|
|

Chương 2416: Vạn cổ Tử Tiêu!


Ban đầu Tử Tiêu Thiên Đế, lấy lực lượng một người giết hết hai Đại Thiên Ma Vương. Cũng chính là hai vị Thống soái mấy ức vạn đại quân Vực ngoại thiên ma ban đầu tiến công Tử Tiêu Thiên!

Sau đó vừa lấy thân thể vết thương chồng chất tự bạo, để cho ba vị Thiên Ma Vương khác đến đây tăng viện chết theo!

Tương đương là một người, lôi đi năm tên Thiên Ma Vương một đạo chung đi Hoàng Tuyền!

Nếu tái xuất hiện một cái Tử Tiêu Thiên Đế khác, thậm chí so với hắn còn muốn đáng sợ hơn thì sẽ như thế nào?

Đối với thiên ma nhất tộc mà nói quả thực là ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ. Mà trước mắt vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ này rõ ràng đã có cái loại tiềm lực! Người như thế, đã có cơ hội có năng lực giết được, còn đợi đến khi nào?

Mắt thấy muốn đuổi kịp!

Đám người Quý Hồi Thiên hết sức nhanh chóng chạy đi nhưng trong lòng đã sớm quyết định chú ý: Chỉ cần các ngươi đuổi theo, Lão Tử xoay người lại chính là liền tự bạo!

Cho dù tạc không chết được ngươi, làm sao cũng có thể ngăn trở ngươi nhất thời chốc lát!

Lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ. thân thể không ít người cũng bắt đầu có động tác, thân thể dần dần có dấu hiệu phồng lên, rõ ràng chính là toàn lực vận chuyển thần công, khúc nhạc dạo chuẩn bị tự bạo thân thể!

Đám người Tả Khâu Vận Trù là trí nang mặc dù cũng thấy được, nhưng không có nói gì.

Lấy tình huống trước mắt xem ra, muốn hộ tống Cửu Kiếp Kiếm Chủ cùng Tử Tiêu Thiên Đế công chúa trở về, cũng chỉ còn lại có một cái biện pháp này mà thôi!

Lão đại, chúng ta có lỗi với ngươi, nhưng, chúng ta hôm nay nguyện ý vỉ Cửu Kiếp Kiếm mà chết!

Chúng ta nguyên ý vì Cửu Kiếp Kiếm Chủ mà chết!

Vô oán vô hối!

"Chạy đi đâu?!" Hai Đại Thiên Ma Vương thân thể lăng không mà rơi xuống, thanh âm bỉnh tĩnh uy nghiêm mang theo sự tàn khốc nói!

Đám người Quý Hồi Thiên đang muốn xoay người lại, phát động tự bạo thì mười phần ngoài ý muốn nghe được một tiếng khẽ quát, một cái thanh thúy thanh âm quát lên nói: "Vạn cổ Tử,Tiêu!"

Trong lúc bất chợt trong thiên địa kim quang đại tác!

Một cái ấn huy hoàng hóa thành một tòa núi lớn, từ trên trời giáng xuống hung hăng đánh tới hai Đại Thiên Ma Vương!

Chính giữa, bốn chữ 'Vạn cổ Tử Tiêu' lóe ra chiếu rọi thiên địa, kỳ dị quang thải tựa hồ từ cổ chí kim cùng nhau chiếu lên sáng sủa!

Trên bầu trời, trong lúc bất chợt hoàng quang lóe lên, không khí uy nghiêm túc mục, trong nháy mắt tràn ngập hoàn vũ!

Trên không trung đột nhiên sáng mờ vạn trượng, ở giữa ngàn đạo ánh sáng màu ngọc bích hiện ra bốn chữ Vạn cổ Tử Tiêu!

Trên không trung đứng sừng sững!

Không nhúc nhích!

Cả Tử Tiêu Thiên, vào giờ khắc trong lúc bất chợt biến thành một mảnh yên lặng, thanh âm châm rơi có thể nghe được!

Chỉ có Phong Gian Thiên Nguyên cùng Thương Tỉnh Bất Không hai Đại Thiên Ma Vương giống như gặp quỷ vậy kêu lên sợ hãi nói: "Tử Tiêu Thiên Đế?!"

