|
|

Chương 2405: Ai là Cửu Kiếp Kiếm Chủ?


Lấy lực lượng sáu mươi bốn cá nhân, tùy tiện ai đi vào Hạ Tam Thiên, muốn phá vỡ vương triều nào đó, tuyệt đối không cần phí khí lực gì, có lẽ cũng chỉ có phất tay một cái là đã thành chuyên.

Cái này không phải là bốc phét, mà là hàng thật giá thật chuyện thực

Sóng người cuồn cuộn đi, đầu người cuồn cuộn rơi xuống đất, cát vàng cuồn cuộn dựng lên, trở thành một con hoàng long ở trên không trung gầm thét tàn sát bừa bãi!

Thiên ma chi chúng ngàn vạn đại quân, cơ hồ người người cũng điên cuồng.

Từ bốn phương tám hướng toàn lực quay chung quanh một con hoàng long cơ hồ là vô kiên bất tồi triển khai công kích, liều mạng chém giết, liều mạng ngăn trở, liều mạng chiến đấu!

Thanh âm tự bạo nối liền không dứt, rầm rầm rầm cơ hồ vang thành một mảnh, từ đầu đến cuối không có ngừng nghỉ!

Được kim quan thiên ma chỉ huy, thiên ma đại quân từ từ chia làm vô số làn sóng tràn tới.

Chỉ có mấy vạn người tên phía trước liều mạng loạn chiến Cửu Kiếp huynh đệ, mà những người khác ở bên ngoài thi bố trí thành từng đạo phòng tuyển!

Bởi vì hắn cũng nhìn ra, coi như là đem nghìn vạn người cùng nhau lao lên thi người có thể trực diện giao chiến với Cửu Kiếp huynh đệ cũng sẽ không vượt qua hai ngàn người.

Một lần đội hình hai ngàn người hiển nhiên là không đủ, địch nhân hoàn toàn có thể không tốn sức chút nào dễ dàng giết sạch. Cho nên, mỗi lần bốn năm vạn đến mười vạn người mới là sóng người tấn công hữu hiệu nhất. Nhiều hơn nữa, chỉ sẽ tạo thành lãng phí lực chiến đấu. Đối với địch nhân không tạo thành bất kỳ sự uy hiếp nào!

Mười vạn người chiến đấu, một nhóm mười vạn người khác ở trận tuyển ngoài sẵn sàng đón quân địch.

Một khi đám người Quý Hồi Thiên đột phá được mười vạn người ngăn chặn, như vậy lập tức lại có nhóm mười vạn người khác tiếp chiến, cứ như thế không ngừng không nghỉ!

Tuyệt đối sẽ không để cho bpn hp có một điểm thời gian nghỉ ngơi nào.

Sau đó, đội ngũ của hắn cứ như thế một tầng lại một tầng bố phòng ra bên ngoài.

Mỗi một đội ngũ đều có cao thủ tương ứng tạo thành ngọc nát đội ngũ, cùng đi liều mạng!

Các ngươi tu vi cao hả? Tốt, không có chuyện gì.

Các ngươi có thể giết người hả? Tốt, cũng không sao.

Ngươi giết giỏi sao, ta có nhiều người!

Chỉ sợ giết không hết, thắng cũng muốn thắng chết các ngươi.

Có bản lãnh thì các ngươi đem ngàn vạn thiên ma chi chúng nơi này toàn bộ giết chết, ngươi giết chết toàn bộ ta mới thật bội phục các ngươi!

Duy nhất kỳ quái chính là, đội ngũ của Linh Mộc Thành Nhị cũng không có đếm xỉa đến binh lực phía sau trợ giúp, mà là vẫn điên cuồng không có chương pháp gì chiến đấu!

Những Thiên Ma đại quân phiên hiệu khác ở một bên thờ ơ lạnh nhạt.

Mãi cho đến khi quân đội chiến đấu đến một người cuối cùng, toàn bộ trở thành thi thể mới thôi.

