|
|

Chương 2427: Không phải là mãnh long không sang sông!


Đối diện, thiếu niên áo trắng nhàn nhạt cười cười, vận công chống cự phong ba sát khí, nói: "Hẳn là Bạch Lãng kia chọc vào gốc rạ cứng rắn rồi... Mới vừa rồi đã nghe thanh âm hắn ở bên ngoài..."

"Ra đi xem một chút." Áo xanh thanh niên mặt nhăn cau mày nói.

"Ra không được." Thiếu niên áo trắng cười khổ nói: "Thánh Nhân sát khí phong tỏa toàn bộ lâu rồi, căn bản không cách nào nhúc nhích được ; cao thủ dưới cao cấp Thánh Nhân chỉ cần vừa động sẽ trực tiếp bị sát khí giết hết! đã không xen tay vào được nữa."

"Gia hỏa này luôn đối với nữ nhân... Cũng nên bị chút giáo huấn... Lần này chọc phải gốc rạ cứng rắn, bất quá, lấy thực lực của Bạch đại tướng quân có thể bảo vệ được hắn."

Áo xanh thanh niên nói: "Chỉ cần không phải tại chỗ bị giết, hơn nữa chỉ là một cao cấp Thánh Nhân cường giả, Bạch đại tướng quân cùng mặt mũi Đông Hoàng Thiên, bất luận kẻ nào cũng phải suy nghĩ một chút."

"Vậy thì xem người hắn chọc tới là ai." Bạch y thanh niên cười khổ nói: "Ở cõi đời này, chỉ cần không phải chọc tới người kia, hẳn là không có chuyện gì. Phải biết rằng, người đó mà tức giận lên, ngay cả con trai của Thiên Đế cũng dám giết. Hơn nữa, ngay tiếp theo cả Mặc Vân Thiên thay đổi triều đại..."

"Sẽ không trùng hợp như thế chứ."

Áo xanh thanh niên nhàn nhạt cười cười nói: "Mặc dù ta cũng hận không có thể làm cho Bạch Lãng chết sớm một chút."

Hai người bèn nhìn nhau cười.

Phía ngoài đã không cách nào nhúng tay. Hai người cũng không nhúc nhích được, hộ vệ cũng không thể nhúc nhích, chỉ có thể bị động nghe động tĩnh phía ngoài. Càng nghe sắc mặt càng là quái dị.

"Bành bạch" hai tiếng, hai người dẫn đầu xông lên bay ngược trở về, Sở Dương tát cho 2 cái, trực tiếp đem cổ hai người đánh gãy, mềm nhũn rủ xuống, không chỉ có cổ, ngay cả thần hồn đều đã bị Sở Dương một chưởng phách toái, không những trong nháy mắt qua đời mà còn thần hồn câu diệt, hồn phi phách tán!

Cả Đông thiên đệ nhất lâu tựa hồ từ mùa xuân ấm áp thoáng cái biến thành mùa đông rét lạnh!

Dưới sát khí của Sở Dương mạnh mẽ bao phủ xuống, mỗi người trước mắt cũng tựa hồ xuất hiện khôn cùng ảo ảnh, tất cả mọi người tựa hồ đồng thời thấy được một bức tranh địa ngục hướng về bản thân đánh tới.

Tựa hồ phía trước chính là khôn cùng biển máu, thiên địa xương trắng, gió tanh mưa máu, không phải trường hợp cá biệt!

Mà trong một mảnh địa ngục đó, một thiếu niên áo đen chậm rãi đi ra, tựa như viễn cổ Ma Vương đột nhiên hiện thế! Mang theo vô tận khát máu, mang theo vô tận tàn khốc!

Đệ nhất lâu, mọi người vào giờ khắc biến thành nê điêu mộc tố, rõ ràng phát hiện ra mình toàn thân cao thấp muốn động cũng không có thể động! Thậm chí ngay cả nháy mắt mấy cái, cử động động ngón tay út cũng làm không được.