Đột nhiên trong con ngươi dần hiện ra sự sợ hãi không thể tin được mà đồng thời đứng lại, toàn lực đón đảnh!

Tử Tiêu ngọc tỷ!

Hai Đại Thiên Ma Vương không sợ trời không sợ đất, nhưng đối với Tử Tiêu Thiên Đế năm đó giết thiên ma máu chảy thành giang hà lại đầy sợ hãi!

Hai người năm đó cũng đã từng tham gia xâm lược Tử Tiêu Thiên, đã từng tận mắt thấy uy phong của Tử Tiêu Thiên Đế! Đối với cường đại uy năng do Tử Tiêu ngọc tỷ phát ra, có thể nói là nghe nhiều nên thuộc!

Cũng chính là bởi vì như vậy mà bị dọa gần chết!

Giờ phút này, trăm vạn năm sau lại một lần nữa thấy lại Tử Tiêu ngọc tỷ, cái loại sợ hãi khảm vào thật sâu trong linh hồn lại đột nhiên dâng lên!

Suy nghĩ trước tiên thật ra thì cũng không phải chống đỡ, mà là trốn tránh!

Nhưng cũng không kịp rồi!

Tử Tiêu ngọc tỷ mang theo huy hoàng uy năng, khí thế vô cùng ngang nhiên rơi xuống!

"Oanh" một tiếng, sinh sôi đập vào phòng ngự của hai Đại Thiên Ma Vương liên thủ! Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Bốn chữ 'Vạn cổ Tử Tiêu' đột nhiên đại phóng tia sáng! Xông thẳng Cửu Thiên!

Oanh!

Hai Đại Thiên Ma Vương liên thủ cố gắng đối kháng, nửa thân thể bị nện vào trong đất bùn, nhưng hai người liếc nhau một cái, cũng là tự trong đáy lòng kinh ngạc.

Lần này "Vạn cổ Tử Tiêu", làm sao lại yểu như vậy đây?

Lời nói đàng hoàng, hai Thiên Ma Vương này mới vừa rồi đã làm tốt tinh thần chuẩn bị bị đả thương cho tới bị thương nặng, chỉ cần nhìn thấy 4 chữ "Vạn cổ Tử Tiêu" tự giác chỉ cần có thể giữ được tánh mạng cũng đã là may mắn rồi. Không trách hai Đại Thiên Ma Vương quá mức cẩn thận, phải nói chiêu "Vạn cổ Tử Tiêu" năm đó có thể nói là nhất chiến thành danh.

Mấy tên Thiên Ma Vương tầng thứ siêu cấp cao thủ bởi vì đó mà bỏ mạng, mà mấy vị Thiên Ma Vương bỏ mạng, bất kỳ ai thực lực cũng không kém hơn hai người bọn họ, thậm chí còn hơn nữa. Lúc này đây đột nhiên gặp chiêu như vậy, như thế nào không sợ hãi ba phần nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới, bản thân lại hoàn toàn không có bị thương, thậm chí còn làm cho Tử Tiêu ngọc tỷ bị phản chấn mạnh bật ra!

Bên kia không khỏi truyền đến một tiếng kiều hừ lên, sương trắng chợt tản đi hóa thành Tử Tà Tình bạch y Thiến vô ý thức từ giữa không trung rơi xuống! Trong tay của nàng, Tử Tiêu ngọc tỷ đã sớm một lần nữa hóa thành con dấu nho nhỏ nắm thật chặc ở lòng bàn tay.

Một cái tay ngọc đã hoàn toàn bị chấn nát, bị thương thật lớn!

Một tiếng thét dài, Sở Dương động thân nhảy lên tiếp được Tử Tà Tình, một viên Cửu Trọng Đan đã sớm nhét vào trong miệng nàng rồi ngay sau đó liền đem nàng bỏ vào Cửu Kiếp Không Gian!

Cũng là bởi vì Tử Tà Tình liều mạng đánh một kích, cho Sở Dương một hơi thởi gian tranh thủ.