Trừ Thiên ma chết ở trong tay Cửu Kiếp huynh đệ, có ước chừng mấy ngàn bại binh bởi vì bị sợ mà tứ tán chạy trối chết, Cửu Kiếp huynh đệ ý ở phá vòng vây nên tự nhiên không có ý truy kích, lại không nghĩ những bại Binh này lại bị Thiên ma quân đội tập thể xuất thủ, giết chết toàn bộ tại chỗ!

Quân kỷ nghiêm khắc như vậy làm cho đám người Sở Dương nhìn thấy cũng là nhịn không được lưng rét run.

Ở trong mắt đám Vực ngoại thiên ma này đã không có bất kỳ tình nghĩa chiến hữu, cũng không có sự thương hại đồng tình, càng thêm không có bất kỳ nhân tình gì!

Cái bọn họ muốn chẳng qua là thắng lợi, cũng chỉ có thắng lợi! Kết thúc không hoàn thành nhiệm vụ kết quả chỉ có một con đường chết!

Khi ngươi đối chiến địch nhân có khó có thể ngăn cản như thế nào, khó có thể chống lại được nhưng ngươi vẫn phải đi lên, cũng đừng nghĩ lùi lại, cũng chỉ có thể kiên trì mà thôi!

Mài cho đến chết hết!

Không phải là địch nhân chết hết thì là ngươi tự mình chết đi! Không còn có khả năng thứ ba!

Loại kỷ luật nghiêm khắc tàn khốc này làm cho mọi người cũng sinh ra một cổ cảm giác sầu lo.

Sở Dương hôm nay càng ngày càng là cảm thẩỳ,/Vực ngoại thiên ma cái chủng tộc này đối với Cửu Trọng Thiên Khuyết mà nói quả nhiên là một mối uy hiếp lớn lao.

Một mạch liều chết đi ra ngoài, rời đi cách Tử hoàng thành ước chừng bốn nghìn dặm, dọc theo con đường này đến tột cùng đà chiến đấu bao nhiêu lần, ngay cả người trí nhớ tốt nhất là Tả Khâu Vận Trù cũng đã tính toán không được nữa.

Nói tóm lại chính là một đường chiến đấu!

Cơ hồ cũng chưa được nghỉ một hơi, càng không có thời gian ngừng nghỉ chốc lát!

Chiến đấu cường độ cao như vậy, đừng bảo là đám Sở Dương, coi như là đám người Quý Hồi Thiên cũng là bình sanh lần đầu tiên!

Có một câu hình dung gọi là 'Giết người đến mức tay cũng mềm nhũn1.

Những lời vốn luôn luôn chỉ là đơn thuần hình dung dùng mà thôi; Nhưng trận chiến này xác thực là danh phù kỳ thực, chính là giết người tay cũng mềm nhũn!

May nhờ kẻ bị giết chính là thiên ma, nếu đổi lại là người Cửu Trọng Thiên Khuyết, bất kể có bao nhiêu cừu hận, mấy trăm vạn đầu người bị giết về tâm lý chỉ sợ thật đúng là chịu không được!

Quý Hồi Thiên hiện tại lại có chút ít hối hận.

Bởi vì tình huống bây giờ hoàn toàn khác tính toán ban đầu. Như dựa theo tính toán ban đầu, gặp phải trường hợp chiến đấu điên cuồng chặn đường như vậy căn bản là không về được đệ nhất cầu!

Hoàn toàn không có thể, không có bất kỳ cơ hội nào.

Giai đoạn này riêng chỉ là lao đi mọi người căn bản cũng đã là đạt đến cực hạn rồi; nếu như không phải là trên người Mạc Khinh Vũ tiểu nha đầu kia mang theo không ít Cửu Trọng Đan thì chỉ sợ tất cả mọi người chống đỡ không được rồi.

Mà bởi vì có Mạc Khinh Vũ ngoài ý muốn có cường đại tiếp liệu mọi người hoàn toàn không cần phải lo lắng trường hợp đèn cạn dầu.

Nhưng hiện tại vấn đề mới lại xuất hiện.

