|
|

Chương 2428: Ta họ Sở!


"Sở Dương chung quy không phải là muốn mượn cơ hội, rung chuyển Đông Hoàng Thiên quân quyền sao?" Mạc Khinh Vũ bị câu nói thuận miệng của mình làm cho sợ hết hồn.

"Cũng không phải là không có khả năng." Thiết Bổ Thiên thản nhiên

"Bằng không... Đối mặt với hoàn khố như vậy, một đao giết là xong, thật sự không cần thiết làm ra thanh thế lớn như vậy, mọi người đều biết... Nhưng hết lần tới lần khác hắn cứ như vậy... ta nghĩ "

Thiết Bổ Thiên thanh âm rất nhỏ, nhưng Sở Dương trên mặt lại lộ ra vẻ tươi cười, không hổ là hoàng đế, điểm này quả nhiên nhìn vô cùng thấu triệt.

Tam nữ thấp giọng thương nghị.

Thời gian lẳng lặng đi qua.

Rốt cục, trước cửa Đông thiên đệ nhất lầu người hô ngựa hý, tựa hồ có quân đội chỉnh tề từ phương xa gào thét mà đến. Trên không trung cũng truyền đến thanh âm dồn dập phi hành, hiển nhiên có nhóm lớn cao thủ đi tới.

Mà vào lúc này, sau khi Sở Dương thu hồi sát khí phong tỏa, đối diện hai thanh niên kia rốt cục đã có thể hoạt động, tiến tới đi lại.

Chẳng qua là mới vừa ra khỏi phòng lập tức thấy được tràng diện "To" như vậy, tất cả mọi người giống như nê điêu mộc tố vậy đứng đó không dám cử động.

Tràng diện này quả nhiên là hiếm thấy.

Trên mặt đất, nơi nơi đều là viên bi trong suốt, đó là người bị Sở Dương trực tiếp làm cho đông lại sau đó phấn toái; căn bản là nhìn không ra thân thể nữa.

Hai cái thanh niên trong lòng không khỏi căng thẳng.

Ông trời của ta ơi! đây là cái thực lực gì mới có thể làm ra cảnh tượng như vậy?! Chỉ sợ cao cấp Thánh Nhân tầm thường cũng chưa chắc đã có thể làm ra tràng diện lớn như vậy?

Đồng thời nhìn về phía Sở Dương. Đập vào mắt có thể thấy được, hai thanh niên từ đáy lòng sự nghi ngờ càng sâu, người này dường như cũng quá trẻ tuổi đi? Mặc dù cao thâm võ giả phần lớn cũng có thuật trú nhan, có thể duy trì tự thân hình tượng nhưng rất ít người có đem hình tượng cố định ở diện mạo thiếu niên, đa số cũng định ở trung niên cho tới tráng niên, như vậy còn có phong độ và khí độ.

Mà một tầng nguyên nhân khác cũng là bởi vì khi còn là thiếu niên thực lực chưa chắc đủ cao thâm, khó có thể sử dụng được thuật trú nhan. Mà hôm nay cái thông lệ áp dụng cho đại đa số lại bị thanh niên trước mặt phá vỡ, người trước mắt này nhiều lắm là hơn hai mươi tuổi mà lại có thể thi triển ra thực lực kinh người như vậy đây?!

Vừa nhìn thấy hai người đi ra ngoài, những người khác cũng là mơ hồ thở phào nhẹ nhõm. Không nghĩ tới hôm nay ba vị đại thiếu lại tề tụ tại Đông thiên đệ nhất lâu... Có hai người ra mặt, chuyện làm sao cũng có thể có giảm bớt được một chút sự nghiêm trọng rồi?

Vô luận ba vị đại thiếu ngày thường mặt cùng lòng không hợp nhau như thế nào nhưng đến loại chuyện này chung quy sẽ không đấu tranh nội bộ nữa... Dù nói thế nào, đây cũng là chuyện liên quan đến thể diện của Đông Hoàng Thiên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: zenwee.com chấm c.o.m

về mặt khác, cái thanh niên cực kỳ "Bá đạo" này cũng nên có điều thu liễm, cho dù ngươi không cần đắc tội với 1 trong ba đại cự đầu của Đông Hoàng Thiên. Bây giờ là ba đại cự đầu tụ một đường, ngươi dám đắc tội toàn bộ sao?!

Sở Dương như cũ vắt cao chân ngồi ở trên ghế lớn, ánh mắt rất thú vị ngó hai người.

"Hai người các ngươi... Đại để chính là nhân vật trong tam đại thái tử đảng Đông Hoàng Thiên sao?" Sở Dương cười hắc hắc nói: "Lam công tử? Quy công tử? Là hậu nhân của Lam đại tướng quân cùng Quy thừa tướng sao? Ân?"

Hai người nghe vậy trong lòng chính là máy động.

Thật ra thì hai người bọn họ có thể ra khỏi cửa phòng lúc này, trong lòng chưa chắc đã không có những người ý nghĩ khác, người này ngay cả mạnh mẽ gây ra họa nhưng thật sự có đảm lượng đồng thời đắc tội cả ba đại cự đầu Đông Hoàng Thiên sạo? Chỉ cần có chút ít lý trí cũng sẽ không ai làm như vậy!