Tử Tà Tình mặc dù có Tử Tiêu Thiên Đế huyết mạch, có thể khu động Tử Tiêu ngọc tỷ, nhưng còn xa mới phát huy được công hiệu lớn nhất! Hơn nữa, mới vừa rồi một kích kia hoàn toàn không có mượn Cửu Kiếp trận thể uy năng, chỉ là đơn thuần sử dụng tu vi của Tử Tà Tình cùng lực lượng của Tử Tiêu ngọc tỷ mà thôi.

Do đó bị lực lượng phản chấn làm cho thương trầm trọng, trừ một tay trong nháy mắt toái ra, ngũ tạng cũng bị tổn hại, tất nhiên bị thương nặng muốn chết!

Thậm chí thương thể này còn là bởi vì hai Đại Thiên Ma Vương sợ hãi cho "Vạn cổ Tử Tiêu" nên mới vừa rồi liều mạng, tám chín phần mười uy năng cũng là bảo vệ phòng ngự, cũng chỉ có một hai phần lực lượng theo bản năng tấn công, nếu không Tử Tà Tình chỉ sợ đã sớm tan xương nát thịt, hương tiêu ngọc vân rồi!

Sở Dương đau lòng cực kỳ rống to một tiếng nói: "Cửu Kiếp Kiếm trận!"

Mới vừa rồi đã hơi có chút tán loạn, Cửu Kiếp Kiếm trận trong nháy mắt lần nữa thành hình!

Sở Dương phóng người lên, kiếm quang bay vút lên!

Hai Đại Thiên Ma Vương hét lớn một tiếng, từ trong đất bùn nhổ ra rồi như sấm sét vậy cấp tốc đánh tới.

Hiện tại chẳng những người tuổi trẻ phải chết, còn có người có thể thi triển ra Vạn cổ Tử Tiêu đồng thời phải chết, tuyệt đối không thể để cho người này lớn lên, tồn tại như vậy tuyệt đối là có thể làm thiên ma nhất tộc diệt vong!

Không thể không chết!

Nhất là... người có thể sử dụng Vạn cổ Tử Tiêu phải có huyết mạch Tử Hào! Nữ nhân này tuyệt đối chính là hậu nhân của Tử Tiêu Thiên Đế! Có một người như thế tồn tại, đối với Tử Tiêu Thiên di dân là tinh thần cột trụ không gì sánh kịp!

Phải diệt trừ!

Khoảng cách song phương chỉ bất quá trăm trượng mà thôi!

Đối với cao thủ mà nói, điểm khoảng cách này chợt lóe lên là tiếp xúc tới rồi!

Sở Dương mặc dù trở lại có sức đánh một trân, nhưng vẫn là không dám có chút chậm trễ, quát to nói: "Một điểm hàn quang..."

Chỉ nói bốn chữ, sau đó Cửu Kiếp Kiếm điên cuồng cực tốc vũ động. Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang, Đồ Hết Thiên Hạ Thỉ Đã Sao, Thâm Mai Bất Cải Lăng Duệ Chí, Nhất Tụ Phong Vân Chính Là Hoàng!...

Bốn chiêu cuối cùng, bất kể trả giá cao, bất kể hậu quả như thế nào đã được liên tiếp đánh ra.

Hết tốc lực phát động, chỉ vì chạy trối chết, không thành công cũng thành nhân!

Hai Đại Thiên Ma Vương liều mạng chạy tới, lại thấy trước mặt quang mang lấp lánh chợt lóe lên, "Hưu" một tiếng, theo đó là thanh âm ba ba ba liên tục nổ tung!

Một đạo kiếm quang gió lốc dựng lên, thẳng lên Cửu Thiên, thẳng có khí thể tuyệt thanh thiên, sau đó mang theo cái đuôi thật dài cực nhanh trong nháy mắt vượt ra khỏi phạm vi tầm mắt của mình!

Cũng chỉ thiểu nửa bước, thậm chí còn không tới nửa bước khoảng cách là hai người là có thể phát ra trí mạng công kích.

Nhưng chỉ là một chút như vậy, Sở Dương sử dụng Cửu Kiếp Kiếm lần nữa phát uy! Trực tiếp sử dụng Nhân Kiếm Hợp Nhất nhanh chóng thoát khỏi chiến trường! Tốc độ nhanh đến mức hai Đại Thiên Ma Vương cũng phản ứng không kịp nữa.