Đó chính là... trên người Mạc Khinh Vũ rốt cuộc là làm sao có được nhiều Cửu Trọng Đan như vậy? Tiểu nha đầu này trong không gian giới chỉ giống như là có vô cùng vô tận Cửu Trọng Đan vậy, nói ít ra trong khoảng thời gian này cũng đã hao phí trên trăm viên Cửu Trọng Đan rồi!

Coi như là thời gian đi theo lão đại dường như cũng không có nhiều Cửu Trọng Đan như vậy.

Dĩ vãng xông xáo Cửu Trọng Thiên đại lục bao nhiêu năm, lão đại tổng cộng mới luyện ra được mấy viên Cửu Trọng Đan mà thôi.

Cửu Trọng Đan cũng phải cần dùng Cửu Đại Kỳ Dược để làm thang! Cửu Đại Kỳ Dược cho dù là đặt tại Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng là thiên tài địa bảo cực kỳ hiếm thấy.

Năm đó khí vận gia thân lão đại tổng cộng cũng chỉ lấy được hai loại trong Cửu Đại Kỳ Dược mà thôi.

Toàn bộ luyện ra cũng không đến một trăm viên Cửu Trọng Đan a! Bạn đang xem tại Truyện FULL - zenwee.com

Mà chỉ là 1 ngày hành động, tiểu nha đầu này đă hao phí hơn một trăm viên... Nhìn nàng vẻ mặt không chút nào sầu lo, tựa hồ cho dù lấy ra một trăm viên nữa cũng không phải là chuyện khó khăn...

Còn có chính là, Cửu Trọng Đan của Mạc Khinh Vũ dược hiệu dường như cũng quá mạnh đi?

Lúc ban đầu mọi người hoàn toàn không có có ý thức được, sau lại mới nhớ tới, Cửu Trọng Đan cố nhiên có thể hoàn hồn kéo dài tánh mạng, trong nháy mắt bổ sung thể lực nguyên khí nhưng nếu so với hiệu quả khi ở Cửu Trọng Thiên mà nói.

Hiện tại tu vi đám người chính mình..., so sánh với lúc ở Cửu Trọng Thiên hơn xa xa, đoán chừng bảo thủ nhất xê xích cũng phải có tám trăm ngàn lần. Cửu Trọng Đan của Mạc Khinh Vũ chỉ cần ăn vào, thương thế trong nháy mắt biển mất, thể lực toàn bộ viên mãn, điều này cũng cũng thôi, nhưng ngay cả đại lượng hao tổn nguyên khí cũng có thể trong nháy mắt khôi phục được bốn năm thành. Cái này có điểm quá mức, không, đây tuyệt đối không phải là Cửu Trọng Đan bình thường, đây quả thực chính là siêu cấp Cửu Trọng Đan, vượt qua siêu cấp Cửu Trọng Đan!

Đây rốt cuộc là như thế nào?

Đám người Quý Hồi Thiên cùng Tả Khâu Vận Trù càng nghĩ càng thấy không đúng, càng ngày càng là cảm thấy kinh ngạc.

Chuyện này... Dường như cũng quá ly kỳ đi.

Trong chiến đấu kịch liệt, Quý Hồi Thiên không để lại dấu vết nhích tới gần Tả Khâu Vận Trù, giảm thấp xuống thanh âm hỏi nói: "Ta nói... Tả Khâu, ngươi nói... Tiểu nha đầu kia có phải là Cửu Kiếp Kiếm Chủ đời thứ chín không? Bằng không, sao trên người nàng lại có nhiều Cửu Trọng Đan như vậy? Hơn nữa còn là Cửu Trọng Đan khoa trương như vậy!"