Tuy nhiên đối phương nói câu kia, trong khẩu khí biểu lộ ra cường ngạnh ý tứ không che dấu chút nào, rõ ràng nói: Coi như là Lam đại tướng quân cùng Quy thừa tướng cùng với Bạch đại tướng quân ba người hợp lực cũng không được đối phương để ở trong mắt!

Vô luận là không biết trời cao đất dày cuồng vọng nói như vậy hay là trong lòng hiểu rõ nhưng phần hào khí này cũng đã làm lòng người chấn động!

"Tại hạ Lam Thừa Chí."

"Tại hạ Quy Gia Tùng."

Hai người đồng thời ôm quyền hành lễ, không dám có chút chậm trễ, Quy Gia Tùng cực kỳ cẩn thận đầu tiên mở miệng nói: "Vị công tử này... Cái... Bạch Lãng kia cố nhiên mạo phạm ngài, nhưng nếu nói giết người bất quá đầu rơi xuống đất, hắn đáng bị trừng phạt nhưng ngươi xem... Có thể bán cho chúng ta một cái mặt mũi hay không? Chuyện ngày hôm nay bỏ đi."

Quy Gia Tùng thái độ phóng vô cùng thấp, giọng nói cũng hết sức uyển chuyển, hắn nghĩ khi bản thân hạ thấp tư thái như vậy, đối phương nên cho mọi người một chút mặt mũi, mọi việc lưu lại một đường, ngày sau dễ gặp nhau.

"Bán các ngươi một cái mặt mũi?" Sở Dương lạnh lùng nở nụ cười nói: "Người đó... Sẽ cho ta mặt mũi sao? Nếu như không phải là ta có chút đạo hạnh, hôm nay thảm không nói nổi rồi, thậm chí thảm gấp mười gấp trăm lần cũng không phải là chuyện không thể nào?!"

"Bằng hữu." Lam Thừa Chí thản nhiên nói: "Chúng ta cũng biết, ngươi có thực lực không tầm thường, nói vậy, ngươi còn có những chỗ dựa khác; nhưng... Nơi này thủy chung là Đông Hoàng Thiên, đem chuyện huyên náo quá lớn, các hạ tự tin nhất định là có thể thu được tràng sao?!"

Sau khi Quy Gia Tùng hạ thấp tư thái, Lam Thừa Chí lại dùng giọng đe dọa nói như vậy, nhưng trong suy nghĩ của Lam Thừa Chí đó cũng không coi là đe dọa, chẳng qua là nói một sự thật mà thôi. Dù sao Đông Hoàng Thiên ba đại cự đầu liên thủ, lực ảnh hưởng tuyệt đối có thể làm cho Đông Hoàng Thiên chấn động.

Người chung quanh một trận tòng phục: hai cái mặt trắng, một cái mặt đỏ chính là phối hợp thiên y vô phùng.

"Cả Đông Hoàng Thiên? thực lực đáng sợ a... Ha hả..." Sở Dương nhàn nhạt cười nói: "Chẳng qua là... Bất kể là Đông Hoàng Thiên hay là cái gì thiên... Nếu là có người vũ nhục nữ nhân của ta mà ta còn phải để cho người ta mặt mũi... Ta đây chỉ sợ không xứng làm một người đàn ông, hoặc là các ngươi sự đáo lâm đầu có lựa chọn nào khác chăng, ta cũng chỉ có lựa chọn này mà thôi, rất ngu sao?"

Hắn giương mắt lên, nhìn hai người trước mặt nhẹ giọng nói; "Xử lý chuyện người... Các ngươi nếu là không muốn dính vào thì mau chóng đi qua một bên đi."

Thanh âm của hắn tràn đầy sự cường ngạnh.

Sưu sưu, có thanh âm chợt vang lên, một nhóm người phá tan cửa sổ ngang nhiên xông vào. Phòng đám người Sở Dương ngồi mặc dù cao nhưng đối với cao thủ chân chánh mà nói, cũng chỉ là một cái nhảy mà thôi.

Thấy những người này tiến vào, đang bị treo ngược lên Bạch đại thiếu tựa như thấy được cứu tinh, tức thì rống to lên nói: "Giết hắn đi! Giết hắn đi! Giết hắn cho ta! Ta nhất định phải giết hắn a a!..."

Người tới chính là nhân thủ của Bạch gia.

Trong đó một người trung niên đại khái là nhân vật dẫn đầu ánh mắt sắc bén sơ lược nhìn lướt qua tình cảnh trong sân rồi lạnh lùng nói: "Trước tiên đem đại thiếu hạ xuống."

Hắn hoàn toàn không đê ý tới Sở Dương, phảng phất coi như Sở Dương không tồn tại vậy. ý'

"Dạ." Mấy võ sĩ tuân lệnh nhảy dựng lên lao về phía Bạch đại thiếu.

