay cũng sẽ không tùy tiện xuất hiện.

Hiện nay nếu xuất hiện giảo cục, vậy thì chờ mình chế tạo ra một cái cơ hội hủy diệt Thánh Quân phân thân! Đây quả thực chính là trời ban cơ hội tốt!

Trong đó hay nhất là... Hắn cũng không có biểu lộ ra thân phận chân thật của mình.

Ở chỗ này đánh lén chính là thiên kinh nghĩa.

Chiến ý của Tuyết Lệ Hàn vốn ngủ đông mười vạn năm sau khi ở Tử Hào chết đi nay lần đầu tiên hừng hực thiêu đốt. Hắn thậm chí có thể cảm giác được, máu của mình ở trong mạch máu như Trường Giang bôn lưu vậy!

Mành liệt cuồn cuộn.

Nhưng trên mặt hắn vân thong dong tiêu sái. ôn hòa đôn hậu, ôn văn hữu lễ. Trong lòng sát cơ giống như phong ba vỗ bờ mà ngoài mặt vẫn là tiêu sái vung ống tay áo, thản nhiên nói: "Như thế, mời ra tay đi."

Tia sáng chợt lóe, Quỳnh Hoa lại lần nữa xuất hiện ở đầu ngón tay của hắn lấp lóe như mộng như ảo mê ly.

Đông Hoàng trong nháỵ mắt đem tất cả thần niệm hơi thở của mình thu liêm lại, toàn bộ thu về vào chỗ sâu trong đan điền. Trước mắt địch nhân này rất cường đại, Đông Hoàng mặc dù không hãi sợ, hơn nữa đã sinh ra ý quyết giết nhưng nếu không cẩn thận bị đối phương phát giác ra chính mình thật ra thỉ không phải là Tạ Đan Quỳnh thực, vậy cũng không tốt.

Ngay cả Đông Hoàng có lòng tin có thể đem người trước mắt này lưu lại nhưng thủy chung vẫn không nên lưu tai họa ngầm làm đại tiền đề.

Nếu một khi ra khỏi cạm bẫy, đây đối với sau này mà nói, tuyệt đối là tai hoạ ngầm trọng đại.

Duy có một chút không cần nghi vấn, đó chính là trước mắt trận chiến này củng đã ở thế phải làm, Tuyết Lệ Hàn quyết định sẽ không bỏ qua cho ngươi trước mắt này!

Giết chết phân thân này của Vân Thượng Nhân cũng là trăm điều lợi mà không một điều hại!

Bạch y nhân ánh mắt lóe lên, nhất phái thong dong tự tin, nhàn nhạt nhìn Tuyết Lệ Hàn một cái, thản nhiên mỉm cười nói: "Xem ra Tạ huynh chiến ý khá cao a, cũng chỉ cần có dũng khí dám đánh với ta một trận đã là đáng quý rồi."

Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Các hạ thực lực kinh người, Bổn đế sao dám không toàn lực ứng phó."

Tuyết Lệ Hàn hít sâu một hơi, ánh mắt ngưng trọng nói: "Bổn đế mặc dù mới tới Thiên Khuyết không lâu nhưng vẫn tự tin đối với phần lớn Thiên Khuyết đỉnh núi cường giả cũng đã nghe qua, nhưng cũng không biết Thiên Khuyết lại có nhân vật vô cùng cao minh như tôn giá vậy, xin hỏi tôn tính đại danh là gỉ."

Những lời này, thật ra thỉ cũng là hướng về đám Cửu Đế Nhất Hậu hỏi, thực lực cường đại như vậy, nhất là tò khí độ mà phán đoán thỉ ít nhất cũng đã đạt đến trình độ như đám người Cửu Đế Nhất Hậu rồi, sao lúc trước lại chưa từng có nghe nói qua có nhân vật như vậy. Đây không thể nghi ngờ là một thiên đại chuyên lạ.