Hoàn toàn không rõ ràng lắm người trước mắt này rốt cuộc là đã hạ thủ như thế nào!

Mà người đứng mũi chịu sào là Bạch đại thiếu con ngươi co rụt lại, cảm giác thân thể của mình cũng không có thể động.

Cho tới giờ khắc này, vị Bạch đại thiếu này mới ý thức được đã thật sự chọc vào gốc rạ cứng rắn. Nhưng hắn vẫn không sợ hãi chút nào, khanh khách cười quái dị nói: "Ngươi dám động vào ta? Động ta thử một chút xem sao?"

Dù sao, nơi này là Đông Hoàng Thiên, tin tưởng bất kể đối phương là gốc rạ cứng rắn cỡ nào cũng sẽ không cứng rắn qua được Bạch đại tướng quân?

Nhưng hắn lời còn chưa dứt, Sở Dương đã hung hăng tát cho một cái mà nói: "Động ngươi hử? Tốt, thử một chút nhé!"

Lời còn chưa dứt, "Ba " một tiếng, vị Bạch đại thiếu đã bị một cái tát nghiêng cả mặt, trong miệng đinh đinh đương đương mấy cái răng phun ra, miệng đầy là máu, chỉ là một cái tát, miệng đầy răng nay cư nhiên bị đánh rớt hơn phân nửa.

Hắn thoáng cái ngây ngẩn cả người!

Thật lòng không nghĩ tới, người trước mắt đối với hậu nhân của một trong tam đại gia tộc lại không để lối thoát như vậy!

Sửng sốt hồi lâu hắn mới quay đầu không thể tin nói: "Ngươi đánh ta? Ngươi lại dám đánh ta?"

Sở Dương lạnh lùng cười một tiếng nói: "Không phải là ngươi nói bảo ta thử một chút sao? Ta đáp ứng yêu cầu của ngươi mà, như thế nào, tư vị hoàn hảo không?"

Bạch đại thiêu nơi nơi oán độc ngó chừng Sở Dương nói: "Tốt? Ngươi có dũng khí đó! Có dũng khí ngươi đánh ta một cái nữa đi, ngươi dám đụng vào ta một lần nữa, ngươi nhất định không thể rời khỏi Đông Hoàng Thiên, không tin thử một chút đi!"

Sở Dương theo bản năng lắc đầu, gia hỏa này này u mê rồi sao? Cả người cũng ở trong tay của ta, còn dám kêu như vậy, muốn chết sớm sao? Sở Dương cười nói: "Lại có yêu cầu như vậy sao? Tốt, là câu nói kia, thử một chút thì thử một chút, ta thỏa mãn yêu cầu của ngươi!" ngay sau đó không nói hai lời, lại là hai cái bạt tai nữa.

Bạch đại thiếu bị hai cái bạt tai đánh cho miệng mũi rướm máu, ngũ quan lệch vị trí, khuôn mặt nguyên gốc đẹp trai bây giờ đầy dữ tợn khàn giọng nói: "Tốt! Thật tốt! Có dũng khí, ngươi hiện tại giết ta đi... Nếu không..."

Hắn hung hăng nhìn Sở Dương nói: "... Nếu không, đợi ta bắt ngươi lại, ta nhất định sẽ đùa chơi chết ngươi! Bao gồm... Lão bà của ngươi! Ngươi đoán ta sẽ ở ngay trước mặt các nàng chơi ngươi, hay là ngay trước mặt ngươi chơi các nàng? Ha ha ha... Có dũng khí giết ta đi! Ngươi dám sao? Ngươi dám giết ta không?"

Lâu nay hắn sống an nhàn sung sướng quen rồi, lâu nay không hề kiêng kị ai, nay bị như vậy làm cho hắn đánh mất thần trí dữ dội rống

Sở Dương trong mắt sát cơ cuồng bạo chợt lóe, nhẹ giọng nói: "Tuyệt đối không có vấn đề gì, ta nhất định sẽ thỏa mãn yêu cầu của ngươi, không riêng gì thỏa mãn yêu cầu của ngươi, ta còn sẽ chờ hậu đài của ngươi đến, coi như trước mặt lão tổ tông nhà ngươi giết chết ngươi! Ta bảo đảm, lão tổ tông quyết nhà ngươi không dám phóng nửa cái rắm!"

