|
|

Chương 2399: Cửu Kiếp chiến, lại xuất hiện Cửu Thiên Vũ!


Cũng chỉ trong nháy mắt tiếp xúc cũng đã có vài chục thiên ma tức thỉ miệng phun máu tươi bay đi ra ngoài, thân thể chia năm xẻ bảy, chết không toàn thây!

Quý Hồi Thiên xuât kiêm.

Nhưng không có ai thấy kiếm của hắn rốt cuộc xuất hiện như thế nào và giết người như thế nào, thậm chí, ngay cả kiếm quang cũng không có, nhưng những Thiên ma kia cứ như vậy giống như bị chặt thịt thành phấn toái đi ra ngoài.

Theo Quý Hồi Thiên xuất thủ, bên cạnh một đám huynh đệ giống nhau có chỉnh tề động tác, sáu mặt khác chỉnh tề thúc đẩy, sáu mươi bốn người giống như là một mũi tên nhọn khổng lồ hướng về phía thiên ma bắn đi vào!

Nơi nó đi qua, cũng là mưa máu, đều là tinh phong!

"Số lượng Thiên ma không dưới ngàn vạn!"

Ở trong chém giết, Tả Khâu Vận Trù vẫn có thể bình tĩnh giết người, bình tĩnh tính toán, bình tĩnh nói chuyện.

"Nhưng chân chính có thể tiếp xúc đến chúng ta, có thể cùng chúng ta tiếp chiến nhiều lắm cũng sẽ không vượt qua một ngàn người!"

"Giết sạch một ngàn trước mắt này, sẽ có một ngàn khác xông vào. Thật ra thì mục tiêu của chúng ta chỉ là một ngàn người! Từ đầu tới đuôi thủy chung cũng là một ngàn người mà thôi!"

"Mọi người có thể hiểu được rồi?"

"Đối phó một ngàn người, không cần vận dụng đến toàn lực. Chỉ cần đem bọn họ giết chết là được!"

"Vừa giết vừa xông lên! Một đường đi lên phía trước, nhất định không nên thay đối phương hướng lúc ban đầu!"

"Hai bên huynh đệ tận sức phòng ngự, tổ cản ở phía sau ngàn vạn lần không nên tụt lại phía sau."

"Thất tinh trận thế toàn lực vận hành! Chớ để có lười biếng nào!"

"Bất luận kẻ nào cũng không cho phép có phải chết chi niệm! Chúng ta phải sống trở về! Mà chúng ta nhất định có thể làm được!"

Ở trong rung trời chém giết, thanh âm của Tả Khâu Vận Trù giống như là nước lạnh đạt tới băng điểm từ từ chảy vào tai mọi người đang tại trong chiến đấu.

Nhưng vẫn nhất phái thong dong nhàn nhã đi chơi. Tất cả mọi người cẩn thận lắng nghe Tả Khâu Vận Trù phân tích ma tay không ngừng chút nào, hết sức đi về phía trước!

"Hiện tại thiên ma binh sĩ đang tiêu hao chiến lực của chúng ta, khi bọn hắn cho là thời điểm thích hợp đi đến thì... Chính là khi bọn họ xuất động cao thủ. Một kích không được, công kích đã chuẩn bị nhất định càng thêm mãnh liệt..."

"Cao thủ của bọn hắn xuất động, thứ tự đại để cũng là một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng... Mọi người bất cứ lúc nào cũng phải lưu ý mỗi một sóng mới xuất hiện."

"Bọn họ dùng mạng của tộc nhân chúng tạo cơ hội cho bọn hắn. Cho nên đám người này vĩnh viễn cũng so ra kém chúng ta."

Tả Khâu Vận Trù cười to nói: "Bởi vì chúng ta vĩnh viễn sẽ không lợi dụng huynh đệ của mình! Huống chỉ là lợi dụng tánh mạng người khác!"

"Cho nên đối mặt với chủng tộc ti tiện như vậy, chúng ta tất thắng!"

Tả Khâu Vận Trù thét dài, trường kiếm lóe ra ngàn vạn điểm hàn quang, trước mặt thiên ma giống như bị cắt lúa vậy rối rít ngã xuống.

"Cho nên chúng ta tất thắng!"

Hắn thét dài, cười to.

Thanh âm cũng như sét đánh vậy, vang dội trường không.

Tất cả Cửu Kiếp huynh đệ cũng đồng thời cười vui nói: "Chính xác, bọn họ so với chúng ta kém xa! Chúng ta tất thắng!"

"Thật ra thì chúng ta là đang bắt nạt bọn họ! Chiến đấu cũng không có cảm giác gì, hoàn toàn không có cảm giác thành tựu, thật sự quá không khó khăn!

"Hoàn toàn không có áp lực..."

"Ha ha ha..."

Ở trên không trung, mười thiên ma dẫn đầu đứng ở nơi đó, nhìn xuống chiến trường phía dưới.

Nhìn đám người Quý Hồi Thiên tựa như cũng một cái thuyền lớn đè sóng anh dũng đi tới, tốc độ đi tới mau tới cực điểm, rõ ràng là Thiên ma tuy số lượng chiếm cứ ưu thế tuyệt đối nhưng lại không có thể ngăn cản được bọn họ một bước nào!

