|
|

Chương 2486: Làm sao bây giờ?


Sau khi tin tức yêu cầu xác nhận gửi đi, mọi người ở thành trấn ngây người một ngày, cho đến ngày thứ hai, Tổ chức tình báo Thiên Cơ thông qua con đường đặc thù truyền đến tin tức, tin tức nội dung rất đơn giản đại cát!

Nếu nói " đại cát" cũng không phải là một câu cát tường đơn giản hay sao, Ngạo Tà Vân nói vậy, chuyện này hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì, hơn nữa còn là bàng phương pháp thuận lợi nhất và lý tưởng nhất đi giải quyết, không có bất kỳ cạm bây cùng hậu hoạn nào.

Nói cách khác, sự kiện lần này chính là lấy phương thức hoàn mỹ nhất để giải quyết, mọi người không cần lo lắng.

Ngạo Tà Vân là người như thể nào.

Trong các huynh đệ, hắn là người trầm ổn nhất, tuyệt đối sẽ không tùy tiện làm việc.

Hắn nếu nói như vậy, mọi người tự nhiên cũng không có gì có thể hoài nghi.

Nếu lão gia vô sự, huynh đệ không có gì lo lắng, tự nhiên liền bước tiếp hành trình đi Thiên Càn Sơn.

Rừng rậm kinh khủng.

Một trong 3 nơi Vân Thượng Nhân đào tạo Vạn Thánh Chân Linh, nơi đây cũng là 1 cái duy nhất mà Sở Dương đã xác nhận được trụ sở.

Lần này Thiên Cơ Các xuất động chiến lực, bao gồm Sở Dương, Mạc Thiên Cơ, Sở Nhạc Nhi, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Tạ Đan Quỳnh, La Khắc Địch, Kỷ Mặc, Nhuế Bất Thông, Tự Nương.

Ngoài ra, còn có ba tên Mặc Vân Thiên Thất Tinh hộ vệ do Tạ Đan Quỳnh mang đến.

Vì giữ bí mật nên trước mắt cũng chỉ có những người này cùng hành động.

Mặc dù là đơn giản một câu nói, nhưng mọi người đã thả tâm.

Đối phó với nhân vật như Thánh Quân phải rất cẩn thận!

Bất cứ người nào, cũng có thể là người của hắn, cho nên, cũng chỉ có các huynh đệ của mình, mới có thể tin được.

Ân, dĩ nhiên, còn có Yêu Hậu nữa.

Chẳng qua là, Yêu Hậu hiện tại phải ở lại Vô Tình thành kiềm chế Thánh Quân. Có thể kịp thời chạy tới hay không là một điều không biết.

Thật ra thì theo Mạc Thiên Cơ tính toán, Yêu Hậu không chạy tới so với chạy tới thì tốt Hơn nữa, Yêu Hậu chạy tới, cố nhiên thực lực phe mình tăng trưởng, phần thắng tăng nhiều, nhưng cũng có cơ hội lớn bại lộ hướng đi làm cho Vân Thượng Nhân cảnh giác.

Sở Dương tính toán một phen, bản thân trong những người này, đà đạt tới Thánh Nhân đỉnh cao thủ, tổng cộng là có mười người, bản thân, Mạc Khinh Vũ, Mạc Thiên Cơ, Tạ Đan Quỳnh, Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Nhuế Bất Thông; tam đại hộ vệ.

Những người khác La Khắc Địch, Kỷ Mặc, Tự Nương, còn có Sở Nhạc Nhi cũng có Thánh Nhân cao cấp tầng thứ thực lực.

Thực lực yểu nhất là Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên, hai người tu vi mặc dù đã cực đại tăng lên, nhưng bởi vỉ dĩ vãng khởi điểm tương đối thấp, trước mắt chỉ là Thiên nhân cấp, cho nên đối với việc đánh một trận này, tác dụng của đám người Thiết Bổ Thiên cực kỳ có hạn nên cũng không tham dự vào, cùng Kỷ Mặc một đạo chịu trách nhiệm tiếp ứng. Hoàn toàn không tham dự vào chính diện chém giết.

Đổng Vô Thương trước mắt thương thế đã khôi phục chín thành, đà có thể hành động bình thường; mà Kỷ Mặc hiện tại thương thế còn mới khôi phục được một nửa, nếu như không có gì quá đại ý thì nhất định là vô duyên với trận chiến này.

Mạc Thiên Cơ cùng Thiết Bổ Thiên hai người chịu trách nhiệm trù tính chung và chỉ huy, Ô Thiến Thiến ở giữa phối hợp tác chiến, nhặt của rơi; Sở Dương, Đổng Vô Thương. Mặc Lệ Nhi, Nhuế Bất Thông, La Khắc Địch, Tạ Đan Quỳnh chịu trách nhiệm chính diện đánh giết.

về phần tam đại hộ vệ cùng Tự Nương, Mạc Khinh Vũ thì chịu trách nhiệm một bên hô ứng.

Còn có Thiên Độc Đại Tiểu Thư Sở Nhạc Nhi một người chịu trách nhiệm cản ở phía sau. Để nàng cản ở phía sau chính là nhân tài vật tận kỳ dụng!

