|
|

Chương 2478: Chủ động xuất kích!


Dĩ nhiên, trong chuyên này cũng có những thiên tài mới xuất hiện, mà người không phải từ lò của Sở Dương ra tới cũng chính là những người không có dấu hiệu Thiên Binh bài, đám tiểu tử khi chiến đấu trong lúc bất chợt biến thành ngạ lang!

Không chút lưu tỉnh, thôn phệ nhân mạng ngạ lang!

Ta chỉ muốn đem hắn đánh xuống, hay hoặc là giết hắn đi, làm hắn tàn phế, các huynh đệ tỷ muội của ta trong môn phái đó sẽ có nhiều rất nhiều tài nguyên, còn có cơ hội!

Cũng chỉ có mấy chục cuộc chiến đấu như vậy, tràng diện mới xem như hung hiểm nhất, máu bắn tung tóe văng khắp nơi.

Có chừng hơn mười người "Thổ dân" thiếu niên thiên tài, toàn bộ bỏ mạng tại chỗ.

Để cho nhiều môn phái đau lòng đau răng.

Mà mười mấy màn chiến đấu này cũng chứng minh, đám tiểu tử này tuyệt đối không phải là động vật ăn chay!

Chẳng qua là, không có ai có chỉ trích bọn họ hung tàn, rất nhiều lão gia ngược lại đối với mấy thiếu niên tàn địch, giết chết người này càng thêm ưu ái, tán thưởng, nho nhỏ tuổi như vậy đà có thể sát phạt quả quyết như vậy, chính là đạo ta không cô a, môn phái có người nối nghiệp.

Trung Cực Thiên đang tiến hành quyền lực giao thế đồng thời các đại siêu cấp môn phái thỉ đang tiến hành luận võ hạng đại bỉ;

Nhưng, tại Đại Tây Thiên cùng Thanh Tiêu Thiên thỉ chiến sự lại đang hừng hực khí thể, tình hình chiến đấu lại càng kịch liệt. Trước mắt đà nghiêm trọng đến mức huy động mấy trăm vạn đại quân quyết chiến.

Cả thiên địa cũng đang run sợ.

Hài cốt như núi, máu chảy thành sông.

Chiều nay, trong hoàng cung Trung Cực Thiên nghênh đón một người khách bất ngờ. Nhưng tuyệt đối không tính là khách không mời mà đến!

Bởi vì đến khách là Yêu Hậu.

Đối với việc Yêu Hậu đột nhiên đến, trừ Sở Dương ra, những người khác đều là khiếp sợ.

"Mặc Lệ Nhi, mấy ngày tới bổn hậu không có chỗ ở, mạo muội đến đây tá túc, cùng ngươi ngụ cùng chỗ, ngươi không ngần ngại chứ." Yêu Hậu mỉm cười nói.

Mặc Lệ Nhi vội vàng nói: "Đó chính là lớn lao cơ duyên vãn bối cầu còn không được ấy chứ."

Mặc Lệ Nhi nói như vậy tuyệt đối không khoa trương, cũng không phải là khen nịnh!

nói một câu, đó cũng là tùy tiện ở lại! Thậm chí, bao gồm cả trong hoàng cung Thiên Ma Hoàng!

Nàng làm sao có thể không có chỗ ở?

Dưới mắt nếu tiền lai, bên trong tất có thâm ý.

Nhìn Yêu Hậu cùng Mặc Lệ Nhi đi ra ngoài, bọn người Sở Dương là hai mặt nhìn nhau.

Mạc Thiên Cơ rốt cục thở phào nhẹ nhỏm nóị" ta rốt cục yên tâm rồi."

Theo viện binh của chúng huynh đệ lục tục trở về, Mạc Thiên Cơ tự giác mặc dù còn chưa đủ thực lực để cùng Vân Thượng Nhân chính diện đánh 1 trận, nhưng thực lực của hai bên đã không còn là nghiêng về - một bên nữa. Bây giờ Yêu Hậu đến, càng làm thực lực của hai bên từ tò cân bàng, ngay cả không có phần thắng nhưng khả năng ngang tay thì đã có thể rồi.