Hiện tại, đã có không ít Thiên Ma đã bị bọn họ để tại phía sau.

Đám Thiên Ma này tốc độ đã theo không kịp tốc độ đám người Quý Hồi Thiên phá vòng vây!

Nói cách khác, nếu như đám người Quý Hồi Thiên phá vòng vây với tốc độ thủy chung như thế, như vậy sẽ có số lượng lớn Thiên Ma không thể tạo thành uy hiếp với bọn họ nữa!

"Quả nhiên rất mạnh! Thật sự rất mạnh!" kim quan thiên ma kia nhẹ nhàng thở dài một tiếng nói.

"Bọn họ đang chọc giận chúng ta." số thiên ma còn lại có chút thấp thỏm nói.

"Nhưng chúng ta không thể ra tay, ít nhất hiện giai đoạn còn không được!" Kim quan thiên ma ánh mắt thâm trầm, nói: "Một Thiên ma cao cấp xuất hiện không dễ, quyết định không thể dễ dàng lãng phí được. Phải dựa theo sách lược trước, trước tiên dùng pháo hôi đại quân làm tổn hao nhuệ khí của bọn họ, chờ tới trình độ nhất định mới xuất động cao thủ công kích giết chết! Đây mới là sách lược vẹn toàn."

"Tổn thất chỉ sợ sẽ rất lớn a!" Lại một thiên ma cười toe toét miệng, nhìn phía dưới huyết lãng giống như mưa sa vậy vọt lên cảm giác đôi môi hơi khô sáp nói.

"Cái này là chuyện không có cách nào! Tổn thất nếu không lớn, bọn họ cũng không xứng được gọi là Kim Y Thiên Vệ, sao có thể ngăn trở được cước bộ của chúng ta gần mười vạn năm tháng!" Kim quan thiên ma đạm mạc nói.

Những thiên ma tướng lãnh khác trong lòng thở dài một hơi, quyết định không khuyên nói nữa. Bởi vì, tướng quân đã quyết định, khuyên nữa cũng là vô dụng.

Nhưng làm như vậy, ngay cả có thể bảo tồn được cao tầng lực lượng nhưng đợi đến khi đem sáu mươi bốn người này giết chết, sợ rằng số lượng hy sinh sẽ là một con số cực kỳ khủng bố.

Ngay cả loại Thiên Ma chi chúng này cũng là pháo hôi, nhưng thủy chung cũng là Thiên Ma Tộc binh sĩ, một hơi tổn thất nhiều Thiên Ma tộc nhân như vậy tuyệt đối là một khoản giá cao!

Cho dù chịu giao ra giá cao thì có thể lưu lại những người này sao? Ai cũng không có nắm chắc.

Những Kim Y Thiên Vệ này trong dĩ vãng đã sáng tạo ra rất nhiều kỳ tích! Nguồn tại http://Truyện FULL

Nhìn đám người Quý Hồi Thiên ở trong ngàn vạn đại quân giống như man không nói đạo lý lao đi, mỗi người cũng là da đầu tê dại.

Những Kim Y Thiên Vệ này thực lực thật sự là quá kinh khủng...

So sánh với thiên ma khiếp sợ, càng thêm ngoài ý muốn cũng là đám người Quý Hồi Thiên.

Nguyên tưởng rằng Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ tùy tiện gia nhập Cửu Kiếp trận thế, mưu toan hoàn thiện Cửu Kiếp hợp nhất đại trận của Cửu Kiếp huynh đệ căn bản là chuyện hồ nháo vô ý nghĩa, tuyệt đối sẽ không đưa đến cái gì tốt, thậm chí sẽ tạo thành sự phá hư.

Nhưng hiện tại xem ra, mọi người ai nấy trong lòng thật kinh hãi. Mặc dù bởi vì... hai người này sau khi gia nhập quả thật đã tạo thành tính hủy diệt tính kinh người nhưng hiệu quả này hoàn toàn là tác dụng cho địch nhân!

Sở dĩ có thể tạo thành hiệu quả như vậy là bởi vì ở trong thiên quân vạn mã chém giết, thực lực của bảy đội Cửu Kiếp hợp nhất lại là hoàn toàn chạy song song với nhau, hoàn hoàn chỉnh chỉnh hoàn mỹ phù hợp!

Không có bất kỳ sự chệch choạc nào.

Cả Cửu Kiếp Thất Tinh Trận không có bất kỳ sơ hở nào, không có bất kỳ sơ hở mà còn mạnh nhất trước nay chưa có!

Đội của Quân Vị Lăng cùng Lâu Văn Long trong Cửu Kiếp đội ngũ từ trước cũng là yếu nhất. Không phải bởi vì thực lực của hắn kém mà là bởi vì quân số không đủ!

Nhất là khi đoàn đội tác chiến sự yếu thế càng thêm rõ ràng.

Mặc dù mỗi đội chẳng qua là thiếu một người, nhưng kết quả lại là sự thiếu hụt rất lớn! Cho nên hai đội này vẫn hay rơi ở phía sau.

