|
|

Chương 2393: Đột nhiên vạch trần chân tướng!


Nhìn đám người Thành Bại Phi bọn họ ăn vào Cửu Trọng Đan, Quân Vị Lăng đột nhiên tiến lên trước một bước, nhìn Mạc Khinh Vũ cơ hồ là cầu xin vậy nói: "Mạc cô nương, ngươi cái kia... Cái Tinh bình kia lúc này đã rỗng, Quân mỗ có một yêu cầu quá đáng, cô có thể đem nó tặng cho ta... Có được hay không?"

Một cái Tử Tinh bình chứa linh dược, khiến cho dược hiệu không mất đi, với ý nghĩa như vậy mà nói đây đúng là một dị bảo nhưng đồ chơi này đối với cao cấp Thánh nhân mà nói, ngay cả một cái tiểu đồ chơi cũng không được tính là, nếu có người dứt khoát nói có cao cấp Thánh nhân hướng về người đòi hỏi, một trăm người nghe được tuyệt đối có một trăm người dè bỉu, nhưng chuyện này vào thời khắc này lại xảy ra!

Quân Vị Lăng khẩu khí khẩn thiết, cẩn thận từng li từng tí, trừ phi tận mắt nhìn thấy, chính tai nghe thấy, thật khó tưởng tượng một cao cấp Thánh nhân, một thiết huyết nam nhi lại có bởi vì một món đồ chơi như thế mà cầu khẩn nhiều lần.

Hơn nữa trong khẩu khí của hắn còn có cái loại cảm giác mãnh liệt cầu xin, rõ ràng là biểu đạt hắn đang khẩn cấp!

Vô hạn khát vọng lấy được cái bình nho nhỏ này!

Cái bình rỗng!

Nghe một câu nói kia, Mạc Khinh Vũ đột nhiên lại cảm giác lỗ mũi đau xót, cơ hồ muốn rơi lệ.

Nàng gật đầu chậm rãi đem Tử Tinh bình kia đưa tới.

Quân Vị Lăng thận trọng hai tay nhận lấy, trên mặt xẹt qua một tia kích động ửng đỏ.

Các huynh đệ của hắn nhất thời xông tới, rối rít năn nỉ nói: "Để cho ta ngửi 1 cái... Để cho ta ngửi cái mùi vị kia..."

Trong lúc nhất thời Quân Vị Lăng lại bị mọi người chen chúc vây ở chính giữa, không biết làm sao.

Bên cạnh cũng không biết là người nào bật thốt lên nói: "Tại sao lại để tiểu tử này đoạt trước đây, ta sao không đoạt trước một bước đây..."

Nhìn thấy tình này, Mạc Khinh Vũ rốt cục không nhịn được vành mắt đỏ ửng, nước mắt ứa ra mà vội vàng quay đầu đi, đi tìm Sở Dương.

Đây là một hán tử khả ái mà khả kính... Những người khác đều là ánh mắt phức tạp nhìn cái Tử Tinh bình đang bị tranh đoạt...

"Quân Vị Lăng! Tây Môn Vạn Lý!" Quý Hồi Thiên cũng nhịn không được nữa, lớn tiếng nói: "Hai người các ngươi tới đây một chút!"

Hắn như hung thần ác sát nhìn Quân VỊ Lăng cùng trí nang Tây Môn Vạn Lý, tức giận nói: "nói một chút đi, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Làm sao, đến lúc này còn không có ý định giải thích cùng các huynh đệ sao?"

Tả Khâu Vận Trù cũng đi theo tới đây, ánh mắt dị thường phức tạp nhìn Tây Môn Vạn Lý, nói: "Vạn Lý, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra? Có phải hay không..."

Tây Môn Vạn Lý hít một hơi thật sâu, ngẩng đầu ngưng mắt nhìn Tả Khâu Vận Trù chỉ trả lời một chữ nói: "Đúng!"

