|
|

Chương 2470: Hậu viện đến!


Oanh!

Theo tấm cờ xí từ từ dâng lên, tất cả Vô Tình quân, thoáng cái toàn bộ hô to: "Báo thù!"

"Vì Thiên Đế bệ hạ báo thù!"

Bát Lộ quân đội, hướng vào thành nam Thiên Binh Các cưỡng bức mà đến khiêu chiến!

"Đổng Vô Thương! Đi ra ngoài quyết chiến!"

"Đổng Vô Thương, có dũng khí, ngươi đi ra ngoài."

"Lúc trước khí diễm ngập trời, hùng hổ dọa người, lúc này làm sao thành con rùa đen rút đầu rồi?!"

Một mảnh phân loạn.

Thiên Binh Các đại doanh pháp luật sâm nghiêm, vừa nhìn cũng biết là bách chiến quân, quân đội như vậy hạ trại, tất nhiên là đầu đuôi tương liên, tám mặt hô ứng.

Một khi mạo hiểm xông vào, không nói đó là một con đường chết thì cũng không sai biệt lắm!

Nói không chừng, cả chi quân đội toàn bộ cũng táng thân ở bên trong, cũng không chút nào ly kỳ.

Tham công liều lĩnh, vốn chính là Binh gia tối kỵ, Vô Tình quân mặc dù nóng lòng báo thù, nhưng cũng còn chưa đến mức bị xông lên váng đầu não!

" Thiên Đế bệ hạ của chúng ta ngày đó cho ngươi công bình đánh một trận, chẳng lẽ ngươi nay không dám cùng chúng ta ở trên chiến trường đường đường chánh chánh đánh một trận sao?"

Dời đổi theo thời gian, tràng diện càng ngày càng hỗn loạn, chiến sự bất cứ lúc nào cũng có thể bộc phát.

Vô Tình quân phái ra một đội cao thủ, ai nấy đến đây khiêu chiến;

Nhưng là, bên Thiên Binh Các thủy chung án binh bất động, lấy bất biển ứng vạn biển.

Mà tất cả ai có can đảm xông vào trong quân trận, nhất luật vô tình giết chết!

"Đối phương không chịu chính diện nghênh chiến, một lòng tử thủ, xem ra chỉ có mạnh mẽ xông vào doanh mà thôi." Mấy vị cao cấp tướng lành Vô Tình quân đội thương nghị, người người cũng là hai mắt huyết hồng nói.

"Làm như vậy làm thật sự quá mạo hiểm, chính là Binh gia tối kỵ." Tên còn lại phản đối nói: "Đối phương binh mã đạt hơn trăm vạn đứng ở chỗ cao nhìn sang, pháp luật sâm nghiêm, bao hàm toàn diện. Đối phương hiển nhiên là bày ra một tòa trận thế lực lượng phòng ngự cực mạnh, chúng ta nếu là miên cưỡng xông vào, sau khi đi vào, thương vong tất lớn, mà không nhiều phần thắng!"

"Mọi người nếu đã tới đây, cũng không ai sợ chết, nhưng, trước mắt trung thành quân đội của Thiên Đế bệ hạ cũng chỉ còn lại có chúng ta, nếu chúng ta đều chết hết, như vậy, Vô Tình Thiên Đế bệ hạ thật đã bị toàn diện mất đi rồi..."

"Nhưng đối phương chính là kiên trì không ra chiến, làm sao bây giờ? Cứ chờ đợi như vậy sao?" Tên còn lại vội vàng xao động nói.

"Vậy thì chờ đợi đi, bây giờ bên kia có nhược điểm chính là hậu cần!" 1 vị tướng quân khẽ mỉm cười nói: "Bọn họ lặn lội đường xa hành quân mà đến, hậu cần quân đội bất kể chuẩn bị chu toàn như thế nào chung quy không bàng chúng ta là người bổn thổ."