Ngày thứ nhất, không có bất kỳ chuyện gì phát sinh, ngày thứ hai, như cũ nhất phái tường hòa.

Trung Cực Thiên, nóc hoàng cung đột nhiên ầm một xông lên tận trời, trong nháy mắt hóa thành phấn vụn.

Nhưng ngay sau đó, Yêu Hậu thét dài một tiếng vang dội nói: "Bọn chuột nhắt! Không được chạy!"

Đám người Sở Dương cả kinh rối rít xông lên nhưng chỉ thấy Yêu Hậu một người đứng ở nơi đó, sắc mặt tái nhợt, khẽ thở.

Mọi người thấy bộ dạng Yêu Hậu như thế thì không khỏi hoảng sợ.

Lấy thực lực của Yêu Hậu, trừ Vân Thượng Nhân, Tuyết Lệ Hàn ra, còn có ai có thể trong một thời gian ngắn ngủi làm Yêu Hậu xuất hiện bộ dạng như thể, thực lực đối phương kinh khủng như thế nào có thể thấy được.

Sở Dương mở miệng hỏi lý do, Yêu Hậu nhẹ khẽ thở ra một hơi, sắc mặt khôi phục bình thường, thản nhiên nói: "Ta vốn còn tưởng ràng là Tuyết Lệ Hàn nói chuyên giật gân, nhưng hiện tại xem ra, thiên hạ này bị ô yên chướng khí rồi... Nhất là cái Trung Cực Thiên, thối nát quá rồi."

Điên cuồng một câu nói như vậy làm cho tất cả mọi người có chút sờ không tới đầu óc.

Chỉ có Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ nháy mắt ra dấu.

Nhưng, ngày thứ ba.

Hai người trong mắt, cũng là có chút hiểu được.

Một người áo đen giống như sao băng xông ra không dưới mấy ngàn dặm lộ trình mới đừng lại thở phào nhẹ nhõm, khóe miệng thậm chí có máu tươi chảy ra.

"Tính sai rồi!"

Hắc y nhân lắc đầu một cái, tướng mạo của Thánh Quân xuất hiện. Vẻ mặt vẫn còn sợ hãi!

Áo bào của hắn rơi xuống từng miếng theo hình chưởng ấn. Bên trong, một cái áo làm bàng vật liệu trắng như tuyết không biết là cái chất liệu gì nhưng cũng xuất hiện vô số cái khe nứt.

Thánh Quân cũng hút một hơi lãnh khí.

"Không nghĩ tới Yêu Tâm Nhi, lại cũng ở nơi này... Lần này thật là. May là không có bại lộ diện mục, cuối cùng còn có dư âm thay đổi."

Thánh Quân vốn định ở tối hôm đó lặng yên không một tiếng động ẩn vào vô thanh vô tức khống chế Mặc Lệ Nhi, triển khai chiêu nhằm vào Đổng Vô Thương nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới, Yêu Hậu khi đó ở bên trong, hơn nữa còn là bí mật ẩn giấu tất cả hơi thở.

Bản thân mới vừa đến gần, Mặc Lệ Nhi tức thì cảnh giác, vừa muốn phản ứng thì trong nháy mắt, Yêu Hậu trong lúc bất chợt dữ dội tấn công.

Cơ hồ là lấy toàn bộ sinh mệnh linh hồn một kích dốc toàn lực!

Trong nháy mắt đánh ra 3900 chưởng! Một khắc này uy thế cơ hồ ngay cả trời đất trong nháy mắt nghiêng sụt!