"Đuổi theo!"

Hai Đại Thiên Ma Vương không cam lòng buông tha cho nhanh chóng triển khai thân pháp, huyễn hóa thành hai đạo cầu vồng lao đi.

Hai người cũng biết, đám người Sở Dương mà thoát được, đợi đến lần nữa trở về tất nhiên sẽ trở thành tâm phúc đại họa của Vực ngoại thiên ma nhất tộc!

Vô luận là thanh niên tự xưng là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, hay là thi nữ nhân triển ra "Vạn cổ Tử Tiêu" cũng là tâm phúc đại họa của Vực ngoại thiên ma nhất tộc, không thể không trừ!

Cho dù biết rõ cơ hội đuổi theo cực kỳ xa vời nhưng vẫn muốn ôm lấy vạn nhất hy vọng toàn lực đuổi giết!

Đang khi cấp tốc truy kích thì trong lúc bất chợt, ở phía sau ngoài ngàn dặm trong rừng rậm bộc phát ra một trận thanh âm hoan hô xông thẳng Cửu Tiêu!

Cái thanh âm đột khởi này giống như thiên băng địa liệt vậy.

Nhưng ngay sau đó, xa xa từ trong rừng rậm chi chít trào ra đại lượng người quần áo lam lũ, gần như vô cùng vô tận trào ra, ngay cả nhãn lực của hai Đại Thiên Ma Vương trong lúc nhất thời cũng không biết được bên kia rốt cuộc có bao nhiêu người.

Chỉ thấy mấy người đầu lệ nóng doanh tròng, kích động không kềm chế được.

"Vạn Cổ Tử Tiêu!"

"Vạn Cổ Tử Tiêu!"

"Vạn Cổ Tử Tiêu a a a..."

Bọn họ hưng phấn nói không thành tiếng.

Tử Tà Tình sử dụng Tử Tiêu ngọc tỷ vừa ra, uy lực mặc dù chưa chắc đã cao nhưng khí thể vô cùng, trong nháy mắt tia sáng vạn dặm chiểu rọi hoàn vũ, người người cũng thấy được. Đối với đông đảo Tử Tiêu di dân mà nói, cái này bàng với sự cổ vũ tinh thần cực kỳ hữu lực.

Trong lúc nhất thời, phảng phất trái tim cơ hồ hưng phấn muốn nổ tung lên!

Tử Tiêu Thiên!

Tử Tiêu Thiên Đế!

Thiên Đế đại nhân còn có huyết mạch di lưu cho nhân gian!

Hậu nhân của một phương thiên đế vương tới thu hồi Tử Tiêu Thiên!

Vô cùng vô tận Tử Tiêu di dân từ trong rừng rậm vọt ra, trong nháy mắt đã tràn đầy cả phiến thiên địa, còn có hàng hà người đang từ bên trong lao ngoài.

Trận thế như vậy, làm sạo dừng lại ở số lượng trăm vạn ngàn vạn người?

Phong Gian Thiên Nguyên cùng Thương Tỉnh Bất Không nhìn thấy địch nhân như thủy triều vậy trào ra thì cũng là vô lực thở dài một hơi. Hai người hiện tại cũng đã bị thương trong người, bất lợi chiến đấu mà trong Tử Tiêu di dân cao thủ cũng không ít.

Mà quan trọng nhất là... Trong trận chiến này hoàn toàn là địch chúng ta quả!

Nhất là tại dưới sự kích thích này, lực lượng của Tử Tiêu di dân giờ phút này vượt xa Thiên Ma đại quân.

Cục diện này không phải là dựa vào thực lực của một hai siêu cấp cao thủ có thể thay đổi được.

Hai Đại Thiên Ma Vương biệt khuất phẫn nộ quát nói: "Rút lui!"

Mấy chục vạn thiên ma đại quân, toàn bộ chỉnh tề như thủy triều triệt thoái ra phía sau.

Ở trong thời gian cực ngắn biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi...
 

Bình luận

Back to Top