Tả Khâu Vận Trù tay trái một kiếm bổ ra làm cho hai mươi mấy thiên ma trước mặt cả người bị nghiền nát hồn phi phách tán, tay phải không tự chủ gãi gãi đầu, đầu đầy mê hoặc nói: "Ta mới vừa rồi nghĩ tới khả năng đó, nhưng cho dù nàng thật sự là Cửu Kiếp Kiếm Chủ thế hệ này cũng không có thể có được nhiều Cửu Trọng Đan như vậy. mà Cửu Trọng Đan này hiệu quả chỉ sợ so sánh với Cửu Trọng Đan của lão đại của chúng ta còn cao hơn gấp trăm lần. Muốn có được Cửu Trọng Đan như vậy phải tiêu hao bao nhiêu Cửu Đại Kỳ Dược đây, phải có cái khí vận dạng gì..."

"Ngươi này đến những thứ đó ta cũng đã nghĩ đến rồi, nhưng Cửu Kiếp Kiếm Chủ có được nhiều Cửu Trọng Đan như vậy chẳng phải là càng thêm ly kỳ sao? Càng thêm không hợp tình lý sao?" Quý Hồi Thiên đối với câu trả lời của Tả Khâu Vận Trù rất không hài lòng nói.

" cũng sẽ không có nữ Cửu Kiếp Kiếm Chủ chứ?" Tả Khâu Vận Trù cau mày hỏi.

" làm sao lại không thể có nữ Cửu Kiếp Kiếm Chủ đây? Người nào quy định Cửu Kiếp Kiếm Chủ phải là nam?" Quý Hồi Thiên trên tay chiến đấu không ngừng, trong miệng truyền âm nhập mật, nhất tâm nhị dụng!

Tả Khâu Vận Trù cả giận nói: "Suy nghĩ của ngươi quả thực không thể nói lý! Đây tuyệt đối là chuyện không thể nào!"

Quý Hồi Thiên nói: "Vậy ngươi nói nàng vì sao lại hiểu rò phương pháp vận chuyển Cửu Kiếp chiến trận? Tại sao có được nhiều Cửu Trọng Đan như vậy? Ngươi nói là tại sao, đủ loại dấu hiệu đều ở chỉ hướng nàng chính là Cửu Kiếp Kiếm Chủ đời thứ chín..."

"Không nói trước ca ca của nàng là Cửu Kiếp trí nang đời thứ chín, Kiếm Chủ cùng Cửu Kiếp chưa bao giờ từng có người cùng họ, nếu như nàng là Cửu Kiếp Kiểm Chủ...?" Tả Khâu Vận Trù trong lòng cũng đang hoài nghi, nhưng cũng không phải cùng một cái phương hướng.

Hai người vừa chiến đấu vừa thương lượng.

Chỉ bất quá, Quý Hồi Thiên ánh mắt hoài nghi thủy chung ở trên người Mạc Khinh Vũ đảo quanh.

Nhưng ánh mắt Tả Khâu Vận Trù cũng hoài nghi thường xuyên xẹt qua trên người Sở Dương. Từ từ, trong mắt của hắn có quang mang nóng bỏng thậm chí là cảm giác đầu mũi ê ẩm.

Hắn nhớ tới một chuyện, ban đầu chính là Sở Dương an bài Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ tiến vào đến trong Cửu Kiếp Kiếm trận, mà từ khi hai người thi triển công pháp cùng chiến pháp nhìn lại, hai người gia nhập hiệu quả cũng là dựng sào thấy bóng, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, vô cùng phù hợp!

Nếu để cho Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ đổi chiến, chỉ sợ chưa chắc đã có thể đạt được hiệu quả thiên y vô phùng như bây giờ!

Hắn tại sao lại hiểu rõ Cửu Kiếp trận pháp như vậy?

Mà ba người bọn họ ở chung một chỗ, tin tưởng bất kỳ người sáng suốt nào cũng nhìn ra được, hai nữ nhân quốc sắc thiên hương này cũng là nữ nhân của Sở Dương!

"Trừ Cửu Kiếp Kiếm Chủ... Ở trên cõi đời này còn có ai xứng hưởng thụ được khôn cùng diễm phúc như vậy..." Tả Khâu Vận Trù một bên tình nguyện nghĩ tới.

Trong lúc bất chợt, Tả Khâu Vận Trù trong lòng chính là khẳng định! Loáng thoáng có nhiệt huyết vọt lên.
 

Bình luận

Back to Top