Thánh Quân bất ngờ không đề phòng, không nghĩ đến việc ở đây lại ẩn tàng một vị đại cao thủ như vậy? Càng không có nghĩ tới lấy thân phận của Yêu Hậu lại hạ mình ở chỗ này!

Nhất thời ứng phó không kịp, nhất thời ăn nhiều thiệt thòi.

Yêu Hậu lần này xuất thủ có thể nói là tụ lực chờ đợi, toàn lực ứng phó, hơn nữa cơ hồ là đem toàn thân tu vi toàn bộ hóa thành một kích! Mà Thánh Quân cũng là bất ngờ ứng chiến, hoàn toàn không có sự chuẩn bị chiến đấu với cường địch như vậy nên lần này ăn nhiều thiệt thòi!

3900 chưởng, lại chỉ chặn lại được hơn 3700 cái.

Cả thảy hơn một trăm chưởng, kết kết thật thật đánh vào trên người. Mặc dù Vân Thượng Nhân phản kích cũng làm cho Yêu Hậu bị thương, nhưng Vân Thượng Nhân bị thương cũng tuyệt đối so với Yêu Hậu thì trầm trọng hơn nhiều lắm!

Cái làm cho Vân Thượng Nhân đau lòng nhất, chính là..., trên người mình, cái càn khôn bảo y nước lửa bất xâm có thể chống đỡ được hết thảy ngoại lực công kích, thể nhưng cũng bị Yêu Hậu sinh sôi đánh phế đi một nửa!

"Nếu Yêu Tâm Nhi thủy chung ở chỗ này, thật đúng là một chuyện phiền toái... Bất quá, nàng càng là như thế, càng là chứng minh, Đổng Vô Thương này có giá trị lợi dụng thật lớn!" Vân Thượng Nhân trong mắt lóe tia sáng suy nghĩ.

"Lệ Nhi... Mau sớm cường đại lên đi." Yêu Hậu trở lại tẩm điện, hướng về phía Mặc Lệ Nhi nhẹ nhàng nói một câu.

"Ngươi tu vi hiện tại, còn xa xa không đủ để ứng phó siêu cấp cao thủ."

Mặc Lệ Nhi nhẹ nhàng gõ đầu.

"Ta không thể nào lúc nào cũng đi bảo vệ ngươi." Yêu Hậu trầm trọng nói: "Chỉ cần là tại Trung Cực Thiên, cơ hội của hắn nhiều lắm, lần này hắn không có hiển lộ diện mục, để lại hậu thủ..."

"Một khi ngươi bị khống chế, kết quả sẽ là vạn kiếp bất phục, phu quân của ngươi cùng tất cả huynh đệ của hắn, dĩ vãng tất cả cố gắng, tất cả khó khăn khốn khổ đều sẽ biến thành một truyện cười."

Mặc Lệ Nhi cắn môi thật chặc, thật sâu gật đầu.

Nàng lần này coi như là thấy được nguy cơ. Phía ngoài một lần này, hoàng cung một lần này, hai lần nguy cơ, một lần là do Kỷ Mặc liều mạng, bản thân vợ chồng mới có thể chạy ra được tìm đường sống; nhưng suýt nữa vĩnh viễn mất đi Kỷ Mặc.

Còn lần này cũng là do Yêu Hậu hỗ trợ, mới may mắn thoát khỏi độc thủ.

Cuộc sống như vậy, chẳng lẽ phải kéo dài đi xuống sao?

vẫn phải dựa vào người khác bảo vệ sao?

"Đây là ân oán thị phi cao nhất, không có thể trốn tránh, chỉ có thể đối mặt!" Yêu Hậu tựa hồ nhìn ra nàng đang suy nghĩ gì, trầm trọng nói: "Chẳng qua là ngươi cũng không cần tự trách, không cần tự ti, ngươi cuối cùng có một ngày cũng có được cấp độ đó. Nhưng hiện tại... so sánh mà nói vẫn còn kém hắn, các ngươi nhất định phải càng thêm để ý."