Chính là một chữ này lại làm cho Tả Khâu Vận Trù thân thể chợt lay động một chút, hắn nhắm hai mắt lại, một hồi lâu sau, mới mở ra, nói:

"Có phải hay không các người... Biết được cái gì rồi Tin tức?"

Tây Môn Vạn Lý một hồi lâu im lặng, lâm vào trầm mặc. Không phải là hắn không muốn nói, mà thật là không biết mình phải nói như thế nào, làm sao miêu tả đây.

Phải nói như thế nào mới có thể đem chuyện này, từ trong lòng mình máu chảy đầm đìa vạch trần ra.

" nói đi!! Mẹ ngươi suy nghĩ cái gì nữa đây?" Quý Hồi Thiên dữ dội rống một tiếng nói.

Tiếng quát này cơ hồ là tiếng sét đánh vậy.

"Dưới mắt... Thời cơ không đúng..." Tây Môn Vạn Lý khó khăn nói: "Giờ phút này đã xâm nhập Tử Tiêu Thiên vực... chung quanh chúng ta ít nhất có mấy trăm vạn, thậm chí là mấy ngàn vạn thiên ma mắt nhìn chằm chằm vào... Nếu là vào thời khắc này ảnh hưởng tới tâm tư mọi người, có ngộ phán... Vậy chúng ta toàn bộ xong rồi."

Hắn ngẩng đầu, nhẹ giọng nói: "Chờ chúng ta đi trở về... Ta sẽ từng điểm từng điểm tỉ mỉ nói cho các ngươi biết, tri vô bất ngôn, ngôn vô bất, nhưng hiện tại thật sự không phải là lúc thích hợp."

Tả Khâu Vận Trù thân thể vừa lay động một chút, tối nghĩa nói: " Đúng là chuyện về Cửu Kiếp Kiếm Chủ?"

Vừa nói, Quý Hồi Thiên đột nhiên bạo nộ rồi, một phát túm được vạt áo Tây Môn Vạn Lý giận dữ hét nói: " nói cũng đã nói đến đây rồi, ngươi sao không thống thống khoái khoái nói ra đi, ta liền... Ta liền... Ta liền chết ở trước mặt ngươi!"

Tiếng rống to này làm cho ánh mắt của mọi người cũng nhìn tới đây!

Tây Môn Vạn Lý cả người bị Quý Hồi Thiên giơ trên không trung, ánh mắt cũng là bi thương vạn phần ngó chừng Quý Hồi Thiên mà nhẹ giọng nói: "Ngươi thật muốn nghe?"

Quý Hồi Thiên giận dữ nói: " nói nhảm!"

"Ngươi không hối hận sao?" Tây Môn Vạn Lý ha hả cười thảm nói.

"Ta tại sao phải hối hận! mau thống khoái nói đi!" Quý Hồi Thiên đem Tây Môn Vạn Lý thả trên mặt đất, lớn tiếng nói: " nói đi!"

"Chậm đã." Tả Khâu Vận Trù phất tay một cái, nói: "Tây Môn, chuyện này có phải là có liên quan đến tất cả mọi người nơi này sao?"

Tây Môn Vạn Lý thống khổ nhắm mắt lại, gật đầu.

"Đã như vậy, vậy thì dứt khoát để cho tất cả mọi người tới đây nghe một chút." Tả Khâu Vận Trù trầm giọng nói: "Tây Môn... Các ngươi hiển nhiên cũng đã sớm một bước biết được rồi... Lúc này cũng tỉnh táo hơn rất nhiều, nếu là đợi sau này... Chúng ta làm ra cái cử động thất thố gì, hay hoặc giả là... Có chút vọng động, hai người các ngươi phải giúp chúng ta vãn hồi. Nói không nghe thì đánh, chỉ cần đừng đánh chết là tốt rồi."

Xa xa nghe được, Sở Dương trong lòng thở dài không dứt. Không hổ là Cửu Kiếp trí nang năm đó, cả đám đều là người bày mưu nghĩ kế, thông minh tuyệt đỉnh trí giả.