Tuyết Lệ Hàn mặc dù đã sáng tỏ thân phận của đối phương nhưng dưới mắt phải hỏi ra vấn đề này bởi vì đối phương tự cho là hắn không biết.

Bởi vì trước mặt hắn không phải là Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, mà là Quỳnh Hoa Đại Đế Tạ Đan Quỳnh!

"Tôn tính đại danh? Ngươi có thể xưng hô ta là... Vụ tiên sinh." Bạch y nhân vẻ mặt tiêu sái nói.

Vụ tiên sinh?

Tuyết Lệ Hàn trong lòng cười lạnh, Vân Thượng Nhân, Vụ tiên sinh, vô luận mây mù bản nguyên từ nước, vân hữu hình, vụ vi hình dạng... Ngươi cũng thật biết cách đặt tên a!

Quỳnh Hoa lần nữa chậm rãi xoay tròn, hình ảnh như mộng như ảo mê ly kia tùy theo lại chậm rãi hiện lên, Tuyết Lệ Hàn thân thể bất động, ngón tay bất động, nhưng số lượng Quỳnh Hoa lại dần dần tăng nhiều, từ từ kéo dài vươn đi ra.

Một đóa rồi một đóa Quỳnh Hoa hết sức ưu nhã bay ra, có đóa đã mở, có nụ hoa, có đóa mới mở một cánh hoa, thiên hình vạn trạng, hết sức thướt tha quyển rũ.

Giờ khắc này, bao gồm cả đám người Cửu Đế Nhất Hậu tất cả mọi người đều cảm giác được bản thân rõ ràng đang được hưởng thụ cực hạn thị giác thịnh yến mà quên mất trước mắt còn là một cuộc cuộc chiến sinh tử.

Không chết không thôi thể kỷ cuộc chiến!

Đối diện kẻ tự xưng Vụ tiên sinh Bạch y nhân kia sắc mặt trầm trọng, hai tay chậm rãi vươn ra rồi đột nhiên chấn động, hai cánh tay tựa như hồ điệp xuyên hoa vậy lặng yên không một tiếng động tiến vào trong đầy trời Quỳnh Hoa trước mặt.

Tuyết Lệ Hàn trọng miệng kêu nhỏ một tiếng, chậm rãi cất giọng nói: "Quỳnh Hoa mở, Quỳnh Hoa, khi Quỳnh Hoa mở là lúc thiên địa bại."

Một lời ra khỏi miệng, thân thể đột ngột cấp tốc xoay tròn, phảng phất như tạo thành một cơn lốc mà đầy trời Quỳnh Hoa theo thân thể hắn cực tốc chuyển động mà tựa như biển rộng sóng triều dâng lên. Mới vừa rồi rõ ràng vẫn còn là gió êm sóng lặng, hết sức thản nhiên, nhưng trong nháy mắt đã là sóng cuồng ngập trời.

Vô tận Quỳnh Hoa cánh hoa vào giờ khắc này, bởi vì như vậy mà mành liệt xoay tròn, lóe ra, bay múa. Toàn bộ bay về phía Vụ tiên sinh.

Tuy nhiên, ngay cả cơn lốc tịch quyển đầy trời Quỳnh Hoa, trong tâm mắt vân là nơi nơi Quỳnh Hoa hoa ảnh, tựa như có lẽ từ nơi này vươn ra đến tận Thiên Nhai.

Cơn lốc uy thể mặc dù rất lớn nhưng vẫn chỉ có thể lay động được 1 bộ phận, muốn hoàn toàn phá hư khắp biển hoa thì căn bản là không có khả năng!

Đến đây, Vụ tiên sinh trong mắt rốt cục hiện lên một tia kinh ngạc.