"Ngàn vạn lần không nên để cho người ta cơ hội, một lần sơ hốt nữa sẽ tạo nên hậu quả vĩnh viễn không có thể vãn hồi được!"

Yêu Hậu nói một câu làm cho Mặc Lệ Nhi trầm mặc hồi lâu.

Bản thân một khi gặp chuyên không may, phu quân tức thì hỏng mất, chuyên đáng sợ nhất chính là, tất cả huynh đệ, cũng sẽ bị cuốn đi vào, cùng nhau tao ương!

Bản thân, đã không còn là vì tự mình một người nữa...,

Đến ngày thứ hai, Mặc Lệ Nhi cùng Đổng Vô Thương sắc mặt bình tĩnh, tựa hồ cái gì cũng không có phát sinh.

Nhưng muốn mời đám người Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ bí mật nói chuyên một lần.

Trong đó có Yêu Hậu dự thính.

Toàn bộ quá trình, cũng chỉ là Mạc Thiên Cơ giới thiệu, Đổng Vô Thương bổ sung. Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Cuối cùng, Sở Dương giải quyết dứt khoát.

"Chủ động xuất kích! Tiêu trừ hậu hoạn!"

Mọi người cũng ầm ầm đồng ý.

Ngày thứ ba, tin tức chiến đấu tò Đại Tây Thiên cùng Thanh Tiêu Thiên truyền đến, đại bỉ kết quả của các đại môn phái cũng truyền tới Trung Cực Thiên.

Chẳng qua là, đối với hết thảy, Mạc Thiên Cơ cùng đám người Sở Dương cũng đã không rảnh đi quản, không rảnh để ý tới.

Hết thảy cái này đối với bọn họ mà nói, đà không trọng yểu!

Bởi vỉ, bọn họ đã lên đường.

Tính cả Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, tân nhậm Thiên Đế Thiên Hậu cũng một đạo bí mật cải trang, lặng lẽ ra khỏi thành, biến mất ở trong bóng đêm.

Nhiệm vụ luyện binh của Trung Cực Thiên được Đổng Vô Thương cực kỳ vô trách nhiệm giao cho thủ hạ của mình, chỉ quy định một cái mục tiêu: "Nửa năm thời gian! Ta chỉ cho ngươi nửa năm thời gian!"

"Nửa năm sau, ta muốn nhìn thấy ngàn vạn lần đại quân có thể chiến đấu, đánh một trận là có thể thắng! Bất kể là đối mặt với địch nhân nào!"

"Ta cũng chỉ có một cái mục tiêu, về phần ngươi cụ thể làm sao luyện binh, đó là chuyên của ngươi! Ta chỉ muốn kết quả, chỉ cần thấy một chi bách chiến hùng binh, chiến vô bất thắng, Công Vô Bất Khắc!"

" Làm không được, hết thảy mất đầu! Tru diệt cửu tộc!"

Đổng Vô Thương nói dứt lời này, cũng rất không chịu trách nhiệm rời đi khỏi quân bộ.

Quân bộ mấy vị đại lão vừa tiền nhiệm, dường như cái mông còn chưa có ngồi vững vàng, còn chưa kịp vì được thăng chức mà vui sướng này bị như đánh vào đầu một gậy vậy!

Mỗi người cũng là đầu váng mắt hoa.

Bệ hạ... Đây là luyện binh, cũng không phải là mời khách ăn cơm a... Nửa năm thời gian, ngài đang nằm mơ hay là chúng ta đang nằm mơ đây?

Nhưng, lệnh vua đã nói là làm ngay, đâu có thể thu hồi?

Hơn nữa... Bệ hạ cũng đã đi rồi, cho dù muốn phản ứng một chút cũng làm không được.

Sau một khắc, mấy vị tân nhậm đại lão quân bộ nhất thời như lửa đốt đít vậy xông ra ngoài!
 

Bình luận

Back to Top