"Cứ như vậy dông dài, nhất định có thể hao tổn chết bọn họ. Chỉ cần không để cho bọn họ đột xuất vòng vây trở lại đại bản doanh, chúng ta chính là tất thắng không thể nghi ngờ! Thay vì cường công, cứng rắn tấn công đối phương chiến trận, cứ chờ bọn hắn loạn đã!"

"Nhưng, Vô Thương Đại Đế tu vi cực cao, thậm chí có thể chính diện đánh bại Vô Tình Thiên Đế bệ hạ, chúng ta làm sao có thể chống đỡ được cao thủ như thể phá vòng vây?" Tên còn lại nói.

"Ngươi cho rằng cái Vô Thương Đại Đế thật sự có thể không có chút tổn hại nào đánh bại Vô Tình Thiên Đế bệ hạ sao?" Tướng quân kia hừ lạnh một tiếng nói: *Ta đoán chừng, bọn họ hiện tại không ra chiến, hơn phân nửa cũng là bởi vỉ... Vô Thương Đại Đế cũng bị thương nặng! Thậm chí... Có thể chết rồi! Lúc trước không phải là có truyền thuyết, Vô Thương Đại Đế ở sau khi đại chiến đã mất tích sao? Rất có thể cái này cũng không phải là lời đồn đãi '!"

Những lời này, để cho mọi người ánh mắt cũng sáng lên. Có mấy vị tướng quân, cúi đầu.

Buổi tối hôm đó.

Vô số thích khách, ôm tín niệm hẳn phải chết tiềm nhập Thiên Binh Các đại doanh.

Muốn ám sát Vô Thương Đại Đế trọng thương.

Nhưng, bọn họ đều không ngoại lệ, còn không có tìm được doanh trướng của Vô Thương Đại Đế thì đà bị phát hiện ra, sau đó, bị đánh chết!

Một đạo thân ảnh mảnh khảnh hắc sắc giống như u Linh vậy ở trong Thiên Binh Các đại doanh, thoáng như chỗ nào cũng có, khắp nơi đều ở.

Chẳng qua là giơ tay lên, bất cứ cao thủ nào tiến vào cứ như vậy oan khuất chết đi, tất cả đều không ngoại lệ!

Thủ đoạn xuất quỷ nhập thần như vậy dùng ở trong quân doanh, quả nhiên là cực kỳ lợi hại!

Nhưng, Mặc Lệ Nhi đã sớm lòng như lửa đốt!

Nàng biết, sự kiên nhẫn của đối phương đã sắp tiêu hao hầu như không còn!

Không cần thời gian lâu, chỉ chờ trời sáng, đối phương phát hiện ra thích khách toàn bộ cũng đã chết sạch, đối phương rất có thể là không nhịn được bí quá hoá liều, phát động cường công!

Những người này vốn là một chi quân đội gần như điên cuồng, chỉ vì báo thù mà đến.

Bọn họ lúc kiên nhẫn, bất quá chẳng qua là do thói quen của quân nhân cẩn thận.

Có lẽ chỉ cần có thêm chút tia lửa, là có thể hoàn toàn dẫn đốt!

Mà phía bên mình cao đoan chiến lực đều nằm đó! Nếu như đối phương thật sự cường thể tiến công, làm sao bây giờ?

Thực lực mình ngay cả rất cao, cũng không thể có thể đỡ nổi mấy chục vạn, hơn trăm vạn nhân mà công kích a!

Bóng đêm càng ngày càng sâu, Mặc Lệ Nhi giống như kiến bò trên chảo nóng đi tới đi lui, còn một khắc cũng khó dừng lại được.

Liền tại lúc này tại cửa đại doanh đột nhiên có động tĩnh truyền đến. Mặc Lệ Nhi tinh thần căng thẳng thì thấy vệ binh đã bước nhanh mà đến.