Chính mình cường thể xuất kích mà biển Quỳnh Hoa và Quỳnh Hoa thiên lại vân có thể xuất hiện được?! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: zenwee.com chấm c.o.m

Biến hóa trước mặt hiển nhiên đã không hề là vấn đề đơn thuần kỹ xảo nữa, tu vi mới là mấu chốt. Trước mắt một màn này hoàn toàn chính là dựa vào tu vi mới có thể đem "Quỳnh Hoa" phát huy đến mức làm người ta rung động như vậy!

Vụ tiên sinh kia hiển nhiên không nghĩ tới, vị tân Quỳnh Hoa Đại Đế kia tu Vi lại đã đến bực đủ để rung chuyển mình như vậy!

Đây chính là Biển Quỳnh Hoa. Chờ khi biển Quỳnh Hoa sôi trào đến cực điểm sẽ tiến tới diễn biến thành thành Quỳnh Hoa thiên!

Nếu thật sự đến lúc Quỳnh Hoa thiên xuất hiện thì coi như là bản thân chỉ sợ cũng phải bị thương.

Hiện tại ở chỗ này, dù sao chỉ là một cỗ phân thân, cũng không phải là Duy Ngã Thánh Quân thật sự!

Nếu thật sự đến khi Quỳnh Hoa thiên kia được tạo thành thì chỉ bàng vào phân thân này trăm triệu lần ngăn cản không nổi!

Nếu đã biết kết quả, dĩ nhiên là nên tránh việc xuất hiện cái loại kết quả này!

Cho nên, Vụ tiên sinh cười dài một tiếng, thân thể vốn là cực tốc xoay tròn đột nhiên dừng lại, không hề cùng vô số Quỳnh Hoa hoa ảnh đối kháng nữa, sau một khắc đã hóa thành thiên thiên vạn vạn đạo thân ảnh thoáng như từ mỗi một đạo khe hở của Quỳnh Hoa bắn ra, sau một khắc vô số phân thân một lần nữa ở trên không trung chảy trở về, hợp lại làm một, lăng không gió lốc mà lên, cười nói: "Quỳnh Hoa Đại Đế hảo tu vi, tại hạ công nhận Thiên Đế vị của ngươi rồi!"

"Quỳnh Hoa Đại Để, quả thật hoàn toàn xứng đáng!"

Vụ tiên sinh thân ảnh như gió lốc lao lên trên không trung, trong nháy mắt đã vọt tới một đóa mây trắng sau đó đóa mây trắng kia hoàn toàn không có dấu hiệu thản nhiên dựng lên, nâng thân thể của hắn bay đi xa.

Càng ngày càng cao, càng ngày càng xa. Cũng chỉ trong nháy mắt quang cảnh đã hoàn toàn biển mất bóng dáng.

Nếu chuyên không thể làm, quyết định thật nhanh, lập tức rút đi.

Tuyệt không có nửa điểm ướt át bẩn thỉu.

Phía dưới, Tuyết Lệ Hàn bạch y như tuyết, sắc mặt hiện ra mấy phần buồn bực nhưng chỉ chợt lóe lên rồi biến mất. Hắn vạn lần không ngờ, Thánh Quân phân thân lại có quyết đoán như vậy, cũng chỉ vừa chiếu diện giao thủ liền lập tức bỏ chạyDứt khoát như vậy!

"Ta đại để vẫn còn là nóng vội." Tuyệt Lệ Hàn trong lòng thở dài. Nếu là trước dùng loạn chiến cuốn lấy, chỉ cần cố ý tỏ vẻ đang ở hạ phong, hơn phân nửa là có thể lưu đối phương lại, sau đó ở thời khắc mấu chốt sử dụng tất cả tu vi của Đông Hoàng phát động Quỳnh Hoa thiên.

Như vậy, tám chín phần mười có thể đem vị Vụ tiên sinh lưu lại, ngay cả không thể hoàn toàn giết chết, cũng có thể đem đánh thương nặng, cái này đối với Thánh Quân Vân Thượng Nhân mà nói, tuyệt đối là một cái thương tổn bất ngờ!