Liền tại lúc này, người phụ trách Đông thiên đệ nhất lâu rốt cục chạy tới nói: "Vị khách nhân này ngàn vạn lần không nên động thủ, tỉnh táo, tỉnh táo... Bạch đại thiếu... Ngươi làm sao vậy Bạch đại thiếu?"

Nhất thời hắn đứng lên chỉ vào Sở Dương nói: "Ngươi mau đưa Bạch đại thiếu để xuống, ngươi biết ngươi làm cái gì sao?! Ngươi to gan lớn mật, gây đại họa rồi, ngươi lại dám..."

Vừa nói xong lại thấy Sở Dương trừng mắt, một cỗ sát khí lành lạnh tức thì tuôn ra, trong nháy mắt làm cho vị quản sự này cũng nói không ra lời.

Sau một khắc, Sở Dương vung tay lên, một cái sợi tơ lăng không lao tới buộc lại thân thể vị Bạch đại thiếu này treo lên, thân thể hắn thật ra cũng không phải là hoàn toàn lăng không, chỉ còn lại có một cái đầu ngón chân chấm đất, về phần tu vi hoàn toàn bị phong bế, đơn thuần lấy thân thể thừa nhận, tư thế này là cực kỳ thống khổ.

Sở Dương lại vung tay lên, mấy cái gian phòng Đông thiên đệ nhất lâu "Quét" một tiếng toàn bộ bị đả thông, trong phút chốc trống trải hơn rất nhiều, Sở Dương lại vung ống tay áo một cái, tất cả bụi đất và mảnh vụn từ trong cửa sổ bay đi ra ngoài, sạch sẽ.

Một cái ghế lớn tự động bay tới, Sở Dương đặt mông ngồi lên, nhếch lên hai chân đng thời thả bỏ cấm chế với mọi người thản nhiên nói: "Bắt đầu từ bây giờ, ta liền ngồi ở chỗ này chờ chỗ dựa của gia hỏa này tới. Người ở chỗ này, có ai dám nói một câu nào giết luôn, không tin có thể thử một chút!"

Tiện tay Sở Dương túm một tùy tùng của vị Bạch đại thiếu này thản nhiên nói: "Nhanh đi về thông báo! Nói cho gia chủ của ngươi, tâm can bảo bối của hắn bị ta giữ ở đây; sau một thời ba khắc nếu không đến, không chỉ tiểu tử này phải chết, cả nhà hắn cũng phải chết!"

Ngay sau đó ném cái, thân thể tên này như bóng cao su bay đi ra ngoài, tiếng kêu thảm thiết còn chưa rơi xuống đã không còn bóng dáng đâu.

Người nọ sau khi rơi xuống dất, cơ hồ là theo bản năng nhanh chân bỏ chạy, hắn mới phát hiện ra tu vi của mình lại không biết từ lúc nào đã khôi phục lại, vội lau một cái mồ hôi lạnh mà chạy về phủ Bạch đại tướng quân.

Có thể nói đối phương là nhân vật siêu cấp hung ác a...

Sở Dương đưa tin kia ra rồi rất dứt khoát nhắm hai mắt lại, 2 chân đu đưa lẳng lặng chờ đợi. Mặc cho vị Bạch đại thiếu rốt cục nhịn không được đau khổ thất thanh thấp kêu thảm thiết.

Thờ ơ.

Lần này Sở Dương đã thật sự nổi giận.

Một khi chọc Sở Dương như vậy, đừng bảo là là Bạch đại tướng quân, coi như là Đông Hoàng tự mình ra mặt thuyết tình, hôm nay những người này cũng đừng mong có thể toàn thân trở lui.