"Nương nương... ngoài cửa có một đội nhân mã, người cầm đầu tự xưng Mạc Thiên Cơ, muốn gặp bệ hạ..." Mặc Lệ Nhi đột nhiên cảm giác cả người mềm đi, nước mắt cơ hồ cũng muốn chảy ra, viện quân rốt cục đà đi tới, nàng không khỏi mừng rỡ nói: "Mau mau mời vào!"

Nhưng ngay sau đó lại nói: "Không cần! Ta tự mình đi nghênh đón!" Vừa nói xong đã như một trận gió vậy xông ra ngoài.

Ở thời điểm hiện tại, nếu nói người mà Mặc Lệ Nhi hy vọng đến nhất thậm chí cũng không phải là Cửu Kiếp Kiếm Chủ Sở Dương, mà là Mạc Thiên Cơ túc trí đa mưu!

Hôm nay, Mạc Thiên Cơ mất tích hồi lâu rốt cục đi tới, Mặc Lệ Nhi nhất thời cảm giác được một tảng đá lớn rơi xuống.

Hiện tại mới phát hiện ra, có huynh đệ thật tốt!

Ngoài cửa đại để ít nhất có trăm người lẳng lặng đứng đó.

Một người cầm đầu mặc nguyệt sắc sắc áo bào, trong tay chiết phiến nhẹ lay động, diện mục anh tuấn, vẻ mặt tiêu sái, vóc người cao to, ngọc thụ lâm phong đang tự mỉm cười chờ đợi.

Chính là Mạc Thiên Cơ.

"Các ngươi tới rồi." Mặc Lệ Nhi kích động vạn phần nghênh đón nói.

"Huynh đệ có việc, có thể nào không đến." Mạc Thiên Cơ mỉm cười nói: "Không chỉ có ta tới, thật là nhiều người tất cả cũng tới. Hiện tại, La Khắc Địch cùng Nhuế Bất Thông đã ở trên đường chạy tới, đoán chừng chậm nhất rạng sáng là có thể chạy tới. Trừ cố Độc Hành cùng Ngạo Tà Vân hiện tại cùng các ngươi không sai biệt lắm, không thể phân thân ra, ngay cả Tạ Đan Quỳnh, cũng bỏ lại Mặc Vân Thiên sự vụ ngày đêm kiên trình chạy tới."

"Đa tạ đa tạ..." Mặc Lệ Nhi kích động lời nói không có mạch lạc nói: "Có các ngươi thật tốt."

Một người cười nói: "Vô Thương chị dâu, ngươi làm gì thế, sao lại khách khí như vậy, chúng ta là người một nhà mà."

Mặc Lệ Nhi lau kích động nước mắt, chợt theo tiếng nhìn lại, lại thấy một Bạch y thiểu nữ đang nghịch ngợm nhìn mình nói.

Không phải là Sở Nhạc Nhị thì là người phương nào.

Mặc Lệ Nhi bước tiến lên, sẽ đem Sở Nhạc Nhi ôm chặc lấy!

Thật là thật cao hứng!

Tại bực thời điểm khó khăn như vậy, không chỉ có các huynh đệ tới, hơn nữa còn có một nữ nhân có thể theo mình nói chuyện khuê mật!

Thật sự là... Cẩn thận.

Mạc Thiên Cơ khiêu mi, quái dị nhìn Mặc Lệ Nhi một cái, nói: "Chúng ta hay là đi vào rồi nói đi."

" Đúng phải" Mặc Lệ Nhi vui vẻ Nói: "Ta cao hứng quá ngay cả lễ phép cơ bản nhất cũng quên, mọi người mau mời vào..."

Nói xong liền dẫn mọi người, đi vào đại doanh.

Giờ khắc này, toàn thân cũng là dễ dàng hơn. Mạc Thiên Cơ trong lòng không khỏi có mấy phần thở dài.

Giờ khắc này, toàn thân cũng là dễ dàng hơn. Mạc Thiên Cơ trong lòng không khỏi có mấy phần thở dài.

