|
|

Chương 2363: Năm đó trung hồn


"Mặc Vân Thiên Đế!" Hai người kia ở trình độ Nguyên Thiên Hạn xuất hiện đứng lên, mặc dù đã mỏi mệt nhưng như cũ vẫn đứng nghiêm! Trên mặt, vân lưu lại sự kiêu ngạo.

Mặc dù là đối mặt một đời Thiên Đế, nhưng ở chỗ này, hai người bọn họ lại đại biểu cho Tử Tiêu Thiên!

Tử Tiêu Thiên, Tử Tiêu Thiên Đế kiêu ngạo, bất cứ cái nào cũng không có thể bị khinh nhờn, tuyệt đối sẽ không ở trước mặt bất kỳ người nào hiện ra sự yếu thế!

Mặc dù bọn họ làm rất khó khăn nhưng loại tinh thần kia thuộc về Tử Tiêu Thiên khí khái cũng là rõ ràng biểu hiện ra!

Không biết tại sao, khi thấy được một màn này, Sở Dương đột nhiên cảm giác hốc mắt nóng lên, lỗ mũi cũng có chút nóng rát.

Ngay cả Tuyết Thất là người không đứng đắn khi nhìn được cảnh tượng trước mắt cũng không tự chủ đứng thẳng lên.

Ánh mắt ngưng trọng.

"Các ngươi đã tới." Nguyên Thiên Hạn thanh âm rất lạnh nói: "Tử Tiêu Thiên phương diện tỉnh huống hiện tại thế nào?"

"Tử Tiêu Thiên còn đang kiên trì!" Một người trong đó ánh mắt nhìn thẳng vào Nguyên Thiên Hạn, thanh âm suy yểu nói: "Chúng ta nhất định sẽ kiên trì! Chúng ta sẽ đợi chờ, đợi chờ viện quân đến!"

"Các ngươi còn chịu đựng được sao?" Nguyên Thiên Hạn trong thanh âm tràn đầy sự mỉa mai nói.

"Chỉ cần Tử Tiêu Thiên huynh đệ còn có sống, chỉ cần còn một người, chúng ta sẽ kiên trì, vĩnh viễn không buông bỏ!" Bên trái người nọ mặt mũi có chút bi phẫn nói: "Chỉ muốn hỏi Mặc Vân Thiên Đế các hạ, Mặc Vân Thiên phương diện viện binh rốt cuộc lúc nào có thể đến được?"

Nguyên Thiên Hạn trầm mặc hạ xuống, hỏi nói: "cá nhân Tử Hào hiện tại thì như thể nào rồi?"

Hai người cùng nhau động thân, lạnh lùng nói: "Bệ hạ tung hoành vô địch!"

"Vô địch..." Nguyên Thiên Hạn cười lạnh nói: "Nếu thật đang vô địch, vậy các ngươi còn muốn cầu viện quân làm gì?"

Hai người kia thanh âm âm lãnh lên nói: "Nếu không phải Mặc Vân Thiên Đế các hạ ngày đó đã từng từng có hứa hẹn đối với huynh đệ của ta, chúng ta giờ phút này cũng sẽ không tới đây!"

"Hứa hẹn... Ha ha ha..." Nguyên Thiên Hạn nở nụ cười.

Trong tiếng cười có tư vị làm cho hai người kia từ từ rét run.

Mơ hồ chỗ sâu trong trong mắt có một tia tuyệt vọng, nhưng vẫn ôm hy vọng cuối cùng, không muốn buông tha cho, nói: "Thiên ma xâm lấn, chẳng lẽ Mặc Vân Thiên Để các hạ muốn khoanh tay đứng nhìn, không quan tâm sao?"

"Cả Mặc Vân Thiên, toàn thể cũng muốn khoanh tay đứng nhìn sao?"

" Tử Tiêu Thiên chúng ta tổng cộng bảy vạn vạn thần dân, ai nấy đều đâm máu chiến đấu hăng hái, ai nấy đều anh dũng đả đấu, đối với cái này, Mặc Vân Thiên trên dưới lại hoàn toàn thờ ơ sao?"