Tả Khâu Vận Trù nói như vậy, chắc là loáng thoáng đã đoán được cái gì, thậm chí đã sớm hiểu ra, cũng chỉ thiếu điều làm rõ... Bằng không, quả quyết sẽ không phòng ngừa chu đáo như vậy.

Tây Môn Vạn Lý nặng nề thở hổn hển mấy hơi thở, nói: "Tốt! Ta biết rồi."

Quý Hồi Thiên vung tay lên, một đám huynh đệ cũng vây quanh tới đây đem Tây Môn Vạn Lý cùng Quân Vị Lăng hai người vây quanh ở trung tâm.

Quân Vị Lăng thở dài một tiếng, cũng là cúi đầu.

"Ngươi nói đi." Quân VỊ Lăng tối nghĩa nói.

"Vậy thì ngươi nói đi." Tây Môn Vạn Lý giống như trước rất không tình nguyện nói.

Bọn họ cũng không muốn tùy tiện nói ra đoạn chuyện cũ bi thảm kia...

"Vạn Lý ngươi nói." Tả Khâu Vận Trù một lời đánh nhịp nói.

Tây Môn Vạn Lý thở dài.

"Chuyện là như thế này..." Tâý Môn Vạn Lý nổi lên một chút tâm tình, vốn định tâm bình khí hòa đem chuyện này nói ra, nhưng nói đến khóe miệng thì lại đột nhiên cảm giác được một cô cảm giác bi thương xông lên đầu, trong đó xen lẫn sự áy náy muốn chết, cơ hồ là theo bản năng lớn tiếng rống lên!

"Thật ra thì, năm đó là chúng ta sai lầm rồi! Chính là chúng ta sai lầm rồi! Sai triệt đầu triệt đuôi!"

"Lão đại của chúng ta, còn có lão đại của các ngươi, bọn họ cho tới bây giờ cũng không có phản bội chúng ta! Cho tới bây giờ cũng không có hãm hại chúng ta! Chưa từng có lợi dụng chúng ta!"

"Chúng ta năm đó không phải là có cơ duyên xảo hợp mới không chết, mà là cho tới bây giờ cũng không có chết, hết thảy nguy cơ nguy hiểm cũng do lão đại thay chúng ta nhận chịu!"

"Chúng ta sai lầm rồi!" Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

"Chân tướng sự tình chính là, lão đại vì thành toàn chúng ta mà chết, chúng ta những tên huynh đệ khốn kiếp bị cừu hận che mắt mà mắng hắn mấy vạn năm!" Tây Môn Vạn Lý cảm xúc đột nhiên thất khống, khàn giọng nói: " Đúng chúng ta... đám khốn nạn này thật xin lỗi lão đại, cho tới bây giờ cũng không phải là lão đại có lỗi với chúng ta!"

"Bao gồm các ngươi! Bao gồm tất cả người ở chỗ này!" Tây Môn Vạn Lý đem ánh mắt phong duệ tàn bạo quét qua trên mặt của môi người, mắng to nói: "Từ đầu tới đuôi một câu nói, chứng ta chính là một đám triệt đầu triệt đuôi khốn kiêp! Một đám lấy lòng tiêu nhân độ quân tử chi bụng, là siêu cấp ngu ngốc! Ân tương cừu báo, vong ân phụ nghĩa! Bất nhân bất nghĩa! Táng tận thiên lương! Chính là một đám đồ bỏ đi!"

"Cửu Kiếp huynh đệ... Hắc hắc, nghe cao thượng quá, ta hiện tại chính mình nhắc tới cũng đỏ mặt! Chúng ta xứng sao? Chúng ta không xứng với!"

Tây Môn Vạn Lý đột nhiên nổi giận phát tác, làm cho tất cả mọi người chợt ngơ ngẩn!

Còn chưa có bắt đầu nói chánh sự, làm sao lại điên rồi? Làm sao lại không đầu không đuôi mắng bản thân, hơn nữa mắng tất cả mọi người?!