Hắc Ma ban đầu oai phong một cõi, hôm nay là đỉnh Thánh Nhân! Rõ ràng đã sớm nhìn quen bi thương vui mừng, nhìn quen sống người chết, hôm nay lại là vì một Đổng Vô Thương mà trở nên chân tay luống cuống như vậy.

Xem ra, tình yêu thật sự có thể thay đổi một người...

Vô luận là nam nhân, hay là nữ nhân, cũng là như thế!

Có lòng muốn nói đùa hai câu điều tiết không khí một chút nhưng vắt óc tìm mưu kể cũng nghĩ không ra hài hước làm sao mới thích hợp, thầm nghĩ nếu là Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch ở chỗ này thì tốt...

Tiến vào lều, tự nhiên là trước nhìn Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc, sau khi xem xét Mạc Thiên Cơ chau mày. Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Thương thể Đổng Vô Thương hơi có chuyển biến tốt đẹp, giờ phút này đã có thể ngồi dậy, nhìn thấy Mạc Thiên Cơ đến, thật là vui mừng nói: "Đừng động tới ta, trước nhìn Kỷ Mặc đi, làm sao bây giờ? Đến bây giờ còn hôn mê bất tỉnh..."

Mạc Thiên Cơ ưu sầu nói: "Kỷ Mặc lần này thương thế quá trầm trọng, ta cũng không có biện pháp... Hiện tại, người duy nhất có thể làm cho hắn lần nữa vui vẻ, cũng chỉ là lão đại."

"Lão đại ở nơi đâu?" Đổng Vô Thương tinh thần chấn động nói.

Mạc Thiên Cơ cười khổ một tiếng nói: "Điểm chết người chính là, hắn hiện tại hơn phân nửa không có ở Cửu Trọng Thiên Khuyết..."

"A?!" Đổng Vô Thương thét lên kinh hài, nhất thời u mê.

"Ta cũng không biết hắn hiện tại đi nơi nào, có thể là đi Cửu Trọng Thiên đại lục... Không biết lúc nào mới có thể trở về, hắn đã rời đi hơn một năm, Cửu Trọng Thiên bên kia là nơi tổ chức tình báo Thiên Cơ khó có thể liên lạc với được." Mạc Thiên Cơ cũng là luôn miệng thở dài nói.

Nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đến, Sở Dương chuyển đi này lại không có nửa điểm tin tức quay về, lại ở Cửu Trọng Thiên đại lục ngốc lâu như vậy.

Nếu Sở Dương như cũ không trở lại, mà Kỷ Mặc không khá hơn, làm sao bây giờ?

Đổng Vô Thương sắc mặt trong phút chốc biến thành khổ sở dị thường.

"Trước mắt, cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp kéo dài sinh mệnh cho Kỷ Mặc, hy vọng có thể chờ đến khi lào đại trở về." Mạc Thiên Cơ bất đắc dĩ lắc đầu, lại đi đến chỗ Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc nhét vào một viên Cửu Trọng Đan, nói: "Vô Thương, ngươi giới thiệu cho ta tình huống cụ thể, trong đó còn có một chút ẩn tình phải không, nếu không tình huống sẽ không diễn biến như vậy."

Đổng Vô Thương hít một hơi thật sâu, nói: "Chuyện này... Bên trong cũng là có chút phức tạp, bất quá, ta rốt cuộc biết, 1 nơi đào tạo ra Vạn Thánh Chân Linh...."

Mạc Thiên Cơ mãnh liệt ngẩng đầu nói: "ừ? Ngươi làm sao mà biết được? Tin tức có đáng tin không? là ở phương nào?"

Đổng Vô Thương thở dài đem chuyện khi cùng Túy Vô Tình chiến đấu cùng với lời Túy Vô Tình nói, một câu không sót kể lại.
 

Bình luận

Back to Top