Nguyên Thiên Hạn trầm mặc, một lúc lâu, đột nhiên nói: "Tại sao không thể khoanh tay đứng nhìn, tại sao không thể không quan tâm, ta hận không có thể làm cho Tử Hào mau chết đi! Hắn vì sao đến bây giờ còn không chết! Vì sao?!"

Hai người kia sắc mặt thoáng cái lạnh xuống, một người nói: "Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ vĩnh viễn cũng sẽ không chết, coi như là ngươi chết, bệ hạ cũng sẽ không chết!"

Tên còn lại lạnh lùng nói: "Xem ra chúng ta lần này tới là tự rước lấy nhục... Bọn ta xin cáo từ. Chúng ta cũng không hy vọng xa vời Mặc Vân Thiên sẽ phái ra viện quân... Hắc hắc... Ngay cả Mặc Vân Thiên Thiên Đế cũng là kẻ lòng dạ hẹp hòi như vậy, còn có thể trông cậy vào Mặc Vân Thiên các ngươi làm cái gỉ..."

"Cáo từ?" Nguyên Thiên Hạn rốt cục tàn khốc cười lạnh lên nói: "Hai người các ngươi cho là các ngươi còn đi được sao?"

"Lời này của ngươi có ý gì? Ngươi chẳng lẽ là muốn giết chúng ta?" Hai người kia có chút không thể tin nói: "Ngươi không giúp đỡ cũng thì thôi, nhưng mọi người thủy chung cũng là Thiên Khuyết đồng bào, ngươi lại muốn vào lúc này giết chết chúng ta?"

"Đồng bào? Người nào nói với các ngươi ta là người Thiên Khuyết?" Nguyên Thiên Hạn đột nhiên cười lạnh nói.

Không có chút dấu hiệu nào, con mắt hắn đột nhiên thay đổi rồi 1 đôi cánh xông ra, mỏ nhọn nanh vuốt cũng tùy theo hiện ra, một cô nồng hậu hắc khí bỗng nhiên dâng lên.

Đối diện hai người đồng thời kinh hô nói: "Thiên ma, ngươi là thiên ma hóa thân?!"

Nhưng trong tiếng hô này có sự giật mình nhưng lại xa xa không bằng sự tức giận cùng tuyệt vọng!

Nguyên Thiên Hạn là thiên ma, chứng minh lần này cầu viện hoàn toàn thất bại! Bệ hạ phó thác, kết thúc không thành...

Nhưng ngay sau đó hai người bọn họ bình tĩnh lại, hút khí thật sâu chuẩn bị chiến đấu.

Một cỗ khí thế nghiêm nghị từ trên thân thể 2 người đường cùng đèn cạn dầu này phát ra.

Khí như đẩu ngưu, xông thẳng trời cao!

Một người trong đó nhắm hai mắt lại, hai hàng nước mắt từ trong trong hốc mắt khô khốc từ từ nhỏ xuống, thở dài thật sâu nói: "Bệ hạ, thật xin lỗi!"

"Bệ hạ! Không có thể cùng ngài sóng vai trong chiến đấu mà chết đi, chính là chuyên tiếc nuối của huynh đệ chúng ta!"

"Bệ hạ, nguyện kiếp sau, ta nếu có thể có may mắn, lần nữa trở thành hộ vệ của ngài!"

Hai người đồng thời thở dài.

Nhưng trong lòng vẫn còn có hi vọng: Hy vọng các huynh đệ kia có thể mau sớm làm cho Thánh Quân xuất binh, giải cứu Tử Tiêu Thiên.

Nếu có thể như vậy, huynh đệ mình ngay cả bỏ mình cũng có thể an tâm, ngay cả hồn đi cửu tuyền, cũng có thể nhắm mắt.

"vì đã từng quen biết, ta nói cho các ngươi biết thêm một chuyện, các

ngươi ngàn vạn lần không nên gửi hi vọng ở Vân Thượng Nhân." Nguyên Thiên Hạn kiệt kiệt cười quái dị nói.

"Cái gì? Ngươi nói gỉ?" Hai người đồng thời rống to.