Nhưng lần này lại chạy song song nên không thể nghi ngờ đã chứng minh được một chuyện: Sở Dương tiện tay phái ra hai nữ tử này lại có thể giúp trận pháp Cửu Kiếp độc lập bổ sung hoàn thiện, tức là làm cho Cửu Kiếp hợp nhất đại trận sẽ không còn sự thiếu sót nữa, hơn nữa còn là bù đắp được đến mức thiên y vô phùng, hoàn mỹ vô khuyết!

Bất kể là đối mặt cái dạng chiến đấu gì, hai nữ tử này đều phối hợp rất tốt, không kém bất luận kẻ nào, thậm chí so sánh với những người khác còn muốn càng thêm thuần thục! Được các nàng hoàn mỹ phối hợp, Cửu Kiếp hợp nhất đại trận lần đầu đạt đến trạng thái hoàn mỹ vô khuyết cực hạn!

Đây là chuyện gì xảy ra?

Vấn đề là hai nữ tử này làm sao lại biết được bí mật Cửu Kiếp hợp nhất đại trận?

Mạc Khinh Vũ kia mặc dù là em gái 1 Cửu Kiếp huynh đệ thì cũng không được biết? Cửu Kiếp huynh đệ tuyệt sẽ không nói cho ngoại nhân, cho dù là huynh đệ tay chân của mình cũng không được.

Còn có vị Tử Tiêu công chúa kia nữa, càng thêm có chút không giải thích được...

Tại sao nàng cũng biết đây?

Nếu nói thế là em gái của 1 trong Cửu Kiếp huynh đệ hệ này biết được rồi miễn cưỡng nói thông, hoặc là có lẽ nói không chừng là ca ca của nàng tình cờ nói lỡ miệng mặc dù tình huống như thế tất cả đều cho là căn bản không thể nào.

Như vậy, Tử Tiêu công chúa biết được chuyện này thật sự là quá không có có đạo lý...

Nhưng hiện tại ở trong chiến đấu đâu có rỗi rãnh đi hỏi loại vấn đề này? mau toàn lực nghênh địch mới là đứng đắn!

Mọi người mặc dù cũng là buồn bực một cái bụng nghi ngờ không giải thích được nhưng dưới mắt cũng chỉ có liều mạng giết địch, chỉ có chân chính xông ra. Cái nỗi băn khoăn này mới có cơ hội hỏi ra được.

Tử Tà Tình bạch y bồng bềnh, vóc người mạn diệu, nhưng xuất thủ của nàng cùng vóc người tuyệt đẹp của nàng hoàn tòan không quan hệ, xuất thủ của nàng chỉ có cậy mạnh bá đạo, vô kiên bất tồi!

Mạc Khinh Vũ hồng y bay múa, Cửu Thiên Vũ triệt đầu triệt đuôi triển khai, giống như Tiên Cảnh tiên tử vũ đạo, cũng là cái loại khí tức hào hùng khẽ múa động Cửu Thiên!

Theo nàng vũ động, Tinh Mộng Khinh Vũ Đao hóa thành từng mảnh tinh thần ánh đao như có như ảo, bốn phía Thiên Ma thành từng mảnh té xuống.

Có chút thiên ma cho đến khi ngã xuống đất chết đi, trên mặt vẫn lưu lại sự mê muội say mê thưởng thức.

Thì ra, xinh đẹp cũng là có thể sướng chết người!

Qua một hồi lâu sau, giữa không trung kim quan thiên ma cầm đầu kia sắc mặt rốt cục thay đổi, trở nên không hề thong dong nữa.

Bởi vì hắn chú ý tới Mạc Khinh Vũ xuất thủ, trên mặt da thịt theo bản năng co quắp lại mà có cảm giác như cảnh cũ lại xuất hiện.

"Này... đây không phải là tuyệt kỹ thành danh năm đó của Tử Tiêu Thiên Đế vương hậu sao?" Kim quan thiên ma có chút thất thố, sắc mặt tái nhợt lẩm bẩm tự nói: "Ban đầu... Cha của ta Ma Chi Chủ chính là chết dưới tay tuyệt mỹ tuyệt diễm mộng ảo Cửu Thiên Vũ này, không nghĩ tới, hôm nay Cửu Thiên Vũ này... lại tái hiện cõi trần!"

"Cửu Thiên Vũ! Thật sự là Cửu Thiên Vũ trong truyền thuyết?!"

Bên cạnh, mấy thiên ma tướng lãnh kia cũng là sắc mặt đại biến.

Thiên ma chi chúng đối với Tử Tiêu Thiên Đế Tôn rất tôn kính nhưng năm đó sau trận chiến đấu kinh thiên động địa kia cũng làm cho tất cả thiên ma đối chiến có chút sợ hãi.

Tỷ như, Tử Tiêu Thiên Đế với Tử Tiêu Tháp; Tử Tiêu Kiếm.

Vừa tỷ như Lăng Phiêu Bình với Cửu Thiên Vũ!
 

Bình luận

Back to Top