Đối với cái quyết định này, tất cả mọi người không có bất kỳ dị nghị gì-

Nhất là việc Sở Nhạc Nhi cản ở phía sau, mọi người càng thêm không có ý kiến.

Một khi cần cản ở phía sau, tất nhiên là đã lâm vào hoàn cảnh tuyệt đối xấu, mặc dù tình huống như thế khả năng xuất hiện là rất nhỏ, nhưng không thể khẳng định là không có.

Mà cho đến lúc Sở Nhạc Nhi ra mặt cản ở phía sau, lấy độc thuật xuất thần nhập hóa của nàng có thể ngăn chặn được địch nhân truy kích, thậm chí cả sát thương địch nhân, hao tổn chiến lực đối phương, bất cứ lúc nào cũng có thể tạo thành kết quả chuyển bại thành thắng!

"Thực lực bây giờ, hẳn là không sai biệt lắm." Mạc Thiên Cơ cau mày, nói: "Phe ta trừ nhân số vân còn có chút quá ít ra, những thứ khác... Cơ hồ đã là có vạn toàn chuẩn bị, mọi sự đã chuẩn bị."

Sở Dương cũng sinh ra cảm giác đồng dạng cau mày nói: "Chính xác, lần này, chúng ta muốn đem đối phương đuổi tận giết tuyệt, đối với cái trụ sở này tuyệt đối không thể có bất kỳ lòng trắc ẩn. Nhưng nhân số quá ít, chưa chắc có thể chân chính làm được. Dù thế nào chỉ sợ cũng khó tránh khỏi sẽ có cá lọt lưới xuất hiện."

Mọi người cùng nhau gật đầu.

Lấy đội hình phía bên mình như vậy xuất chiến, trừ phi là đối phương ẩn tàng cao thủ như Tuyết Lệ Hàn, Vân Thượng Nhân thì mới có thể có sát vũ mà về.

Trong tình hình chung mà nói, trận chiến này đại hoạch toàn thắng đà không thể nghi ngờ.

Nhưng, tất thắng không có nghĩa là toàn thắng, rất khó tránh khỏi xuất hiện khả năng cá lọt lưới.

Mà một khi có người chạy ra tìm đường sống, thông báo tin tức, các trụ sở sau này muốn sử dụng thủ đoạn đồng dạng đối phó trên căn bản là rất khó làm được.

Một khi xuất hiện tỉnh huống như thế, đối phương phòng bị càng thêm sâm nghiêm, phía bên mình chỉ sợ cũng sẽ xuất hiện tổn thất khó có thể thừa nhận, còn có khả năng nữa chính là: Vân Thượng Nhân triệu

tập tất cả cao thủ bố trí bẫy rập ôm cây đợi thỏ, bất cứ lúc nào có thể đem đám người mình một lưới bắt hết!

Một tiết này thật sự là không thể không đề phòng!

Sở Nhạc Nhi cúi đầu, suy tư thật lâu, nói: "Hoặc là... Ta hoặc là có thể dùng độc phong tỏa bên ngoài, tránh có người phá vòng vây ra, chỉ bất quá, cần các ngươi phối hợp... Muốn làm được điểm này khó khăn thật lớn."

Mạc Thiên Cơ lo lắng nói: " Làm như vậy, có thể tổn hại đối với bản thân ngươi không?"

"Thể thì không đến nỗi." Sở Nhạc Nhi nói: "Chỉ là muốn phong tỏa phạm vi lớn như thể, phạm vi độc lực buông thả là một ngọn núi. Hơn nữa, không đủ cái loại ôn dịch chi độc ác độc nhất... Còn muốn đối với Thánh Nhân cao thủ cấp bậc cũng có thể sinh ra tác dụng, muốn đạt tới hiệu quả độc như vậy cũng chỉ có vài loại, mà độc như vậy lại có tệ đoan, chính là không thể gặp gió, một khi gặp gỡ sức gió ảnh hưởng, độc lực hiệu quả sẽ giảm đi "

"Cho nên, khi sử dụng loại độc chất này, gió là một yểu tố tuyệt đối mấu chốt."

Sở Nhạc Nhi nói.

Sở Dương không khỏi nhíu mày.

Đang ở trên núi cao, làm sao có thể không có gió?

" muốn đạt tới loại hoàn cảnh này cần phải có... Tuyệt đối lĩnh vực?" Sở Dương trầm mặc hạ xuống, hỏi.

Sở Nhạc Nhi khẳng định gật đầu.

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đồng thời mặc nhiên.

Đây là một cái điều kiện khó giải quyết!

Tuyệt đối lĩnh vực, không phải là lĩnh vực tầm thường, lấy tu vi đám người Sở Dương trước mắt thật đúng là không làm được. Ở trên đời này, trong tất cả "Cao nhân" đã biết, nhiều lắm cũng chỉ có ba năm người có thể có được bổn sự như vậy mà thôi.

Vân Thượng Nhân khẳng định coi là một cái, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn cũng có thể, Yêu Hậu đại khái hẳn là cũng có thể; ngoài ra Thiên Ma thiên hoàng bệ hạ, hắn nhất định là có thực lực này.