"Bởi vì Thánh Quân bên kia giống như ta sẽ không xuất binh." Nguyên Thiên Hạn cười quái dị nói: "Các ngươi biết vì sao Tử Tiêu Thiên bên kia chiến đấu lâu như vậy, nhưng thủy chung không được Thiên Khuyết chính phủ đưa viện binh đến không?"

Ánh mắt của hai người ngưng trọng nhìn Nguyên Thiên Hạn, thân thể có chút run rẩy nói: "Tại sao? Tại sao?!" Text được lấy tại Truyện FULL

"Nguyên nhân rất đơn giản, đầu tiên là bởi vỉ ta, ta thủy chung khống chế tình báo thâu xuất; cũng bởi vì Vân Thượng Nhân, hắn đem tin tức của Tử Tiêu Thiên hoàn toàn đè xuống! Tử Hào lần này hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Tại sao các ngươi thủy chung đến không được Đông Hoàng Thiên, cũng là bởi vì ta cùng Thánh Quân đã đem thông đạo đi Tử Tiêu Thiên hoàn toàn chặn lại."

"Vỉ sao Tuyết Lệ Hàn không có ra tay giúp đỡ, bởi vỉ lần trước Thánh Quân cố ý tiết lộ một tia Thông thiên áo nghĩa. Tuyết Lệ Hàn hiện tại đang bế quan đột phá, không có mười năm tám năm hắn nhất định là ra không được."

"Mặc dù tiết lộ ra Thông thiên áo nghĩa, đối với Thánh Quân mà nói có thể có chế tạo ra một cái đối thủ tương lai có thể chống lại hắn nhưng Tử Hào cùng Tuyết Lệ Hàn liên thủ là vô địch, Tử Hào biến mất thủy chung là lợi nhiều hơn hại!"

"Thật ra thỉ trước khi Tử Tiêu Thiên bị tập kích, Vân Thượng Nhân đà biết Vực Ngoại Thiên Ma xuất binh, hết thảy cái này cũng là nhằm vào Tử Tiêu Thiên bố cục a."

Nguyên Thiên Hạn từng chữ đánh sâu vào tâm tư hai người kia làm cho hai người kia hoàn toàn tuyệt vọng!

Mà nó cũng cùng một thời gian đánh vào lòng Tuyết Lệ Hàn.

Hiện tại Tuyết Lệ Hàn thân thể cũng đang run rẩy, bởi vì cực đoan tức giận mà run rẩy.

"Vân Thượng Nhân! Ta Đcmm!! Các ngươi hai thằng này đáng chết một ngàn lần, một vạn lần, 2 thằng khốn kiếp!" Hai người kia bi phẫn cực kỳ rống to, đồng thời không muốn sống đánh tới!

Điều này hiển nhiên không có thể nói là 1 màn chiến đấu.

Một có chuẩn bị mà đến, thần hoàn khí túc là Thiên Đế bệ hạ, đối chiến là hai người đèn cạn dầu mình đầy thương tích là 2 Thất Tinh hộ

vệ.

Nhưng hai người cũng đã điên rồi, đã tuyệt vọng đến nổi điên rồi...

Nhìn một người bị Nguyên Thiên Hạn hạ thủ bỏ mạng, một người khác bị Nguyên Thiên Hạn một kích đánh bay, khảm thật sâu vào tuyết tầng, đám người Sở Dương cơ hồ muốn nghiêng đầu đi!

Không đành lòng nhìn vào nhưng cũng không thể không nhìn!

Vị Thất Tinh hộ vệ kia lúc sắp chết, mặt tràn đầy nước mắt, thân thể muốn động cũng không có thể động nhưng trong miệng lẩm bẩm thấp giọng hô nói: "Bệ hạ... Bệ hạ... Ngài phải bảo trọng a... Phải sống a phải sống a..."

Trong tấm hình, Nguyên Thiên Hạn cuồng tiếu, đem linh hồn hai người hoàn toàn hủy diệt và đem thi thể ném xuống sông băng sâu ngàn trượng phía dưới.

"Lúc này giải quyết các ngươi, xong xuôi ta đây sẽ phải đi Tử Tiêu Thiên. Nhìn xem Tử Hào kết quả cuối cùng như thế nào... Ha ha ha..." Nguyên Thiên Hạn cuồng tiểu một tiếng hài lòng đắc chí vừa lòng phi thân đi.