Chẳng qua là tất cả mọi người không có lên tiếng, chẳng qua là lẳng lặng chờ hắn nói tiếp, hiển nhiên, tất cả mọi người ý thức được, kê tiêp, nhất định là thứ nhất, tin tức kia đối với mình mà nói chính là kinh thiên động!

Thậm chí, tất cả mọi người đă mơ hồ đoán được tin tức Tây Môn Vạn Lý sắp sửa nói ra là cái gì, vấn đề là tất cả mọi người cần có một cái chứng cứ rõ ràng, tất cả mọi người đang đợi cái chân tướng này từ trong miệng Tây Môn Vạn Lý nói toạc ra!

Tây Môn Vạn Lý dồn dập thở dốc mấy hơi thở, lúc này mới dần dần bình phục lại, bắt đầu kể lại chuyện cũ mà môi một lần nhớ tới cũng sẽ ruột gan đứt từng khúc.

Đem đoạn chuyên cũ khắc cốt minh tâm kia ở trong toái tâm đứt ruột, máu chảy đầm đìa lặp lại lần nữa.

Theo hắn nói, mọi người đều không ngoại lệ hoàn toàn ngừng lại hô hấp.

Một đôi ánh mắt gắt gao nhìn Tây Môn Vạn Lý, cơ hồ muốn đem hắn thiên đao vạn quả vậy!

"Chính là như vậy..." Tây Môn Vạn Lý cười thảm nói: "Lão đại vì chúng ta, đám phế vật này bỏ mình đạo tiêu, hồn phi phách tán, còn bị chúng ta những tên vong ân phụ nghĩa này măng vài ngàn năm... Cho tới bây giờ!"

Như cũ không có người nào nói chuyện.

Tả Khâu Vận Trù thân thể run rẩy, Quý Hồi Thiên thủ chưởng kinh luyên từ từ lay động, gắt gao cắn răng, giống như bị thiên lôi phách u mê vậy, kinh ngạc ngồi ở chỗ đó.

Mỗi người cũng là con ngươi có chút dấu hiệu tan rã. Căn bản là không có tiêu cự nào vô thần nhìn về hư không phía trước...

Một hồi lâu sau sau, đột nhiên có người quát to một tiếng, rơi lệ đầy mặt đứng lên nói: "Cái này không thể nào! Cái này không thê nào!"

"Ngươi nói láo! Ngươi nói không đứng sự thật!"

Hắn giơ đầu ngón tay chỉ vào mặt Tây Môn Vạn Lý tức giận gầm thét! Thân thể hắn đang kịch liệt run rẩy, gương mặt trướng đến đỏ bừng, như có bệnh vậy, tựa hồ là cả người máu huyết cũng vọt tới trên đầu vậy.

Con ngươi của hắn tựa hồ cũng vào giờ khác này tán loạn. Mê võng trống không.

Tây Môn Vạn Lý lạnh lùng nhìn hắn, bén nhọn nói: "Từ phản ứng của ngươi mà xem, ngươi thật ra thì đã tin, nhưng lại gầm thét với ta làm gì, làm sao, là không muốn thừa nhận bản thân ngươi bất nhân bất nghĩa vong ân phụ nghĩa táng tận thiên lương heo chó không bằng sao?"

"Vậy thì ngươi muốn trốn tránh sao?" Tây Môn Vạn Lý thanh âm càng thêm mỉa mai nói.

Châm chọc nói.

Đại hán kia lảo đảo lui về phía sau hai bước, đột nhiên trong miệng phun ra một ngụm tiên huyết, lẩm bẩm nói: "Lão đại... Thật sự là như vậy sao... Thật sự là chúng ta hiểu lầm ngươi rồi sao?" Đột nhiên "Phác thông" một tiếng té ngã trên đất, lại cứ như vậy hôn mê bât tỉnh.

Tất cả mọi người không động tới, không có ai tiến lên đờ đại hán kia một tiếng nhưng thanh âm mọi người hít thở lại càng ngày càng ồ ồ, dần dần tăng lớn như gió rít vậy.
 

Bình luận

Back to Top