Trừ đám người này ra, có lẽ còn có người có thể làm được, nhưng tuyệt đối không phải trong những người mình.

Sở Dương nhíu mày, nói: "Lấy lực lượng một người muốn xây dựng tuyệt đối lĩnh vực đúng là không được, nhưng nếu chúng ta hợp lực lại vân là có thể làm được, nhưng xây dựng ra một cái tuyệt đối lĩnh vực... liệu có làm thực lực phe ta giảm đi không, có thật sự cần thiết không đây. Đến lúc đó, không chiến cũng đã đánh mất phần lớn thực lực, chúng ta còn nắm chắc nhất cử tiêu diệt cái trụ sở vô thượng chân linh kia không?"

Sở Nhạc Nhi cười khổ nói: "Đại ca nghĩ đến ta làm sao không nghĩ tới, ta cũng đang băn khoăn điểm này, liên tục tự định giá, tuy nhiên không còn có lựa chọn nào tốt hơn." Bạn đang đọc chuyện tại zenwee.com

Đối với một điểm này, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ hai người đồng dạng vô kể khả thi.

Như là ở phương diện khác, hai người lấy trí khôn để bù vào, tin tưởng làm sao cũng có thể đền bù được thất thất bát bát, người khác không nghĩ tới, hai người nhất định có thể nghĩ ra được.

Nhưng hiện tại cái gặp phải, cũng là tuyệt đối thực lực!

Mạc Thiên Cơ suy nghĩ một lúc lâu, nói: "Ngươi xem... Chúng ta sau khi tới trạm dừng, trước dùng di sơn đảo hải, thương hải tang điền chi thuật, xây dựng ra một cái đặc thù hoàn cảnh, tạo thành một loại tuyệt đối lĩnh vực khác... Như thể nào?"

Sở Dương ánh mắt sáng ngời nói: Thật cũng không hổ làm một cái biện pháp.

Di sơn đảo hải, Thương Hải Tang Điền, đối với cái chút ít người mà nói cũng là một bữa ăn sáng. Nếu là có thể đủ lợi dụng được loại thủ đoạn này, đem 1 chỗ làm thành một cái ba mặt trùng điệp, một mặt xuất nhập cũng là phương pháp tương đối có thể được.

Đang suy nghĩ, chỉ nghe Tạ Đan Quỳnh hừ một tiếng nói: "Ta cũng không dám lạc quan như vậy, các ngươi sẽ không cho là... địch nhân ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, những Vạn Thánh Chân Linh này tu vi không bàng chúng ta chứ?"

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đồng thời ủ rũ im lặng.

Đúng vậy a, nhóm người mình sử dụng di sơn đảo hải thủ đoạn cố nhiên là có thể, nhưng bên trong địch nhân, bất cứ lúc nào cũng có thể đả thông dãy núi rời đi. Đây là việc đối với cao thủ mà nói, cũng không phải là cái gì khó.

Còn có một chút nữa, một khi sử dụng thủ đoạn di sơn đảo hải, cho dù dễ dàng như thể nào nhưng sử dụng loại thủ đoạn này thanh âm tạo thành khẳng định nhỏ không được, đả thảo kinh xà tự nhiên cũng là khẳng định, càng dễ xuất hiện biển số hơn.

Cái này cũng không được, cái kia cũng không được, quả nhiên là bất đắc dĩ.

"Mọi người hay là trước tiên tìm được trạm dừng đã rồi hãy nói những cái khác đi, nói không chừng, xe tới trước núi tất có đường, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng." Sở Dương thở dài nói.

"Nếu là lúc ấy không có đường thẳng thì sao đây?" Kỷ Mặc ngẩng mặt nhìn trời, con ngươi loạn chuyển nói: "Chẳng phải là đụng đầu vào núi rồi sao? Oanh!" Gia hỏa vừa nói, lại còn tăng thêm một cái từ tượng thanh. Giống như in.

Nhuế Bất Thông gõ vào ót Kỷ Mặc nói: " ngươi nói nhảm cái gì đấy, ở trong lúc mấu chốt này sao lại làm giảm sĩ khí của mọi người!"

Kỷ Mặc giận tím mặt nói: "Ngươi nha dám đánh ta? Có tin ta hay không..."

Nhuế Bất Thông nhe răng nói: "Có tin hay không cái gì? Chẳng lẽ ngươi hiện tại đánh thắng được ta? Có bản lành ngươi tới đây! Ta chính là không tin đó ~ "

Kỷ Mặc trong lúc nhất thời mắt mũi trợn tròn, á khẩu không trả lời được.

Mọi người cười vang, Kỷ Mặc hiện tại thương thế chỉ khôi phục một nửa, cũng là có thể sống được mà thôi, thật muốn chống lại Nhuế Bất Thông, con Phượng Hoàng đánh không chết kia trực tiếp hay là đi tìm tai vạ!

Hoàn toàn sẽ không có nửa điểm sức hoàn thủ, ngay cả chống đỡ cũng không được.
 

Bình luận

Back to Top