Dưới ngàn trượng sông băng kia rõ ràng có 1 thân thể đà mất đi linh hồn mà vẫn có một cỗ còn đang động cố hết sức leo lên.

Xuyên phá tầng tầng băng nham, một đường đi lên, đến cuối cùng toàn thân xương cốt của hắn cũng đã bị mài nhỏ đi, vết nứt li li giăng đầy nhưng hắn vẫn đi lên, không ngừng đi lên...

Chấp nhất muốn leo ra, thủy chung không có ngừng nghỉ.

Hình ảnh cỗ thi thể này chậm rãi di động lên. Rốt cục khi đến cách mặt đất chừng ba mươi trượng thì cỗ thi thể này tứ chi xương cốt cũng đà bị hoàn toàn mài nhỏ, ngay cả hàm răng cũng đều đã bị mài mòn gãy lìa...

Cỗ thi thể kia rốt cục lẳng lặng treo ở nơi đó... Không bao giờ... động đậy nữa...

"Đây là một cổ oán khí khu sử thi thể thi hành ý niệm cuối cùng càng chủ nhân... nó không liên quan đến sinh mệnh và linh hồn..." Tuyết Thất thanh âm có chút nghẹn ngào nói.

Trên Tuyết Sơn hàng năm bão tuyết tung bay, không biết đà qua bao nhiêu năm. Thi thể hai vị Thất Tinh hộ vệ kia, một ở dưới ngàn trượng, một ở dưới ba mươi trượng lẳng lặng bất động...

Nhưng linh khí trong thân thể hai người thì đang không ngừng ổn bổ tấm địa phương này. Rốt cục ở 1 nơi không xa sinh ra một thứ màu bạch sắc.

"Cửu Chuyển Huyền Ngọc Sâm!" Tuyết Thất ngửa mặt lên trời thở dài nói.

Lúc này, hình ảnh trôi đi rất nhanh, nơi nơi đều là bão tuyết bồng bềnh, chốc lát cũng đã không biết đã qua bao nhiêu năm...

Rốt cục có một ngày, một đạo bạch y bồng bềnh thân ảnh đi tới tòa Tuyết Sơn này tìm kiểm cái gì.

"Hẳn là Yêu Hậu. Nàng làm sao lại tới đây?" Sở Dương trong lòng có chút nghi ngờ nói.

Chỉ thấy Yêu Hậu đang không ngừng nhấc lên từng dãy núi, tựa hồ là đang tìm kiếm cái gì, rốt cục, nàng thấy được gốc Cửu Chuyển Huyền Ngọc Sâm kia. Yêu Hậu thần sắc hiển nhiên có chút vui mừng, ngay cả là cường giả cấp Cửu Đế Nhất Hậu mà nói, Cửu Chuyển Huyền Ngọc Sâm vân là thứ tốt khó được. Yêu Hậu rất cẩn thận từng li từng tí đem Cửu Chuyển Huyền Ngọc Sâm kia thu vào, sau đó nàng thấy được một cỗ thi thể kia.

Tiến lên vô tình Yêu Hậu ngoài ý muốn phát hiện ra ở trong xương cốt người này mơ hồ có một tia trong suốt.

Yêu Hậu đột nhiên kinh ngạc cẩn thận tiến lên nhìn một chút, trong miệng lẩm bẩm nói: "Đây không phải là 1 trong Thất Tinh hộ vệ của Tử Hào sao... một đạo vết thương này là do năm đó ta cùng với hắn giao thủ, bởi vì hắn ra chiêu vô cùng tàn nhân mới để lại cho hắn một đạo vết thương này, chính là cho hắn sự dạy dỗ... Trừ lần đó ra, hẳn là không có ai lưu lại 1 vết thương tương tự tại vị trí này..."

" quả nhiên là hộ vệ của Tử Hào, làm sao có chết ở chỗ này? Sao không chết ở Tử Tiêu Thiên?" Yêu Hậu cau mày trầm tư nói.
 

Bình luận

Back to Top