"Ngươi còn không thả Bạch..." mấy người khác muốn can thiệp vào lời còn chưa nói hết, Sở Dương đầu ngón tay bắn ra, người nọ đang mở ra trong miệng đột nhiên bị phá ra một cái lỗ thủng to, tiếp theo trong nháy mắt cả người toàn bộ cũng đóng băng lại, ngay sau đó chính là "Rầm" một tiếng như tượng đá vỡ vụn ra thành đầy đất phấn vụn.

Kinh khủng hơn chính là, đầy đất vụn băng mà ngay cả nửa điểm máu huyết cũng không thấy đâu, hẳn là bị hoàn toàn đông lại rồi.

Tiếp theo lại có mấy người cố gắng nhúc nhích, Bạch đại thiếu gặp nạn tự nhiên muốn biểu hiệnnói không chừng liền được thăng chức rất nhanh... Nhưng những người này cũng đều không ngoại lệ bị Sở Dương toàn bộ chém giết!

Sở Dương nhắm mắt lại, đầu ngón tay buông xuống dưới thân thể nhưng chung quanh bất kỳ gió thổi cỏ lay cũng có thể tức thì phản ứng. Sắc mặt của hắn rét lạnh như tượng băng.

Cả Đông thiên đệ nhất lâu sát khí bốn phía.

Bất luận kẻ nào chỉ cần là vừa tiến vào cái phạm vi này tức thì phát hiện ra mình không thể động, nhất động bất năng động.

Cũng chỉ có sau lưng Sở Dương, nơi 3 người Mạc Khinh Vũ ngồi là vẫn như mùa xuân ấm áp.

Không thể không nói, Bạch đại thiếu ở Đông Hoàng thành này tương đối có danh tiếng; trước sau chỉ bất quá trong thời gian thật ngắn lại đã có không dưới mấy ngàn người xông tới muốn giải cứu.

Nhưng, những người này đều không ngoại lệ toàn bộ cũng bị Sở Dương dùng sát khí hoàn toàn đông lại!

Không cho phép bất luận kẻ nào nói ra một câu nói, một chữ. nguồn zenwee.com

Thời gian một lát, số lượng người tiến vào càng nhiều, Sở Dương sắc mặt lại càng lạnh.

"Hắn không có sao chứ?" Ô Thiến Thiến nhìn trạng thái trước mắt có chút lo lắng nói.

"Không có chuyện gì." Thiết Bổ Thiên cười cười nói: "Sở Dương chuẩn bị muốn đại khai sát giới rồi. Ở Đông Hoàng Thiên... Lại còn có thể gặp phải loại chuyện phiền lòng này. Cũng khó trách Sở Dương nổi giận. Hơn nữa lần... Sợ rằng, sợ rằng chuyện sẽ không nhỏ."

Mạc Khinh Vũ nhẹ nói: "Giết người thì chết, làm sao phải đại khai sát giới đây. Người như thế, đổi lại ta ta cũng giết."

Thiết Bổ Thiên trên mặt lộ ra một tia thỏa mãn cười, nói: "Hắn vì chúng ta, ngay cả là khi thực lực không cao, đối mặt Mặc Vân Thiên Đế nhi tử vẫn dám giết, hiện nay giết hậu nhân của một cái gì Đại tướng quân vốn có không biết bao nhiêu hậu nhản thay thế đâu là cái gì?"

Những lời này vừa ra, Mạc Khinh Vũ cùng Ô Thiến Thiến cũng hâm mộ nhìn sang.

Bởi vì... phần vinh hạnh đặc biệt này chỉ dành cho Thiết Bổ Thiên tự mình hưởng!

"Thật ra thì, ta nghĩ Sở Dương hẳn là còn có ý tứ gì khác ở bên trong..." Thiết Bổ Thiên cau mày nói: "Mặc dù là mượn đề tài để nói chuyện của mình, những người này cố nhiên là không giết không được nhưng Sở Dương còn có ý tứ khác, ta còn không có nhìn ra."

"Còn có ý tứ khác?" Ô Thiến Thiến cau mày trầm tư.
 

Bình luận

Back to Top