Tuy nhiên lúc này sát khí lại lần nữa toát ra, mấy người mới vừa nhảy lên tức thì té xuống, phốc phốc thành tiếng.

Trung niên nhân con ngươi co rụt lại, lần đầu nhìn thẳng vào Sở Dương.

Sở Dương lười biếng ngẩng đầu, thản nhiên nói: "Đem người hạ xuống ư? Đã hỏi ta chưa? tự coi lại mình đi?"

Tại hiện trường tất cả mọi người không thấy được Sở Dương ra tay như thế nào nhưng tất cả mọi người đều biết, tất nhiên là Sở Dương ra tay!

"Bổn quan chính là tổng thự tổng trưởng Đông Hoàng thành thành vệ, chẳng lẽ ở Đông Hoàng thành địa vực làm chuyện gì còn cần ngươi đồng ý sao?" Trung niên nhân uy nghiêm mười phần nhìn chằm chằm vào Sở Dương, trong mắt vẻ bén nhọn không che dấu nói: "Người đâu, đem cuồng đồ này bắt lại! Nếu phản kháng, cách sát vật luận!"

Nhất thời mấy chục cái bóng người phi thân ra.

Sở Dương như cũ ngồi thẳng bất động, chẳng qua là trên không trung cái không khí ngưng trệ vừa trống rỗng phát sinh vài phần.

Hơn mười người phi phác đến cách Sở Dương một trượng thì đột nhiên tựa hồ là đụng vào một bức tường vô hình, rồi lại không thể phá vỡ được vách tường này ầm ầm bắn ra, mọi người thất khiếu chảy máu, hiển nhiên là ngũ tạng bị thương không nhẹ.

Lần này vị thành vệ tổng thự tổng trưởng này rõ ràng chấn kinh nói: "Các hạ rốt cuộc là ai? Phủ xuống Đông Hoàng Thiên có ý gì?"

Hiển nhiên là khiếp sợ thủ đoạn của Sở Dương rồi nên giọng nói cũng khách khí hơn rất nhiều,

Sở Dương chán ghét giương mắt nói: "Không dám. Không nên chọc ta tức giận... muốn vuốt mông ngựa cũng phải đợi đến khi Bạch đại tướng quân đến, hoặc là... cao tầng Đông Hoàng Thiên đến."

"Rầm" một tiếng, đám người phía sau tựa hồ bị một lực lượng vô hình mạnh mẽ trói buộc rất chỉnh tề tách ra hai bên, thậm chí bởi vì người chen chúc nhau mà có người đã bị chèn ép thở không ra hơi...

Bên kia Lam Thừa Chí cùng Quy Gia Tùng, hai người trong mắt sự kiêng kỵ càng ngày càng đậm. Người này rốt cuộc là người nào?

Còn trẻ như vậy, tu vi cao như vậy, làm việc thủ đoạn cũng quá hung ác như vậy!

Hậu nhân của Bạch đại tướng quân cũng đánh, thậm chí là đánh tàn bạo. Mặt mũi của Quy thừa tướng cùng Lam đại tướng quân cũng không cho. Thành vệ tổng thự cũng là nhân vật trực thuộc Đông Hoàng Thiên chính phủ mà đồng dạng chẳng thèm ngó tới.

Người này rốt cuộc là người nào? Rốt cuộc có chỗ dựa gì mới có thể kiêu ngạo như vậy?

"Vị công tử này..." Quy Gia Tùng sắc mặt trịnh trọng, cẩn thận nói: "Nếu Bạch Lãng là gieo gió gặt bão, công tử thái độ lại là kiên quyết, bọn ta cũng không muốn ở chỗ này nữa, chỉ muốn hỏi một câu: Công tử đại danh là gì?"

Sở Dương ánh mắt tràn đầy ngoạn vị nhìn nhìn hai người, thản nhiên nói: "Ta họ Sở."

Ta họ Sở.

Ngắn ngủn ba chữ này lại làm cho Quy Gia Tùng cùng Lam Thừa Chí sắc mặt đại biến. Mồ hôi trên mặt rỉ ra.

Chúng nó hai đứa đồng thời nghĩ tới một người, một cái người cũng tuyệt đối không thể đắc tội được.

Người kia... Dám làm như thế, có thực lực, dường như trải qua hành vi tương tự không chỉ một lần... Cũng chỉ có hắn!

Sở Dương!

Quả nhiên là hắn!

Thật sự là hắn?!

Đây là một tên điên cuồng!

Khi thực lực của hắn còn nhược tiểu như vậy mà ngay cả con trai của Thiên Đế cũng dám giết, còn có chuyện gì là người này không dám làm?

Chọc phải người khác chung quy còn có thể phân rõ phải trái, nhưng ở phương diện nữ sắc chọc vào Sở Dương, so sánh với chọc phải Thánh Quân còn thảm hơn. Đây là nhận thức chung của một đám hoàn khố con trai các thiển đế!

Trăm triệu lần không nghĩ tới, người Bạch đại công tử hôm nay chọc tới lại là trên trời dưới đất đệ nhất sát tinh!
 

Bình luận

Back to Top