Nhưng, mình vội phát động biển Quỳnh Hoa, uy thế thức sự quá kinh người. Kết quả chính là đả thảo kinh xà, đem đối phương hù dọa chạy mất.

Quả nhiên là cực kỳ thất sách a!

Nhưng cái này đối với Tạ Đan Quỳnh mà nói đó lại là chuyện tốt, bởi vì nếu như vậy tất nhiên sẽ bị Thánh Quân trả thù... Mà Tạ Đan Quỳnh và cả Mặc Vân Thiên trước mắt cũng chịu không nổi.

Phía dưới, bao gồm cả đám người Yêu Hậu cũng mắt mũi trợn tròn nhìn Quỳnh Hoa Đại Để trên không trung.

Trong lúc nhất thời, toàn trường đều là yên tĩnh, mấy trăm vạn người ở chỗ này mà lại nghe được tiếng châm rơi.

Mới vừa rồi Biển Quỳnh Hoa và Quỳnh Hoa thiên, tất nhiên làm cho mọi người bị chấn nhiếp rồi!

Bắt đầu từ bây giờ, tất cả người tham dự hội nghị đồng thời trong lòng có một cái nhận tri: Thì ra mỹ lệ tới cực điểm, chính là tử vong!

Tựa như biển Quỳnh Hoa, Quỳnh Hoa thiên mới vừa rồi.

Phía dưới, Tạ Đan Quỳnh thật nhìn thấy một màn này, trong mắt tràn ra lửa nóng quang mang! Thì ra... Quỳnh Hoa còn có thể sử dụng như vậy!

Đây mới thực sự là Quỳnh Hoa!

"Quỳnh Hoa vi hải, Quỳnh Hoa vi thiên!" Tạ Đan Quỳnh trong miệng lẩm bẩm nói.

Ở bên cạnh hắn, Sở Dương mỉm cười nói: "Đây còn không phải là cực hạn, Quỳnh Hoa vô cực."

Tạ Đan Quỳnh cả người chấn động, cơ hồ nhảy lên.

Nhưng thanh âm của người điều khiển chương trình đã vang lên nói: "Hà nhạc cúi đầu, quần hùng thư phục; Quỳnh Hoa Đại Đe! Cung thỉnh Quỳnh Hoa Đại Đế lên ngôi cửu trọng! Thành thiên hạ đỉnh, vô Tuy nhiên nghiệp bá!"

Trên không trung 'Quỳnh Hoa Đại Đế' ha ha cười một tiếng, cất cao giọng nói: "Nếu như thể liền để cho Quỳnh Hoa này tràn ngập Mặc Vân Thiên! Quỳnh Hoa tại cõi trần, không chỗ nào không phi hoa!"

Lời còn chưa dứt, Quỳnh Hoa thiên chợt bộc phát.

Trong phút chốc, quả nhiên là không chỗ nào không phi hoa, vô biên vô hạn, tất cả các địa phương cũng tràn đầy Quỳnh Hoa.

Mà thân ảnh Quỳnh Hoa Đại Đế cũng trong khoảnh khắc đó phân hoá ra vô số đạo tàn ảnh, rơi xuống.

Đang ở mọi người hoa mắt thần mê ở trước ảo cảnh thì Sở Dương vẫn đều lưu ý động tĩnh trước mắt vội bất động thanh sắc tiến lên trước một bước, rất là trịnh trọng vươn tay ra, tựa hồ muốn lấy thân phận huynh trưởng đi đỡ người huynh đệ của mình lên ngôi.

Dĩ nhiên, dưới mắt không có bất kỳ người nào chú ý tới hắn.

Tu vi cao thâm như đám người Cửu Đế Nhất Hậu..., đều tâm tình trầm trọng nhìn đầy trời Quỳnh Hoa, trong lòng suy tư: Nếu là ta gặp một chiêu này, làm như thế nào ứng phó? đem hết toàn lực có thể ứng phó được không?
 

Bình luận

Back to Top